Site Loader

Học STEAM chuẩn Nhật Bản chỉ với 5 triệu/tháng Trường mầm non Thế Hệ Mới – NewGen Bilingual Preschool – Bình Trưng Tây có tốt không?

Việc cho con học mầm non theo phương pháp giáo dục nào phụ thuộc vào mục tiêu giáo dục của mỗi gia đình. Nhưng để phát triển kỹ năng tư duy logic, sáng tạo và khám phá đa dạng, STEAM là lựa chọn tốt. Tuy nhiên ba mẹ lại thường lo lắng về mức học phí khá cao của các trường mầm non STEAM.

Trong bài viết này, KiddiHub sẽ giới thiệu cho ba mẹ một ngôi trường STEAM chuẩn Nhật Bản với mức học phí rất mềm. Đó là Trường mầm non Thế Hệ Mới – NewGen Bilingual Preschool – Bình Trưng Tây. Liệu với mức học phí 5 triệu/tháng, Trường mầm non Thế Hệ Mới – NewGen Bilingual Preschool – Bình Trưng Tây có tốt không? Ba mẹ có nên đăng ký học cho con tại trường? Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu ngay nhé!

Trường mầm non Thế Hệ Mới (NewGen Bilingual Preschool) – Ngôi trường tiên phong STEAM chuẩn Nhật mới hoàn toàn tại TP. Hồ Chí Minh

Là một ngôi trường mới được thành lập vào tháng 8 năm 2023, Trường mầm non Thế Hệ Mới – Bình Trưng Tây đem đến cho trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi một môi trường giáo dục theo triết lý:

“Small class, great community – Lớp học nhỏ, cộng đồng lớn”

Tất cả những tương tác với trẻ nhỏ rồi sẽ kết trái, không chỉ trong hiện tại, mà còn trong con người trưởng thành của đứa trẻ về sau. Từ đó, NewGen Bilingual Preschool – Bình Trưng Tây sẽ đồng hành cùng với trẻ giúp các con có được sự phát triển toàn diện vững chắc, trở thành những thế hệ mới tự tin bắt kịp với sự phát triển của xã hội hiện đại.

Không những vậy, Trường mầm non Thế Hệ Mới (NewGen Bilingual Preschool) – Bình Trưng Tây còn là ngôi trường đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh tiên phong triển khai chương trình STEAM chuẩn Nhật Bản từ tập đoàn giáo dục hàng đầu Gakken Holdings.

Trường mầm non Thế Hệ Mới - NewGen Bilingual Preschool - Bình Trưng Tây có tốt không?
Trường mầm non Thế Hệ Mới (NewGen Bilingual Preschool) – Ngôi trường STEAM chuẩn Nhật mới hoàn toàn, tiên phong tại Bình Trưng Tây

Trường mầm non Thế Hệ Mới – NewGen Bilingual Preschool – Bình Trưng Tây có tốt không? Tại sao nên cho con theo học tại trường?

Chương trình và phương pháp giảng dạy đa dạng và linh hoạt

Kết hợp 3 phương pháp giáo dục hàng đầu: Bộ Giáo Dục – STEAM – Montessori

Mầm Non Thế Hệ Mới – NewGen Bilingual Preschool – Bình Trưng Tây đã tạo ra một chương trình tích hợp giữa chương trình MoET của Bộ Giáo Dục và các chương trình Tiếng Anh Quốc tế như: kỹ năng sống, STEAM và Montessori. Chương trình này không chỉ tập trung vào việc giảng dạy mà còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển kỹ năng sống, STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) chuẩn Nhật Bản đến từ Tập đoàn Gakken – tập đoàn giáo dục lớn thứ 2 tại Nhật, cùng với cách tiếp cận Montessori.

Chia sẻ với KiddiHub, ban lãnh đạo trường Mầm Non Thế Hệ Mới – NewGen Bilingual Preschool – Bình Trưng Tây chia sẻ: “Chúng tôi đề cao phương pháp giảng dạy linh hoạt, kết hợp các hoạt động trải nghiệm thực tế với việc học ngôn ngữ, khoa học để kích thích trí tuệ, sự tư duy của mỗi trẻ.”

Tại đó, trẻ sẽ không chỉ học qua sách vở mà còn thông qua các hoạt động ngoại khóa, thực địa và tương tác xã hội. Chương trình giảng dạy song ngữ tại Trường NewGen giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp hiệu quả bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Trường mầm non Thế Hệ Mới - NewGen Bilingual Preschool - Bình Trưng Tây có tốt không?
Kích thích tư duy trí tuệ trẻ qua hình thức khám phá khoa học – giải mã lập trình – 1 trong những chương trình học STEAM chuẩn Nhật tốt nhất
Trường mầm non Thế Hệ Mới - NewGen Bilingual Preschool - Bình Trưng Tây có tốt không?
Kích thích giác quan, khả năng nhận dạng của trẻ qua giáo cụ hình ảnh
Trường mầm non Thế Hệ Mới - NewGen Bilingual Preschool - Bình Trưng Tây có tốt không?
Đồ chơi giáo dục Montessori kích thích tư duy logic của trẻ

Đề cao sự kết nối, gắn kết của trẻ với gia đình, cộng đồng

Tại mầm non Thế Hệ Mới, ba mẹ sẽ được tham gia vào quá trình giáo dục con qua các buổi gặp gỡ, sự kiện và hoạt động chung tại trường. Không chỉ vậy, còn có cả các hoạt động xã hội trong cộng đồng.

Nhà trường còn có kế hoạch dã ngoại định kỳ tạo cho trẻ có nhiều cơ hội khám phá và tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Bên cạnh đó, trẻ được tham gia các hoạt động sự kiện theo các ngày lễ lớn trong năm do các cô và nhà trường tổ chức để rèn luyện thêm các kỹ năng trong cuộc sống.

Cơ sở vật chất mới tinh, hiện đại

Một trong những tiêu chí để đánh giá Mầm Non Thế Hệ Mới – NewGen Bilingual Preschool – Bình Trưng Tây có tốt không? phải xem xét đến cơ sở vật chất tại trường.

Mầm Non Thế Hệ Mới đã xây dựng một môi trường vật chất tân tiến, mang tính hiện đại và được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy cho cả giáo viên và học sinh.

  • Các phòng học rộng rãi và thông thoáng, được trải sàn gỗ, mang đến không gian sạch sẽ và thiết kế cửa sổ rộng để tận dụng ánh sáng mặt trời tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của trẻ.
  • Giáo cụ theo phương pháp Montessori được tỉ mỉ sắp xếp trên các giá kệ, tạo nên những góc học tập riêng biệt trong mỗi lớp. Điều này giúp trẻ tự tin và tự lập trong việc khám phá và học tập.
  • Khu vực sân chơi cũng được trang bị đầy đủ với nhiều loại đồ chơi khác nhau, kèm theo hệ thống cầu trượt liên hoàn, tạo điều kiện cho trẻ vui chơi, tương tác và học hỏi cùng bạn bè hàng ngày.
  • Để đảm bảo an toàn, trường cũng đã trang bị hệ thống camera hoạt động liên tục 24/7 cho ba mẹ theo dõi quá trình học tập của con cái khi ở trường.
Trường mầm non Thế Hệ Mới - NewGen Bilingual Preschool - Bình Trưng Tây có tốt không?
Không gian phòng học hiện đại, sáng sủa tại Mầm Non Thế Hệ Mới – NewGen Bilingual Preschool – Bình Trưng Tây
Trường mầm non Thế Hệ Mới - NewGen Bilingual Preschool - Bình Trưng Tây có tốt không?
Kệ giáo cụ và đồ chơi giáo dục đa dạng được bố trí tại mỗi phòng học

Đội ngũ giáo viên tại Mầm Non Thế Hệ Mới – NewGen Bilingual Preschool – Bình Trưng Tây có tốt không?

Giáo viên là người sẽ trực tiếp chăm sóc, dạy dỗ con tại trường. Vì vậy, vai trò của giáo viên rất quan trọng trong quá trình trẻ lớn lên.

Chia sẻ với KiddiHub, ban lãnh đạo nhà trường nhận định: “Chúng tôi hiểu rằng việc nâng cao chất lượng giáo dục là một quá trình liên tục. Do đó, nhà trường đã thiết lập một kế hoạch đào tạo nội bộ đều đặn, nhằm cung cấp cơ hội cho các cô giáo trau dồi và nâng cao kỹ năng giảng dạy. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo rằng các cô giáo luôn cập nhật với các phương pháp giảng dạy mới nhất và mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho các con.”

Đội ngũ giáo viên tại NewGen Bilingual Preschool – Bình Trưng Tây được đánh giá cao về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đã có nhiều năm làm việc trong môi trường mầm non. Mỗi cô giáo đều đã được đào tạo đúng chuyên môn, có bằng cấp phù hơp và sở hữu tinh thần sáng tạo cao trong việc giảng dạy.

Mầm Non Thế Hệ Mới – Bình Trưng Tây có hỗ trợ cho trẻ ăn sáng, đón muộn không?

Thấu hiểu được sự bận rộn và nỗi vất vả của ba mẹ mỗi sáng khi phải cho con ăn sáng nhanh nhanh để kịp giờ đưa trẻ đến lớp, kịp giờ đi làm, tan làm lại vội vã đi đón con, Mầm Non Thế Hệ Mới – NewGen Bilingual Preschool – Bình Trưng Tây có hỗ trợ cho trẻ ăn sáng tại trường, các cô nhận đón trẻ sớm – trả trẻ muộn để ba mẹ yên tâm làm việc.

Chế độ dinh dưỡng tại trường Mầm Non Thế Hệ Mới – Bình Trưng Tây có tốt không?

Là một trong những trường cực kỳ quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của trẻ, trường thiết kế thực đơn hàng tuần, đa dạng các món ăn giúp trẻ luôn có hứng thú trong từng bữa ăn.

Nguồn nguyên liệu chế biến cũng phải được nhập từ các đơn vị cung cấp thực phẩm đạt tiêu chuẩn VSATTP tại khu vực.

Học phí tại Trường mầm non Thế Hệ Mới – Bình Trưng Tây có đắt không?

Theo KiddiHub tìm hiểu, học phí của Trường mầm non Thế Hệ Mới – Bình Trưng Tây dao động từ 5.400.000 – 5.800.000 đồng/tháng theo từng độ tuổi của trẻ. Với chương trình học chuẩn Nhật có tính ứng dụng, phát triển trí tuệ, kỹ năng sống cao; cơ sở vật chất hiện đại; đội ngũ giáo viên chất lượng cao; chế độ dinh dưỡng an toàn, đây chắc chắn là 1 mức học phí rất mềm cho ba mẹ khu vực Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Trường mầm non Thế Hệ Mới - NewGen Bilingual Preschool - Bình Trưng Tây có tốt không?

Đăng ký học cho con tại Trường mầm non Thế Hệ Mới – NewGen Bilingual Preschool – Bình Trưng Tây như thế nào? Có ưu đãi gì không?

Hiện nay, Mầm Non Thế Hệ Mới – NewGen Bilingual Preschool – Bình Trưng Tây có chương trình ưu đãi cho các bé đăng ký nhập học như sau:

  • Tặng Kit ngủ + 50% phí CSVC cho bé nộp học phí 3 tháng/1 lần
  • Tặng Kit ngủ + 100% phí CSVC cho bé đóng hp 6 tháng/lần
  • Tặng Kit ngủ + 100% phí CSVC + tặng 1 tháng học phí cho bé đóng hp 1 năm (12 tháng) 

Ngoài ra tất cả trẻ nhập học trong thời gian khai trương được học thử 1 tuần miễn phí 100% và miễn 100% phí nhập học, tặng bé 2 bộ đồng phục

Để đăng ký học cho con tại Trường mầm non Thế Hệ Mới – NewGen Bilingual Preschool – Bình Trưng Tây ba mẹ có thể đăng ký học trực tiếp tại đây:

Hoặc liên hệ trực tiếp với trường qua:

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *