Site Loader

GỢI Ý 4 TRƯỜNG MẦM NON TỐT KHU VỰC ĐẠI THANH, HÀ NỘI

Thời điểm trẻ học mầm non là bước đệm vô cùng quan trọng. Hình thành và phát triển khả năng trí tuệ, ngôn ngữ, tâm lý cảm xúc trong tương lai. Chính vì vậy việc chọn trường mầm non luôn là ưu tiên hàng đâu của cha mẹ mỗi khi con đến tuổi đi học. Vậy làm sao để chọn trường mầm non chất lượng? Rất đơn giản cha mẹ chỉ cần tham khảo gợi ý 4 trường mầm non khu vực Đại Thanh uy tín, mà KiddiHub giới thiệu dưới đây.

1.Trường song ngữ Vietkids Montessori – Mầm Non Tốt Khu Vực Đại Thanh

Trường mầm non Vietkids Montessori với phương châm giáo dục “Học ở trường con sẽ bộc lộ và phát huy mọi khả năng tiềm ẩn của não trái và não phải”. Trường luôn tạo cho các con môi trường học năng động, sáng tạo và thân thiện.

 • Trường có cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ tiện nghi, giáo cụ và đồ chơi được thiết kế theo chuẩn montessori. Chú trọng vào việc phát hiện tài năng sẵn có, không áp đặt theo khuôn mẫu, chỉ hỗ trợ giúp đỡ để trẻ phát triển.
 • Đội ngũ giảng viên có thâm niên nuôi dạy và giao tiếp với trẻ, giàu tình thương yêu trẻ. Đặc biệt 100% các cô được đào tạo montessori chuẩn Hoa Kỳ
 • Thực đơn phong phú theo chuẩn dinh dưỡng của viện nghiên cứu dinh dưỡng quốc gia. Nguyên liệu sạch, tự nhiên được nhà trường cung cấp đầy đủ thông tin xuất xứ.

  4-truong-mam-non-tot-nhat-khu-vuc-dai-thanh-ha-noi
  Trường song ngữ Vietkids Montessori – Mầm Non Tốt Khu Vực Đại Thanh

Học phí: 1.500.000 đ – 2.000.000 đ
Địa chỉ: Lô 30,31 liền kề 2 KĐT Đại Thanh, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

2. Trường Mầm non Hương Giang 

“Nuôi con khỏe – dạy con ngoan, hướng tới thế hệ trẻ Việt Nam: Toàn Diện – Tự Tin – Năng Động – Sáng Tạo – Nhân Ái” là mục tiêu giảng dạy hàng đầu tại trường mầm non Hương Giang. Có thể nói trường mầm non Hương Giang là bước đệm tốt cho chặng đường sau này của trẻ.

 • Đội ngũ giảng viên đươc tuyển dụng kỹ lưỡng, 100% các cô có bằng sư phạm chính quy, có tâm, có tài trong nghề. Giàu tình thương, lòng yêu mến trẻ.
 • Chương trình học tại trường được kết hợp nhuần nhuyễn giữa phương pháp giảng dạy của Bộ GD&DT và các phương pháp giáo dục hiện đại. Trường áp dụng chương trình tiếng anh theo chuẩn quốc tế, 1 tuần có 2 tiết, 1 tháng học với 2 chuyên gia khác nhau.

  4-truong-mam-non-tot-nhat-khu-vuc-dai-thanh-ha-noi-1
  Trường Mầm Non Hương Giang

Học phí: 1.100.000 đ – 1.200.000 đ
Địa chỉ: Ngõ 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

3.  Trường Mầm non Hạt Giống Vàng – Trường Mầm non khu vực Đại Thanh

Trường mầm non Hạt Giống Vàng nằm ở trung tâm Đại Thanh, thuận tiện cho cha mẹ đưa đón trẻ. Khuôn viên trường rộng rãi, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu học tập và sinh hoạt của trẻ.

 • Nhà trường định hướng giáo dục trẻ theo phương pháp giáo dục sớm Stem+Art của Hoa Kỳ. Ưu điểm đặc biệt là phương pháp tích hợp Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Math (Toán học), Art (Nghệ thuật). Tạo ra môi trường năng động hòa nhập, sáng tạo cho trẻ. Giúp trẻ có cơ hội trải nghiệm thực tế, khơi gợi khám phá, tính tìm tòi, niềm đam mê với các môn học.
 • Giáo cụ có tính giáo dục cao, được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc
 • Đội ngũ giáo viên và nhân viên có nhiều kinh nghiệm chăm sóc trẻ.

  4-truong-mam-non-tot-nhat-khu-vuc-dai-thanh-ha-noi-2
  Mầm Non Hạt Giống Vàng – Trường Mầm Non Khu Vực Đại Thanh

Học phí: 1.100.000 đ – 2.500.000 đ
Địa chỉ: Lk 4 Số nhà 1 – KĐT Đại Thanh – Huyện Thanh Trì – Hà Nội

4.Trường Mầm non Những Ngôi Sao Nhỏ

Trường mầm non Những Ngôi Sao Nhỏ là địa chỉ chất lượng được nhiều bậc phụ huynh ở khu vực Đại Thanh tin tưởng. Trường áp dụng chương trình giáo dục nhằm cho bé phát triển toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mỹ và kỹ năng sống.

 • Phòng học được thiết kế với không gian thoáng đãng, đón ánh sáng tự nhiên. Cơ sở vật chất sạch sẽ có thiệt bị, giáo cụ hiện đại đầy đủ tiện nghi phục vụ mọi nhu cầu cần thiết của trẻ. Ngoài ra trường còn có camera trực tuyến 24/24 thuận tiện cho cha mẹ theo dõi con.
 • Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, có kỹ năng và chuyên môn cao.
 • Chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết với thực đơn phong phú thay đổi thường xuyên.

  4-truong-mam-non-tot-nhat-khu-vuc-dai-thanh-ha-noi-3
  Trường Mầm Non Những Ngôi Sao Nhỏ

Học phí: 1.100.000 đ – 2.500.000 đ
Địa chỉ: 12 LK1, Khu Đô Thị Đại Thanh, Xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Lời Kết

KiddiHub tin rằng với những chia sẻ và tiêu chí đánh giá trường mầm non khu vực Đại Thanh ở trên. Cha mẹ sẽ chọn cho trẻ ngôi nhà thứ hai phù hợp nhất. Cha mẹ có thể xem thêm các đánh giá chi tiết chuyên sâu Tại Đây.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *