Site Loader
trường mầm non Montessori Smiling Fingers

CÓ NÊN HỌC TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI SMILING FINGERS – TP. HỒ CHÍ MINH?

Trường mầm non Montessori Smiling Fingers là một trong số ít trường ở thành phố Hồ Chí Minh ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại Montessori. Vì lý do trên hiện nay mầm non Montessori Smiling Fingers đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cha mẹ tại TP. Hồ Chí Minh có mong muốn tìm trường mầm non chuẩn Montessori cho con theo học. Bài viết hôm nay Kiddihub sẽ phân tích các khía cạnh để giúp cha mẹ hiểu rỗ hơn về phương pháp Montessori trường mầm non Smiling Fingers. Cha mẹ cùng theo dõi nhé.

Về Cơ sở vật chất tại trường mầm non Montessori Smiling Fingers

Trường mầm non Montessori Smiling Fingers – Đoàn Thị Điểm là một trong những cơ sở tiên phong ứng dụng Montessori vào giảng dạy bậc mầm non. Nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất rất bài bản theo mô hình Montessori của Ấn Độ. Trường tọa lạc ngay giữa trung tâm quận Phú Nhuận với diện tích 490m2. Thích hợp giao thông cho cha mẹ đưa đón bé. Trường có 4 tầng với 7 phòng học và chức năng. Phòng học thiết kế thoáng mát, tràn ngập không khí trong lành nhờ hệ thống cửa số lớn. Sân chơi được thiết kế theo mô hình trung tâm vui chơi công cộng với bộ đồ chơi vận động liên hoàn như nhà bóng, bộ đi thăng bằng,…Là nơi bé được rèn luyện thể chất, vui chơi và khám phá thỏa sức.

TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI SMILING FINGERS
TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI SMILING FINGERS

Mầm non Montessori Smiling Fingers luôn xây dựng môi trường học tập có thể hỗ trọ bé:

  • Tự lập
  • Có tính kỷ luật, tính trật tự
  • Sự phối hợp các bộ phận của cơ thể
  • Có kỹ năng làm việc làm nhóm, hợp tác hài hòa với các thành viên khác
  • Cung cổ và rèn luyện những kỹ năng mềm cho cần thiết cho cuộc sống.
  • Hỗ trợ, gợi mở những kỹ năng tiềm ẩn của trẻ

Về phương pháp giảng dạy của trường mầm non Montessori Smiling Fingers

Môi trường học năng động, thân thiện, vui nhộn. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui với trẻ. Phương pháp giáo dục Montessori được nhà trường áp dụng vào giảng dạy. Montessori là phương pháp học rất đặc biệt, trẻ sẽ được dạy và học thông qua cảm quan. Với phương châm ” Coi trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, dạy trẻ học để hòa nhập cuộc sống”.

Phương pháp Montessori chấp nhận sự khác biệt của mỗi trẻ. Cho phép trẻ phát triển theo sở thích, khả năng riêng theo thời gian sinh học riêng của mình. Điều này khác hẳn với các phương pháp truyền thống đương đại thiên về ” nhào nặn” trẻ theo giáo trình. Vì vậy các phòng học theo phương pháp Montessori đều được xây dựng đảm bảo tính tôn trọng sự riêng biệt của mỗi trẻ, luôn phù hợp với nhu cầu và lợi ích của từng trẻ. Điều này giúp trẻ khám phá và phát huy được những điểm mạnh của mình.

phương pháp giảng Montessori được giảng dạy tại trường
phương pháp giảng Montessori được giảng dạy tại trường
phương pháp giảng Montessori được giảng dạy tại trường
phương pháp giảng Montessori được giảng dạy tại trường

Về Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non Montessori Smiling Fingers

Ngoài ra Montessori Smiling Fingers – Đoàn Thị Điểm còn sở hữu đội ngũ giào viên vô cùng chất lượng. Tất cả giáo viên nhà trường có bằng Montessori quốc tế, có chứng nhận giáo viên giỏi theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Đối với giáo viên tiếng anh người bản ngữ được tuyển chọn và quản lý trực tiếp bởi UNESCO – CEP, ngoài trình độ tiếng anh đạt chuẩn các thầy cố đều có chứng nhận sư phạm quốc tế.

Có một đặc điểm chung giữa thầy cô người việt và người nước ngoài là đều có tình yêu thương vô hạn với trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Các thầy các cô đều có nhiều kinh nghiệm giao tiếp với trẻ.

Đội ngũ giáo viên
Đội ngũ giáo viên

Về giáo cụ và đồ chơi

Giáo cụ và đồ chơi được nhà trường đặc biệt chú trọng. 100% giáo cụ và đồ chơi được nhập khẩu hoàn toàn từ Ấn Độ có chất liệu tự nhiên như: gỗ thiên nhiên, sơn hữa cơ không chứa chất gây độc hại. Ngay cả những đồ trang trí hay những vật dụng nhỏ trong lớp học đều được nhà trường sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên.

 giáo cụ và đồ chơi
giáo cụ và đồ chơi
 giáo cụ và đồ chơi
giáo cụ và đồ chơi

Về dinh dưỡng

Thực đơn dinh dưỡng được nhà trường xây dựng theo từng bữa ăn với nguồn thực phẩm hữu cơ đem lại cho trẻ nhiều giá trị dinh dưỡng. Nguyên liệu hữu cơ được nhà trường hợp tác với những đơn vị uy tín đảm bảo còn nguyên dưỡng chất, sạch và an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Với những ưu điểm trên Mầm non Montessori Smiling Fingers sẽ là một môi trường mầm non tốt, nơi nâng bước chân đầu đời chất lượng dành cho bé yêu.

Lưu ý: Trường chỉ nhận bé từ 15 tháng đến 35 tháng tuổi, trên 35 tháng tuổi nhà trường sẽ không tiếp nhận bé nữa vì ở độ tuổi mới tiếp xúc với Montessori sẽ không mang lại kết quả cao cho bé. Nếu bé nhập học từ 15 – 35 tháng tuổi bé sẽ được học tại trường đến 6 tuổi.

Bữa ăn tại trường
Bữa ăn tại trường

Liên Hệ

Điện thoại: (093) 724-0508
Địa chỉ: 31 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Lời Kết

Kiddihub mong rằng các thông tin liên quan đến trường mầm non Montessori Smiling Fingers ở trên sẽ giúp cha mẹ tìm được câu trả lời xứng đáng.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *