Site Loader
CÁC TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP QUẬN BA ĐÌNH ĐƯỢC NHIỀU PHỤ HUYNH TIN YÊU

CÁC TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP QUẬN BA ĐÌNH ĐƯỢC NHIỀU PHỤ HUYNH TIN YÊU

CÁC TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP QUẬN BA ĐÌNH ĐƯỢC NHIỀU PHỤ HUYNH TIN YÊU

Cho trẻ đi học mầm non là bước ngoặt lớn không chỉ với trẻ mà đối với cả phía cha mẹ. Việc đến trường giúp trẻ có điều kiện tiếp xúc với các bạn bè cùng trang lứa sớm hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn một trường mầm non chất lượng nhưng lại phù hợp và thuận tiện cha mẹ đưa đón là một vấn đề hết sức đau đầu. Vậy hãy theo chân KiddiHub ngay trong bài viết này để tìm hiểu một vài trường mầm non công lập quận Ba Đình nhé!

=>> Tham khảo: MẸO CHỌN TRƯỜNG MẦM NON TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Trường mầm non Hoa Đào

 1. Địa chỉ: 17 Nguyễn Biểu, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
 2. SĐT: (84-4) 38 436 513    hoặc     (84-4) 38 436 513
 3. Nhận trẻ từ: 2- 5 tuổi
cac-truong-mam-non-cong-lap-quan-ba-dinh
SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO

Trường mầm non Hoa Đào xuất thân từ nhà trẻ của “Ban Tài chính Quản Trị Trung Ương”. Năm 1997, UBND quận Ba Đình ra quyết định đổi tên là “Trường mầm non Hoa Đào”. Là một ngôi trường có bề dày truyền thống chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. 

Trường mầm non Hoa Đào thiết kế chương trình học phù hợp cho từng lứa tuổi. Nhà trường chú trọng chăm sóc, phát triển những khả năng nổi trội của trẻ. Về dinh dưỡng mầm non Hoa Đào có thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và ngon miệng đối với trẻ. Có thể thấy trường mầm non Hoa Đào là trường được nhiều phụ huynh tin yêu cho con học ở quận Ba Đình.

Trường mầm non Hoa Hướng Dương

 1. Địa chỉ: Số 120 Phố Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình
 2. SĐT: 0437668963
 3. Nhận trẻ từ: 3-6 tuổi
cac-truong-mam-non-cong-lap-quan-ba-dinh
GIỜ HỌC THỰC HÀNH TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG

Trường mầm non Hoa Hướng Dương tiền thân là trường mầm non Thủ Lệ. Ngày 20/07/1997 trường mầm non Hoa Hướng Dương được đổi theo quyết định của UBND quận Ba Đình. Chương trình giáo dục của nhà trường nhằm phát triển hài hòa về các mặt thể chất và trí tuệ cho trẻ. Cụ thể là phát triển về nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và khiếu thẩm mỹ.

Phòng học tại trường Hoa Hướng Dương xây dựng hiện đại, khang trang mang đến cho trẻ một không gian học tập thoải mái nhất. Cùng với đó là thiết bị đồ chơi đa dạng cho trẻ được vui đùa thỏa thích theo đúng độ tuổi mầm non. Điều này cũng giúp kích thích trẻ tư duy và sáng tạo tốt nhất thông qua việc vừa chơi vừa học.

Trường mầm non Hoa Hồng

 1. Địa chỉ: 110, Quán Thánh, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
 2. SĐT: 02437163891
cac-truong-mam-non-cong-lap-quan-ba-dinh
LỚP HỌC VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Trường mầm non Hoa Hồng được thành lập vào năm 2006. Nhà trường đã khẳng định thương hiệu tại quận Ba Đình và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại trường mầm non Hoa Hồng được các chuyên gia thiết kế và phát triển. Chính điều này tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng của bản thân. Trường mầm non Hoa Hồng là trường mầm non hàng đầu về chất lượng đội ngũ nhân sự. Mục tiêu của nhà trường là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ. Việc phát triển đó được thông qua các hoạt động học tập và vui chơi. Trường mầm non Hoa Hồng thường xuyên được nhà trường tổ chức những chuyến đi dã ngoại, tham quan và có những giờ học vận động bổ ích.

Trường mầm non Chim Non

 1. Địa chỉ: 82/56 Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
 2. Điện thoại: 043.8230447 – 043.8230447
cac-truong-mam-non-cong-lap-quan-ba-dinh
THĂM KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON CHIM NON

Trường mầm non Chim Non khuyến khích trẻ sáng tạo, tự tin phát triển bản thân. Nhà trường thiết kế chương trình học theo đúng khả năng và độ tuổi của trẻ. Tuyệt đối không gây áp lực, bắt ép trẻ vào khuôn khổ.

Đặc biệt trường mầm non Chim Non sử dụng mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy. Đây là kênh trao đổi các thông tin học tập và cập nhật các kiến thức cho trẻ cũng như phía cha mẹ tiện theo dõi quá trình học tập của con.

Về đội ngũ nhân sự thì trường mầm non Chim Non tuyển chọn dựa trên các tiêu chí: kiến thức chuyên môn, nhân cách và đạo đức nghề nghiệp. Nhà trường nhận thấy thầy cô giỏi mới tạo ra lứa học trò giỏi được. Chính vì vậy, cha mẹ có thể an tâm lựa chọn mầm non Chim Non cho con nhé.

Trường mầm non A – Ba Đình

 1. Địa chỉ: 23 Chu Văn An, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam
 2. Điện thoại: 0438232144 – 04 3733 2199
cac-truong-mam-non-cong-lap-quan-ba-dinh
TRƯỜNG MẦM NON A BA ĐÌNH TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA CHO TRẺ

Trường mầm non A Ba Đình được thành lập năm 2006. Chương trình giáo dục của nhà trường được thiết kế trên cơ sở tạo cơ hội phát huy tối đa khả năng của trẻ. Đội ngũ giáo viên của trường tận tâm, yêu trẻ, tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Về thực đơn dinh dưỡng cho trẻ thì được thực hiện theo đúng qui trình về vệ sinh an toàn thực phẩm. Thức ăn được chế biến tại trường cung cấp đủ dinh dưỡng trên mỗi khẩu phần ăn. Thường xuyên thay đổi món thay đổi khẩu vị để trẻ ăn ngon miệng. Bên cạnh đó, trường mầm non A Ba Đình thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa ngoài trời cho trẻ. Thông qua đó trẻ có cơ hội tiếp cận với thế giới quan xung quanh trẻ sẽ có cái nhìn toàn diện về xã hội hơn. Đây là trường mầm non được nhiều phản hồi tích cực từ cha mẹ ở quận Ba Đình đấy ạ.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *