Site Loader
Trường mầm non Mondo Dei Bambini

Trường mầm non Mondo Dei Bambini (Mondo Hoàng Mai) có tốt không? Mức học phí 2020 là bao nhiêu? Cùng review đánh giá

Trường mầm non Mondo Dei Bambini nằm ở số 64 ngõ 224, Đường Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với sứ mệnh đem đến cho trẻ em một môi trường phù hợp, phát triển các em bé một cách toàn diện, được chuẩn bị đầy đủ nền tảng để trở thành những công dân của toàn cầu trong tương lai.

MONDO Hoàng Mai là ngôi trường giáo dục mầm non uy tín trong cộng đồng cha mẹ, là địa chỉ mà các bậc cha mẹ nghĩ đến ngay khi mới sinh con. Đến năm 2025, Mondo Dei Bambini sẽ mở rộng chuỗi trường mầm non uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

MONDO chắc chắc sẽ là ” NƠI CÁC CON ĐẾN RỒI NHỚ MÃI KHI VỀ! ” Vậy ngày hôm nay cha mẹ  hãy theo chân Kiddihub trong bài viết này để cùng tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc về trường mầm non Mondo Dei Bambini có thực sự tốt và đáng cho con em mình theo học không nhé?

Vì sao trường mầm non Mondo Dei Bambini sẽ là ngôi trường mà các con đến rồi chẳng muốn rời ?

– Nơi đây có sân khấu với hệ thống rèm chuyên nghiệp, các con thỏa sức thể hiện bản thân, sải chân trên sàn catwalk, làm ca sỹ hay MC nhí tài ba.

– Nơi đây có rạp chiếu phim Full HD 150 ich để các con thỏa mình với những bộ phim kinh điển, giúp bố mẹ an tâm dù mình có bận bịu nhưng con mình không thiệt thòi so với chúng bạn.

– Nơi đây có bể bơi xanh mát và khu vui chơi với nước, các con thỏa sức vận động với nước và trải nghiệm các kỹ năng sinh tồn.

– Nơi đây có đường giác quan, khu vui chơi với cát, tuổi thơ của con gần gũi hơn với nơi sinh ra ông bà, bố mẹ với không gian quê mộc mạc, những trò chơi thôn quê dân dã.

– Nơi đây có khu vui chơi và rèn luyện thể chất được đầu tư hiện đại mà tinh tế, giúp các con vui khỏe mỗi ngày.

– Nơi đây con thỏa sức sáng tạo với Lego, Steam và phát triển khả năng nghệ thuật từ Reggio, Art

– Nơi đây, những bạn gái tha hồ đắm chìm với không gian nấu ăn, pha chế, hay trò chơi bác sỹ, thiết kế thời trang với ngôi nhà búp bê.

 Chương trình học tại trường mầm non Mondo Dei Bambini

Chương trình học của MONDO Hoàng Mai xuất phát từ khung chuẩn của Bộ Giáo dục, kết hợp nhịp nhàng giữa phương pháp Montessori chủ đạo cùng Phương pháp Reggio Emilia, Phương pháp Steam và nhiều hoạt động nghệ thuật tạo hình, thủ công, dã ngoại … nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ, thể chất, cảm xúc một cách toàn diện. Trang bị những kỹ năng sống cần thiết để phát triển nuôi dưỡng những sở thích, khả năng tiềm ẩn và năng khiếu của trẻ.

Phương pháp giáo dục chủ đạo là phương pháp Montessori nguyên bản, khai thác sâu khả năng sáng tạo của trẻ với Steam, giúp trẻ hoà mình với thiên nhiên bằng nghệ thuật, vận động và âm nhạc. Các em bé ở Mondo sẽ được thoả sức trải nghiệm, khám phá bản thân và thế giới xung quanh. Từ đó, vận dụng những trải nghiệm ấy để giúp mình thích nghi và hoà nhập với cuộc sống.

Phương pháp giáo dục Montessori

Phương pháp giáo dục Montessori được phát triển bởi Tiến sĩ Maria Montessori – một nhà giáo dục vĩ đại người Italia. Montessori là phương pháp khuyến khích trẻ phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập, sáng tạo và thử thách. háo hức khám phá và tự giải quyết vấn đề. tính kỷ luật và sự tự tin mạnh mẽ, giúp cho trẻ định hình những thói quen, tính cách tốt để trở thành con người đúng mực.

Ngoài ra MONDO Hoàng Mai áp dụng một số phương pháp khác và trên các mặt lĩnh vực như:

Phương pháp Steam

Cùng với các phương pháp giáo dục nhà trường áp dụng khi học với phương pháp giáo dục STEAM sẽ mang đến cho trẻ cơ hội học tập trải nghiệm, cơ hội về kiến thức, kỹ năng trong thực tế cuộc sống, tạo ra những sản phẩm ý nghĩa, khuyến khích trẻ khám phá, tìm tòi: Con biết gì về nó? Muốn biết thêm gì? Làm thế nào để biết? từ đó phát huy năng lực tư duy sáng tạo, tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề. Khơi dậy niềm yêu thích của trẻ với các bộ môn Khoa học, Công nghệ, Toán làm tiền đề thuận lợi cho các bậc học sau.

Phương pháp giáo dục STEAM dạy học dự án là phương pháp giáo dục tổ chức cho học sinh nghiên cứu sâu về một vấn đề/ đề tài cụ thể. Trẻ tự đặt ra câu hỏi của mình, ra quyết định cho các hoạt động, lựa chọn hình thức báo cáo, tự thực hiện và điều hành. Giáo viên đóng vai trò là người định hướng, hỗ trợ, tạo môi trường cho trẻ thực hiện các hoạt động. Mô hình Dạy học dự án nhấn mạnh sự phối hợp, liên kết chặt chẽ giữa giáo viên, cha mẹ trẻ và cộng đồng xã hội.

Kết quả thực hiện dự án phải là những sản phẩm có thể trưng bày, trình bày được, đó là kết quả của việc giải quyết các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống.

Phương pháp Reggio Emilia

Reggio Emilia là phương pháp giáo dục cho trẻ mầm non được Loris Malaguzzi (1920-1994) – nhà tâm lý học người Ý phát triển từ những năm 40 của thế kỷ 20 và được đặt tên theo ngôi làng Reggio Emilia ở phía Bắc của Ý. Phương pháp giáo dục trong môi tự nhiên giúp kích thích sự tò mò, quan sát của trẻ. Giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh từ đó tạo nên sự yêu thích tìm tòi học tập ở trẻ. Giúp trẻ phát triển khả năng tưởng tượng và sáng tạo qua các hoạt động như vẽ, nặn, sáng tác tranh. Phát triển khả năng hợp tác và làm việc nhóm của trẻ. Giúp trẻ biết yêu và bảo vệ thiên nhiên.

Chương trình Tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh tại MONDO HOÀNG MAI được tích hợp trong góc ngôn ngữ của giờ học Montessori hàng ngày và các giờ học tiếng Anh chuyên sâu do giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giảng dạy. Chương trình tiếng Anh của Mondo được thiết kế riêng kết hợp giáo trình Show & Tell và chia theo 4 độ tuổi: 18-24 tháng, 24-36 tháng, 3-4 tuổi, 4-5 tuổi. Chương trình học hướng tới:

– Cho trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua việc nghe các câu chuyện và bài hát tiếng Anh xuyên suốt trong ngày.

– Khơi dậy khả năng học và yêu thích môn Tiếng Anh cho bé thông qua sự liên kết việc học với các hoạt động: tô màu, hát và trò chơi.

– Nâng cao vốn từ vựng và cách sử dụng trong các cuộc hội thoại đơn giản. Có thể giao tiếp (hỏi và trả lời dưới dạng câu ngắn) với bạn bè và giáo viên.

– Chú trọng chỉnh cách phát âm, ngữ điệu giúp bé giao tiếp tự tin và trôi chảy.

– Nâng cao kỹ năng nghe hiểu và nhận biết các thông tin về người, hiện tượng, sự vật, sự việc.

Chương trình học ngoại khóa

Chương trình Nghệ thuật trực quan

Chương trình nghệ thuật của Mondo bao gồm 5 lĩnh vực:

– Vẽ sử dụng bút chì, màu sáp (Drawing).

– Vẽ sử dụng màu nước, bút lông (Painting).

– Lý thuyết màu sắc (Color theory).

– Tạo hình với đất nặn (Clay modeling).

– Thủ công (Craft and constructing)

Nghệ thuật trực quan là là một hình thức nghệ thuật tạo ra các sản phẩm tác động chủ yếu vào thị giác. Cho trẻ tự do sử dụng suy nghĩ trực quan của mình trong quá trình sáng tạo nghệ thuật. Cho phép trẻ thể hiện ý tưởng và sự sáng tạo của mình đúng với từng giai đoạn phát triển thể chất và tinh thần theo độ tuổi. Và không phá vỡ/ can thiệp vào sự phát triển tính tò mò của trẻ trong khi trẻ tham gia vào hoạt động khám phá và sáng tạo nghệ thuật.

Chương trình nghệ thuật biểu diễn

Đây là những hoạt động lồng ghép vào các hoạt động học có tác dụng kích thích việc sáng tạo của trẻ. Chương trình học nhằm giúp các con tự tin thể hiện bản thân, tự tin lên sân khấu biểu diễn, biết cách khai thác tiềm năng của chính mình thông qua việc sử dụng cơ thể, tiếng nói và sự có mặt của chính bản thân trẻ.

Trẻ tự chọn khu vực học và theo đuổi hứng thú của mình đến khi trẻ muốn đổi qua hoạt động khác.

– Trẻ chủ động trong các hoạt động và làm chủ tình hình.

– Học cụ và môi trường xung quanh giữ vai trò quan trọng trong quá trình trẻ lĩnh hội kiến thức.

– Trẻ học qua thử nghiệm với học cụ.

– Trẻ lặp lại các hoạt động với học cụ cho đến khi nắm bắt được kiến thức.

– Trẻ làm chủ môi trường và chủ động trong việc học, qua đó chuẩn bị trẻ tự lập và tự khám phá, tự sửa sai.

Cơ sở vật chất của trường mầm non Mondo Dei Bambini

Không gian văn phòng hiện đại, tinh tế. Khu vực sân khấu với hệ thống chiếu sáng, âm thanh hiện đại, hệ thống rèm biểu diễn chuyên nghiệp giúp các con có những trải nghiệm biểu diễn nghệ thuật như ở sân khấu lớn. Lớp học được bố trí hài hòa với diện tích từ 45-65m2, đầy đủ ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Lớp học được thiết kế hệ thống tủ, giá kệ tối ưu để tận dụng diện tích tối đa dành cho các em bé học tập, sáng tạo, chan hòa ánh sáng và không khí trong lành không bụi bặm, ngay sát là công viên và hồ Đền Lừ rộng mát. Và hơn hết đó là hệ thống sân chơi trong nhà và ngoài trời, đó là ưu điểm nổi bật tại Mondo Dei Bambini.

– Hệ thống sân chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà trên 50% diện tích sử dụng, giúp các con có không gian thỏa sức vận động, sáng tạo và trải nghiệm phát triển bản thân.

Sân chơi trải nghiệm MONDO FUN LAND

Góc vận động

– Nhà bóng, cầu trượt là những hoạt động cơ bản giúp trẻ không rụt rè, sợ hãi và hào hứng tham gia chơi cùng các bạn. Trẻ sẽ trở nên năng động hơn, tự tin hơn, làm chủ được bản thân khi biết tự giải quyết các tình huống xảy ra với đồ chơi, tự biết nhặt bóng khi bóng bị vương ra ngoài. Chúng cũng giúp nâng cao sức khỏe và thể trạng do việc vận động leo trèo khi chơi cầu trượt và chạy nhảy trong nhà bóng. Việc chân tay hoạt động liên tục giúp thúc đẩy cơ thể bé phát triển.

– Đi dây thăng bằng, leo núi, đu dây, thang dây, đu xà là những hoạt động nâng cao đòi hỏi trẻ có kĩ năng tốt hơn giúp trẻ có được kĩ năng vận động toàn thân, kỹ năng cầm nắm, leo trèo, giúp bé định hướng không gian.

Video bé nô đùa trong khu vui chơi của trường

Rạp chiếu phim Mini

phòng học có thiết kế màn hình ti vi như rạp chiếu phim mini
phòng học có thiết kế màn hình ti vi như rạp chiếu phim mini
Rạp chiếu phim vô cùng hiện đại của Mondo

– Với màn hình lớn và âm thanh sống động sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm tuyệt vời những bộ phim giàu ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ.

Khu vui chơi và thư giãn ngoài trời

– Khu vui chơi nước: với các trò chơi được thiết kế phong phú giúp trẻ khám phá sự vận chuyển của nước.

– Khu sân chơi cát: là không gian để trẻ tha hồ chơi với cát cùng nhiều vật dụng hỗ trợ phong phú.

– Con đường giác quan: giúp trẻ chậm rãi mỗi bước đi và cảm nhận từng chất liệu trên đôi chân của bé.

– Không gian xanh được thiết kế hài hòa và thư giãn.

Thư viện

Một góc học tập của các bé
Một góc học tập của các bé

– Với số lượng lớn sách và không gian đọc sách yên tĩnh thoải mái dành cho cả cha mẹ và các con.

– Nhiều đầu sách về giáo dục, kinh doanh và gia đình dành cho các cha mẹ và nhiều sách truyện phù hợp cho các bạn nhỏ từ 1-10 tuổi.

Quầy bar mini

– Một quầy bar nhỏ nhưng có đủ những món khoái khẩu của các bạn nhỏ cùng những đồ uống yêu thích của ba mẹ.

– Không gian thoải mái giúp cha mẹ và các con có thể thưởng thức đồ uống/ đồ ăn một cách vui vẻ và ngon miệng.

Thực đơn phong phú của Mondo Dei Bambini

Nhằm đảm bảo một chế độ dinh dưỡng cân bằng, đầy đủ dưỡng chất để phát triển tối ưu, Mondo Dei Bambini xây dựng chương trình dinh dưỡng đảm bảo thực phẩm sạch tốt cho sức khỏe của con.

Trường luôn chú ý đến việc tìm kiếm các nguồn thực phẩm uy tín, tin tưởng, an lành, chú trọng đến chế độ dinh dưỡng cân đối, nguồn thực phẩm sạch. Chế độ dinh dưỡng cho trẻ ở lứa tuổi mầm non là rất quan trọng bởi vì đây là giai đoạn tăng trưởng thể chất rất mạnh mẽ, đặc biệt não bộ, hệ thần kinh của trẻ phát triển vượt trội, nó quyết định quan trọng trong toàn bộ sự phát triển chung của con người, cả về thể chất lẫn trí tuệ. Các món ăn của các con cam kết không dùng chất phụ gia làm ngọt, nguồn sữa hạt, mắm cốt,… Đem đến cho trẻ những bữa ăn an toàn, ngon miệng và đảm bảo cân bằng dinh dưỡng.

>>Tìm hiểu: TẠI SAO TRẺ LẠI HAY ỐM KHI ĐI NHÀ TRẺ?

Đội ngũ giáo viên của Mondo Dei Bambini

– Đội ngũ sáng lập và lãnh đạo là những chuyên gia đào tạo Montontessori Quốc tế hàng đầu trong cả nước, được công nhận bởi hội đồng Macte, nhiều năm kinh nghiệm với lĩnh vực giáo dục sớm và điều hành tại những hệ thống lớn về phương pháp giáo dục sớm.

– Đội ngũ giáo viên được đào tạo phương pháp Montessori bài bản, chuyên nghiệp từ chính các chuyên gia đào tạo phương pháp Montessori từ viện đào tạo giáo viên Montessori Canada, chi nhánh thứ 10 tại Việt Nam.

Mức học phí của Mondo Dei Bambini có đắt không?

Trường chia ra làm 2 hệ học đó là: Hệ Montessori ( 1,5 tuổi – 6 tuổi) có mức học phí cả năm là khoảng 75 triệu đồng

Hệ montessori nhà trẻ ( 0 tuổi- 1,5 tuổi) có mức học phí cả năm là khoảng 86 triệu đồng.

Tức là trung bình 1 tháng mức học phí của các bé là 6- 7 triệu.

Mondo Dei Bambini đang có ưu đãi nào không?

Chính sách ưu đãi nhân dịp khai trương:

▪ Giảm 40% tiền học phí 6 tháng đầu tiên và 30% tiền học phí 6 tháng tiếp theo cho 40 học sinh đầu tiên ghi danh.

▪ Giảm 30% tiền học phí 6 tháng đầu tiên và 20% tiền học phí 6 tháng tiếp theo cho 20 học sinh đầu tiên ghi danh.

▪ Giảm 20% tiền học phí 6 tháng đầu tiên và 10% tiền học phí 6 tháng tiếp theo cho 20 học sinh đầu tiên ghi danh.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin tổng quan về trường mầm non Mondo Dei Bambini (Mondo Hoàng Mai) mà Kiddihub cung cấp đến quý phụ huynh. Mong rằng những thông tin trên là bổ ích cho quý phụ huynh có cái nhìn rõ hơn về Mondo Dei Bambini và có những lựa chọn phù hợp cho bé yêu nhà mình nhé!

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *