Site Loader
mầm non song ngữ xuka

Mầm Non Song Ngữ Xuka – Yên Khánh có gì đặc biệt? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin

Chọn môi trường giáo dục cho con trong những năm tháng đầu đời, đối với ba mẹ không chỉ là tìm kiếm ngôi trường nhân văn, có giá trị đạo đức để gửi gắm con yêu mà còn là mong con được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào cuộc sống. Vì vậy ba mẹ đặc biệt quan tâm và đặt tiêu chí chương trình học lên đầu khi tìm trường mầm non cho con. Hôm nay, KiddiHub sẽ giới thiệu ngôi trường mầm non Song ngữ Xuka – Yên Khánh cho ba mẹ ở khu vực này cùng tham khảo.

Giới thiệu trường mầm non Song ngữ Xuka

Trường mầm non Song ngữ Xuka tọa lạc tại Số nhà 55 Phố 1A Thị Trấn Yên Ninh, Huyện Yên Khánh, Ninh Bình. Đây là ngôi trường tư thục nhận trẻ từ 10 tháng đến 60 tháng tuổi. Trường đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2019 và được xây dựng trên khuôn viên hơn 7000m2. Đây là một trong số ít ngôi trường tại huyện Yên Khánh được đánh giá cao từ cơ sở vật chất khang trang đến chất lượng đào tạo.

Trường mầm non Song ngữ Xuka – Yên Khánh

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Cũng giống như bao ngôi trường mầm non khác thì trường mầm non Song ngữ Xuka cũng thiết kế chương trình học theo yêu cầu của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tiếp cận nhiều lối tư duy hiện đại để phát triển các bài học và luôn theo phương pháp “Lấy trẻ em làm trung tâm”. Đó là các tiết học TRẢI NGHIỆM như thí nghiệm, nhặt rau, làm bánh, trồng cây…

Nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại cho trẻ. Đây là hoạt động rất ý nghĩa mà nhiều trường cũng triển khai. Trẻ tham gia các hoạt động bên ngoài nhằm tiếp thu những thông tin đời sống, kỹ năng xã hội và nuôi dưỡng những tình yêu thiên nhiên, đất nước và con người.

Với các nhóm tuổi, nhà trường có chương trình phù hợp. Trường tổ chức ngoại khóa, Tiếng Anh và Thể dục nhịp điệu cho trẻ độ tuổi mẫu giáo. Đặc biệt, Xuka hiện là đơn vị triển khai CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH GRAPESEED đầu tiên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. 

Phương pháp chính mà Xuka đang giảng dạy đó là trẻ vừa học vừa chơi, ứng dụng Steam, dạy học lấy cảm hứng Reggio, GlennDoman,.. giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng: tự phục vụ bản thân, kiến thức giới tính, tư duy toán học, số học, hình học, tiếng việt, và các hoạt động năng khiếu giúp các con hoạt động toàn diện về mọi mặt. 

chương-trình-học-mầm-non-song-ngữ-xuka
Chương trình học
chương-trình-học-mầm-non-song-ngữ-xuka
Chương trình học
chương-trình-học-mầm-non-song-ngữ-xuka
Chương trình học
chương-trình-học-mầm-non-song-ngữ-xuka
Chương trình học

Cơ sở vật chất

Với lợi thế về diện tích, khuôn viên trường mầm non Song ngữ Xuka nhìn rộng rãi và trang bị nhiều trang thiết bị. Với tổng diện tích sử dụng lên đến 7000m2, nhà trường cho xây dựng 10 phòng học, 2 phòng chức năng, khu vực sân chơi đa năng cho trẻ. Phòng học được thiết kế hiện đại – đẹp mắt – đầy đủ các thiết bị phục vụ hoạt động học cho các con như: thảm, rèm, kệ, bồn rửa tay tại lớp,…Phòng ngủ riêng biệt nằm ngay cạnh phòng học giúp các con được có 1 giờ ngủ riêng biệt, yên tĩnh.

Trường có nông trại hơn 4000m2 cho các bạn trải nghiệm mỗi ngày, mỗi tuần. Nông trại có nhiều cây xanh, rau sạch, cây ăn quả, hoa lá, cá tôm gà, là nguồn nguyên liệu sạch cung cấp cho chính các bữa ăn của trẻ và cô.

Xuka có hệ thống 2 xe đưa đón chính và 3 xe đưa đón dự phòng đang đón các bạn trên địa bàn toàn huyện.

cơ-sở-vật-chất-mầm-non-song-ngữ-xuka
Cơ sở vật chất
cơ-sở-vật-chất-mầm-non-song-ngữ-xuka
Cơ sở vật chất
cơ-sở-vật-chất-mầm-non-song-ngữ-xuka
Cơ sở vật chất

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường cũng quan tâm nhiều đến chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Ở tại trường, trẻ được ăn đầy đủ 4 bữa sáng, trưa, chiều và bữa sữa. Các loại sữa mà dùng trong bữa ăn của trẻ là sữa hạt và do nhà trường tự chế biến.

Thực đơn được nhà trường thay đổi liên tục theo ngày để trẻ có thể hấp thu nhiều loại dinh dưỡng khác nhau. Nguồn thực phẩm cũng được đảm bảo, kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn thực phẩm sạch.

Đội ngũ giáo viên

Chất lượng đội ngũ giáo viên được nhà trường quan tâm đặc biệt. Các cô giáo đều được đào tạo từ những cơ sở, ngôi trường trong lĩnh vực sư phạm mầm non. Thêm vào đó, để phục vụ cho chương trình dạy tại trường, các cô được đào tạo thêm về các phương pháp giáo dục như STEAM, ggio, Glenn Doman…

Giáo viên của mầm non Song ngữ là những người yêu nghề và có tình yêu thương đối với trẻ em. Các cô nhiệt huyết trong công tác giảng dạy tại nhà trường và có tinh thần trách nhiệm cao.

đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-song-ngữ-xuka
Đội ngũ giáo viên

Học phí

Hiện nay, nhà trường thu mức học phí là 1.950.000 – 2.500.000 đ/tháng. Ngoài ra, phí học phẩm 1.200.000đ/năm; phí sự kiện và trải nghiệm 1.000.000đ/năm.

Nhà trường có cách chính sách ưu đãi học phí như: Tặng 1 tháng học năng khiếu: võ/ vẽ/ múa/ nhảy dancesport; Tặng 100% phí hồ sơ; Tặng 10% học phí tháng đầu tiên.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số nhà 55 Phố 1A Thị Trấn Yên Ninh, Huyện Yên Khánh, Ninh Bình
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0966008573

TRẺ ĐI MẪU GIÁO LẦN ĐẦU LÀM SAO ĐỂ TRẺ KHÔNG QUẤY KHÓC?микро займы онлайн

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *