Site Loader

Mầm Non Song Ngữ Hoa Trạng Nguyên 2, Tô Hiệu – nơi nuôi dưỡng những trạng nguyên nhỏ

Con cái đi học không chỉ đơn giản là đến trường lớp ngồi rồi đi về mà là đến để tiếp thu tri thức, chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho tương lai. Và cả trẻ mầm non cũng vậy. Tuy còn nhỏ nhưng việc gieo mầm một cách đúng đắn để trẻ thành người là một công việc quan trọng. Đến với Mầm non Song ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 – Tô Hiệu trẻ sẽ được nuôi dưỡng thành những trạng nguyên nhỏ đúng nghĩa.

Mầm non Song ngữ Trạng Nguyên 2, Tô Hiệu ở đâu, quan điểm giáo dục như thế nào?

mam-non-song-ngu-hoa-trang-nguyen-2-to-hieu

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên 2 – Tô Hiệu nằm ở trung tâm Quận Hà Đông, tại BT 34, Villa 1, Huyndai, Hà Cầu, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội. Nằm ở khu vực đông dân cư, gần các trục đường lớn, trường sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh đưa con đi học trên đường đi đến cơ quan làm việc.

Không chỉ có thế mạnh về địa điểm đưa đón thuận lợi, trường còn được biết đến với slogan triết lý về cách giáo dục trẻ như: “ Gieo mầm tri thức, thắp sáng tương lai“. Đúng như vậy, tại Mầm Non Song Ngữ Hoa Trạng Nguyên 2, trẻ sẽ được xem như những hạt mầm tốt, được nhà trường chăm sóc chu đáo và tạo mọi điều kiện để các em phát triển theo quy luật tự nhiên tích cực và hoàn hảo.

Tốt nghiệp từ Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên 2 – Tô Hiệu trẻ sẽ là những con người nổi trội trong cộng đồng về ý chí, nghị lực; về thái độ, phong cách sống và làm việc; về tinh thần chủ động, sáng tạo, tự tin và trách nhiệm với bản thân, với công việc và với cộng đồng

Ươm mầm” trong môi trường giáo dục hàng đầu

Muốn trẻ phát triển tốt, môi trường học tập có vai trò quyết định quan trọng hàng đầu. Một môi trường có cơ sở vật chất sơ sài, yếu kém đương nhiên sẽ không thể đảm bảo chất lượng trong hoạt động dạy học của giáo viên và trong quá trình tiếp thu, phát triển của mỗi trẻ.

Trường quan điểm: “Muốn hạt giống nảy mầm tốt, trước hết cần có đất giàu dinh dưỡng. Vì vậy, muốn trẻ thành tài, phát triển toàn diện thì việc đầu tư cho cơ sở vật chất là điều tiên quyết”.

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên 2 – Tô Hiệu được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, phòng học rộng rãi, thoáng mát, lát sàn gỗ, điều hòa 2 chiều, máy chiếu….. 

Nội thất ấn tượng phù hợp với tâm lí lứa tuổi, tạo không gian ấm cúng, cảm giác thoải mái, an toàn, thân thiện và là ngôi nhà thứ hai cho trẻ khi đến trường. 

Khuôn viên trường rộng đến 1500m2 là chỗ vui chơi cho trẻ với không khí trong lành, sạch sẽ, an toàn, giao thông thuận lợi. Ngoài ra, trường còn có sân chơi ngoài trời rộng rãi, được trải cỏ nhân tạo đảm bảo an toàn cho bé. 

mam-non-song-ngu-hoa-trang-nguyen-2-to-hieu
mam-non-song-ngu-hoa-trang-nguyen-2-to-hieu
Cơ sở vật chất tổng quan
mam-non-song-ngu-hoa-trang-nguyen-2-to-hieu

Chương trình học tạo nên những trạng nguyên nhỏ

Chương trình giáo dục mầm non chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo được thiết kế chuyên biệt

Trường Hoa Trạng Nguyên 2 – Tô Hiệu thực hiện chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách để chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1.

Khác với các trường khác, điều làm nên những trạng nguyên nhỏ của trường là nhờ sự chuyên biệt trong công tác nghiên cứu, thiết kế chương trình học của đội ngũ giảng viên Trường Đại học sư phạm Hà Nội, khoa Giáo dục mầm non.

Tiết học truyền thống tại Mầm non Hoa Trạng Nguyên 2 – Tô Hiệu

Rèn luyện kỹ năng thường xuyên tại Mầm non Hoa Trạng Nguyên 2 – Tô Hiệu

Học kiến thức thông thường thôi là chưa đủ, ngoài chương trình học của bộ giáo dục, Mầm non Hoa Trạng Nguyên còn có các chương trình ngoại khóa và hoạt động ngoài trời giúp trẻ vận dụng kĩ năng, kiến thức được học vào thực tế.

Tại trường trẻ còn được học các môn năng khiếu như: Tiếng anh với giáo viên Việt Nam kết hợp giáo viên bản ngữ, múa, võ, kĩ năng sống, vẽ…..và chú trọng đến phát triển các chỉ số IQ, EQ.

Tiết học tiếng Anh
mam-non-song-ngu-hoa-trang-nguyen-2-to-hieu
Tiết học kỹ năng sống
Tiết học trải nghiệm

Đồng thời trẻ được rèn kĩ năng hòa nhập, xây dựng lòng can đảm, sự tự tin, tinh thần đồng đội, hình thành những giá trị tình cảm to lớn trong giáo dục đầu đời. 

Trường thường xuyên tổ chức cho các bé đi tham quan dã ngoại, hoạt động ngoại khóa để các con có thêm trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. 

mam-non-song-ngu-hoa-trang-nguyen-2-to-hieu
Hoạt động ngoại khóa của cô và trò tại VTC Plus

“Người gieo mầm” tài ba của trường Song Ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 – Tô Hiệu

Mầm muốn nở cần người chăm sóc, cây muốn lớn cần có người uốn nắn, tỉa cảnh. Và trẻ muốn thành người cần có sự bảo vệ, dạy dỗ của thầy cô.

Hơn ai hết, những hoa trạng nguyên của mầm non Song ngữ Hoa Trạng Nguyên muốn nở rộ thì phải kể đến công sức của đội ngũ giáo viên của trường.

Giáo viên trường Song Ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 – Tô Hiệu luôn được phụ huynh đánh giá là những cô giáo yêu nghề, mến trẻ. Muốn được như vậy, toàn thể đội ngũ giáo viên trong trường luôn thống nhất với tôn chỉ mục đích hoạt động của nhà trường; cam kết 100% các cô có bằng cấp chuyên ngành Sư phạm mầm non.

Phụ huynh Mai Thị My khi được hỏi về giáo viên của trường cũng đã bày tỏ sự tri ân: “Thật sự mình rất biết ơn cô Hồng, cô Ánh phụ trách lớp của con mình. Con mình lúc cho đi học mới có 1 tuổi, khi ở nhà con còn rất quấy, lười không chịu ăn, đến bữa ăn đúng khổ luôn. Thế nào mà đến lớp cô làm như nào mà con lại chịu ăn, thậm chí còn ăn ngoan, về nhà giờ mình với chồng cũng bớt phải rong ruổi con ăn mỗi tối. 2 vợ chồng mình rất biết ơn, cảm ơn cô và trường lắm”.

mam-non-song-ngu-hoa-trang-nguyen-2-to-hieu
Đội ngũ cô và trò trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên 2 – Tô Hiệu

Chế độ dinh dưỡng an toàn chất lượng

Đề cao vai trò của chế độ dinh dưỡng đầy đủ, giàu chất dinh dưỡng, trường thiết kế chế độ ăn 5 bữa tại trường: Bữa sáng, phụ sáng, bữa trưa, bữa phụ chiều, bữa xế. Chế độ, thực đơn ăn uống hàng ngày của trẻ được thay đổi theo tuần, theo tháng và được các chuyên gia uy tín của viện dinh dưỡng Việt Nam tư vấn. 

100% thực phẩm được đặt tại công ty thực phẩm sạch Youmart, Mầm non Hoa Trạng Nguyên 2 – Tô Hiệu đảm bảo cân bằng các chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với tư cách là một phụ huynh đang cho con học tại trường mầm non Hoa Trạng Nguyên 2, mẹ Phương Nguyễn chia sẻ: “Thú thật khi gửi con đến trường tôi hoàn toàn an tâm với chế độ dinh dưỡng của trường. Nhà tôi làm kinh doanh nên rất bận, nhiều khi tôi còn bị lỡ bữa ăn của con, giờ giấc ăn không cố định, các bữa ăn ở nhà có khi còn không đầy đủ dinh dưỡng bằng ở trường. Ở trường, con tôi được ăn 5 bữa lận, trường lại cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm, con đi học về kể ăn cơm ở trường ngon. Thế là tôi vui lắm rồi!!!”

mam-non-song-ngu-hoa-trang-nguyen-2-to-hieu
Chế độ dinh dưỡng an toàn chất lượng

Học phí tại trường như thế nào?

Nhận trẻ từ 12 tháng – 5 tuổi, theo thông tin tham khảo, học phí tại trường rơi vào khoảng 2.200.000 -2.900.000 đồng/tháng. Thực sự đây là một mức học phí rất hợp lý với mức sống tại nội thành Hà Nội, thậm chí có phần thấp hơn so những trường cùng phân khúc.

Ngoài ra, còn phải kể đến 1 số khoản phụ phí khác như: phí CSVC 1.000.000 đồng/ năm, tiền ăn 45.000 đồng/ ngày, phí đồng phục: 150.000 đồng/ bộ,….

Thông tin liên hệ trường

Trường mầm non Song ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 – Tô Hiệu

Địa chỉ: BT 34, Villa 1, Huyndai, Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/Hoatrangnguyen2

SĐT: 0982338739

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *