Site Loader
mầm non minh anh nha trang

Trường mầm non Minh Anh Nha Trang có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá

Bước đi học đầu đời đối với trẻ rất quan trọng và cần hứng thú, vui vẻ. Đây là thời kì vàng giúp các con phát huy tối đa về tư duy cũng như khả năng ghi nhớ não bộ. Là bước đệm cho sự phát triển tư duy và nhân cách về sau.  Chính vì vậy ngày hôm nay Kiddihub sẽ giới thiệu cho cha mẹ một ngôi trường siêu ” hịn ” đạt chuẩn đã hoạt động 21 năm tại thành phố Nha Trang, trường mầm non Minh Anh Nha Trang.

Giới thiệu trường mầm non Minh Anh Nha Trang

Trường mầm non Minh Anh là môi trường tư thục tọa lạc tại 15/6 Trần Đường, Phường Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Trường nhận bé từ 10 – 60 tháng. Với thâm niên 21 năm hoạt động, trường đạt nhiều thành tích và nhận sự ủng hộ của nhiều phụ huynh trong khu vực. Từ một ngôi nhà cấp 4 chỉ 64m2, đến nay trường đã mở rộng và nâng cấp để có quy mô 300 học sinh và đội ngũ giáo viên hơn 30 người. Trường mầm non Minh Anh xứng đáng là ngôi trường uy tín được phụ huynh lựa chọn khi gửi con.

Đăng ký tư vấn trường mầm non Minh Anh Nha Trang

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Mầm non Minh Anh thực hiện Chương trình GDMN theo chỉ đạo, hướng dẫn của Vụ GDMN, Sở giáo dục Đào tạo Khánh Hòa và Phòng Giáo dục Đào tạo Nha Trang. Nhà trường tham khảo, áp dụng các hình thức, phương pháp, mô hình giáo dục tiên tiến; lựa chọn, bổ sung những nội dung, phương pháp giáo dục phù hợp với quan điểm, mục tiêu của Chương trình GDMN, bảo đảm tính khoa học, thiết thực, hiệu quả, phù hợp với văn hóa, điều kiện của địa phương, khả năng và nhu cầu của trẻ, theo quy định của pháp luật để phát triển chương trình giáo dục nhà trường, nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Tiếp tục thực hiện xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm theo chủ đề: “ Xây dựng trường mầm non xanh, an toàn, thân thiện”, tổ chức các hoạt động cho trẻ theo hướng trải nghiệm, cho trẻ được “học bằng chơi, chơi mà học” nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện, chuẩn bị đầy đủ điều kiện để vào lớp một phổ thông sau này.

Chương trình năng khiếu 

Bao gồm các môn vẽ, Aerobic, toán tính nhanh. Trường liên kết với các trung tâm năng khiếu lớn trên địa bàn thành phố để mời các thầy cô giáo có chuyên môn về dạy bé giúp các bé bổ sung kiến thức, mạnh dạn, tự tin. 

Chương trình Tiếng Anh

Trường Mầm non Minh Anh – Nha Trang có các tiết học tiếng Anh để trẻ có thể sớm làm quen ngoại ngữ, nâng cao khả năng tư duy ngôn ngữ từ bé. Phương pháp giảng dạy sáng tạo cùng giáo viên nước ngoài giúp khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho trẻ.

Chương trình Học Qua Dự Án

Hàng tuần tổ chức “bé tập làm nội trợ”, giúp bé được trải nghiệm tự làm nguyên vật liệu để hoàn thành một món ăn mà các bé thích, tăng cảm giác thích thú và thèm ăn cho trẻ.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn với các chủ đề gần gũi với bé. Để cung cấp thêm cho trẻ những kiến thức xã hội cần thiết. Phương pháp giảng dạy của trường đề cao tính sáng tạo, có lộ trình cụ thể, kích thích sự sáng tạo, cho trẻ tự đưa ra ý kiến, quan điểm của mình.

Hàng tuần, giáo viên sẽ đưa ra nhiều chủ đề thú vị để trẻ tìm hiểu, quan sát và tăng tính tương tác giữa thầy trò. Đặc biệt, trường còn liên kết chặt chẽ với phụ huynh để đảm bảo trẻ được chăm sóc và phát triển tối ưu nhất.

 Trường Mầm non Minh Anh còn thường xuyên tổ chức tham quan dã ngoại theo chủ đề; ví dụ chủ đề “Bé đi siêu thị”, chủ đề 22/12 ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, tham quan trang trại làm nấm và trải nghiệm trồng nấm, tham quan làng nghề làm bánh tráng, bánh ướt,…. Thông qua các hoạt động tham quan trẻ được trải nghiệm thực tế, được quan sát tiếp xúc và thực hành giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn.

Chương-trình-học-mầm-non-minh-anh-nha-trang
Chương trình học
Chương-trình-học-mầm-non-minh-anh-nha-trang
Chương trình học
Chương-trình-học-mầm-non-minh-anh-nha-trang
Chương trình học
Chương-trình-học-mầm-non-minh-anh-nha-trang
Chương trình học

Cơ sở vật chất

Xây dựng trên mảnh đất có diện tích 1322m2, trường mầm non Minh Anh là tòa nhà gồm 3 tầng với 12 phòng học, 1 phòng chức năng, 2 phòng giáo cụ và hệ thống sân chơi. Các phòng học đều rộng, khoảng 15 bé/lớp và tận dụng tốt nguồn ánh sáng tự nhiên. Mỗi phòng trang bị đầy đủ đồ dùng học tập, trang thiết bị học tập đạt chuẩn chất lượng. Đặc biệt, nhà trường có hệ thống camera mọi phòng đảm bảo an ninh học đường.

Khu sân chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi, được trải cỏ nhân tạo, gồm cầu tuột, xích đu, dụng cụ thể thao… Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất khi trẻ muốn trải nghiệm các môn học thể chất.

Cơ-sở-vật-chất-mầm-non-Minh-Anh-Nha-Trang
Cơ sở vật chất mầm non Minh Anh
Cơ-sở-vật-chất-mầm-non-Minh-Anh-Nha-Trang
Cơ sở vật chất mầm non Minh Anh
Cơ-sở-vật-chất-mầm-non-Minh-Anh-Nha-Trang
Cơ sở vật chất mầm non Minh Anh
Cơ-sở-vật-chất-mầm-non-Minh-Anh-Nha-Trang
Cơ sở vật chất mầm non Minh Anh

Chế độ dinh dưỡng

Một ngày của bé tại trường ăn 5 bữa: bữa sáng, bữa sữa, bữa trưa, bữa xế, bữa chiều. Các bữa ăn chính của bé đều đảm bảo đủ các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết, trái cây tươi. Thực đơn được lên theo tuần và đổi món thường xuyên giúp bé ăn ngon miệng. Bộ phận cấp dưỡng và Hiệu phó đời sống sẽ duyệt thực đơn hàng tuần. Nguyên liệu dùng trong chế biến đều tươi, sống nhập và sử dụng trong ngày. Nhà trường lựa chọn đơn vị uy tín tại địa phương để cung cấp thực phẩm chế biến sao cho đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khu bếp ăn thiết kế 1 chiều an toàn và vệ sinh khi chế biến đồ ăn cho trẻ.

Tiệc-liên-hoan-của-mầm-non-Minh-Anh-Nha-Trang
Tiệc liên hoan của mầm non Minh Anh

Đội ngũ giáo viên

Mầm non Minh Anh Nha Trang có một đội ngũ giáo viên chất lượng từ ban giám hiệu đến giáo viên. Đứng đầu nhà trường là cô Hiệu trưởng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm cán bộ quản lý giáo dục mầm non.

Các giáo viên tại trường được đào tạo và tốt nghiệp từ trường đại học có chuyên ngành sư phạm mầm non. Đa số giáo viên trong trường còn trẻ, đầy nhiệt huyết cống hiến. Trường mầm non Minh Anh là đơn vị được Sở tin tưởng lựa chọn để đào tạo thế hệ giáo viên thành phố.

Đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-minh-anh-nha-trang
Đội ngũ giáo viên

Học phí

Với chương trình học chuẩn, sự đầu tư về cơ sở vật chất khang trang, học phí của mầm non Minh Anh chỉ từ 2.200.000 – 3.000.000 VND. Học phí đã bao gồm tiền học các chương trình Tiếng Anh, ngoại khóa. Ngoài ra, nhà trường thu tiền ăn 30.000 VND/ngày.

Bên cạnh đó, nhà trường có những chính sách ưu đãi học phí, cụ thể như sau:

  • Hai anh em chung nhà được giảm 200.000 VND/ tổng học phí 
  • Giới thiệu bạn mới đi học được giảm 100.000 VND 
  • Năm 2022 được giảm 50% tiền đồ dùng đầu năm

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 15/6 Trần Đường, Phường Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0914186936
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonminhanhnhatrang

TRẺ ĐI MẪU GIÁO LẦN ĐẦU LÀM SAO ĐỂ TRẺ KHÔNG QUẤY KHÓC?в каком банке получить дебетовую карту

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *