Site Loader
phương pháp 0 tuổi

TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC ĐỊNH CÔNG HỌC PHÍ TỪ 2 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN

TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC ĐỊNH CÔNG HỌC PHÍ TỪ 2 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH

Địa chỉ: Lô NT1, Khu ĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nhận trẻ từ: 20 tháng – 72 tháng

Học phí: 2.000.000 đ – 2.200.000 đ

Về vị trí địa lí trường

Trường mầm non Bình Minh là một trong những trường mầm non đạt chuẩn lớn nhất Hà Nội. Trường có diện tích trên 8200m2. Bình Minh nằm giữa khu biệt thự mới khu vực Định Công, quay về phía Đông Nam. Do nằm trong khu biệt thự cách biệt với bên ngoài nên được yên tĩnh thoáng mát, tràn ngập cây xanh của các loài cỏ cây hoa lá. Vì thế, trẻ sẽ được học trong môi trường trong lành, tươi mát.

TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC ĐỊNH CÔNG HỌC PHÍ TỪ 2 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN
TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH

Về cơ sở vật chất

Trường mầm non Bình Minh có khoảng 20 lớp học. Các lớp được trang bị đầy đủ các đồ dùng học tập. Bình Minh có khu vui chơi ngoài trời với nhiều mô hình chơi và đồ chơi, thỏa sức cho trẻ vui đùa. Sân chơi ngoài trời rộng 4000m2/8200m2 tổng diện tích nhà trường.

Phòng học được trang trí bằng chính tranh vẽ của trẻ, tạo hứng thú cho trẻ học tập, sáng tạo. Sàn nhà được làm bằng gỗ tự nhiên hiện đại. Lớp học có lắp điều hòa 2 chiều và camera tiện cho phụ huynh theo dõi.

Về phương pháp giảng dạy

Trường mầm non Bình Minh giảng dạy theo giáo trình chuẩn của Bộ giáo dục kết hợp phương pháp hiện đại Montessori. Chương trình học này giúp trẻ có tư duy sáng tạo, phát huy tính tự lập hình thành nên cá tính riêng.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết đặc biệt là yêu thương trẻ nhỏ. Hơn nữa, cán bộ giáo viên phải được kiểm chứng chuyên môn, khả năng trình độ tiếng Anh. Có khả năng thúc đẩy trẻ phát triển đồng đều về thể chất lẫn tư duy.

=>> Đọc thêm: Phương pháp Montessori là gì? Tìm hiểu về phương pháp Motessori?

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG GIA

Địa chỉ: Lô 19, C16, KĐT Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nhận trẻ từ: 6 tháng – 60 tháng

Học phí: 2.000.000 đ – 2.800.000 đ

Về cơ sở vật chất

Trường mầm non Hoàng Gia được xây dựng trong một không gian vô cùng lý tưởng. Xung quanh nhiều cây xanh, có không khí trong lành, mát mẻ. Khuôn viên trường rộng 400m2, xây dựng 3 tầng.

Trường mầm non Hoàng Gia đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trang thiết bị được thay mới liên tục để đáp ứng với cho công tác giảng dạy được tốt nhất. Hệ thống được bố trí hợp lý nhất, như bóng đèn sử dụng chiếu sáng khắp lớp học, luôn đủ ánh sáng cho trẻ học tập và vui chơi. Nhà trường đầu tư những trang thiết bị tân trang thay mới liên tục. Ví dụ như: lớp học có Internet, phòng chiếu phim, vi tính, … Có các hệ thống phòng học chức năng riêng biệt: phòng vẽ, phòng học, phòng tin học,…

TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC ĐỊNH CÔNG HỌC PHÍ TỪ 2 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN
TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG GIA

Về phương pháp giảng dạy

Trường mầm non Hoàng Gia áp dụng phương pháp giảng dạy theo chuẩn Bộ Giáo dục và chương trình thiết kê riêng của Hoàng Gia. Trẻ được học chương tình Song ngữ nên nhà trường sẽ có những cán bộ giáo viên bản ngữ. Các cô thầy cô bản xứ sẽ chịu trách nhiệm dạy trẻ 1/6 buổi/tuần.

Về chế độ dinh dưỡng – sức khỏe

Trường mầm non Hoàng Gia đặt ưu tiên về chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Trẻ có khỏe mạnh thì mới có tâm trí học tập cũng  như vui chơi để phát triển tốt được. Thường xuyên có bác sĩ thăm khám đảm bảo sức khỏe cho trẻ kịp thời. Hơn nữa nhà trường còn liên kết với Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec để chăm sóc trẻ là tốt nhất.

Hoàng Gia xây dựng khu nấu ăn riêng biệt thoáng mát. Có hệ thống thông gió khi nấu ăn, đảm bảo thực hiện đúng quy trình an toàn thực phẩm. Ngoài ra, những người phụ trách nấu bếp là những đầu bếp có kinh nghiệm sắp xếp chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Đảm bảo dưỡng chất cho cả tuần học ở trường nên cha mẹ yên tâm.

TRƯỜNG MẦM NON FUTURE KIDS KINDERGARTEN

Địa chỉ: Số 89C, Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 2.000.000 đ – 2.400.000 đ

Về cơ sở vật chất

Trường mầm non Future Kids Kindergarten xây dựng các phòng học rộng rãi, thoáng mát có điều hòa hai chiều. Trường được đầu tư về trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Các lớp học có camera an ninh, có máy tính, loa, mấy chiếu các công cụ cần thiết hỗ trợ cho việc học tập của trẻ được diển ra tốt nhất. Mong muốn đáp ứng hết như cầu trong học tập để các con có điều kiện phát triển tốt nhất bước vào lớp một.

Về phương pháp giảng dạy

Future Kids Kindergarten hiểu được tầm quan trọng của giai đoạn phát triển vàng của trẻ là 1- 6 tuổi. Đây là giai đoạn trẻ phát triển tư duy não bộ. Vậy nên trường mầm non Future Kids áp dụng phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia và giáo dục Nhật Bản. Mục đích cuối cùng là trẻ có khả năng tư duy phát triển tốt nhất. Ngoài ra nhà trường cững tổ chức những giờ học dạy trẻ kỹ năng sống.

Về chế độ dinh dưỡng

Trẻ đang trong độ tuổi mầm non nên việc cung cấp dinh dưỡng để thể chất phát triển nên nhà trường rất chú trọng về dinh dưỡng cho trẻ. Nhà trường cam kết nhập nguyên liệu thực phẩm an toàn tốt nhất cho trẻ. Phía phòng ban quản lý dinh dưỡng có hợp tác với công ty thực phẩm Nguyên Phong. Nên cha mẹ yên tâm trong công tác sức khỏe ăn uống nhé.

TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA

Địa chỉ: A1, Lô 20, Khu ĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nhận trẻ từ: 0 tháng – 72 tháng

Học phí: 2.000.000 đ – 2.300.000 đ

Về cơ sở vật chất

Trường mầm non Sơn Ca có cơ sở trang thiết bị thường xuyên được thay mới. Chính vì thế phục vụ rất tốt cho công tác học tập của trẻ. Nhà trường có sân chơi trong nhà rộng rãi. Bên cạnh đó trong mỗi lớp học có lắp camera đảm bảo cha mẹ yên tâm cho sự an toàn của trẻ. Trong lớp học có hệ thống điều hòa, có nóng lạnh cho trẻ. Khu vệ sinh được dọn dẹp sạch sẽ, thường xuyên được xử lí tẩy mùi.

TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC ĐỊNH CÔNG HỌC PHÍ TỪ 2 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA

Về phương pháp giảng dạy

Trường mầm non Sơn Ca thực hiện công tác giảng dạy theo chuẩn của Bộ Giáo dục qui định. Chương trình học không tạo áp lực học tập cho trẻ mà khuyến khích trẻ tự phát triển theo đúng lứa tuổi mầm non.

Nhà trường nhận thức được tầm quan trọng của thứ ngôn ngữ đang kiểm soát cả thế giới hiện nay. Chỉ đạo đội ngũ giáo viên thực hiện giảng dạy cho trẻ tiếp cận tiếng Anh sớm. Nâng cao trình độ tiếng Anh sau này, tạo đà phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

Về chế độ dinh dưỡng

Sơn Ca là trường mầm non có tổ chức ăn sáng cho trẻ. Các cán bộ phụ trách phòng ăn phải đảm bảo công tác vệ sinh mới chế biến thực phẩm. Độ tuổi trẻ mầm non chưa thể nhận biết được thực phẩm ẩm mốc, ôi thiu. Nhà trường nhận thức được tầm quan trọng của thứ ngôn ngữ đang kiểm soát cả thế giới hiện nay. Nhà trường nhận thức được tầm quan trọng của thứ ngôn ngữ đang kiểm soát cả thế giới hiện nay. Vì vậy, cán bộ phụ trách ăn uống  của nhà trường rất tâm huyết và yêu trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ MONTESSORI VIETHAN

Địa chỉ: TT 2.29 Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ (đối diện toà Thông Tấn Xã ), Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nhận trẻ từ: 16 tháng – 60 tháng

Học phí: 2.000.000 đ – 3.000.000 đ

Về cơ sở vật chất

Trường có không gian rộng, xung quanh nhiều cây xanh. Tràn ngập không khí trong lành, tiện cho trẻ vui chơi dưới không gian trong lành, mát mẻ.

Trường mầm non Song ngữ Montessori VietHan có hệ thống trang thiết bị đạt chất lượng cao đáp ứng tốt nhất cho trẻ học tập. Các đồ dùng học tập được phân phát đồng đều và đầy đủ cho tất  cả trẻ trong một lớp học. Cơ sở vật chất của trường đạt chuẩn theo Montessori.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ MONTESSORI VIETHAN
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ MONTESSORI VIETHAN

Về phương pháp giảng dạy

Trường mầm non Song Ngữ Montessori lấy phương châm dạy học ” trẻ là trung tâm”. Cán bộ thầy cô tận tình, quan tâm đến từng trẻ, tạo cơ hội cho trẻ phát triển. Cán bộ hiểu rõ phương pháp giảng dạy Montessori để truyền đạt lại cho trẻ đúng đắn nhất. Tạo điều kiện cho trẻ học tập tốt nhất là hành trang trẻ tự tin bước vào lớp 1.

Về chế độ dinh dưỡng

Nhà trường sử dụng nước sạch, thực hiện ăn chín uống sôi. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho trẻ. Nhà trường có tủ lạnh chuyên dùng đựng thức ăn cho trẻ. Bảo đảm không để bị hỏng bởi thời tiết nhiều chuyển biến như Việt Nam. Thực đơn xây dựng cho bé theo tuần theo tháng, đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất và trẻ cảm thấy ngon miệng.

Trên đây là danh sách trường mầm non khu vực Định Công tốt mà Kiddihub tổng hợp giúp cha mẹ. Đừng quên để lại CommentShare thông tin hữu ích này tới cộng đồng cha mẹ nhé!
KiddiHub chân thành cảm ơn bạn đọc!

>> [BẬT MÍ] Những trường mầm non khu vực Mỹ Đình được nhiều bố mẹ tin tưởng: Tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *