Site Loader

CÁC TRƯỜNG MẦM NON DẠY THEO PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI QUẬN 2 -TP. HỒ CHÍ MINH

Gần đây, phương pháp Montessori đã trở thành một phương pháp được ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay. Phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các khóa học, chương trình đào tạo Montessori qua những thông tin trên mạng. Hiện nay đã có khoảng 50 – 70 trường mầm non sử dụng phương pháp Montessori, trong đó có TP. Hồ Chí Minh.

Dưới đây là 5 trường mầm non dùng phương pháp Montessori lý tưởng quận 2 tại TP. Hồ Chí Minh cho cha mẹ tham khảo.

TRƯỜNG WONDERKIDS MONTESSORI SCHOOL (WMS)

Địa chỉ: 210 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh

Hệ thống trường mầm non quốc tế Wonderkids bắt đầu hoạt động từ năm 2013. Đến nay đã có 5 cơ sở, trong đó Wonderkids Montessori School quận 2 theo chuẩn Montessori quốc tế.

Nhà trường triển khai chương trình học bằng tiếng Anh và song ngữ cho trẻ với quy mô 6 – 8 bé một lớp. Phụ huynh hoàn toàn có thể thiết kế chương trình học tùy theo mong muốn và kỳ vọng phát triển ngoại ngữ của từng con.

Ngoài ra, WMS cùng thường xuyên tổ chức các lớp ngoại khoá, lớp học bơi và trại hè cho bé.

Bên cạnh việc học, vui chơi thì vấn đề ăn uống là niềm lo lắng của các phụ huynh. Tại Wonderkids, các bé sẽ được dùng rau sạch trồng trong chính khuôn viên của trường. Điều này giúp trẻ được ăn uống đảm bảo an toàn thực phẩm.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ÚC (AIS)

Địa chỉ: Tọa lạc trên An Phú, Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM

Chương trình mầm non tại cơ sở Thảo Điền theo cấu trúc học tập và chăm sóc cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi. Nhà trường cung cấp chương trình cho trẻ em từ 18 tháng – 5 tuổi. Từ 3 tuổi, trẻ sẽ học theo Chương trình Tú tài quốc tế – cấp Tiểu học & Mẫu giáo.


Hệ thống trường mầm non quốc tế Việt Úc có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Được lọt vào danh sách những trường mần non tại thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay.

Các chương trình học tại trường được thiết kế nhằm giúp rèn luyện kỹ năng sống, phát huy được năng lực của bé và khả năng độc lập,… Từ đó, bé hoàn toàn có thể tự tin khi bước tiếp lên bậc Tiểu Học.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ MỸ TAS

Địa chỉ: 177A, 172 – 180 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM

Ngôi trường này nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2. TAS sở hữu một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh. Bởi cha mẹ có thể cho con em học ở đây từ mầm non đến cấp 3. Chương trình giảng dạy sẽ lấy trẻ làm trung tâm của mọi sự việc và sự vật, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng quốc tế.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ BIS

Trường mầm non quốc tế BIS được đánh giá là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Một ngôi trường hiện đại cả về chương trình dạy học đến cơ sở vật chất. Hướng đến việc đào tạo đồng thời về mặt kĩ năng, kiến thức và hiểu biết cho các em.

Sau khi tốt nghiệp, trẻ sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và hiểu biết về thới giới xung quanh. Đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo bài bản, chuyên môn giỏi. Hơn nữa còn giàu kinh nghiệm theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc. Trường mầm non quốc tế BIS là một ngôi trường đang được nhiều quý phụ huynh quan tâm và gửi con theo học.

TRƯỜNG MẦM NON WONDERKIDS KINDERGARTEN

Địa chỉ: 210 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

WonderKids cũng là ngôi trường cùng nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng. Ở đây áp dụng chương trình dạy học theo phương pháp Montessori – một phương pháp dạy học tiên tiến nhất hiện nay.

Thông qua phương pháp này trẻ được phát huy sáng tạo và năng lực của trẻ một cách triệt để nhất. Phương pháp này đang được đánh giá cao và được nhiều Quý phụ huynh quan tâm, mong muốn để con em mình được hưởng nền giáo dục này.

Khi theo học tại trường mầm non WonderKids, bé sẽ học được đầy đủ các kỹ năng Đọc – Viết – Tính toán. Bên cạnh đó, các giáo viên sẽ giúp bé tiếp cận và làm quen với các bộ môn thể thao, âm nhạc, hay các loại hình nghệ thuật khác. Từ đây, trẻ sẽ phát huy thế mạnh, khả năng của trẻ.

Hi vọng cha mẹ sẽ có nhìn nhận đúng đắn về phương pháp Montessori này, cũng như chọn được trường mầm non đào tạo phù hợp.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *