Site Loader

Áp dụng phương pháp Montessori quốc tế, trường mầm non Me Since 1988 – Tân Quý có tốt không?

Để lựa chọn một ngôi trường mầm non cho con học không hề dễ dàng, trường học của con chính là cái nôi cho sự phát triển của con sau này. Trường chất lượng nhưng học phí lại quá cao, gây sức ép về tài chính gia đình. Ba mẹ có biết một trong những trường mầm non Montessori hot nhất với mức học phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi, được nhiều ba mẹ yêu cầu review nhất trong thời gian gần đây không? Đó là Trường mầm non Me Since 1988 – Tân Quý. Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu Trường mầm non Me Since 1988 – Tân Quý có tốt không? Tại sao lại được ba mẹ quan tâm nhiều đến vậy nhé!

Trường mầm non Me Since 1988 Tân Quý có tốt không? Trường có gì nổi bật?

Trường mầm non Me Since 1988 – Tân Quý là 1 trong 3 trường mầm non thuộc ngôi làng giáo dục Me Since 1988 được đánh giá cao về chất lượng hàng đầu với phương pháp giáo dục Montessori hiện đại.. Bởi đây là nơi luôn mang đến sự an tâm khi gửi con ngay cả với những phụ huynh khó và kỹ tính nhất.

Để trở thành một ngôi trường chất lượng như vậy, trước hết là nhờ bề dày kinh nghiệm và triết lý giáo dục mà trường nói riêng và hệ thống giáo dục đang theo đuổi. Với sứ mệnh cung cấp cho con một môi trường học tập Montessori và phát triển toàn diện, giúp trẻ tự tin khi được là chính mình, nhận được sự tôn trọng và phát triển tiềm năng riêng của mỗi bé. Chia sẻ với KiddiHub, lãnh đạo của Trường mầm non Me Since 1988 – Tân Quý chia sẻ: “ Me since và phương pháp giáo dục Montessori kết hợp sẽ tạo nên mái nhà thứ 2 cho trẻ – nơi mà con trẻ hạnh phúc, mẹ tự hào. Từ hôm nay, mỗi ngày con đến lớp sẽ là một ngày hạnh phúc hơn khi con biết yêu thương nhiều hơn, thấu hiểu nhiều hơn và hạnh phúc hơn tại Me Since 1988 – Tân Quý”

trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý có tốt không?
Trường mầm non Me Since 1988 Tân Quý có tốt không? Tại sao trường được ba mẹ yêu cầu review nhiều đến vậy?

Cho con học tại trường mầm non Me Since 1988 Tân Quý có tốt không? Đánh giá chi tiết về chương trình học của Me Since 1988.

Phương pháp giáo dục chủ đạo Montessori được áp dụng xuyên suốt

Với nền tảng cốt lõi được xây dựng trên triết lý giáo dục của phương pháp Montessori, mầm non Me Since 1988 – Tân Quý sẽ là môi trường học tập dành cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi được tự do thể hiện chính kiến, cá nhân. 

Các lớp mầm non và tiểu học tại Me Since 1988 đều được áp dụng phương pháp giáo dục Montessori với môi trường học tập cởi mở và thân thiện. Trường khuyến khích con chia sẻ những gì cảm nhận được và quan sát. Giáo viên sẽ là người bạn thân thiết của con, chia sẻ và hướng dẫn để con phát huy được thế mạnh của mình. Đặc biệt, trường còn có lớp Lá – Tiền tiểu học dành cho các bé chuẩn bị vào lớp 1.

trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý có tốt không?
Sử dụng giáo cụ Montessori chuyên biệt
trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý có tốt không?
Hoạt động thí nghiệm trong giờ học

Bên cạnh đó, con vẫn được rèn luyện và thực tập sự tự do trong khuôn khổ cho phép nhằm giúp con định hình tính cách, tâm lý và hành vi mỗi ngày thông qua các bài học dựa trên giáo trình của phương pháp Montessori và văn hóa Việt Nam.

Mặt khác, con vẫn có vô vàn cơ hội để khám phá và trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc của cuộc sống cũng như trau dồi thêm kiến thức và hành vi của mình ở thời thơ ấu tại mái trường mầm non Me Since 1988 – Tân Quý.

Những lớp học tiếng Anh toàn phần với sĩ số giới hạn

Một thế hệ giao tiếp tiếng Anh tự tin là mục tiêu mà mầm non Me Since 1988 Tân Quý hướng tới. Do đó, khi học tại trường, con sẽ được học tập trong môi trường 100% tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài trong suốt thời gian học tập. Từ đó, các con sẽ trao đổi, nói chuyện một cách tự nhiên, tự tin, hình thành phản xạ nhạy bén với ngôn ngữ.

trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý có tốt không?
Những tiết học toán tư duy ứng dụng với giáo viên bản ngữ
trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý có tốt không?
Con sẽ được tiếp xúc với cả giáo viên Việt Nam và bản ngữ khi ở trường

Mình thấy chương trình học ở đây được thầy cô thiết kế phù hợp với độ tuổi con. Con vừa được học vừa chơi, với các bài giảng sáng tạo xen kẽ hoạt động bổ ích. Hơn nữa, điều mình quyết định cho con học tại Me Since 1988 Tân Quý là vì con học 100% bằng tiếng Anh. Vậy nên, bây giờ, con có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản rất tốt và trôi chảy. Mình vui lắm. Mà hàng ngày các cô sẽ trao đổi với bố mẹ để nắm được hoạt động của con ở trên lớp nên cảm giác các cô rất sát sao với con. Sắp tới, mình sẽ cho bé thứ hai học tại đây.” – Phụ huynh bé Hải Anh chia sẻ

Thúc đẩy phát triển kỹ năng mềm là hoạt động không thể thiếu

Học tập từ chính những hoạt động diễn ra hàng ngày dưới dạng tổ chức các cuộc dã ngoại, hoạt động trải nghiệm, hoạt động tập thể, sự kiện là điều không thể thiếu khi con học tại mầm non Me Since 1988 Tân Quý. Ba mẹ cũng không cần phải lo lắng sự an toàn khi tham gia các hoạt động ở trường của con. Vì trường áp dụng phầm mềm Kidsonline để phụ huynh có thể theo dõi hoạt động của con khi con vui chơi và học tập ở trường.

Ngoài ra, hoạt động parenting giúp gắn kết ba mẹ và hiểu hơn về con, về phương pháp học của trường cũng được tổ chức định kỳ.

trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý có tốt không?
trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý có tốt không?
Các hoạt động trải nghiệm trẻ tham gia tại Me Since 1988 Tân Quý
trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý có tốt không?

Khám phá cơ sở vật chất tại Trường mầm non Me Since 1988 Tân Quý

Trường mầm non Me Since 1988 Tân Quý tự hào bởi hệ thống cơ sở vật chất chất lượng với không gian học tập tiện nghi trong khuôn viên 3000m2. Ba mẹ có muốn con là những em bé tiếp theo trải nghiệm không gianhọc tập tại nơi này không? 

Các phòng học tại trường đều :

  • Được lát sàn gỗ, tất cả kệ – bàn ghế đều được mài các góc cạnh đảm bảo an toàn cho con khi sinh hoạt và vui chơi.
  • Trang bị máy lạnh, tòa nhà được thiết kế để lấy ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe của con.
  • Có hệ thống camera full HD
  • Phòng Montessori giáo cụ đầy đủ cho các lớp phù hợp với độ tuổi và được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, an toàn tuyệt đối đới với trẻ.
  • Sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát được trải cỏ nhân tạo đảm bảo an toàn cho trẻ. 
trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý có tốt không?
trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý có tốt không?
Không gian bên ngoài trường mầm non Me Since 1988 – Tân Quý
trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý có tốt không?
trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý có tốt không?
trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý có tốt không?
trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý có tốt không?
Không gian phòng học rộng rãi tại trường mầm non Me Since 1988 – Tân Quý

Review về đội ngũ giáo viên có tâm, có tầm tại Mầm non Me Since 1988 Tân Quý

Thầy cô là những người tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với con tại trường; là người đồng hành, hướng dẫn các con trên con đường học tập, trưởng thành. Thấu hiểu được điều này, mầm non Me Since 1988 Tân Quý luôn đầu tư chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng về chuyên môn, vừa phải có tâm, có tầm.

Các thầy cô tại mầm non Me Since 1988 – Tân Quý đều là những người cảm thấy hạnh phúc khi được chăm sóc, tâm sự cùng với các bé. Đây là yếu tố quan trọng vì “Thầy cô hạnh phúc sẽ tạo ra những trẻ em hạnh phúc”.

Là một người khá kĩ tính trong việc chọn trường cho con, mình đã tìm hiểu rất nhiều trường trong khu nhưng khi đến trường Me Since 1988 mình thực sự thấy hài lòng. Các cô rất thân thiện, mình cảm nhận được tình yêu của các cô với con trẻ, cảm nhận được sự yêu thương của một người mẹ dành cho con. Giáo viên bản ngữ cũng rất nhiệt tình, thẳng thắn chia sẻ với mình về cách nói chuyện với con. Mình thực sự tin tưởng khi gửi con ở đây” – mẹ Thu Hương chia sẻ.

trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý có tốt không?
Đội ngũ giáo viên Trường mầm non Me Since 1988 Tân Quý có tốt không?

Nỗi lo mỗi khi cho con đi học mầm non – chế độ dinh dưỡng tại Trường mầm non Me Since 1988 Tân Quý có tốt không?

“Mình cho con đi học thật sự chỉ lo lắng về những bữa ăn của con tại trường. Con mình trước khi học tại mầm non Me Since 1988 Tân Quý đã học qua 1 trường khác. Mình thấy ảnh những bữa ăn của trường cũng khá ok nhưng không hiểu sao con mình không thích, chậm ăn, biếng ăn nên mình chuyển trường cho con luôn. May là đến trường này trộm vía con ăn ngon hơn, chủ động ăn hơn và mình thấy cân nặng của con thay đổi rõ rệt. Mình rất vui luôn!!” mẹ Kiều Loan chia sẻ.

Để đánh giá Trường mầm non Me Since 1988 Tân Quý có tốt không? ba mẹ không thể bỏ qua chế độ dinh dưỡng tại trường.

Thực đơn của trường Me Since 1988 đa dạng phong phú, thay đổi theo tuần, cung cấp Vitamin C và sữa hạt theo dinh dưỡng của chuyên gia, nguồn thực phẩm từ Chợ miền quê thực phẩm Ogranic. Không chỉ vậy, con sẽ được dạy cách tự ăn, những phép lịch sự trên bàn ăn trong từng bữa ăn, để cả những giờ ăn của con cũng là những giờ học tự nhiên nhất.

trường mầm non Me since 1988 - Tân Quý có tốt không?
Chế độ dinh dưỡng tại Trường mầm non Me Since 1988 Tân Quý có tốt không?

Học phí tại Trường mầm non Me Since 1988 Tân Quý là bao nhiêu? Có ưu đãi gì không?

Việc học mầm non song ngữ 100% học bằng tiếng Anh kết hợp với phương pháp Montessori lâu nay vốn nổi tiếng với học phí khá cao. Tuy nhiên, mức học phí của  Trường mầm non Me Since 1988 Tân Quý lại khiến cho nhiều bậc phụ huynh bất ngờ.

Theo KiddiHub tìm hiểu, học phí của hệ mầm non Me Since 1988 – Tân Quý đối với trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi dao động từ 10 – 16 triệu/tháng. Nếu đăng ký học trong thời gian này ba mẹ còn có thể nhận được ưu đãi nhập học rất hời:

  • Tặng 2 tháng học phí và giữ nguyên học phí cho đến khi ra trường dành cho phụ huynh đăng ký khóa 9 tháng
  • Giảm 100% phí nhập học.

Đăng ký học cho con tại Trường mầm non Me Since 1988 Tân Quý như thế nào? Có ưu đãi gì không?

Ba mẹ có thể đăng ký học cho con tại Trường mầm non Me Since 1988 Tân Quý tại đây:

Hoặc liên hệ trực tiếp với trường theo thông tin:

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *