Site Loader

Áp dụng phương pháp Montessori đầu tiên tại quận Bình Tân, trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B có tốt không?

Chắc hẳn ba mẹ đã từng nghe rất nhiều về các trường mầm non tốt quận Bình Tân áp dụng phương pháp Montessori vào trong việc giáo dục trẻ. Trong khi đó các trường tiểu học thường không áp dụng phương pháp này. Tại quận Bình Tân có một trường tiểu học áp dụng phương pháp Montessori trong chương trình giáo dục là trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B. Đây cũng chính là trường tiểu học đầu tiên tại TP. HCM có chương trình tiểu học kết hợp giữa khung chuẩn của Bộ giáo dục và ứng dụng phương pháp Montessori hiện đại. Liệu trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B có tốt không? Hãy cùng KiddiHub review và đánh giá nhé!

Giới thiệu về trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B?

Trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B nằm trong chuỗi hệ thống giáo dục Me Since 1988 từ mầm non đến tiểu học. Áp dụng triết lý Montessori, trường Tiểu học Me Since 1988 Montessori luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập thú vị và tích cực cho học sinh nhằm khuyến khích sự phát triển tự nhiên của họ. Môi trường trong trường được thiết kế sao cho phù hợp với việc thúc đẩy khả năng tự học, khám phá và sáng tạo của học sinh. Thay vì truyền đạt kiến thức theo kiểu truyền thống, phương pháp Montessori tạo cơ hội cho học sinh tự tìm hiểu, tìm kiếm thông tin và tham gia vào các hoạt động học tập thực tế.

Trường Tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B có thể cung cấp một môi trường học tập độc đáo và thú vị cho các em nhỏ, giúp họ phát triển toàn diện cả về mặt trí tuệ, thể chất và tinh thần, đồng thời hướng tới việc tạo ra các cá nhân tự tin, sáng tạo và có trách nhiệm trong tương lai.

truong-tieu-hoc-me-since-1988-binh-tri-dong-b
Giới thiệu về trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B?

Chương trình học Montessori tại trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông có tốt không?

Là một trong những trường tiểu học đầu tiên tại TP.HCM áp dụng phương pháp Montessori

Thật sự không khó để tìm kiếm một trường mầm non Montessori ở quận Bình Tân nhưng với trường tiểu học Montessori thì hoàn toàn ngược lại. Không có nhiều trường tiểu học Montessori tại quận Bình Tân thậm chí là trường tiểu học Montessori tốt. Và trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông sẽ là lựa chọn tốt nhất cho phụ huynh tại khu vực này.

Tiên phong mang phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế vào hệ tiểu học, Me Since 1988 – Bình Trị Đông B chỉ giới hạn sĩ số lớp từ 12 – 18 học sinh/ lớp khác với 30 – 40 học sinh/ lớp như các trường tiểu học truyền thống thường thấy. Từ đó đảm bảo mỗi trẻ đi học tại trường đều có thể tiếp cận toàn diện kiến thức, kỹ năng mà mỗi lớp học đem lại.

truong-tieu-hoc-me-since-1988-binh-tri-dong-b
Con học gì ở tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B?
truong-tieu-hoc-me-since-1988-binh-tri-dong-b
Chương trình Montessori tiểu học giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt

Khi được hỏi “trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông có tốt không?“, mẹ Mai Nhật – đại diện cho các phụ huynh có con theo học tại tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B đã chia sẻ: “Con tôi theo học phương pháp montessori từ những ngày đầu mầm non. Tôi tìm hiểu rất nhiều phương pháp dạy học tiên tiến trước đó và quyết định cho theo học theo phương pháp Montessori để con có thể phát triển đa dạng kỹ năng nhất. Trường mầm non Montessori thì có nhiều, mà trường tiểu học Montessori thì mới thấy trường ở Hà Nội nay có ở HCM luôn. Đến giai đoạn chuyển cấp tôi tìm mãi mới thấy trường tiểu học chuẩn Montessori như Me Since 1988. Nhìn các con học tiểu học vui vẻ không áp lực không có bài tập về nhà là thích rồi.”

Chương trình học dưới sự định hướng của giáo viên bản ngữ

Với tâm huyết mong muốn xây dựng nên một thế hệ trẻ em giao tiếp tiếng Anh tự tin, tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B đã và đang nỗ lực mang đến:

 • Một môi trường học tập tiếng Anh toàn phần cùng giáo viên bản ngữ. Khi đó, trẻ em sẽ có cơ hội thực hành tiếng Anh liên tục cả ngày một cách tự nhiên trong giai đoạn thẩm thấu đầu đời.
 • Các thầy cô không chỉ Việt Nam và ngoại quốc đều sẽ tham gia, đồng hành xuyên suốt cùng con vào các hoạt động học tập, vui chơi trong ngày. Từ đó xây dựng cho con một môi trường giao tiếp tiếng Anh ngay từ nhỏ giúp con nâng cao phản xạ ngôn ngữ nhanh nhạy. 

Phụ huynh Minh Anh nhận xét: “Trường có giáo viên bản ngữ nên bé nhà mình giao tiếp bằng tiếng Anh rất lưu loát. Chương trình giảng dạy của trường giúp bé nhà mình có thể tiếp cận và giải quyết vấn đề theo nhiều cách khác nhau. Mình nhìn thấy con có khả năng ứng xử linh hoạt hơn rất nhiều. Điểm 10 cho chất lượng”

truong-tieu-hoc-me-since-1988-binh-tri-dong-b
truong-tieu-hoc-me-since-1988-binh-tri-dong-b
Giáo viên bản ngữ trực tiếp đứng lớp tại tiểu học Me Since 1988
truong-tieu-hoc-me-since-1988-binh-tri-dong-b

Hoạt động ngoại khóa theo tinh thần giáo dục Montessori

Thấu hiểu và tôn trọng sự khác biệt của mỗi học sinh, con tự tin với tính cách của mình, hòa hợp cùng các bạn và phát triển được tiềm năng của con là cách mà trường tiểu học Me Since 1988 xây dựng môi trường học tập cho trẻ.

Học sinh trường tiểu học Me Since 1988 sẽ thường xuyên được đi dã ngoại và hoạt động trải nghiệm giúp cho con học thêm về những kỹ năng như đi xe buýt và cả các môn năng khiếu như: võ, ballet, thuyết trình, nấu ăn,…. Ngoài ra, các hoạt động parenting tại trường giúp gắn kết ba mẹ và hiểu hơn về phương pháp học của trường.

truong-tieu-hoc-me-since-1988-binh-tri-dong-b
truong-tieu-hoc-me-since-1988-binh-tri-dong-b
Một vài hoạt động ngoại khóa định kỳ tại trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B
truong-tieu-hoc-me-since-1988-binh-tri-dong-b

Mẹ Bùi Hiền Anh bày tỏ: “Ông xã biết trường qua facebook. Anh rất hay khoe hình quá trình học tập của con mỗi khi trường đăng thông tin về các hoạt động. Phòng ốc khang trang, môi trường thân thiện. Dù bận rộn bao nhiêu nhưng mỗi khi được nhìn ngắm con học hành chăm chỉ, vui vẻ vợ chồng mình đều rất an tâm.”

Không chỉ vậy, mẹ Mai Nhật đánh giá: “Chương trình học luôn được cập nhật mới, giáo viên được cập nhật chuẩn kiến thức mới hằng năm. Trò ngoan, yêu thích thể thao. Học sinh hình thành nhiều thói quen lành mạnh thông qua những hoạt động sinh hoạt tại trường cùng thầy cô. Tôi thấy cách giáo dục này rất hay. Con tôi cũng đang trong độ tuổi tâm sinh lý phát triển, tôi rất lo về vấn đề các con quá năng động và khó điều tiết bản thân. Từ ngày chuyển con từ trường công về đây tôi yên tâm hẳn. Con được gia nhập vào môi trường học văn minh, thân thiện. Thầy cô nhiều kinh nghiệm nên giúp con học tập và rèn luyện hiệu quả hơn. Rất cảm ơn trường”

“Mỗi sáng thức dậy con rất hào hứng phấn khởi đến trường. Con líu lo với mẹ, ở trường thầy dạy những điều bất ngờ lắm, con mới biết lần đầu luôn. Con còn làm leader của lớp nữa ạ. Mỗi ngày thấy con vui, không áp lực khi đến trường là ba mẹ vui lắm ạ” mẹ Giao Khanh chia sẻ.

Cơ sở vật chất với tổng diện tích lên đến 5000m2 tại Me Since 1988 – Bình Trị Đông B

Xanh – Sạch – Đẹp, phòng học mới, khang trang, hệ thống giáo cụ đầy đủ, hiện đại là những từ được phụ huynh có con theo học tại trường nhận xét khi được hỏi: “Cơ sở vật chất tại trường tiểu học Me Since 1988 có tốt không?“.

Với tổng diện tích lên đến 5000m2, cơ sở vật chất tại Me Since 1988 không thua kém bất kỳ trường mầm non quốc tế nào khi các phòng học đều:

 • Được lát sàn gỗ, tất cả kệ – bàn ghế đều được mài các góc cạnh đảm bảo an toàn cho bé khi sinh hoạt và vui chơi.
 • Trang bị máy lạnh, tòa nhà được thiết kế để lấy ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe của bé.
 • Có hệ thống camera full HD.
 • Phòng Montessori giáo cụ đầy đủ cho các lớp phù hợp với độ tuổi và được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, an toàn tuyệt đối đới với trẻ.

Sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát được trải cỏ nhân tạo đảm bảo an toàn cho trẻ. 

truong-tieu-hoc-me-since-1988-binh-tri-dong-b
truong-tieu-hoc-me-since-1988-binh-tri-dong-b
Cơ sở vật chất tại trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B
truong-tieu-hoc-me-since-1988-binh-tri-dong-b

Đội ngũ giáo viên tại trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B có tốt không?

Theo chia sẻ của Ban lãnh đạo trường, đội ngũ giáo viên tại trường luôn được chú trọng đào tạo và training kỹ lưỡng. Bên cạnh những công việc hàng ngày lên lớp, đội ngũ giáo viên tại Trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B sẽ phân chia vai trò để tương tác, hướng dẫn và giúp trẻ vượt qua các thời kỳ nhạy cảm trong quá trình trưởng thành và giải quyết các vấn đề liên quan đến học sinh trong ngày.

Dù là giáo viên Việt Nam hay ngoại quốc: Anh, Mỹ thì mỗi giáo viên đều là những hình mẫu và là người định hướng tính cách, kiến thức cho trẻ thậm chí còn là những người bầu bạn tâm sự cùng con.

Dưới đây là một số đánh giá của phụ huynh về giáo viên Me Since 1988, ba mẹ đang băn khoăn có thể tham khảo nhé: Xem thêm đánh giá về trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B

Trường có tổ chức ăn bán trú không? Đánh giá chế độ dinh dưỡng tại Tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B

Trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B tổ chức ăn bán trú cho con học tại trường. Thực đơn của Trường Tiểu học Me Since 1988 được các phụ huynh đánh giá là khá đa dạng phong phú, thay đổi theo tuần. Bếp ăn là bếp 1 chiều theo tiêu chuẩn Bộ Giáo dục. Đặc biệt, chế độ dinh dưỡng tại trường đều được chuyên gia dinh dưỡng tư vấn và đảm bảo VSATTP.

truong-tieu-hoc-me-since-1988-binh-tri-dong-b
truong-tieu-hoc-me-since-1988-binh-tri-dong-b

Học phí tại trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B có đắt không? Có ưu đãi gì không?

Theo KiddiHub tìm hiểu, học phí tại Me Since 1988 – Bình Trị Đông B trung bình sẽ dao động từ 8 – 10 triệu/tháng.

Theo ba mẹ, với 1 ngôi trường đẹp, vệ sinh tốt, dinh dưỡng đầy đủ, chương trình chất lượng cao theo phương pháp giáo dục Montessori quốc tế nhưng vẫn không quá áp lực cho học sinh thì liệu có trường tiểu học nào tại quận Bình Tân có mức học phí tốt hơn trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B không?

Hiện tại, nếu ba mẹ đăng ký học cho con sẽ có rất nhiều ưu đãi:

 • Gói tiểu học 2 năm: ưu đãi đên 4,5 triệu đồng
 • Gói tiểu học 3 năm: ưu đãi lên đến 21 triệu đồng
 • Gói tiểu học 5 năm: ưu đãi lên đến 95 triệu đồng

Đăng ký học cho con tại trường như thế nào? Thông tin liên hệ của trường là gì?

Để đăng ký học cho con tại trường tiểu học Me Since 1988 – Bình Trị Đông B và nhận nhiều ưu đãi nhập học sớm, ba mẹ có thể truy cập vào website trường theo đường link: https://tieuhocmesince.kiddihub.com/

Hoặc liên hệ trực tiếp với trường theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: số 93 – 103 Trần Văn Giàu, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • SĐT tuyển sinh: 07681205844
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mesince1988.primaryschool
Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *