Site Loader

Yêu con theo cách riêng của trường mầm non Mẹ Yêu Con – Ba Đình

Dù ở bất kỳ giai đoạn nào cấp 1, cấp 2, cấp 3 và đặc biệt là cấp bậc mầm non, mỗi khi cho con đi học, vấn đề ba mẹ luôn lo lắng về các vấn đề bắt nạt, bạo lực học đường đầy rẫy trên mạng xã hội. Thế nên, vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi phụ huynh khi biết đến trường là: con có an toàn không? con có được tự do học tập, phát triển bản thân không? con có được yêu thương đúng cách không? Mỗi trường có một cách yêu thương trẻ. Và tại trường mầm non Mẹ Yêu Con – Ba Đình trẻ lại được yêu thương theo cách riêng.

“Yêu con” là triết lý giáo dục hàng đầu của trường

Trường mầm non Mẹ Yêu Con – Ba Đình hoạt động với triết lý Yêu con, trường giáo dục trẻ bằng tình mẹ kết hợp với các phương pháp giáo dục từ các chuyên gia. Mầm non Mẹ Yêu Con đã xây dựng chương trình nhằm phát triển tối ưu toàn diện cho mọi đứa trẻ, các con được giáo dục bằng tình yêu thương với trách nhiệm cao nhất của người làm nghề giáo.

truong-mam-non-me-yeu-con-ba-dinh
“Yêu con” là triết lý giáo dục hàng đầu của trường

Trường quan điểm giáo dục từ gia đình hay từ nhà trường đều là bước hỗ trợ trẻ bước chân ra thế giới bên ngoài. Con được học hỏi từ những việc nhỏ nhất vào đúng “thời điểm vàng” của tuổi ấu thơ để bé phát triển toàn diện và tối đa nhất mọi tiềm năng.

Tính đến nay trường đã lan toả tình yêu trẻ rộng rãi trên khu vực quận Ba Đình khi sở hữu hệ thống 3 cơ sở tại Ba Đình. Cụ thể:

Cơ sở 1: số 21 ngõ 477 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 38 ngõ 84 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 3: Tầng 1 Platinum Residences, số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

Triết lý giáo dục tình mẹ và tất cả lòng yêu thương trẻ, Mầm non Mẹ Yêu Con – Ba Đình đã chiếm được lòng tin của phụ huynh và là điểm đến của nhiều thế hệ trẻ mầm non.

Mầm non Mẹ Yêu Con không “yêu con” bằng cách chiều chuộng con

Ba mẹ có thể sẽ hơi hoang mang khi sợ trường yêu con theo cách chiều chuộng, nuông chiều con. Tuy nhiên, Mầm non Mẹ Yêu Con – Ba Đình có cách yêu con riêng. Yêu con theo cách giáo dục con, khiến cho con phát triển toàn diện, trưởng thành.

Vì lẽ đó, trường luôn cố gắng xây dựng, thiết kế các chương trình học phù hợp nhất với trẻ, hiện đại nhất theo thời đại để trẻ tự tin hoà nhập cộng đồng, hội nhập quốc tế.

Chương trình học kết hợp tinh hoa từ nhiều phương pháp giáo dục

Trường mầm non Mẹ Yêu Con – Ba Đình thực hiện chương trình giáo dục mầm non và ứng dụng các ưu điểm của các phương pháp Montessori, STEAM, Reggio Emillia, phát triển toàn diện thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội thẩm mỹ cho trẻ. 

Phương pháp học toàn diện sẽ dạy cho trẻ những tri thức xã hội, những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống, phát triển thể chất qua các giờ hoạt động ngoại khoá như: lễ hội khai giảng, trung thu, sinh nhật, Noel, hội chợ, Halloween, Tết nguyên đán, Tết thiếu nhi, 1/6,….

truong-mam-non-me-yeu-con-ba-dinh
Tiết học tại Mầm non Mẹ Yêu Con diễn ra như nào?
truong-mam-non-me-yeu-con-ba-dinh

Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt với những sở thích và thiên hướng khác nhau. Vì vậy, những phương pháp giáo dục được dạy kết hợp đan xen là điều cần thiết. Chương trình học của trường mầm non Mẹ Yêu Con ứng dụng linh hoạt những điểm mạnh của phương pháp Montessori, STEAM, Reggio Emilia. Trẻ sẽ được giáo dục về tinh thần, thái độ, kỹ năng sống tự lập và tự tin vào bản thân qua các hoạt động thảo luận nhóm, kích thích tư duy giải quyết vấn đề; khám phá, trải nghiệm thực tế từ những hoạt động ngoại khoá định kỳ, chương trình biểu diễn để trẻ được giao lưu, học hỏi qua thực tế.

Lịch học và nội dung học được lên kế hoạch rõ ràng, thực hiện nghiêm túc. Kết hợp dạy học với giáo dục trẻ trong sinh hoạt hàng ngày.

truong-mam-non-me-yeu-con-ba-dinh
Tiết học kết hợp phương pháp hiện đại sẽ diễn ra như nào tại Mầm non Mẹ Yêu Con – Ba Đình?

Chương trình tiếng Anh GrapeSeed không thể bỏ qua

Chương trình Tiếng Anh GrapeSEED bản quyền tại Mẹ Yêu Con được thiết kế dựa theo quá trình học một cách tự nhiên của trẻ giống như cách chúng ta được học tiếng mẹ đẻ. Trẻ được tư duy duy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, nên sẽ phản xạ một cách tự nhiên mà không phải chuyển dịch ngôn ngữ. Trẻ được học qua nhiều hoạt động thú vị và góc học tập được thay đổi liên tục, tạo thêm nhiều sự hứng thú trong học tập.

Ngoài ra, chương trình chuẩn bị cho bé vào lớp Một cũng được trường tổ chức cho các cháu mẫu giáo để trẻ sẵn sàng, tự tin, vững vàng khi bước vào Tiểu học.

truong-mam-non-me-yeu-con-ba-dinh
truong-mam-non-me-yeu-con-ba-dinh

Tạo môi trường cho trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ

Môi trường học thân thiện như chính ngôi nhà của con

Trường mầm non Mẹ Yêu Con – Ba Đình được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn mầm non. Phòng học có diện tích phù hợp với số lượng trẻ, luôn thoáng sạch, có điều hòa, thảm trải sàn đủ ấm về mùa đông, mát mẻ về mùa hè, với đầy đủ hệ thống đồ dùng dạy học, đồ chơi phát triển cho trẻ. Có máy phát điện dự phòng.

Đồ dùng cá nhân của trẻ (khăn, cốc, thìa, bát) được hấp luộc hàng ngày; đồ ăn, uống của trẻ do gia đình gửi tới được đảm bảo sử dụng đúng cách và đúng trẻ. Lịch vệ sinh định kì thường xuyên môi trường lớp học đảm bảo quy tắc phòng chống dịch bệnh trong trường mầm non.

Đặc biệt trường có không gian vận động trong nhà với các thiết bị gym tiêu chuẩn, hứa hẹn sẽ là nơi tăng cường sức khoẻ, tập luyện thể chất cho trẻ.

Bếp ăn được bố trí xa phòng lớp, theo quy trình 1 chiều, được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

truong-mam-non-me-yeu-con-ba-dinh

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang

Đội ngũ giáo viên như mẹ hiền tại Mầm non Mẹ Yêu Con

Trường chú trọng đến việc sử dụng năng lực của đội ngũ giáo viên nhân viên và gia đình để giáo dục trẻ. Đội ngũ nhân sự Trường mầm non Mẹ Yêu Con – Ba Đình chắc chắn sẽ đảm bảo luôn đầy nhiệt tình và tâm huyết với trẻ

 • Các cô giáo trẻ, yêu nghề, thấm nhuần tư tưởng Giáo dục = Tình mẹ + Phương pháp chuyên gia.
 • Luôn kiên trì, nhẫn nại và dõi theo hỗ trợ từng bước phát triển của trẻ.
truong-mam-non-me-yeu-con-ba-dinh
truong-mam-non-me-yeu-con-ba-dinh
Đội ngũ giáo viên tại trường tận tình, có đạo đức nghề nghiệp
truong-mam-non-me-yeu-con-ba-dinh
truong-mam-non-me-yeu-con-ba-dinh

Chế độ dinh dưỡng an toàn, khác biệt tại Mầm non Mẹ Yêu Con – Ba Đình

Trường mầm non Mẹ Yêu Con – Ba Đình nhận những bé từ 6 tháng tuổi, vì vậy chế độ ăn dặm được trường xây dựng khoa học, bài bản. Đây là chế độ dinh dưỡng vô cùng khác biệt tại trường, vì không có nhiều trường có chế độ ăn dặm cho trẻ.

 • Ăn dặm không chỉ là dinh dưỡng, ăn dặm và giờ ăn chính là cơ hội tuyệt vời để các con học hỏi, khám phá, phát triển các kỹ năng tự phục vụ bản thân
 • Lộ trình ăn dặm của trường dựa trên các nguyên tắc:
  – Tăng dần độ thô theo lộ trình tháng tuổi.
  – Không bổ sung gia vị để bé cảm nhận trọn vẹn hương vị của nguyên liệu.
  – Kết hợp ăn đút – ăn bốc để bé dễ dàng thích nghi và hướng dẫn cho bé tự lập trong việc ăn.
  – Giới thiệu cho bé đa dạng hương vị và cho bé lựa chọn lượng ăn theo nhu cầu.
truong-mam-non-me-yeu-con-ba-dinh

Hình ảnh mỗi bữa ăn tại trường và thực đơn tham khảo

Phụ huynh nói gì về trường mầm non Mẹ Yêu Con – Ba Đình?

Đánh giá của phụ huynh có con theo học tại trường mới là những đánh giá xác đáng, đáng tin nhất về trường. Với mức học phí 6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng. Hãy cùng KiddiHub xem phụ huynh nói gì về trường mầm non Mẹ Yêu Con – Ba Đình!

Mẹ Lê Ngọc Anh chia sẻ ấn tượng về đội ngũ giáo viên yêu trẻ như con của trường:

“Nhà mình có 2 bạn đều học ở cơ sở 2 Ngọc Khánh trường Mẹ Yêu Con, về giáo viên mình khá là ưng, yêu chiều các con thực sự. Cơ sở 2 bạn bé nhà mình học lớp có 9 bạn với lớp nhỏ hơn có 2 bạn vẫn còn nằm ngửa. Cơ sở 3 vừa rồi do cs 2 đang xây nên con mình có học 2 tháng, cơ sở vật chất ổn, giáo viên ổn. So với hồi bạn lớn nhà mình học cách đây vài năm thì chương trình học có vẻ hơn hẳn”.

Không chỉ riêng mẹ Ngọc Anh, mẹ Trần Nhật Linh cũng đánh giá cao tinh thần, thái độ của giáo viên tại trường:

“Trong các trường ở khu vực Kim Mã – Ngọc Khánh mình tìm hiểu thì mình khá ưng Mẹ Yêu Con vì các cô nhiệt tình, có nhiều đồ dạy học cho lớp 6 – 12 tháng chứ không chỉ trông. Lớp có 2 cô và 5 bạn thôi”.

truong-mam-non-me-yeu-con-ba-dinh

Ấn tượng tốt, đánh giá cao từ phụ huynh là điều mà trường thường nhận được

Mẹ Phạm Thảo Linh lại có cơ hội cho con học tại cả 3 cơ sở của trường và đều dành những nhận xét tốt cho trường:

” Bé nhà mình học đúng giai đoạn giao thoa nên được trải nghiệm cả 3 cơ sở. Học phí các cơ sở khác nhau phụ thuộc vào cơ sở vật chất. Cơ sở 2 vừa xây và đi vào hoạt động, rất mới, trang thiết bị học đầy đủ. Cơ sở 3 là cơ sở rộng nhất, thoáng nhất vì tập trung ở 2 mặt sàn thông, ngăn cách bằng tường kính nên cảm giác rất dễ chịu. Có sân nhỏ phía sau của toà nhà. Bé nhà mình đang học ở đây. Bé nhà mình rất thích các cô ở cả 3 cơ sở. Bé được nhiều cô biết vì cứ đầu giờ đến lớp là rưng rưng hoặc khóc. Nhưng chiều nào đón về cũng thấy con vui vẻ, hào hứng là mình hiểu con có 1 ngày ở lớp đầy thích thú. Về khoe yêu các cô, thích đi học. Từ việc cai bỉm, tự đi wc, tác phong đều được các cô chủ động hướng dẫn rất ngoan, bố mẹ nhàn tênh. Nhất vụ gửi thuốc và sữa thì cực yên tâm ạ. Con âm ấm sốt cái là cô biết ngay và nhắn cho bố mẹ nắm tình hình, thường xuyên theo dõi và hỏi thăm con. Cô quản lý còn nhớ từng người nhà đến đón con”.

Thông tin liên hệ trường

Trường mầm non Mẹ yêu con – Ngọc Khánh – Ba Đình

Địa chỉ: Tầng 1 Platinum Residences, Số 6 Phố Nguyễn Công Hoan, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 0947332813

Fanpage: https://www.facebook.com/giaoducmamnonmeyeucon

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *