Site Loader
kindygarden

Trường mầm non Kindy Garden có tốt không? Học phí bao nhiêu? Cùng review đánh giá

Đã đến lúc trẻ phải đi mầm non để mẹ rảnh rang đi làm kiếm tiền. Tuy nhiên, việc chọn cho con một ngôi trường tiện đường đi, tốt từ cơ sở vật chất đến cô giáo giảng dạy không phải là điều dễ dàng. Sau đây là đánh giá về trường mầm non Kindy Garden ở 908/9 Quang Trung, Gò Vấp (đối diện oto Mercedes) . Cùng xem trường có tốt không, mức học phí bao nhiêu, những cha mẹ khác đánh giá như thế nào?

mầm non Kindy Garden có tốt không

Lịch sử ra đời trường mầm non Kindy Garden

Hệ thống trường mầm non Quốc tế Kindy Garden Montessori (KGM) được thành lập vào tháng 6/2015. Đây là một trong những trường mầm non quốc tế ở TP. HCM. Nhà trường định hướng phát triển thành trung tâm đào tạo giáo viên Montessori chuẩn quốc tế. Hơn nữa là trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori một cách bài bản, chuẩn mực để dạy trẻ.

Trường mầm non Kindy Garden có tốt không?

Chương trình học

Trường mầm non Kindy Garden là thành viên Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ AMS thực hiện chương trình giảng dạy theo phương pháp hiện đại Montessori. Phương pháp giáo dục Montessori là phương pháp giáo dục trẻ em duy nhất trên thế giới học tập thông qua các giáo cụ trực quan.

>> PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI TẠI NHÀ – CÁCH GIÁO DỤC CON HIỆU QUẢ NHẤT

>> NOTE NGAY 5 CUỐN SÁCH MONTESSORI GIÁO DỤC CON TẠI NHÀ HIỂU QUẢ

Trẻ theo học tại Kindy Garden luôn được yêu thương, chăm sóc bởi các giáo viên được đào tạo bài bản theo phương pháp Montessori.

Nhằm giúp trẻ tiếp cận với những kiến thức khoa học ngay từ nhỏ, ngoài các giờ học ra các bạn còn được làm thí nghiệm. Thí nghiệm khoa học là cách để trẻ tìm hiểu và học hỏi những điều bổ ích về tự nhiên dễ dàng. Những trải nghiệm khoa học thú vị sẽ là bài học thực tế giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, trường mầm non Kindy Garden cũng luôn tạo điều kiện để trẻ được tự lập ngay từ nhỏ. Trẻ được dạy để thành thục những kỹ năng cơ bản như tự thay quần áo, tự đánh răng, tự ăn uống, biết trồng cây, chăm sóc cây,… Điều này giúp cha mẹ không cần quá bận rộn để chăm sóc trẻ mà chính trẻ cũng rất vui vẻ khi được khen ngợi và tự làm việc của mình.

mầm non Kindy Garden có tốt không

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường luôn đặt chất lượng đội ngũ giáo viên lên hàng đầu trong sự nghiệp ươm mầm những hạt giống tương lai. Tất cả các cô giáo đều được tuyển chọn từ các trường sư phạm hàng đầu tại TP.HCM. Đảm bảo các tiêu chí về trình độ chuyên môn và nhân cách đạo đức nghề giáo. Thường xuyên cho các cô tham gia các buổi tập huấn, bồi dưỡng về phương pháp giáo dục Montessori đem đến những bài giảng chất lượng nhất.

Chương trình tiếng Anh

Trẻ đuợc học tiếng Anh hàng ngày trong buổi sáng hoặc buổi chiều với giáo viên da trắng bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc,…Các buổi học tiếng Anh được tổ chức đa dạng như ở trong lớp, ngoài sân chơi, ngoài công viên, trong nhà sách hoặc học tế tại siêu thị.

Bên cạnh đó, trường tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh cuối tuần. Những buổi học này nhằm đem đến môi trường học tập tiếng Anh không gò ép. Trẻ được tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh nhất với mỗi tuần một chủ đề hấp dẫn.

mầm non Kindy Garden có tốt không

Cơ sở vật chất của trường mầm non Kindy Garden có tốt không?

Trẻ luôn được an toàn trong cở sở vật chất được thiết kế theo tiêu chuẩn. Tổng diện tích khuôn viên lên tới 1200m2 bao gồm hồ bơi,sân cát, sân chơi ngoài trời. Phòng học có hệ thống cửa sổ lớn nên lúc nào cũng chan hòa ánh sáng tự nhiên. Con được hít thở bầu không khí trong lành và được hấp thụ vitamin D hàng ngày nên rất tốt cho hệ miễn dịch.

Cha mẹ nào cũng muốn trẻ được khỏe mạnh và thông minh. Vậy nên nhà trường luôn thiết kế những không gian đáp ứng tối ưu nhất.

mầm non Kindy Garden có tốt không

Các đồ chơi của trẻ đều được làm bằng chất liệu an toàn cùng với hệ thống giáo cụ Montessori chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, trường mầm non Kindy Garden còn có phòng ăn tập thể với lối đi riêng với bếp. Do đó thức ăn nấu chín luôn được đảm bảo vệ sinh và phòng học không bị vướng mùi đồ ăn.

Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non Kindy Garden tuân theo chế độ dinh dưỡng khoa học của châu Âu. Trẻ được ăn ở phòng riêng, nguồn thực phẩm luôn có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, trẻ cũng được tham gia nấu ăn cùng các cô. Khi được phép vào bếp, trẻ cảm thấy sự quan trọng của bản thân và thấy mình là phần không thể thiếu ở môi trường học tập. Trẻ cảm thấy được tin tưởng, có trách nhiệm và kết nối các thành viên lại gần nhau khi cùng thực hiện công việc.

Đặc biệt, nhằm đảm bảo sức khỏe tốt để vui chơi và học tập, nhà trường thường xuyên tổ chức buổi khám sức khỏe tổng quát ngay tại trường. Với đội ngũ bác sĩ là những cán bộ của Trạm y tế phường 8, quận Gò Vấp.

Mức học phí và các ưu đãi khi nhập học tại trường mầm non Kindy Garden

Xu hướng cho con học các trường quốc tế đang tăng cao. Phần lớn cha mẹ muốn cho con theo học nhưng lo ngại về mức học phí. Tuy nhiên, trường mầm non quốc tế Kindy Garden được đánh giá là trường có mức học phí rất hợp lý.

Truy cập để xem mức học phí và các ưu đãi chi tiết: https://kiddihub.com/chi-tiet-truong/truong-mam-non-quoc-te-kindy-garden-montessori-phuong-8

Review cảm nhận, đánh giá của phụ huynh

Trường mầm non Kindy Garden được nhận định là trường mầm non đem đến môi trường học tập tiên tiến, gần gũi, nơi trẻ được tôn trọng. Cùng xem review cảm nhận, đánh giá mà website Kiddihub đã thu thập được: Xem chi tiết

Hi vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích tới quý phụ huynh. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin, kiến thức mới mẻ chủ đề mầm non.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *