Site Loader

HỘI THẢO GIÁO DỤC “GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH STEAM CHUẨN NHẬT CỦA TẬP ĐOÀN GAKKEN” – KIDDIHUB.

Hội thảo “Giới thiệu phương pháp giáo dục STEAM chuẩn Nhật” do KiddiHub kết hợp với Gakken (Nhật Bản) tổ chức trong ngày 22/10/2022 tại Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà quản lý và chủ trường mầm non. 

Hội thảo Gakken STEAM Program do Công ty cổ phần Công nghệ Giáo dục KiddiHub triển khai vào sáng 22/10 trong hội trường HBLAB (Tầng 2, Tháp C, tòa Central Point 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội), trở thành một nơi hội tụ các chuyên gia và chủ trường mầm non để trải nghiệm phương pháp giáo dục STEAM hoàn toàn mới tới từ Nhật Bản.

CEO KiddiHub Vũ Văn Tùng
Giám đốc Kinh doanh của KiddiHub

Đội ngũ lãnh đạo của KiddiHub phát biểu tại buổi hội thảo

Giám đốc GSP tại Việt Nam

Tại buổi hội thảo, Giám đốc STEAM của Gakken tại Việt Nam trao đổi với quý chủ trường về lợi ích mà STEAM mang lại cho trẻ em, đặc biệt là trẻ mầm non vì đây là lứa tuổi vàng để tiếp thu những kiến thức phi nhận thức. Với STEAM của Gakken, các bài học không có câu trả lời ĐÚNG SAI, các con có thể thoải mái đưa ra quan điểm khiến trẻ tự tin hơn trong cuộc sống.

Sau khi được lắng nghe những thông tin về Gakken và Chương trình STEAM của Gakken, quý chủ trường được trực tiếp trải nghiệm tiết học do các cô giáo của KiddiHub biểu diễn. Đầu tiên là tiết học Khoa học mang tên “Pháo không khí”, đây là bài học giúp trẻ nhận biết về hình dạng, màu sắc của không khí. Tiết học Lập trình là bài học “Làm quen với Robot”, đây được coi là điểm đặc biệt nhất ở môn Lập trình của Gakken STEAM so với các chương trình STEAM khác. Các con được thiết lập các lệnh để cho ô tô Robot đến các điểm mà cô giáo yêu cầu, nếu lập trình sai, con sẽ làm lại và ghi nhớ rất lâu. Quý chủ trường rất hào hứng khi được trực tiếp trải nghiệm và sử dụng các giáo cụ học tập của chương trình Gakken STEAM.

Giáo cụ STEAM chuẩn Nhật được giới thiệu trong buổi hội thảo

Các chủ trường cùng trải nghiệm tiết học STEAM thực tế từ đội ngũ giáo viên Gakken Steam

Khi đăng ký áp dụng chương trình này vào trường, KiddiHub sẽ cung cấp toàn bộ giáo cụ phục vụ việc học tập của cô và trò. Ngoài ra, đội ngũ các cô giáo STEAM của KiddiHub sau khi đã đạt được chứng chỉ sư phạm STEAM của Gakken sẽ được cử đến các trường để dạy khi có tiết STEAM. 

Bên cạnh hội thảo giới thiệu chương trình STEAM cho các chủ trường, KiddiHub còn cùng trường tổ chức các buổi hội thảo tại trường để nâng cao nhận thức của phụ huynh về phương pháp STEAM. Qua đó cũng là một sự kiện để thu hút những phụ huynh mới quanh khu vực, giúp trường xây dựng được hình ảnh và tuyển sinh thành công.

Dành cho những chủ trường ở các tỉnh khác (ngoài Hà Nội), KiddiHub sẽ tổ chức các hội thảo online song song để giới thiệu chương trình Gakken STEAM tới tất cả các trường trên cả nước. Thông tin chi tiết về sự kiện này sẽ được update trên fanpage của Gakken STEAM Program.

Các buổi hội thảo STEAM chuẩn Nhật sẽ được tổ chức online trong thời gian tới
Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *