Site Loader
trường mầm non Trí Việt

Trường mầm non Trí Việt có tốt không? Mức học phí 2020 là bao nhiêu? Cùng review đánh giá

Được tọa lạc tại LK2-6 Ngõ 100 Phố Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội. Mầm non Trí Việt được xây dựng với tâm huyết của những nhà sáng lập nhằm mang lại một môi trường tốt nhất cho trẻ mầm non từ độ tuổi 12 tháng đến tuổi.

Trong đó chú trọng nhất đến việc phát triển cho trẻ những kiến thức và kĩ năng để trở thành công dân toàn cầu. Với sứ mệnh đó trường mầm non Trí Việt đã có được sự tín nhiệm và uy tín trong lòng nhiều thế hệ phụ huynh trong nhiều năm qua.

Trong bài viết này của Kiddihub hãy cùng tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc về trường mầm non Trí Việt có tốt không ? Và những lí do cho cha mẹ khu vực Sài Đồng, Quận Long Biên có nên cho con theo học không nhé!

Trường mầm non Trí Việt có tốt không?

Trường mầm non Trí Việt
Trường mầm non Trí Việt

Để trả lời cho câu hỏi trường mầm non Trí Việt có tốt không? Chúng ta hãy cùng Kiddihub khám phá từng điểm đáng chú ý về trường mầm non Trí Việt nhé.

 Chương trình học

trường mầm non Trí Việt
Hình ảnh các con vui chơi

Tại Mầm Non Trí Việt các chương trình học được áp dụng một cách tiên tiến và hiện đại là sự kết hợp hài hòa giữa các chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, tính cách và cá tính của từng bé. Bên cạnh đó còn tiếp cận các chương trình giáo dục hiện đại 

 • Chương trình chuẩn của bộ giáo dục.
 • Chương trình Montessori.
 • Chương trình thực nghiệm.
 • Chương trình toán tư duy và toán tiếng Anh.
 • Chương trình Tiếng Anh với GVBN và GVVN.
 • Chương trình học kỹ năng sống.
 • Chương trình ngoại khóa, dã ngoại khác

Ngoài ra mầm non Trí Việt còn áp dụng các môn năng khiếu cho trẻ bao gồm bộ môn Võ, Vẽ, Cảm thụ Âm Nhạc và Múa để làm phong phú đời sống tinh thần của các học sinh.

Cơ sở vật chất của mầm non Trí Việt có tốt không?

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ cùng với những thiết bị thí nghiệm hiện đại, đảm bảo cho học sinh có một môi trường học tập hiện đại, thân thiện, hiệu quả, đáp ứng mục tiêu đào tạo tốt nhất cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó trường mới xây dựng với diện tích rộng và cơ sở vật chất hoàn toàn mới, đồ chơi đầy đủ và đa dạng, tạo không gian tốt cho các con phát triển

Sứ mệnh và tầm nhìn của trường mầm non Trí Việt

Mầm non Trí Việt được xây dựng với tâm huyết của những nhà sáng lập nhằm mang lại một môi trường tốt nhất cho trẻ mầm non từ độ tuổi 12 tháng đến 6 tuổi. Trong đó chú trọng nhất đến việc phát triển cho trẻ những kiến thức và kỹ năng sau :

 • Phát triển trí tuệ: bằng các môn học mang tính tư duy cao như steam, thực nghiệm, toán tư duy, kể chuyện, đọc thơ, học bài hát, học chữ khi các bạn lên lớp 5 tuổi… Chương trình phát triển trí tuệ đa nền tảng giúp các con có sự phát triển mạnh mẽ nhất về mặt trí tuệ trong độ tuổi mầm non. Tạo tiền đề vững chắc cho trẻ.
 • Phát triển kỹ năng: Việc phát triển kỹ năng được Mầm Non Trí Việt chú trọng qua việc học những chương trình thực hành đời sống, chương trình học kỹ năng sống, bằng việc áp dụng vào thói quen hàng ngày trên lớp học, khi ăn, khi đến lớp, khi ra về. Các con được rèn luyện tính tự lập và những kỹ năng bảo vệ bản thân, kỹ năng làm quen kết bạn… Những kỹ năng cần thiết giúp các con trở thành một công dân toàn cầu.
 • Phát triển Ngôn Ngữ: Chương trình tiếng Anh song ngữ đầy đủ với cả tuần học tiếng Anh giúp các con có phát triển ngôn ngữ tiếng Anh như tiếng Việt. Chương trình Toán Tiếng Anh được bổ sung 1 tiết/tuần giúp con phát triển ngôn ngữ toàn diện.

Đội ngũ giáo viên tại Trí Việt có gì đặc biệt?

trường mầm non trí việt
Cô và trò ở trường mầm non trí việt

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, yêu trẻ, đầy đủ bằng cấp, có kinh nghiệm và được đào tạo qua nhiều khóa huấn luyện để vững vàng trong nghiêp vụ giảng dạy trẻ. Giáo Viên trẻ trung, năng động và đầy tâm huyết mang đến cho các em những giờ học bổ ích và thú vị.

Chế độ dinh dưỡng ở mầm non Trí Việt như thế nào ?

Dinh dưỡng ở lứa tuổi mầm non là rất quan trọng bởi vì đây là giai đoạn tăng trưởng thể chất rất mạnh mẽ, đặc biệt não bộ, hệ thần kinh của trẻ phát triển vượt trội, nó quyết định quan trọng trong toàn bộ sự phát triển chung của con người, cả về thể chất lẫn trí tuệ. 

Là yếu tố quan trọng để cho các bé phát triển về mặt thể chất chính vì thế mà nhà trường luôn cam kết thực phẩm an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ, các món ăn chế biến ngon hợp khẩu vị giúp các con ăn ngon và đảm bảo đầy đủ chế độ dinh dưỡng. Thay đổi thường xuyên để các bé không cảm thấy nhàm chán mà có hứng thú trong việc ăn uống ở trường hơn.

>>Tìm hiểu: TẠI SAO TRẺ LẠI HAY ỐM KHI ĐI NHÀ TRẺ?

Mức học phí và ưu đãi năm học 2019-2020 tại trường mầm non Trí Việt

trường mầm non Trí Việt
trường mầm non Trí Việt

Trường mầm non Trí Việt mong muốn tạo ra một môi trường học tập để giúp các bé phát triển toàn diện với chi phí hợp lý nhất. Các quý phụ huynh có thể tin tưởng rằng với mức học phí của trường, các con có thể tiếp cận và được hỗ trợ rất nhiều về chương trình học tiên tiến nhất hiên nay. Nhà trường cũng cân đối đưa ra mức học phí phù hợp với phần lớn các bậc phụ huynh.

Mức học phí dao động trong khoảng: 1.600.000VND – 2.500.000VND

Thời gian biểu một ngày của bé ở trường

trường mầm non Trí Việt
Hoạt động của bé ở trường trong những ngày chuẩn bi đón tết
Thời gian(time) Hoạt động(Activities) GV phụ trách(Teacher)
7.00-8.00 Đón trẻ Giáo viên
8.00-8.30 Ăn sáng Giáo viên
8.30-8.45 Tập thể dục buổi sáng Giáo viên
8.45-9h15 Học chương trình bộ giáo dục Giáo viên
9.15-9h30 Ăn phụ Giáo viên
9h30-10h30 Tiếng anh, phát triển ngôn ngữ Giáo viên
10h30-11h15 Ăn trưa Giáo viên
11h15-14h15 Ngủ trưa Giáo viên
14h15-15h00 Ăn phụ chiều Giáo viên
15h00-15h30 Học thực nghiệm Giáo viên
15h30-16h00 Năng khiếu Giáo viên
16h00-16h30 Uống sữa chiều Giáo viên
16h30-17h00 Trả trẻ Giáo viên

Sự gắn kết giữa Trí Việt và Phụ huynh.

trường mầm non Trí Việt
Sự gắn kết giữa Trí Việt và Phụ huynh.

Hàng tháng trường mầm non Trí Việt cho sẽ gửi cho phụ huynh kèm với học phí vào đầu tháng bao gồm các chương trình sau :

 • Chương trình học của bộ giáo dục.
 • Chương Trình Thực Nghiệm.
 • Thực Đơn.
 • Học phí.

Ngoài ra các phụ huynh sẽ được cung cấp link Camera và gia nhập vào nhóm lớp để theo dõi tình hình học tập và trao đổi với Giáo viên, Nhân viên quản lý.

Review cảm nhận, đánh giá của phụ huynh

Tổng hợp những review đánh giá từ phụ huynh dựa trên các tiêu chí:

Xem ngay các review chi tiết từ phụ huynh:https://kiddihub.com/chi-tiet-truong/truong-mam-non-tri-viet-pho-sai-dong?rel=sd_sf_input_1

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *