Site Loader
trường mầm non montessori gò vấp

TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI Ở QUẬN GÒ VẤP ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

Montessori hiện nay là phương pháp giáo dục mầm non gặt hái được rất nhiều thành công. Montessori được rất nhiều nước phát triển trên thế giới đánh giá cao như Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Nhật,…Nhiều năm trở lại đây phương pháp Montessori nhận được sự quan tậm đặc biệt của đông đảo phụ huynh tại Việt Nam nói chung và phụ huynh tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng. Để giúp cha mẹ trong việc tra cứu và tìm hiểu những trường mầm non Montessori ở quận Gò Vấp uy tín. Bài viết này Kiddihub xin giới thiếu 3 trường mầm non Montessori được nhiều cha mẹ đánh giá cao tại quận Gò Vấp.

WORLDKIDS – TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI UY TÍN Ở QUẬN GÒ VẤP

Trường mầm non Quốc Tế Worldkids – Lê Đức Thọ (cơ sở 4) là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục Montessori vào giảng dạy bậc mầm non. Trường vinh dự được hiệp hội Montessori quốc tế (AMI) chứng nhận đạt chuẩn về phương giảng dạy Montessori. Trường luôn được cha mẹ ở TP. Hồ Chí Minh nói chung và cha mẹ ở quận Gò Vấp nói riêng đánh giá là trường mầm non dạy Montessori uy tín nhờ những ưu điểm sau.

WORLDKIDS - Trường mầm non Montessori uy tín quận Gò Vấp
WORLDKIDS – Trường mầm non Montessori uy tín quận Gò Vấp

Trường xây dựng chương trình học theo các phương pháp giáo dục hàng đầu như Montessori, Glenn Doman, chương trình phát triển tư duy logi, cảm thụ âm nhạc Kindernusik. Đây là những phương pháp giúp trẻ rèn luyện, khuyến khích trẻ phát triển toàn diện.

Trường được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại. Gồm phòng học, phòng thể chất, phòng năng khiếu, sân chơi ngoài chơi, hệ thống bếp ăn theo tiêu chuẩn vệ sinh.

Phòng học tại WORLDKIDS
Phòng học tại WORLDKIDS
Khu vui chơi vận động trong nhà tại WORLDKIDS
Khu vui chơi vận động trong nhà tại WORLDKIDS

Đôi ngũ giáo viên là ưu điểm lớn của trường bởi 100% giáo viên/ bảo mẫu đạt chuẩn sư phạm có bằng tốt nghiệp sự phạm mầm non từ những trường đại học hàng đầu. Giàu kinh nghiệp giảng dạy và chăm sóc trẻ mầm non. nhân cách tốt giàu tình thương trẻ.

Ngoài ra tại đường Lê Đức Thọ quận Gò Vấp, Trường mầm non Quốc Tế Worldkids có cơ sở 3 giảng dạy theo phương pháp song ngữ WIS tại địa chỉ

Điện thoại: (090) 994-0160
Địa chỉ: 616/36B Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 3.850.000 đ
Điện thoại: (090) 977-8180
Địa chỉ: 730/18 Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ VASCHOOL – QUẬN GÒ VẤP

Một trường mầm non khác giảng dạy Montessori quận Gò Vấp được nhiều cha mẹ quan tâm là trường mầm non Việt Mỹ (VASS). Trường là một trong những thành viên thuộc hệ thống giáo dục Việt Mỹ (VSSS) có chất lượng đào tạo hàng đầu.

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ VASCHOOL
TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ VASCHOOL

Trường mầm non Việt Mỹ (VASS) giảng dạy theo chương trình giáo dục đổi mới của Bộ GD&ĐT kết hợp nhịp nhàng phương pháp Montessori trong các giờ học tiếng anh. Mầm non Việt Mỹ (VASS) luôn chú trọng vào sự phát triển toàn diện tư duy logic, tư duy sáng tạo, thể chất và cảm xúc của trẻ. Vì vậy các bộ môn năng khiếu như toán logic, Aerobics, múa dân gian, thể thao, nghệ thuật,…được lên lịch học hợp lý để bé được tiếp xúc thường xuyên.

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ VASCHOOL
TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ VASCHOOL

Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng với hệ thống phòng học, phòng chức năng hiện đại. Đặc biệt trường còn có phòng tâm lý nơi lắng nghe, và giúp các con vượt qua những khó khăn. Sân chơi khá lớn bao quanh bởi nhiều cây xanh tạo ra không gian lý tưởng để trẻ vui chơi, kham phá, nô đùa cùng bạn bè. Ngoài ra nhà trường còn ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy với hệ thống máy chiếu, phòng máy tính hiện đại.

Đồng thời nhà trường cũng chú trọng xây dựng bếp ăn đạt chuẩn an toàn vệ sinh. Phòng ngoại ngữ được trang bị nhiều thiết bị hiện đại phục vụ các như cầu của trẻ. Phòng thư viên với nhiều đầu sách lý thú cho trẻ khám phá.

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ VASCHOOL
TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ VASCHOOL

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
Học phí: 5.200.000 đ – 5.800.000 đ
Điện thoại: (0283) 831-4167
Địa chỉ: 97B Quang Trung – Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

TRƯỜNG MẦM NON HARVARD JUNIOR MONTESSORIQUẬN GÒ VẤP

Trường mầm non Harvard Junior Montessori được thành lập xuất phát từ tình yêu thương trẻ của nhiều thầy cô tận tâm với nghành giáo dục mầm non. Chương trình học tại Harvard Junior Montessori là chương trình song ngữ áp dụng theo phương pháp Montessori với mục đích tạo ra môi trường học siêu việt giúp trẻ phát triển toàn diện.

Theo học tại Harvard Junior Montessori bé sẽ được tham gia các môn học có ứng dụng Montessori như: chương trình quốc tế tiếng anh, âm nhạc, mỹ thuật, sáng tạo, chương trình văn hóa của Bộ GD&ĐT,…

TRƯỜNG MẦM NON HARVARD JUNIOR MONTESSORI
TRƯỜNG MẦM NON HARVARD JUNIOR MONTESSORI

Trường tọa lạc trên diện tích 1800m2 bao gồm hơn 20 phòng học, phòng Montessori, thư viên, phòng chức năng, khu bếp ăn, sân chơi. Các phòng đều được nhà trường thiết kế thoáng mát, rộng rãi và lát sàn gỗ. Khu vui chơi được xây dựng liên hoàn với nhiều trò chơi thú vị như: sân cỏ, sân cát, vòi nghịch nước,…Với giáo cụ và đồ chơi đều được nhập khẩu hoàn toàn.

TRƯỜNG MẦM NON HARVARD JUNIOR MONTESSORI
TRƯỜNG MẦM NON HARVARD JUNIOR MONTESSORI

Đội ngũ giáo viên nhà trường có nhiều năm kinh nghiệm giáo dục trẻ mầm non, với tình thưởng trẻ và lòng nhiệt huyết với nghề các cô luôn nỗ lực tạo ra môi trường học tập thân thiện, tân tiến để trẻ phát huy tối đa mọi tiềm năng. Đồng thời giáo viên tiếng anh tai trường là những thầy cô bản ngữ có trình độ chuyên môn cao và có bằng sư phạm quốc tế.

Chế độ dinh dưỡng được nhà trường xây dựng theo tuần, có chế độ ăn khác nhau theo nhu cầu thể trạng của từng lứa tuổi. Với nguồn thực phảm hữu cơ được nhạp từ nguồn có xuất xứ rõ ràng sẽ mamg đến cho trẻ một bữa ăn dinh dưỡng, tươi ngon, đảm bảo sức khỏe.

TRƯỜNG MẦM NON HARVARD JUNIOR MONTESSORI
TRƯỜNG MẦM NON HARVARD JUNIOR MONTESSORI

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 4.000.000 đ – 8.000.000 đ
Số bé cần tuyển: 100
Điện thoại: (093) 449-9643
Địa chỉ: 32-36 Đường số 1, KDC Cityland CenterHills Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp, Tp. HCM, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Lời Kết

Đầu tư thông minh nhất là đầu tư cho sự nghiệp học hành của con. Kiddihub luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy chia sẻ, cung cấp những thông tin hữu ích nhất về trường mầm non giúp cha mẹ lựa chọn trường mầm non uy tín cho con. Kiddihub mong rằng thông tin về top trường mầm non Montessori uy tín tại quận Gò Vấp ở trên sẽ hữu ích trong việc chọn trường cho con yêu của mình.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *