Site Loader
QUẬN HAI BÀ TRƯNG CÓ NHỮNG TRƯỜNG QUỐC TẾ NÀO ?

QUẬN HAI BÀ TRƯNG CÓ NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ NÀO ?

Hiện nay, các gia đình tại Hà Nội có nhiều điều kiện cho con em tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn Quốc tế. Không ít phụ huynh đã chọn trường mầm non quốc tế quận Hai Bà Trưng cho trẻ ngay từ bậc mầm non. Dưới đây là danh sách các trường cho phụ huynh dễ dàng lựa chọn mà KiddiHub đã tổng hợp.

TRƯỜNG MẦM NON WINSTON – SH 07 MINH KHAI

  • Địa chỉ: SH07, Park Hill 1, Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Học phí: 3.800.000 đ – 6.000.000 đ
QUẬN HAI BÀ TRƯNG CÓ NHỮNG TRƯỜNG QUỐC TẾ NÀO ?
TRƯỜNG MẦM NON WINSTON

Tại trường mầm non Winston International School, trẻ sẽ được vui chơi và được chăm sóc tốt nhất. Bởi mong muốn của nhà trường là giúp trẻ có cơ hội được học tập phát triển về tư duy, trí tuệ và tính cách. Mầm non Winston International School áp dụng phương pháp giáo dục toàn diện Winston LTC hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình này giúp trẻ giao tiếp, tư duy tiếng Anh bản ngữ từ nhỏ. Rèn luyện cho trẻ có được tư duy vượt trội và trở thành một người cuốn hút, bản lĩnh và thành công.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SAKURA MONTESSORI – LƯƠNG YÊN

  • Địa chỉ: Tầng 2, Sun Grand Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
  • Học phí: 2.000.000 đ – 3.000.000 đ
QUẬN HAI BÀ TRƯNG CÓ NHỮNG TRƯỜNG QUỐC TẾ NÀO ?
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SAKURA MONTESSORI

Trường mầm non Sakura Montessori là trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam. Tiên phong tạo dựng nền giáo dục nuôi dưỡng tâm hồn, tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên theo độ tuổi của trẻ.

Tại mầm non Sakura Montessori, trẻ sẽ được học những giáo cụ trực quan, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và kích thích sáng tạo. Những chương trình này được truyền đạt từ những giáo viên nhiệt huyết, tận tâm, yêu trẻ. Hơn hết, họ là những giáo viên có chuyên môn cao, là người lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.

Chắc chắn đây sẽ là trường mầm non quốc tế quận Hai Bà Trưng mà cha mẹ không thể bỏ qua. Bởi lẽ, trường mầm non Saukura bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, không ngừng cố gắng để đem môi trường học tập lành mạnh, chất lượng nhất cho trẻ.Từ đó, trẻ được phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

TRƯỜNG MẦM NON LA STELLA – NGÔI SAO XINH – MINH KHAI

  • Địa chỉ: Số 10, biệt thự TT2A, ngõ 622 Minh Khai (liền kề Times City), Hai Bà Trưng, HN
  • Học phí: 5.800.000 đ – 8.000.000 đ
QUẬN HAI BÀ TRƯNG CÓ NHỮNG TRƯỜNG QUỐC TẾ NÀO ?
TRƯỜNG MẦM NON LA STELLA

Trường mầm non La Stella ra đời như một khát khao của những bậc cha mẹ mong muốn có một ngôi trường mầm non lý tưởng. Môi trường để các con được phát triển bản thân, hình thành tính cách theo cách của riêng mình. Một ngôi trường như ngôi nhà thứ 2, tràn ngập tình yêu thương để các con có những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu.

Trường mầm non La Stella mong muốn trở thành một khu vườn ươm mầm tinh khiết. Nơi các con được gieo những hạt giống của yêu thương, sẻ chia, chân thành và tôn trọng tâm hồn mình.

Trường mầm non La Stella – Ngôi sao xinh triển khai chương trình giáo dục dựa trên phương pháp Montessori. Trẻ được phát triển toàn diện thông qua các chương trình giáo dục vận động, cảm thụ âm nhạc và mỹ thuật.

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm ngôi trường quốc tế quận Thanh Xuân mà ở đó con bạn được hạnh phúc, được tôn trọng thì đừng bỏ qua mầm non La Stella – Ngôi Sao Xinh.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HÀ NỘI – TRẦN ĐẠI NGHĨA

  • Địa chỉ:  144 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng Hà Nội.
  • Học phí: 3.986.000 đ – 5.900.000 đ
QUẬN HAI BÀ TRƯNG CÓ NHỮNG TRƯỜNG QUỐC TẾ NÀO ?
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HÀ NỘI

Trường mầm non quốc tế Hà Nội là nơi truyền lửa yêu thương và biết ơn tới tiềm thức của trẻ. Logo của nhà trường được thiết kế bảy sắc màu tượng trưng cho các hoạt động học tập phong phú đa dạng mà nhà trường cung cấp cho trẻ. Sự kết hợp của bảy sắc màu tôn lên vẻ đẹp của sự kết nối, sự đoàn kết, sự nhất quán trong quá trình học tập, giảng dạy.

Bên cạnh đó, logo cũng thể hiện sự đơn giản, hồn nhiên, lí lắc, và vui tươi như nét tính cách vốn có và cần có của trẻ mầm non. Bảy sắc màu như bảy sắc cầu vồng, mang đến sự tươi mới của tuổi thơ, đồng thời là sự hiện diện của hi vọng cho ngày mai – một tương lai sáng lạn cho những em bé Hạnh Phúc – Khỏe Mạnh – Sáng tạo với Tâm An – Trí Sáng.

Nhà trường luôn sát cánh cùng phụ huynh để tạo nên một thế hệ mầm non hạnh phúc – khỏe mạnh – sáng tạo và thông minh. Trên nền tảng đó, mầm non quốc tế Hà Nội liên tục phát triển, mong muốn đem lại kết quả giáo dục tốt nhất cho trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CANADA MAPLE BEAR – VINCOM BÀ TRIỆU

  • Địa chỉ: Tầng 7, Tháp B Vincom, 114 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Học phí: 5.500.000 đ – 7.000.000 đ
QUẬN HAI BÀ TRƯNG CÓ NHỮNG TRƯỜNG QUỐC TẾ NÀO ?
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CANADA MAPLE BEAR – VINCOM BÀ TRIỆU

Tại trường Mầm non Canada Maple Bear, các bé sẽ được học tập trong một môi trường ấm áp, yêu thương và an toàn. Nơi tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ.

Trẻ sẽ thu được những điều bổ ích từ những hoạt động và kiến thức phong phú, tập trung vào việc học tiếng Anh một cách tự nhiên và có ý nghĩa trong các hoạt động hàng ngày. Trẻ theo học sẽ được tiếp cận môi trường giáo dục an toàn và tràn ngập yêu thương.

Sứ mệnh của trường mầm non Maple Bear là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao dựa trên những triết lí và thực tiễn giáo dục của Canada.

Hãy cùng đồng hành với KiddiHub để theo dõi nhiều thông tin bổ ích nhất trong quá trình tìm kiếm trường mầm non cho con yêu. Bởi mầm non là nơi cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho trẻ trong những tháng năm đầu đời để trở thành những con người tự chủ và hạnh phúc.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *