Site Loader
mầm non vân hà kindergarden trần bình

Mầm non Vân Hà Kindergarden- Trần Bình có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá

Đầu tư cho giáo dục là một khoản đầu tư không bao giờ lỗ. Nhưng phụ huynh luôn phải cân nhắc xem khoản đầu tư đó vào đâu thì xứng đáng và đạt kết quả tốt nhất. Việc chọn trường cho con học cũng là một khía cạnh nhỏ của khoản đầu tư này. Hôm nay, KiddiHub sẽ cho phụ huynh cách nhìn tổng quan nhất về mầm non Vân Hà Kindergarden – Trần Bình . Hy vọng phụ huynh sẽ có những thông tin bổ ích để tìm kiếm trường cho con.

Giới thiệu mầm non Vân Hà Kindergarden – Trần Bình

Mầm non Vân Hà là môi trường mầm non tư thục tọa lạc tại Số 22 Trần Bình Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trường nhận trẻ trong độ tuổi 6 – 72 tháng. Trường được thành lập với mong muốn truyền cảm hứng cho trẻ thơ niềm đam mê học tập để trẻ chinh phục tri thức mới, định hướng trở thành những công dân toàn cầu. Nhà trường áp dụng những phương pháp giáo dục sớm như Montessori, STEAM đem đến cho trẻ những kỹ năng sống tốt.

Đăng ký tư vấn trường mầm non Vân Hà Kindergarden – Trần Bình

Chương trình học và phương pháp giảng dạy

Mầm non Vân Hà áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra nhà trường triển khai chương trình học bao gồm nhiều bài học kỹ năng sống. Với môi trường tại cơ sở mầm non Vân Hà, trẻ tự do phát triển cả thể chất và trí tuệ. Trường Mầm non Vân Hà Kindergarden – Trần Bình áp dụng các phương pháp học tiên tiến Montessori, STEAM kết hợp với phương pháp dạy học Dự án vào chương trình chính khóa.

Hàng tháng, nhà trường tổ chức buổi ngoại khóa, dã ngoại theo chủ đề giúp bé trải nghiệm thế giới bên ngoài. Các môn học năng khiếu  đa dạng kết hợp trong chương trình học giúp các con tự tin, vận động và phát triển toàn diện: Múa, Vẽ, Kĩ năng sống, Cảm thụ âm nhạc 1 buổi/ tuần/ môn. Đặc biệt, Tiếng Anh là môn học cũng được nhà trường đầu tư khi có cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài. Tùy theo hệ học khi phụ huynh đăng ký thì thời gian học sẽ khác nhau.

Chương-trình-học-mầm-non-vân-hà-trần-bình
Chương trình học
Lễ-Tổng-kết-năm-học-mầm-non-vân-hà-trần-bình
Lễ Tổng kết năm học

Cơ sở vật chất

Nằm trên trục đường Trần Bình, giao thông thuận tiện, ba mẹ có thể đưa đón con đi học dễ dàng. Trường mầm non Vân Hà gồm hệ thống các phòng học rộng rãi và khu sân chơi hiện đại. Các phòng học đều trang bị đầy đủ đồ dùng cần thiết phục vụ học tập và sinh hoạt của trẻ tại trường. Sân chơi có mái che, lót thảm cỏ nhân tạo và các dụng cụ để trẻ có thể thỏa sức vui chơi.

Cơ-sở-vật-chất-mầm-non-vân-hà-trần-bình
Cơ sở vật chất
Cơ-sở-vật-chất-mầm-non-vân-hà-trần-bình
Cơ sở vật chất
Cơ-sở-vật-chất-mầm-non-vân-hà-trần-bình
Cơ sở vật chất

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng của trường đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong những năm hoạt động, chưa có phụ huynh nào phàn nàn về chế độ dinh dưỡng của trường. Mọi khâu trong quy trình nhập nguyên liệu, chế biến món ăn đều được giám sát và kiểm định bởi quản lý. Hơn nữa, nhà trường xây dựng thực đơn thay đổi theo ngày để đảm bảo trẻ được cung cấp nhiều dinh dưỡng và kích thích ăn ngon miệng. Mỗi tuần sẽ có một bữa ăn xanh, để tạo dựng cho trẻ thói quen ăn uống cân bằng thanh đạm.

Chế-độ-dinh-dưỡng-mầm-non-vân-hà-trần-bình
Chế độ dinh dưỡng

Đội ngũ giáo viên

Có thể nói rằng, mầm non Vân rất quan tâm đến vấn đề nhân sự. Trường đòi hỏi cao về chất lượng giáo viên trong trường. Toàn bộ giáo viên đều có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm mầm non, Tiếng Anh…. Theo định kì hàng năm, trường tổ chức tập huấn cho giáo viên nâng cao chất lượng chuyên môn. Đặc biệt, các cô đều có hiểu biết và nhận chứng chỉ các phương pháp giáo dục Montessori, STEAM, Dạy học theo dự án,…

Đội ngũ giáo viên là những người yêu nghề, có phẩm chất đạo đức tốt. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non. Phụ huynh học sinh từng gửi con tại trường có những phản hồi tích cực về các cô giáo trong trường.

Đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-vân-hà-trần-bình
Đội ngũ giáo viên
Đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-vân-hà-trần-bình
Đội ngũ giáo viên

Học phí

Với chương trình học theo hệ tiếp cận như mầm non Vân Hà, nhà thường thu mức học phí như sau:

  • Hệ tiếp cận Montessori: 2.000.000 VND. Học phí chưa bao gồm các môn năng khiếu: Múa, Vẽ, Kĩ năng sống, Cảm thụ âm nhạc 1 buổi/ tuần/ môn, Tiếng Anh.
  • Hệ Montessori song ngữ 2.500.000 VND. Học phí Mầm non Vân Hà Kindergarden – Trần Bình đã bao gồm các môn năng khiếu: Múa, Vẽ, Kĩ năng sống, Cảm thụ âm nhạc 1 buổi/ tuần/ môn , Tiếng Anh: 02 buổi /tuần 01 giáo viên bản ngữ +01 Giáo viên người Việt.

Trong trường hợp phụ huynh không hài lòng về chương trình học, nhà trường sẵn sàng hoàn trả 100% học phí đã thu. Ngoài ra, nhà trường có một số chính sách ưu đãi như:

  • Tặng 10% học phí khi đăng ký học theo nhóm 5 cháu, 20% học phí khi PH đăng ký học theo nhóm 10 cháu.  
  • Tặng 20% học phí khi PH giới thiệu 1 cháu vào học tại

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 22 Trần Bình Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0983332578
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vanhakindergarden/

[CHIA SẺ] 10 Cách dạy con thông minh từ nhỏкредитная карта 120 дней оформить

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *