Site Loader

Trung tâm mỹ thuật Global Art Bình Tân – điểm đến lý tưởng cho trẻ đam mê mỹ thuật

Học vẽ hay học mỹ thuật ngày càng được nhiều người theo đuổi ở mọi lứa tuổi khác nhau. Với một số người học vẽ chỉ đơn giản là hình thức giải trí, học những điều mới mẻ để trải nghiệm nhưng với những người khác việc học tại các trung tâm mỹ thuật chính là thỏa mãn đam mê. Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu, review xem liệu Trung tâm mỹ thuật Global Art – Bình Tân có thực sự là điểm đến thỏa mãn đam mê mỹ thuật của trẻ không nhé!

Trung tâm mỹ thuật có thương hiệu lớn nhất toàn cầu

Đối với những người tìm hiểu về mỹ thuật, chắc hẳn mọi người sẽ biết đến thương hiệu Global Art, thương hiệu SỐ 1 THẾ GIỚI về giảng dạy Mỹ thuật Sáng Tạo cho trẻ từ 3 – 16 tuổi trên phạm vi 20 quốc gia. Và Trung tâm mỹ thuật Global – Tên Lửa, Bình Tân là chi nhánh của Global Art Việt Nam.

Giữa đầy rẫy các trung tâm năng khiếu, trung tâm mỹ thuật, Trung tâm mỹ thuật Global Art – Bình Tân lại uy tín và khác biệt hơn cả khi là trung tâm mỹ thuật quốc tế duy nhất trong khu vực. Chính vì thế, giá trị mà Global Art hướng đến không chỉ là phát triển năng khiếu mỹ thuật cho trẻ mà còn rộng hơn là phát triển tư duy sáng tạo giúp trẻ thành công trong tương lai.

trung-tam-global-art-binh-tan
Trung tâm mỹ thuật Global Art Bình Tân mang thương hiệu uy tín toàn cầu

Trung tâm mỹ thuật Global Art – Bình Tân hoàn toàn đi theo chương trình sáng tạo quốc tế của Global Art Việt Nam. Các chương trình sáng tạo này được thực hiện trên toàn thế giới bằng cách sử dụng cùng một nguồn của khái niệm dạy và học. Phương pháp học tập tại Global Art & Creative cũng là phương pháp được xây dựng cách đây hơn 20 năm (từ năm 1999) với mục tiêu tăng cường kỷ luật học tập của trẻ, để giúp các em trở nên sáng tạo hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Tọa lạc trên đường trục chính Tên Lửa vào Aeon Mall Bình Tân, trung tâm không chỉ đẹp, sáng sủa mà còn được đánh giá như là một nơi để mang lại sự sáng tạo cho bé qua các hoạt động nghệ thuật như Hội họa, Âm nhạc.

Lý do trẻ nên học mỹ thuật tại Trung tâm mỹ thuật Global Art – Bình Tân

Cơ sở vật chất đạt chuẩn hiện đại, an toàn

Để đánh giá toàn diện về một trường học hay một trung tâm cho trẻ học tập thì yếu tố cơ sở vật chất là điều mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Nhất là đối với bộ môn năng khiếu mỹ thuật, các dụng cụ dùng để vẽ vô cùng đa dạng như vậy.

Phụ huynh nói gì về Trung tâm mỹ thuật Global Art Bình Tân?

trung-tam-global-art-binh-tan
Giáo cụ học tập được chuẩn bị đầy đủ và luôn đạt chuẩn chất lượng

 Trung Tâm Mỹ Thuật Global Art – Bình Tân sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với 5 phòng học vẽ đạt quy chuẩn quốc tế , 1 phòng âm nhạc decor phòng bằng gỗ, đảm bảo sạch sẽ phục vụ cho quá trình các bé tham gia học tập. Ngoài ra còn có tủ đổi quà Globbies, Thư viện sách truyện Anh-Việt, khu sảnh vui chơi tập thể, khu vực vẽ Acrylic, khu vực dành cho workshop, khu cho độ tuổi Junior và cho các cấp độ lớn. Đồ chơi đất sét, dụng cụ học tập được trung tâm cam kết nhập từ nhà máy hệ thống toàn cầu từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình học tập của trẻ tại đây.

Đặc biệt tại tầng 2, 3 và tầng thượng của toà nhà, các bé sẽ được đắm chìm trong không gian âm nhạc và các hoạt động khác như: Cờ vua Royall, piano thông minh The One, Dance, Mc nhí,…. Việc tốn công đưa rước con đến nhiều trung tâm, nhiều địa điểm để học tập, vui chơi sẽ không còn là nỗi lo cho phụ huynh khi cho con học tại Global Art Bình Tân vì tại đây con sẽ được trải nghiệm nhiều loại hình kỹ năng khác nhau có ích cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ.

trung-tam-global-art-binh-tan
Tầng 2, 3 là không gian phát triển năng khiếu âm nhạc, MC, tư duy logic của trẻ

Chương trình học sáng tạo mang tầm quốc tế

Chương trình Trung Tâm Mỹ Thuật Global Art – Bình Tân sáng tạo đa dạng cho học viên từ 3 – 18 tuổi. Thông qua các chương trình đa dạng, trẻ học viên được học hỏi và phát triển trong một môi trường học tập sáng tạo và hiệu quả. Các giáo trình được thiết kế giúp học viên trải nghiệm nền giáo dục một cách toàn diện.

trung-tam-global-art-binh-tan
Chương trình học đa dạng lứa tuổi

Chương trình học được chia cụ thể như sau:

  • ?????? ??? – Nhiều cấp độ dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên
  • ??????? & ????? – trẻ từ 7 tuổi trở lên
  • ??????? ???????? – trẻ từ 7 tuổi trở lên
  • ?-???? – trẻ từ 4 tuổi trở lên.
  • ???????? ???????? – trẻ từ 7 tuổi trở lên.
  • ???? ??? ???????? – trẻ từ 5 tuổi trở lên

Để nói về chương trình học tại trung tâm, Global Art tin tưởng sâu sắc rằng sự sáng tạo dẫn đến những đổi mới và bằng cách khắc sâu kỷ luật học tập tốt, trẻ học viên sẽ tự tạo ra các giải pháp cho những thách thức trong chương trình học hằng ngày của các em đồng thời nâng cao khả năng tư duy cũng như sự tháo vát trong việc giải quyết thách thức đó.

trung-tam-global-art-binh-tan
Chương trình học đề cao tính sáng tạo và cách giải quyết vấn đề

Chương trình học của Global Art & Creative giành được nhiều giải thưởng có uy tín, trong đó có giải “INNOVATION EXCELLENCE “AWARD” năm 2009 của SME/SMI Malaysia. Kết hợp với giáo trình GlobalArt toàn cầu chuẩn quốc tế cùng thời gian học tập linh hoạt, phù hợp theo thời gian của trẻ, Trung tâm mỹ thuật Global Art – Bình Tân đã mang đến nhiều cho nhiều trẻ, nhiều gia đình những giá trị, những cơ hội mà hiếm trung tâm mỹ thuật nào có thể mang lại:

  • Tại trung tâm, trẻ có được nền tảng cơ bản về hội họa, tự tin giao tiếp và cởi mở hơn. Trẻ hoàn toàn có thể lựa chọn học vẽ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt nhằm tăng thêm giao tiếp. Khi đó, trẻ sẽ được thỏa sức sáng tạo, giao tiếp tiếng Anh tự nhiên nhất, từ đó hình thành những kỹ năng giao tiếp quan trọng cho sự phát triển sau này.
  • Trẻ có cơ hội được hòa mình vào sân chơi hội họa thiếu nhi bổ ích của Trung Tâm Mỹ Thuật Global Art – Bình Tân và khẳng định tài năng qua các dự án, sân chơi dành cho học viên Global Art mang tầm quốc tế như: workshop hàng tháng; sân chơi Hoạ Sỹ Nhí trong nước và quốc tế
  • Trẻ sẽ được tham gia thêm các dự án cộng đồng để rèn cách sống đẹp, tăng sự tự tin, năng động, giúp khơi nguồn vẻ đẹp và sự bày tỏ nội tâm, khám phá chính mình: Dự án truyện tranh, hoạt hình; Dự án cộng đồng “Hồn nhiên cho em”; Dự án đấu giá tranh từ thiện; Dự án cộng đồng “Yêu vẽ và NTST”,…
trung-tam-my-thuat-global-art-binh-tan
Sân chơi hội họa bổ ích được tổ chức định kỳ
trung-tam-global-art-binh-tan
Chương trình học kết hợp các dự án mỹ thuật cộng đồng đầy ý nghĩa tại Global Art Bình Tân

Đa dạng chương trình học bổ ích, sáng tạo, trung tâm đã trở thành trung tâm mỹ thuật bỏ túi của nhiều phụ huynh quanh khu vực Bình Tân và cũng nhận được rất nhiều review tốt. Tiêu biểu, trong các review có một phụ huynh phản hồi như sau: “Từ khi học vẽ với chương trình này này, con mình trở nên tích cực hơn trông thấy. Bé trở nên hoạt bát, tự tin hơn rất nhiều. Bé còn thường xuyên vẽ mẹ và bố, rồi thuyết trình tranh bằng Tiếng Anh cho cả gia đình nghe, rất giỏi!”

Đội ngũ giáo viên được training quốc tế

Trung tâm cho rằng chỉ khi học tập với những giáo viên chuyên nghiệp, trẻ mới có thể phát huy tuyệt đối năng lực của bản thân. Do đó, đội ngũ giảng viên, hoạ sĩ Trung Tâm Mỹ Thuật Global Art – Bình Tân giàu kinh nghiệm, được training quốc tế định kỳ hàng năm.

Không chỉ là giáo viên giảng dạy giúp trẻ phát triển trí thông minh cảm xúc EQ, cân bằng giữa khả năng logic và nghệ thuật, kích thích tư duy sáng tạo, đội ngũ giáo viên tại trung tâm còn là một người bạn của trẻ, là người hướng dẫn, sẻ chia với trẻ.

trung-tam-global-art-binh-tan
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình tại Global Art Bình Tân

Trong quá trình học tại trung tâm, giáo viên sẽ luôn cố gắng rèn luyện cho trẻ sự kiên nhẫn, điềm tĩnh; rèn cho trẻ kỹ năng xử lý những khó khăn trong đời sống hằng ngày; đồng thời ứng phó thành công khi gặp những khó khăn trong công việc và cuộc sống trong tương lai

Học phí “đáng ngạc nhiên” tại Trung tâm mỹ thuật Global Art – Bình Tân

Học phí tại Trung tâm Mỹ Thuật Global Art – Bình Tân được thu theo khóa, mỗi khóa sẽ rơi vào khoảng 6.000.000 – 7.000.000 đồng/khóa. Đây là một mức học phí “đáng ngạc nhiên” vì sự phải chăng khi chỉ khoảng 1.500.000 – 1.750.000 đồng/tháng, rất phù hợp với các gia đình đang muốn cho con theo học tại các trung tâm mỹ thuật.

Đặc biệt, trung tâm còn có chính sách “Tiếp sức hành trang Back To School” với voucher giảm học phí lên tới 20%. Ba mẹ hãy nhanh chóng đăng ký học cho con tại trung tâm để trẻ có cơ hội tìm hiểu về hội họa, kích thích sự sáng tạo và thỏa mãn đam mê cho con nhé!!!

Thông tin liên hệ

Trung tâm Mỹ thuật Global Art – Tên Lửa, Bình Tân

Địa chỉ: 55 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

SĐT: 0986363885 hoặc 0778068726

Đăng ký học hoặc tư vấn thêm về Trung tâm mỹ thuật Global Art Bình Tân: tại đây

Một số cơ sở khác

Và rất nhiều cơ sở khác mà ba mẹ có thể tham khảo tại: Các cơ sở của Global Art Viet Nam

Trên đây là những đánh giá về Trung tâm mỹ thuật Global Art – Bình Tân mà KiddiHub muốn chia sẻ dựa trên những thông tin mà trung tâm cung cấp kết hợp với những phản hồi từ các bậc phụ huynh đã có con theo học tại trung tâm.

Với triết lý “Nghệ thuật cần phải có một vị trí thật đặc biệt trong hệ thống giáo dục chính thống nếu chúng ta thật sự muốn khám phá – phát Trí Tuệ và Sáng Tạo của con người” của Trung tâm mỹ thuật Global Art – Bình Tân, KiddiHub tin rằng chắc hẳn ba mẹ đã tự có cho mình câu trả lời cho câu hỏi “Liệu Trung tâm mỹ thuật Global Art – Bình Tân có phải là điểm đến lý tưởng cho đam mê mỹ thuật của trẻ hay không?” rồi đúng không ?

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *