Site Loader
Mầm non bảo an đồng hới

Trường mầm non Bảo An – Đồng Hới có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá.

Gia đoạn từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn vàng giúp cho con hoàn thiện và phát triển những kỹ năng sống cơ bản nhất. Ba mẹ luôn đau đầu khi đi tìm kiếm trường mầm non phù hợp cho con. Đặc biệt khi nhiều trường áp dụng nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến với mức học phí khá cao. Vậy học phí thấp thì làm sao có thể cho con học giáo dục sớm? Ba mẹ tại khu vực thành phố Đồng Hới có thể tham khảo trường mầm non Bảo An – Đồng Hới. Trường thiết kế chương trình học theo khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời có các bài thực hành Montessori cho trẻ.

Giới thiệu trường mầm non Bảo An – Đồng Hới

Trường mầm non Bảo An – Đồng Hới là môi trường mầm non tư thục nhận trẻ từ 12 – 72 tháng tuổi. Địa chỉ của trường tại 32B Trần Quang Diệu Phường Bắc Lý, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Nhà trường được thành lập từ 2017 với 25 cán bộ nhân viên. Với phương châm “Lấy trẻ em làm trung tâm”, nhà trường ứng dụng những bài học thực hành của phương pháp giáo dục hiện đại Montessori khi giảng dạy. Đây là môi trường mức học phí thấp, phù hợp với điều kiện của nhiều phụ huynh trong khu vực.

Đăng ký tư vấn trường mầm non Bảo An – Đồng Hới

Chương trình học và phương pháp dạy

Trường mầm non Bảo An – Đồng Hới áp dụng song song 2 chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và thực hành MONTESSORI để trẻ được phát triển toàn diện. Chương trình học ứng dụng phương pháp Montessori đa dạng trong đó tập trung vào các 5 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Toán học, Giác quan, Văn Hóa, Ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, nhà trường có các hoạt động giúp trẻ phát triển kỹ năng như:

  • Nghệ thuật: yoga, aerobic, khiêu vũ, múa,…
  • Tiếng anh.
  • Dã ngoại, trải ngiệm: 1 lần/tháng.

Thấu hiểu được sự bận rộn của phụ huynh nên Trường mầm non Bảo An – Bắc Lý – Đồng Hới luôn linh hoạt trong thời gian đón, trả trẻ vào 6h-18h30 hàng ngày, không phụ thu thêm chi phí nào.

Chương-trình-học-mầm-non-bảo-an-đồng-hới
Chương trình học
Chương-trình-học-mầm-non-bảo-an-đồng-hới
Chương trình học
Chương-trình-học-mầm-non-bảo-an-đồng-hới
Chương trình học
Chương-trình-ngoại-khóa-mầm-non-bảo-an-đồng-hới
Chương trình ngoại khóa

Cơ sở vật chất

Tọa lạc gần khu trung tâm thành phố, trường mầm non Bảo An – Đồng Hới có vị trí thuận lợi khi phụ huynh đưa đón trẻ đi học. Khuôn viên trường khang trang, gồm hệ thống lớp học và sân chơi rộng rãi, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập. Trường gồm 10 lớp học, diện tích 45m2/phòng. Các phòng trang bị đầy đủ đồ dùng học tập và thiết bị dạy học phù hợp với phương pháp giáo dục. Mỗi lớp đều có điều hòa, tivi, nóng lạnh, quạt, máy chiếu, giường ngủ (1 trẻ/giường), bàn học, bàn ăn. Các phòng học đều gắn camera đảm bảo an ninh tại lớp và phụ huynh có thể truy cập 24/24.

Cơ-sở-vật-chất-mầm-non-bảo-an-đồng-hới
Cơ sở vật chất
Cơ-sở-vật-chất-mầm-non-bảo-an-đồng-hới
Cơ sở vật chất

Cơ-sở-vật-chất-mầm-non-bảo-an-đồng-hới
Cơ sở vật chất
Cơ-sở-vật-chất-mầm-non-bảo-an-đồng-hới
Cơ sở vật chất

Chế độ dinh dưỡng

Mỗi ngày bé được ăn 5 bữa tại trường: bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều, 2 bữa sữa. Trong tuần bé được uống sữa hạt 2 lần. Thực đơn nhà trường phong phú thay đổi theo ngày, theo tuần giúp bé ăn ngon miệng và làm quen với nhiều cách chế biến khác nhau.

Không gian bếp 1 chiều, dụng cụ hiện đại, an toàn đảm bảo vệ sinh khi nấu. Nguồn thực phẩm nhập từ địa chỉ tại địa phương. Công ty cung cấp nguyên liệu đảm bảo yêu cầu về giấy phép kinh doanh và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên đảm bảo chất lượng phù hợp với nhiệm vụ từ ban giám hiệu đến các cô giáo trong trường. Hiệu trưởng của trường đã có 28 năm kinh nghiệm giáo viên tại trường công lập và tư thục. Nhà trường gồm 25 giáo viên trong đó, 22/25 trình độ đạt trên chuẩn, 3/25 đạt chuẩn. Các cô đều tốt nghiệp từ các trường đại học đào tạo chuyên ngành sư phạm mầm non và có đầy đủ bằng cấp. Hơn thế nữa, để phù hợp với chương trình giáo dục của nhà trường, giáo viên đều được học và có chứng chỉ phương pháo giáo dục Montessori. Ngoài kinh nghiệm chuyên môn, các cô đều nhiệt huyết trong công việc, cống hiến và tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên thường xuyên trao đổi với phụ huynh về vấn đề chăm và giáo dục trẻ.

Đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-bảo-an-đồng-hới
Đội ngũ giáo viên
Đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-bảo-an-đồng-hới
Đội ngũ giáo viên
Đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-bảo-an-đồng-hới
Đội ngũ giáo viên

Học phí

Hiện nay, mức học phí của trường mầm non Bảo An chia theo nhóm tuổi, cụ thể:

  • Trẻ từ 12 – 18 tháng: 2.000.000 VND /trẻ / tháng
  • Trẻ từ 18 – 36 tháng: 1.400.000 VND /trẻ /tháng

Ngoài ra, nhà trường thu phí cơ sở vật chất 500.000 VND/năm, phí bán trú ban đầu 300.000 VND/năm.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 32B Trần Quang Diệu Phường Bắc Lý, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0981096833
  • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057627302127

TRẺ ĐI MẪU GIÁO LẦN ĐẦU LÀM SAO ĐỂ TRẺ KHÔNG QUẤY KHÓC?отправить заявку на ипотеку

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *