Site Loader

Có nên cho con học tại Trường mầm non Minh Quân – Thạnh Lộc Quận 12 không?

Trường mầm non Minh Quân – Thạnh Lộc có địa chỉ tại 217/11 Thạnh Lộc 19, Khu Phố 3C, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường đã đặt sứ mệnh ” Đào tạo ra thế hệ măng non Việt Nam trở thành những công dân tốt, có trách nhiệm với gia đình, bản thân và đủ bản lĩnh giúp đất nước phát triển và hội nhập”.

Cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Có nên cho con học tại Trường mầm non Minh Quân – Thạnh Lộc, Quận 12 không? của nhiều bậc phụ huynh quận 12 nhé.

Trường mầm non Minh Quân – Thạnh Lộc có tốt không?

Mục tiêu giáo dục rõ ràng

Mầm Non Minh Quân, Thạnh Lộc, Quận 12 hướng đến là ngôi nhà hạnh phúc bên trẻ trong những bước chân đầu tiên vào thế giới. 

Mục tiêu giáo dục của trường hướng tới là mô hình giáo dục chất lượng cao cho học sinh tại trường. Vì vậy, hiện nay trường đang xây dựng và thúc đẩy sự phát triển năng lực ngoại ngữ và nhân cách cho trẻ. Chương trình Tiếng Anh giúp trẻ tự tin sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai.

Chọn trường cho con là việc quan trọng vì tương lai trẻ sẽ gắn bó rất nhiều với trường học, vì vậy ba mẹ cũng cần quan tâm đến cả mục tiêu và sứ mệnh của trường có phù hợp với định hướng giáo dục của gia đình hay không.

Chương trình giáo dục toàn diện, sáng tạo

Với mong muốn tạo dựng nền tảng giá trị bền vững giúp trẻ tự tin vững bước để đặt những bước chân đầu tiên và hành trình phát triển con người, Trường mầm non Minh Quân – Thạnh Lộc, Quận 12 đã thiết kế chương trình giáo dục sáng tạo, phát triển toàn diện cho trẻ.

Tại mầm non Minh Quân quận 12, trẻ được sống trong môi trường vừa học vừa vui chơi kết hợp khám phá tạo cảm giác tò mò, thú vị nhằm khơi nguồn sáng tạo cho trẻ. Đây là chương trình học hay nhưng rất ít ngôi trường mầm non lựa chọn theo đuổi.

Ở lứa tuổi mầm non, nhiều gia đình thường gặp phải sai lầm khi bắt trẻ học quá nhiều, học các kiến thức quá sớm, trẻ sẽ cảm thấy khó chịu và có cảm giác bị nhồi nhét. Sau này trẻ sẽ nảy sinh tâm lý sợ học, sợ đến trường làm ảnh hưởng tới tương lai phát triển sau này.

Thấu hiểu tâm lý trẻ thơ, trường mầm non Minh Quân, Thạnh Lộc, quận 12 không giáo dục trẻ theo hình thức truyền thống, trẻ sẽ được học bằng cách tham gia các hoạt động nuôi dưỡng phát triển thể chất, nhận thức, kỹ năng, ngôn ngữ, tình cảm, thẩm mỹ.

Chương trình học STEAM theo chuẩn giáo dục quốc tế với sáng tạo kích thích sự phát triển của trẻ

Chương trình học đa dạng

 • Chương trình học cơ bản: trẻ sẽ được đảm bảo học chuẩn theo phương pháp giáo dục của Bộ Giáo Dục
 • Chương trình học nâng cao: trẻ sẽ được tiếp xúc với ngoại ngữ qua các buổi học song ngữ kết hợp bổ trợ các kỹ năng và các môn năng khiếu
 • Chương trình Tiếng Anh: trình độ tiếng Anh của trẻ sẽ được phát triển tự nhiên qua việc học với đội ngũ giáo viên ngoại quốc 100%
 • Các môn ngoại khóa: không chỉ có các chương trình học bổ ích, việc phát triển thể chất hướng đến phát triển toàn diện cũng là điều mà trường mầm non Minh Quận Quận 12 triển khai rất tốt khi có các môn như: aerobic, võ, nhảy, yoga,….

Phương pháp giảng dạy tiên tiến

Đặc biệt hơn hết, trường còn kết hợp thêm một số phương pháp học hiện đại: Montessori, Steam và học các kỹ năng sống theo chuẩn quốc tế, rất hot hiện này. Các phương pháp giáo dục này được các trường học hàng đầu thế giới áp dụng và đã được kiểm chứng quốc tế.

KiddiHub tin rằng chương trình học tại trường mầm non Minh Quân là chương trình học tốt hàng đầu tại khu vực và trẻ xứng đáng được nhận sự giáo dục tiến bộ này để phát triển.

ĐĂNG KÝ HỌC CHO CON TẠI TRƯỜNG MẦM NON MINH QUÂN – THẠNH LỘC, QUẬN 12

Môi trường giáo dục hiện đại tại Mầm non Minh Quân – Thạnh Lộc

Để đánh giá về cơ sở vật chất của trường, KiddiHub sẽ tóm gọn bằng 3 cụm từ: Đầy đủ – Sạch sẽ và Hiện đại.

Cơ sở vật chất sạch sẽ
Phòng học đầy đủ giáo cụ học tập
Sân chơi ngoài trời thoáng mát

Trường có 4 phòng học rộng rãi với diện tích 50m2 thoả sức cho trẻ học tập và vui chơi. Tại mỗi phòng học đều được trang bị máy lạnh, tivi, camera,…. và đầy đủ giáo cụ Montessori đảm bảo hoạt động học tập và trải nghiệm.

Trường cũng có 2 sân chơi trong nhà và ngoài trời thoáng mát, được làm chống nóng, lắp quạt trần cho phục vụ những giờ học ngoài trời phát triển thể chất.

Chăm sóc học sinh toàn diện với chế độ dinh dưỡng an toàn

Đối với trẻ mầm non, chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn tại trường là mối bận tâm to lớn mỗi khi ba mẹ gửi trẻ đến trường. “Nhỡ đến trường con không được ăn uống đủ chất thì sao?”, “Bữa ăn của con có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không?” là những câu hỏi thường trực trong đầu của mỗi phụ huynh.

Nhưng phụ huynh sẽ không phải lo khi gửi trẻ đến trường mầm non Minh Quân, Quận 12 vì:

 • Bếp ăn của trường được bố trí theo tiêu chuẩn 1 chiều
 • Toàn bộ đồ dùng, trang thiết bị đều bằng Inox304.
 • Thực phẩm được cung cấp bởi công ty thực phẩm sạch có hoá đơn, nguồn cung cấp rõ ràng đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh ATTP.
 • Thực đơn được trường xây dựng đa dạng và phong phú nhằm đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cũng như tạo sự hứng thú trong ăn uống cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên Trường Mầm Non Minh Quân – Thạnh Lộc, Quận 12 được đào tạo chính quy (trung cấp, cao đẳng, đại học), 100% có bằng cấp và nghiệp vụ chuyên môn cao.

Các nhân viên tại trường đảm bảo có bằng cấp chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn về cấp dưỡng, quản lý,… Tất cả nhân viên luôn được trao dồi kiến thức và không ngừng tham gia các khoá huấn luyện đào tạo nâng cao tay nghề, nâng cao nghiệp vụ sư phạm

Học phí tại trường mầm non Minh Quân, quận 12 có cao không?

Chương trình học hay sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên chuyên nghiệp thì liệu học phí tại trường có cao không? Câu trả lời là không. Không những vậy, các khoản phí còn công khai rõ ràng cho ba mẹ trước khi đăng ký học vào trường.

Học phí rõ ràng, cụ thể

Dưới đây là thông tin về các khoản học phí tại trường (học phí đã bao gồm tiền học và tiền ăn)

Phí cơ sở vật chất : 1.500.000 đồng/năm 

Phí học phẩm: 300.000 đồng/năm 

Lớp căn bản kết hợp Montessori: 2.500.000 đồng/tháng 

Lớp nâng cao: 2.800.000 đồng/tháng 

Tiền ăn: 40.000 đồng/ngày

Các khoản mục dịch vụ đăng ký tự nguyện:

 • Quần áo đồng phục: 150.000 đồng/bộ
 • Mũ: 30.000 đồng/chiếc
 • Balo: 80.000 đồng/chiếc

Chính sách học phí đầy hấp dẫn

Chương trình ưu đãi dành cho phụ huynh trong năm học này:

 • Bé thứ 2, thứ 3 trong cùng 1 gia đình (anh, chị, em ruột) đều được giảm 200.000 đồng/tháng 
 • Con cán bộ, nhân viên, giáo viên được giảm 100% học phí (1.200.000 đồng)

Cách thức liên hệ với trường mầm non Minh Quân – Thạnh Lộc, Quận 12

Trường mầm non Minh Quân – Thạnh Lộc, Quận 12

Địa chỉ: 217/11 Thạnh Lộc 19, Khu Phố 3C, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh

SĐT: 0937286399

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về Trường mầm non Minh Quân – Thạnh Lộc, Quận 12 mà KiddiHub muốn chia sẻ đến quý phụ huynh. Có thể nói, ở độ tuổi mầm non, mọi thứ trong tầm nhìn của bé đều có thể tác động trực tiếp đến cảm xúc và cảm nhận của trẻ. Do đó, khi gửi con đi học, môi trường xung quanh của bé cần được tô điểm bởi sự vui tươi. Vì thế, không có lý do gì để ba mẹ bỏ qua  mầm non Minh Quân – một địa chỉ uy tín để gửi bé đi học.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *