Site Loader
NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI LÝ TƯỞNG QUẬN LONG BIÊN

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI LÝ TƯỞNG QUẬN LONG BIÊN

Sau đây, KiddiHub xin tổng hợp lại các trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori quận Long Biên cho cha mẹ quan tâm. 

Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Montessori là một tên gọi của phương pháp dạy học dành cho trẻ từ 12 tháng – 12 tuổi. Tuy nhiên thì việc tìm trường mầm non theo phương pháp này cho con theo học là vấn đề không dễ với nhiều cha mẹ.

TRƯỜNG MẦM NON TALENT KIDS MONTESSORI – LONG BIÊN

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ – 3.000.000 đ
 • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 564/32 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Trường mầm non Talent Kids Montessori là trường mầm non giảng dạy theo chuẩn phương pháp Montessori quốc tế. Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại, bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ. Thông qua phương pháp này, trẻ sẽ nhận được:

 • Được tự do khám phá, học hỏi theo khả năng, sở thích. Giúp trẻ sẵn sàng đón nhận nhiều thông tin và kiến thức cũng như tăng khả năng tiếp thu và phát triển của trẻ.
 • Trẻ được học cách tự phục vụ bản thân, chủ động tự lập trong học tập và sinh hoạt.
 • Hình thành thói quen nề nếp trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Từ đó, trẻ có những quy tắc ứng xử và giao tiếp xã hội tốt đẹp.
 • Tôn trọng và đối xử với trẻ như một người lớn. Xây dựng sự tự tin, hứng thú để trẻ phát triển toàn diện nhất.

Trong lớp học Montessori, giờ học được thiết kế độc lập, không bị ngắt quãng hoặc phá vỡ đi sự tập trung của trẻ. Trẻ được học cách làm việc tập trung, có kỷ luật. Đây là những kỹ năng căn bản nhất để trẻ có thể thích nghi và phát triển ở các môi trường khác nhau, đáp ứng các cách học khác nhau.

TRƯỜNG MẦM NON LITTLE SOL MONTESSORI PRESCHOOL – LONG BIÊN

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 4.900.000 đ – 8.900.000 đ
 • Địa chỉ: 548 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
TRƯỜNG MẦM NON LITTLE SOL MONTESSORI PRESCHOOL – LONG BIÊN

Trường mầm non Little Sol Montessori Preschool quận Long Biên là môi trường giáo dục sớm, thân thiện gần gũi dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi. Sứ mệnh của nhà trường là để nhiều trẻ được tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến. Nhà trường kết hợp nhịp nhàng các phương pháp Glenn Doman, Shichida. Đặc biệt là phương pháp Montessori nhằm phát triển cả 2 não bộ ở trẻ.

Mặt khác, nhà trường đẩy mạnh khả năng phản xạ với ngoại ngữ, vốn từ bằng 2 hệ song ngữ và quốc tế. Chương trình tiếng Anh theo giáo án nước ngoài được sắp xếp phù hợp và thường xuyên trong tuần. Giáo viên được tập huấn đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Singapore. Trải qua quá trình kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng sự tương tác, phản xạ tiếng Anh của trẻ.

Trẻ theo học tại trường mầm non Little Sol Montessori được trang bị kỹ năng sống để phát triển nuôi dưỡng những sở thích, khả năng tiềm ẩn và năng khiếu của trẻ. Các con được phát huy tính sáng tạo, tự tin để phát triển tư duy trong quá trình học tập.

TRƯỜNG MẦM NON BABY FISH MONTESSORI – THƯỢNG THANH

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 4.000.000 đ – 4.500.000 đ
 • Địa chỉ: Số 12, ngõ 92, Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
TRƯỜNG MẦM NON BABY FISH MONTESSORI – THƯỢNG THANH

Trường mầm non Baby Fish Montessori áp dụng phương pháp giáo dục Montessori. Một phương pháp tôn trọng trẻ, cho trẻ môi trường khám phá, học tập theo đúng sở thích.

Trẻ học Montessori bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Trong đó giáo viên tiếng Anh phụ trách ngôn ngữ tiếng Anh.

 • Trẻ học tiếng Anh qua các hoạt động Montessori cá nhân vào các buổi sáng
 • Trẻ học tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh qua các hoạt động thực tế cuộc sống (nấu ăn, thí nghiệm, thể thao ngoài trời…) vào buổi chiều.

Hàng ngày trẻ đều có thời gian vui chơi, vận động ngoài trời. Trường mầm non Baby Fish Montessori tổ chức dã ngoại để trẻ khám phá thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống định kỳ hàng tháng.

TRƯỜNG MẦM NON CLEVER KIDS MONTESSORI – NGUYỄN SƠN

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 1.500.000 đ – 2.000.000 đ
 • Địa chỉ: Số 45 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
TRƯỜNG MẦM NON CLEVER KIDS MONTESSORI – NGUYỄN SƠN

Trường mầm non Clever Kids Montessori có diện tích gần 1000m2. Không gian ở đây yên tĩnh, thoáng mát, có sân chơi rộng rãi trong nhà và có không gian ngoài trời cho trẻ hoạt động.

Trường học có 3 mặt thoáng, 100% các phòng có 2 mặt thoáng với nhiều cửa sổ, nhiều ánh sáng và không khí. Lớp học rộng gần 50m2, có phòng chức năng, phòng học năng khiếu riêng biệt. Đội ngũ giáo viên nhà trường là những thầy cô đạt trình độ chuẩn, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ.

Đến với trường mầm non Clever Kids Montessori quận Long Biên cha mẹ có thể yên tâm rằng con sẽ được học tập và hoạt động tại một môi trường thân thiện và lành mạnh.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ APPLE TREE MONTESSORI PRESCHOOL – ĐỨC GIANG

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 48 tháng
 • Học phí: 4.500.000 đ – 6.000.000 đ
 • Địa chỉ: Số 23/332 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ APPLE TREE MONTESSORI PRESCHOOL – ĐỨC GIANG

Trường mầm non quốc tế Apple Tree Montessori Preschool phát triển hướng tới môi trường giáo dục mầm non tràn ngập tiếng cười trẻ thơ. Với phương pháp Montessori của hệ thống giáo dục mầm non chuẩn Quốc tế. Từ đó, trẻ được phát triển toàn diện về nhân cách, các tính của bản thân một cách tối đa thông qua các hoạt động.

Khi đến với trường Apple Tree Montessori Pre-School quận Long Biên các con sẽ được yêu thương và trân trọng. Ngày ngày, các cô sẽ truyền cảm hứng học tập, bồi đắp những phẩm chất tốt đẹp, những kiến thức bổ ích cho trẻ. Với mỗi đứa trẻ theo học, các con sẽ được trải nghiệm để tiếp cận tri thức một cách tốt nhất.

TRƯỜNG MẦM NON HN MONTESSORI CHILDREN’S HOUSE – LONG BIÊN

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 4.000.000 đ – 4.000.000 đ
 • Địa chỉ: Khu dịch vụ Tòa P1+P2, Khu đô thị Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
TRƯỜNG MẦM NON HN MONTESSORI CHILDREN’S HOUSE – LONG BIÊN

Trường mầm non HN Montessori Children’s House là trường mầm non đầu tiên trong hệ thống HN Montessori Việt Nam. Nhà trường thiết kế nhiều phòng chức năng như phòng thư viện, hội họa, thể dục. Bên cạnh đó, còn có một số phòng Montessori theo tiêu chuẩn Quốc tế cũng như hệ thống vui chơi ngoài trời.

Hệ thống lớp học: Các phòng học với diện tích rộng rãi lên đến hơn 80 m2 được chọn lọc rất kỹ lưỡng. Đảm bảo độ tập trung cho các bé khi học tập. Các học cụ Montessori và các trang thiết bị đồ dùng khác đều được sắp xếp và bố trí gọn gàng, ngăn nắp thuận tiện cho quá trình học tập.

Hệ thống sân chơi ngoài trời: Sân chơi với thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori hỗ trợ cho các hoạt động của trẻ em đạt được hiệu quả tối ưu và an toàn nhất. Góp phần thúc đẩy nhu cầu vui chơi phát triển cho các giai đoạn phát triển của trẻ.

Phòng chức năng: hệ thống phòng học chức năng tạo nên môi trường hài hòa, phù hợp để nuôi dưỡng và giáo dục trẻ được tốt nhất

Trên đây là những trường mầm non quận Long Biên giáo dục chuẩn Montessori. Nơi mà các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm các thiên thần nhỏ của mình. KiddiHub tin rằng Montessori là phương pháp giáo dục hiệu quả, nâng bước con có những bước đi tự tin nhất ngay từ những năm tháng đầu đời.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *