Site Loader
mầm non gấu misa phước long b

Trường mầm non Gấu Misa – Phước Long B có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem review.

Giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên tạo nền tảng cho trẻ phát triển toàn diện. Do đó, cha mẹ luôn đặc biệt quan tâm mỗi khi đi tìm trường cho con. KiddiHub xin giới thiệu đến cha mẹ khu vực Phước Long B ngôi trường mầm non Gấu Misa. Thông tin dưới đây sẽ đem lại nhiều bổ ích khi phụ huynh đang cân nhắc về ngôi trường này.

Giới thiệu trường mầm non Gấu Misa – Phước Long B

Trường mầm non Gấu Misa – Phước Long B là môi trường mầm non tư thục tọa lạc tại 130c Đường Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh. Trường nhận trẻ trong độ tuổi từ 12 – 60 tháng tuổi. Với bề dày 6 năm kinh nghiệm, nhà trường đã nhận về nhiều đánh giá tích cực của phụ huynh trong khu vực. Giáo viên trong trường đều đã có kinh nghiệm và gắn bó thời gian dài với nhà trường. Gấu Misa luôn quan tâm đến chất lượng mọi mặt để giúp nhà trường phát triển hơn.

Đăng ký tư vấn trường mầm non Gấu Misa

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Trường mầm non Gấu Misa- Phước Long B hiện tại đang học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tại nhà Gấu Misa có các lớp học truyền thống, lớp học Montessori và Song ngữ 70/30. Đặc biệt, nhà trường có lớp tác động chuyên biệt cho bé chậm nói (Tác động cá nhân 1-1).

Chương trình học tập khá linh hoạt. Trẻ được trải nghiệm đa giác quan giúp các con học tập một cách dễ dàng hơn, hào hứng hơn. Trong chương trình học, trẻ được tham gia các lớp năng khiếu như Tiếng anh, Nhảy, Múa, Toán thông minh (Kích thích não bộ, tính nhẩm siểu tốc). Theo tháng trẻ được học các chủ đề khác nhau và được học bổ trợ chính khóa Giáo dục Kỹ năng sống.

Với các học sinh lớp lá, trẻ tham gia dự án “ƯƠM MẦM BÓNG ĐÁ – NÂNG TẦM VÓC VIỆT”. Trẻ có cơ hội học tập bộ môn này và tham gia thi đấu giao lưu với các trường khác. 

Nhà trường có tổ chức học thứ bảy cho bé nếu phụ huynh đăng ký. Theo định kỳ, trẻ trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa của nhà trường, lễ hội do nhà trường tổ chức trong các dịp lễ lớn của năm.

bé-nhận-biết-bộ-phận-của-cây
Bé nhận biết bộ phận của cây
lớp-học-tạo-hình-mầm-non-gấu-misa
Lớp học tạo hình

Cơ sở vật chất

Tại trường mầm non Gấu Misa – Phước Long B, các lớp học đều rộng rãi khoảng 15 – 25 bé/lớp, phù hợp tổ chức các bài học. Trong lớp gồm đầy đủ dụng cụ học tập, đồ dùng cá nhân cho các bé. Mỗi lớp học trang bị tivi kết nối internet, camera ghi lại hoạt động của bé trong lớp. Sân chơi trong nhà có lót thảm cỏ nhân tạo thuận tiện cho trẻ vui chơi, hoạt động thể thao. Nhà trường có chuẩn bị xe đưa đón trẻ đi học mỗi ngày. Điều này thuận tiện cho ba mẹ khi đi làm sớm hoặc về muộn không có thời gian đưa đón con đi học.

cơ-sở-vật-chất-mầm-non-gấu-misa
Cơ sở vật chất
cơ-sở-vật-chất-mầm-non-gấu-misa
Cơ sở vật chất
cơ-sở-vật-chất-mầm-non-gấy-misa
Cơ sở vật chất

Chế độ dinh dưỡng

Một ngày của bé tại trường mầm non Gấu Misa được chuẩn bị 3 bữa: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế. Mỗi bữa đều cung cấp đầy đủ các chất cho bé hoạt động đầy năng lượng trong ngày. Nhà trường thay đổi thực đơn theo ngày, theo tuần giúp các bé ngon miệng và làm quen với nhiều kiểu chế biến khác nhau.

Thực phẩm dùng trong chế biến được nhập từ hệ thống siêu thị Coopmark vào mỗi sáng sớm. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm về độ tươi mới và vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp ăn được thiết kế 1 chiều nên tiện lợi khi nấu ăn.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên trong trường đều đã có kinh nghiệm nuôi dạy trẻ. Các cô được đào tạo từ cơ sở chuyên ngành sư phạm mầm non nên có đầy đủ kiến thức về giáo dục trẻ độ tuổi 0 – 6 tuổi. Bên cạnh đó, các cô đều được tham gia các khóa học để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đặc biệt là học về phương pháp Montessori.

Trong mỗi lớp học, các cô đều được khuyến khích sáng tạo những cách truyền đạt sinh động, giúp trẻ thu hút với bài học. Các cô đều có tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm và yêu trẻ em.

Học phí

Trường mầm non Gấu Misa là ngôi trường có mức học phí ở tầm trung, phù hợp điều kiện tài chính của đa số phụ huynh trong khu vực. Hiện nay, học phí của nhà trường trong khoảng 2 – 3 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, nhà trường có các chính sách ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Nộp 10 tháng học phí sẽ giảm 10% 

– Nộp 6 tháng học phí sẽ giảm 5% 

– Nộp 3 tháng học phí sẽ giảm 03%

  • Gia đình có từ 02 anh em ruột cùng học tại trường: Giảm 100% phí CSVC cho 01 bé.  
  • Giảm 10% học phí cho HỘ NGHÈO
  • Giảm 5% mỗi tháng cho bé có anh/chị em ¬họ cùng học tại trường 
  • Giảm 05% học phí tháng sau cho bé có phụ huynh giới thiệu bạn bè của bé vào học. – 
  • Tặng set đồng phục + nước rửa tay + Khẩu trang cho bé mới nhập học

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 130c Đường Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0931414306
  • Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnon.gaumisa

Top 10 siro giúp trẻ ăn ngon ngủ ngon mẹ đừng bỏ lỡонлайн займы срочно

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *