Site Loader
Trường mầm non khu vực Minh Khai có chất lượng tốt nhất

TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC MINH KHAI CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Các mẹ ơi, em đang có nhu cầu chọn trường cho bé nhà em mà chưa biết chọn trường nào? Mẹ nào có con đang theo học các trường mầm non khu vực Minh Khai cho em ít kinh nghiệm với ạ. KiddiHub đã tổng hợp list trường cho các mẹ tham khảo dễ dàng ngay tại đây. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên

 • Địa chỉ: Số 15, Ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 1.000.000 đ – 1.400.000 đ

KiddiHub đưa ra gợi ý về trường mầm non khu vực Minh Khai đầu tiên đó là trường mầm non Tuổi Thần Tiên. Trường có ưu điểm nhận trẻ từ 6 tháng tuổi. Cha mẹ nào phải đi làm sớm không có thời gian trông trẻ thì gửi con ở đây là lựa chọn rất hợp lí. Đồ đùng học tập được trang bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy. Cụ thể trong một lớp học có điều hòa 2 chiều ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè. Cha mẹ không phải lo lắng về sức khỏe của trẻ. Ngoài ra, lớp học cũng được thiết kế lắp camera. Cha mẹ nhớ con, muốn xem con đang làm vui chơi như thế nào thì bật camera lên theo dõi.

Về cách đào tạo, trường mầm non Tuổi Thần Tiên đặt chăm sóc sức khỏe của trẻ lên hàng đầu. Tiếp đến là kỹ năng tự chăm sóc bản thân. Cách giáo dục hướng cho trẻ độc lập, trưởng thành sớm. Hi vọng trẻ vững tin vào lớp một cũng như đáp ứng được yêu cầu về trường mầm non tốt cho con.

Trường mầm non Nụ Cười Của Bé

Trường mầm non khu vực Minh Khai có chất lượng tốt nhất
Trường mầm non Nụ cười của bé
 • Địa chỉ: Số 174, Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 1.100.000 đ – 1.500.000 đ

Trường mầm non Nụ Cười Của Bé có môi trường học tập vui nhộn, năng động. Các con được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và an toàn. Nhà trường cũng có thư viện với các đầu sách bổ ích giải đáp hàng vạn câu hỏi vì sao của trẻ thơ. Trường mầm non Nụ cười của bé cũng có camera được lắp tại các lớp học. Cha mẹ có thể quan sát hoạt động của con mình cũng như hành vi chăm con của các cô.

Hệ thống nhà ăn được xây dựng tách biệt sạch sẽ, đảm bào an toàn vệ sinh cho trẻ. Đặc biệt, Nụ cười của bé có thêm dịch vụ cho trẻ ăn sáng và đón con muộn. Phụ huynh bận rộn chắc hẳn sẽ vui mừng với 2 dịch vụ xuất hiện trên và chi phí cũng được xem là rẻ so với các trường mầm non khu vực Minh Khai.

Trường mầm non Tô Hiến Thành

 • Địa chỉ: Số 15, Ngõ 4B, Yên Lạc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 1.200.000 đ

Trường mầm non Tô Hiến Thành có các phòng chức năng riêng biệt. Phòng học được trang bị điều hòa, camera theo dõi, tivi, máy chiếu,… Phòng ăn cho trẻ rộng rãi, sạch sẽ đáp ứng được tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ Y tế. Phòng ngủ thiết kế lắp ráp giường. Mỗi trẻ sẽ nằm 1 giường riêng, không bị tranh giành chỗ ngủ. Khu vui chơi có đồ chơi đa dạng, không gian rộng cho trẻ nô đùa thỏa thích.

Trường mầm non Tô Hiến Thành với phương châm giáo dục “lấy trẻ là trung tâm”. Luôn hướng những điều tốt đẹp nhất cho trẻ. Trẻ được đón nhận tình yêu thương từ các thầy cô. KiddiHub tin rằng Tô Hiến Thành là ngôi nhà thứ 2 của trẻ, nơi đầy ắp tình yêu thương.

Trường mầm non Kinder Green

Trường mầm non khu vực Minh Khai có chất lượng tốt nhất
Trường mầm non Kinder Green
 • Địa chỉ: Số 27, Ngõ Hoà Bình 1, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ – 3.000.000 đ

Trường mầm non Kinder Green được thiết kế nằm lọt trong lòng thành phố ồn ào của Hà Nội. Diện tích khuôn viên trường rộng gần 3000m2 với rất nhiều cỏ cây, hoa lá. Các con được hòa vào thiên nhiên trong lành, sáng sớm nghe chim hót, chiều dạo mát dưới bóng cây. Kinder Green xây dựng như vậy với mong muốn khơi gợi trí tò mò khám phá thiên nhiên. Kích thích khả năng quan sát bao quát sự vật trong bản năng của trẻ.

Điểm nổi bật của Kinder Green là có dịch vụ trông con thứ 7, đón con muộn, xe buýt đưa đón. Khác biệt so với trường mầm non cùng khu vực Minh Khai đó là có xe đưa đón trẻ trong phạm vi nội thành Hà Nội. Phụ huynh có thể an tâm về sự an toàn khi trẻ đến trường và về nhà.

Trường mầm non Kinder Green tập trung định hướng cho các con sự ham học hỏi, có tính cầu thị cao. Đây cũng là một trong những trường mầm non khu vực Minh Khai có chất lượng đào tạo tốt để các mẹ tham khảo.

xem thêm:  tìm trường mầm non khu vực Xuân Đỉnh

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *