Site Loader
Trường mầm non Little Sun Kindergarten

Trường mầm non Little Sun Kindergarten có tốt không? Mức học phí 2020 là bao nhiêu? Cùng review đánh giá

Làm thế nào để có 1 ngôi trường thực sự đem lại hạnh phúc và là môi trường phát triển tốt cho trẻ mà phụ huynh không phải tốn 1 khoản chi phí quá lớn vượt ngoài khả năng tài chính của nhiều phụ huynh là những băn khoăn mà trường mầm non Little Sun Kindergarten luôn đặt ra như kim chỉ nam cũng như mục tiêu đề ra cho nhà trường.

Với những tâm huyết và trăn trở đó, hiện nay trường mầm non Little Sun Kindergarten đã có đến 3 cơ sở học tập đặt tại TP Hồ Chí Minh. Ngày 13/8/2016, Mầm Non Mặt Trời Nhỏ – Little Sun Kindergarten cơ sở 1 ra đời tại địa chỉ: 39B, Đường 12, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM. Tháng 10/2017, Little Sun Kindergarten – cơ sở 2 ra đời tại 81/12 Đường 12, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM. Tháng 10/2019, Little Sun Kindergarten – Cơ sở 3 ra đời tại 4/22 Đường số 3, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.

Ngày hôm nay các quý phụ huynh hãy cùng theo chân Kiddihub tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc về trường mầm non Little Sun Kindergarten có tốt không ? Và những lí do cho cha mẹ có nên cho con theo học không nhé!

Trường mầm non Little Sun Kindergarten có tốt không?

Trường mầm non Little Sun Kindergarten
Trường mầm non Little Sun Kindergarten

Với mục tiêu đặt chất lượng chăm sóc và giáo dục các em học sinh lứa tuổi mầm non lên hàng đầu, Little Sun Kindergarten không ngừng đầu tư mọi mặt để các em học sinh có một môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất. Đây sẽ là nơi nuôi dưỡng và phát triển cho các con cả về Thể chất cũng như tinh thần một cách trọn vẹn và bền vững.

 Chương trình học

Phương pháp giáo dục tại Mầm non Little Sun Kindergarten được chắt lọc và kết hợp hài hòa từ những ưu điểm của các triết lý giáo dục mầm non phổ biến nhất hiện nay.

  • Từ phương pháp Montessori chúng tôi hiểu rằng: Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt, và trong mỗi đứa trẻ đều tồn tại những năng lực riêng rất tích cực và cần được tôn trọng. Nhiệm vụ của chúng tôi chính là khơi dậy và tạo điều kiện để trẻ phát huy tối đa các năng lực vốn có một cách tự nhiên và tự do không gượng ép.
  • Từ phương pháp giáo dục Kỷ luật không nước mắt chúng tôi nhận ra rằng chỉ có thể dùng tình yêu thương thật sự và lối cư xử nhã nhặn mới giúp con trẻ trưởng thành hơn mỗi ngày
  • Từ phương pháp Steiner chúng tôi nhận ra được tầm quan trọng của trí tưởng tượng đối với khả năng sáng tạo của trẻ và làm thế nào để nuôi dưỡng và phát triển khả năng sáng tạo này một cách hiệu quả nhất.

Tại trường các bộ môn năng khiếu được tổ chức như 1 phần chính của chương trình hoạt động giúp các con phát triển hoàn thiện nhất. bao gồm: English mỗi ngày ( 2 buổi trong tuần học với giáo viên bản ngữ và 3 buổi học với giáo viên người việt) Aerobic, Võ thuật, Yoga, đàn, bơi lội….

Little Sun Kindergarten
Chương trình giáo dục có gì đặc biệt?

Bình quân mỗi 2 tháng các con đều được đi dã ngoại bên ngoài đối với trẻ từ 3 tuổi trở lên

Chương trình giáo dục tại Little Sun Kindergarten có gì đặc biệt ?

Little Sun Kindergarten
Chương trình giáo dục có gì đặc biệt?

Mầm Non Little Sun Kindergarten được thiết kế riêng biệt phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý cho từng lứa tuổi. Hệ thống Trường có bộ phận thiết kế chương trình riêng cho toàn hệ thống. Mỗi lứa tuổi đều có các mục tiêu đào tạo rõ ràng và cuối mỗi quý, phụ huynh đều nhận được bảng ghi nhận những mục tiêu mà con đã đạt được hoặc chưa đạt được.
Trường chính là nơi trẻ được yêu thương, phát triển toàn diện trong môi trường tự do khám phá, nuôi dưỡng sự đam mê, lòng tự tin và được tôn trọng năng lực mỗi cá nhân trẻ.
Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là tạo ra một môi trường thân thiện và phù hợp cho sự phát triển tối ưu cả về thể chất lẫn trí tuệ và nhân cách của trẻ. Trong mọi hoạt động chúng tôi thiết kế đều hướng đến mục tiêu kích thích sự đam mê tìm tòi, khám phá về thế giới xung quanh của các em, tôn trọng sự tự do và năng lực vốn có nơi mỗi cá nhân trẻ, từ đó tiếp tục khơi dậy và phát triển tối đa những năng lực này để mỗi một đứa trẻ có thể được phát triển và hoàn thiện mọi năng lực theo cách riêng của chúng.
Những đứa trẻ của chúng tôi sẽ biết yêu thương đồng loại nhiều hơn khi luôn được sống trong vòng tay yêu thương của tất cả các thầy cô giáo, nhân viên. Các em được tôn trọng để học cách tôn trọng chính bản thân các em và những người xung quanh. Các em đặc biệt được chú trọng đến việc hình thành sự tự tin vào những năng lực mà bản thân các em có và tự tin khi đứng trước đám đông thông qua các hoạt động trải nghiệm: trại hè, thuyết trình về tranh ảnh, đồ vật mà trẻ yêu thích, kể chuyện bằng tiếng Anh, tiếng Việt….

Đội ngũ giáo viên tại Little Sun Kindergarten có gì đặc biệt

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, phần lớn các em được đào tạo từ Cao đẳng và Đại học sư phạm chuyên ngành mầm non. Tất cả các giáo viên của trường đều được đào tạo qua nhiều khóa huấn luyện có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Giáo viên trẻ trung, năng động và đầy tâm huyết mang đến cho các em những giờ học bổ ích và thú vị.

Little Sun Kindergarten
Đội ngũ giáo viên thân thiện
Little Sun Kindergarten
Đội ngũ giáo viên thân thiện

Thực đơn của nhà trường có gì khiến các bé yêu thích?

Dinh dưỡng ở lứa tuổi mầm non là rất quan trọng bởi vì đây là giai đoạn tăng trưởng thể chất rất mạnh mẽ, đặc biệt não bộ, hệ thần kinh của trẻ phát triển vượt trội, nó quyết định quan trọng trong toàn bộ sự phát triển chung của con người, cả về thể chất lẫn trí tuệ. Do vậy chúng tôi luôn thay đổi và cập nhật món mới thường xuyên. Mỗi tháng các em được ăn Buffet 1 lần.

>>Tìm hiểu: TẠI SAO TRẺ LẠI HAY ỐM KHI ĐI NHÀ TRẺ?

Cơ sở vật chất của mầm non Little Sun Kindergarten có tốt không?

Với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng mục tiêu đào tạo toàn diện được đầu tư đúng chuẩn cùng hệ thống cây xanh bao quanh hỗ trợ các em phát triển toàn diện các giác quan.

Mức học phí và ưu đãi năm học 2019-2020 tại trường mầm non Little Sun Kindergarten

Mức học phí tại trường mầm non Little Sun Kindergarten dao động trong khoảng 5.400.000 đến 5.700.000 tùy theo lứa tuổi. Học phí này đã bao gồm các bộ môn năng và cả tiền ăn, chi phí bán trú trọn tháng. Các em được học với giáo viên bản ngữ mà không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào khác. Ngoài ra sĩ số học sinh chỉ 12 bé/1 lớp/2 cô nên rất tiện cho các cô trông bé được chu đáo và hiệu quả nhất.

Review cảm nhận, đánh giá của phụ huynh

Xem ngay các review chi tiết từ phụ huynh: https://kiddihub.com/chi-tiet-truong/truong-mam-non-mat-troi-nho-little-sun-kindergarten-hcm-binh-an?rel=sd_sf_input_0

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *