Site Loader
cac-truong-mam-non-khu-vuc-cau-giay

Các trường mầm non khu vực Cầu Giấy uy tín có học phí dưới 2 triệu đồng/tháng

Phụ huynh đang có nhu cầu tìm trường mầm non khu vực Cầu Giấy mà chưa biết trường nào đáp ứng được các tiêu chí: dạy tốt, trang thiết bị cơ sở vật chất tốt, học phí ổn. Dưới đây, KiddiHub sẽ liệt kê trường theo mức học phí tăng dần để cha mẹ thuận tiện theo dõi và đưa ra được lựa chọn phù hợp.

Tham khảo thêm: Mẹo chọn trường mầm non tốt nhất tại Hà Nội

Trường mầm non Bình Minh 

 1. Địa chỉ: Số 5 Cốm Vòng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 2. Nhận trẻ từ: 1.700.000 đ – 1.900.000 đ

trường mầm non khu vực cầu giấy

Đầu tiên, trong danh sách trường mầm non có chất lượng đào tạo tốt quận Cầu Giấy phải nhắc đến trường mầm non Bình Minh – Dịch Vọng Hậu. là trường xây dựng trên diện tích 130m2x 5 tầng học. Các thiết bị mà trẻ được sử dụng gồm: chiếu điều hòa, chăn, gối, đồ chơi theo độ tuổi, camera,… Quan điểm giáo dục của nhà trường là dạy trẻ chủ động trong học tập và phát triển chính mình.

Để thực hiện được công tác học tập tốt thì trường cũng chú trọng đầu tư về dinh dưỡng. Thực đơn được nhà trường sắp xếp theo hướng dẫn của Viện dinh dưỡng và được gửi tới phụ huynh vào đầu tháng. Điều này giúp kết nối để điều chỉnh phù hợp nhất theo nhu cầu và sự phát triển tối ưu nhất.

Mọi đứa trẻ theo học mầm non Bình Minh đều được đi thăm quan, dã ngoại hàng tháng. Cùng với đó là những buổi lễ lớn cũng được tổ chức nhằm đem đến những kỉ niềm tuyệt vời, khắc sâu trong trí nhớ của trẻ.

Lưu ý: phụ huynh có thể tham khảo thêm để đưa đến lựa chọn phù hợp, và xem mức học phí của trường Trường mầm non Bình Minh có tốt không? Học phí bao nhiêu? Cùng review đánh giá

Trường mầm non Full House 

 1. Địa chỉ: Số 58, Ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 2. Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 3. Học phí: 1.200.000 đ – 1.300.000 đ
cac-truong-mam-non-khu-vuc-cau-giay
TRẺ HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG MẦM NON FULL HOUSE

Trường mầm non Full House xây dựng hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế về chất lượng giảng dạy và môi trường đào tạo. Full House thực hiện chương trình giảng dạy theo chuẩn giáo dục mầm non của nước ta. Nhà trường thiết kế các tiết học để trẻ được phát huy tối đa năng lực của bản thân. Tức là phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo. Đối với lớp mẫu giáo nhỡ và lớn có thêm tiết học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài 2 tiết/tuần.

Trường mầm non Full House được xây dựng 5 tầng với diện tích sử dụng là 300m2 bao gồm 4 lớp học. Mỗi lớp học có 2 phòng riêng biệt được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập đa dạng. Đặc biệt nhà trường có hệ thống camera trực tuyến giúp cha mẹ theo dõi và nắm bắt các hoạt động của trẻ.

Trường mầm non Bông Mai

 1. Địa chỉ: Số 3 A24 & 3 A26 Nghĩa Tân, Ngõ 385 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 2. Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 3. Học phí: 1.550.000 đ – 1.800.000 đ
cac-truong-mam-non-khu-vuc-cau-giay
TRƯỜNG MẦM NON BÔNG MAI CÓ SÂN CHƠI CỎ NHÂN TẠO NGOÀI TRỜI CHO TRẺ

Trường mầm non Bông Mai là trường mầm non có phương pháp đào tạo được thiết kế phù hợp với độ tuổi của trẻ mầm non. Nhà trường thực hiện đào tạo theo chuẩn khung đào tạo của Bộ giáo dục. Bông Mai có môi trường học tập thân thiện, an toàn và hiện đại.

Cơ sở vật chất của trường mầm non Bông Mai được trang bị khang trang, thoáng mát. Mỗi lớp bao gồm phòng ngủ riêng, phòng học chơi riêng (70m2/lớp). Sân chơi ngoài trời rộng 1000m2 thuận tiện để các con tập thể dục buổi sáng và chơi các trò chơi vận động. Đây chắc chắn là môi trường mầm non quận Cầu Giấy mà cha mẹ nên gửi gắm con em mình.

Trường mầm non Búp Sen Xanh

 1. Địa chỉ: H8 – H9, ngõ 130 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 2. Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 3. Học phí: 1.500.000 đ – 1.900.000 đ

trường mầm non khu vực Cầu Giấy

Trường mầm non Búp Sen Xanh thực hiện chương trình chăm sóc và giáo dục của Bộ GD&ĐT. Kết hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Trẻ theo học sẽ được tiếp xúc với chương trình trải nghiệm khoa học, toán học và các phần mềm thông minh. Điều này giúp trẻ phát triển trí thông minh toàn diện và đúng đắn nhất. 

Về chế độ dinh dưỡng, nhà trường triển khai chuẩn mực về chăm sóc sức khỏe của Viện dinh dưỡng. Kết hợp đó là tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu của trường đại học Sư phạm Hà Nội. Trải qua nhiều năm phát triển, trường mầm non Búp Sen Xanh luôn đón nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều cha mẹ quận Cầu Giấy.

Đọc thêm:

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *