Site Loader
truong-mam-non-cong-lap-quan-thanh-xuan

TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP QUẬN THANH XUÂN MÀ CHA MẸ YÊU THÍCH

TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP QUẬN THANH XUÂN

Tìm kiếm một trường mầm non phù hợp với trẻ giống như một món quà tuyệt vời mà cha mẹ dành tặng cho con. Trường mầm non là nơi con được thể hiện bản thân, được học hỏi các kiến thức xã hội bên ngoài. Ngày hôm nay, KiddiHub sẽ giới thiệu cho cha mẹ một số trường mầm non công lập quận Thanh Xuân nên cho con học nhé.

Trường Mầm non Ánh Sao

 • Địa chỉ: Ngõ 320 – đường Khương Đình, phường Hạ Đình
 • SĐT: 0435587178
 • Nhận trẻ từ: 2- 6 tuổi
truong-mam-non-cong-lap-quan-thanh-xuan
GIỜ HỌC TẠI TRƯỜNG MẦM NON ÁNH SAO

Trường mầm non Ánh Sao đ­ược thành lập năm 2003, là trường công lập trên địa bàn phường Hạ Đình – quận Thanh Xuân. Nhà trường trang bị các thiết bị hiện đại để phục vụ tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, có chuyên môn tốt. Đội ngũ này cũng có trình độ nghiệp vụ tốt nghiệp Sư phạm đạt chuẩn 100%, trên chuẩn 68,2%. Nhà trường luôn duy trì nhiều năm là một tập thể sư phạm làm việc có nề nếp kỷ cương, giáo dục chất lượng cao. Trường mầm non Ánh Sao là cơ sở học tập công lập chất lượng quận Thanh Xuân mà cha mẹ có thể gửi gắm con em mình.

Trường mầm non Khương Đình

 • Địa chỉ: Ngõ 54 – Bùi Xương Trạch
 • SĐT: 0438551312
 • Nhận trẻ từ: 2- 6 tuổi
truong-mam-non-cong-lap-quan-thanh-xuan
TRƯỜNG MẦM NON KHƯƠNG ĐÌNH TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO TRẺ

Trường mầm non Khương Đình đư­ợc thành lập ngày năm 1998. Là một trường nhỏ đ­ược tách từ huyện Thanh Trì về quận Thanh Xuân. Nhà trường gồm có 3 nhóm lớp với 120 học sinh. Trường đ­ược xây trong khu dân cư phường Khương Đình với diện tích 2260m2, là khu vực có giao thông đi lại thuận tiện. Xung quanh trường đều có cây xanh bóng mát tạo không khí trong lành, hòa nhập với thiên nhiên. Trường mầm non Khương Đình tập trung giáo dục nhân cách và kiến thức cho trẻ. Nhà trường cũng chú trọng tuyển chọn đội ngũ giáo viên. Những người phải có phẩm chất nhiệt tình, tâm huyết yêu thương con trẻ. Đây chính là một môi trường mầm non lý tưởng mà cha mẹ nên lựa chọn.

Trường mầm non Thăng Long

 • Địa chỉ: 133 đường Nguyễn Trãi
 • SĐT: 0435589171
 • Nhận trẻ từ: 2- 6 tuổi
truong-mam-non-cong-lap-quan-thanh-xuan
GIỜ HỌC VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TẠI TRƯỜNG MẦM NON THĂNG LONG

Trường mầm non Thăng Long là trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Trường nằm tại khu đô thị Xa La. Tổng diện tích nhà trường lên đến 7000m2. Trường có cấu trúc 04 tầng với 15 phòng học. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn trên những tiêu chí về chất lượng giảng dạy và sự chăm sóc kiên trì đến từng cá nhân trẻ. Trường mầm non Thăng Long có hệ thống phòng học và phòng chức năng được trang bị hiện đại và đồng bộ. Về khu vực bếp ăn luôn luôn được lau chùi sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, nhà trường còn tăng cường các hoạt động đi tham quan, dã ngoại. Thường xuyên tổ chức những sự kiện, lễ hội giúp các con có những trải nghiệm thực tế thú vị.

Trường mầm non Hoa Mai

 • Địa chỉ: 128b Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • SĐT: 0435655803
truong-mam-non-cong-lap-quan-thanh-xuan
GIỜ HỌC LÀM BÁNH TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI

Trường mầm non Hoa Mai tăng cường giáo dục toàn diện cho trẻ. Tổ chức cho trẻ trải nghiệm khám phá để kích thích tư duy của trẻ. Chương trình giáo dục phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức chuẩn bị cho trẻ vào tiểu học. Nhà trường tuyển chọn đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn sư phạm mầm non. Bên cạnh đó cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đảm bảo an toàn cho trẻ. Nhà trường trang bị cho các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi.

Trường mầm non Mùa Xuân

 • Địa chỉ: Số 15 Ngõ 3 -Cù Chính Lan
 • SĐT: 0435631359
truong-mam-non-cong-lap-quan-thanh-xuan
TRẺ HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG MẦM NON MÙA XUÂN

Trường mầm non Mùa Xuân có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thân thiện, có kinh nghiệm trong nghề. Ngoài việc trẻ học theo giáo trình của bộ giáo dục thì trường áp dụng giảng dạy theo phương pháp hiện đại. Điều đó giúp trẻ có môi trường học mà chơi, chơi mà học tăng khả năng phát triển bản thân.

Trường mầm non Thăng Long

 • Địa chỉ: 133 Đường Nguyễn Trãi
 • SĐT: 0435589171
truong-mam-non-cong-lap-quan-thanh-xuan
LỚP HỌC CỦA TRƯỜNG MẦM NON THĂNG LONG

Trường mầm non Thăng Long có sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm mong muốn cho trẻ có môi trường học tập tốt nhất. Hơn nữa, nhà trường có đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình giảng dạy trẻ. Chắc chắn rằng, đây sẽ là môi trường lí tưởng để cha mẹ tin tưởng cho trẻ theo học.

Kết luận

Trên đây là một số gợi ý về trường mầm non công lập quận Thanh Xuân để cha mẹ tham khảo. Hãy share và ủng hộ nhiệt tình để tiếp thêm năng lượng cho KiddiHub có những bài viết hay hơn nhé!

XEM THÊM : Kinh nghiệm chọn trường mầm non chất lượng 

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *