Site Loader

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên – ngôi trường của những em bé hạnh phúc, tài năng

Có 1 câu nói hay về cách giáo dục trẻ: “Thời kỳ quan trọng nhất của cuộc đời không phải là ở tuổi học đại học, mà là thời kỳ đầu tiên, giai đoạn từ khi sinh ra cho tới khi 6 tuổi“, chính vì vậy, phụ huynh nào cũng tận dụng độ tuổi từ 0 đến 6 để giáo dục con. Với phương châm giáo dục “Khởi đầu vững vàng, tương lai ngời sáng”, Hệ thống Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên vẫn luôn được đánh giá là một trong những trường mầm non hàng đầu cho trẻ theo học, là ngôi trường của những em bé hạnh phúc và tài năng.

Khám phá môi trường học dành cho những trạng nguyên trẻ tại Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên

Nhiều cơ sở tại Hà Nội

truong-mam-non-hoa-trang-nguyen

Với chất lượng giảng dạy tốt, quy mô cơ sở vật chất hiện đại, Hệ thống Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên luôn được phụ huynh tin tưởng là nơi học tập cho con. Do đó, số lượng cơ sở của trường cũng tăng lên.

Hai cơ sở đều toạ lạc tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội sẽ tạo cho phụ huynh khu vực Chương Mỹ thêm nhiều lựa chọn về địa điểm học tập của con. Nhắc tới các trường mầm non tốt huyện Chương Mỹ chắc chắn nhiều ba mẹ sẽ nghĩ ngay tới ngôi trường này.

Về tổng quan, cả 2 cơ sở đều có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với bếp ăn kiên cố, sân chơi tại trường cực kỳ rộng rãi và thoáng mát. Hiểu được rằng trao cho bé thêm một ngoại ngữ là thêm một cơ hội để bé phát tiến bước đến tương lai, trường đã xây dựng một chương trình tiếng Anh hiện đại, có giáo viên nước ngoài giảng dạy.

Đem đến cho phụ huynh và học sinh nhiều giá trị giáo dục đến từ tâm nghề giáo

Với phương châm giáo dục “Khởi đầu vững vàng, tương lai ngời sáng”, tại Mầm non Hoa Trạng Nguyên – Thủy Xuân Tiên – Chương Mỹ, các con sẽ nhận được tình yêu thương, sự tôn trọng… và trở thành những em bé hạnh phúc phát triển một cách tự nhiên và phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn, tài ba của mỗi bé!

Ở ngôi trường xinh xắn có bề dày thành tích này trẻ sẽ được học tổng hòa các môn học, áp dụng mô hình giáo dục hiện đại nhằm giúp trẻ phát triển đa giác quan và đa trí tuệ. Tích hợp chọn lọc những ưu điểm của các phương pháp giáo dục: Gabe, Montessori, Steam giúp trẻ lĩnh hội tối ưu hóa các kiến thức và sự sáng tạo một cách tối đa nhất.

Với phương pháp phù hợp từng lứa tuổi, giúp phát triển cả về tư duy, thể chất lẫn nhân cách. Từ ngôn ngữ, khoa học, kỹ thuật,… tới các môn năng khiếu như mỹ thuật, cảm thụ âm nhạc… và rèn luyện kĩ năng sống, tính tự lập trong từng sinh hoạt hàng ngày.

Bên cạnh các giờ học tư duy sáng tạo, các bé còn được học Tiếng Anh với giáo viên bản xứ.

Các môn năng khiếu Võ, Múa, Cảm thụ âm nhạc… cũng được đưa vào làm hoạt động bổ trợ nhằm phát triển toàn diện về các mặt cho các con.

Cơ sở vật chất vừa hiện đại vừa gần gũi

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên – Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ hay Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên – Trường Yên, Chương Mỹ với cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học gần gũi với thiên nhiên và có không gian rộng rãi, nhiều ánh sáng để trẻ thực hành với các giáo cụ theo mục tiêu được xác định rõ ràng. 

Giáo cụ được phân loại theo các lĩnh vực học tập và sắp xếp theo trật tự từ đơn giản đến phức tạp giúp trẻ dễ dàng lựa chọn giáo cụ. Giáo cụ được sắp xếp trên kệ một cách bắt mắt và đầy đủ để trẻ có thể hoàn thành bài học với giáo cụ mà không bị nhàm chán hay gián đoạn. 

Tất cả những giáo cụ nơi đây đều có kích thước phù hợp với trẻ, an toàn và không gây nguy hiểm cho trẻ. Không những vậy trẻ còn có cơ hội khám phá, học tập với phòng chức năng có màn hình rộng, góc thư viện, không gian múa vui tươi…

truong-mam-non-hoa-trang-nguyen
Khuôn viên trường khang trang rộng rãi
truong-mam-non-hoa-trang-nguyen
Dãy phòng học mới hiện đại, sạch sẽ

Chương trình học tốt được công nhận bởi nhiều phụ huynh

Tại Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên, trẻ luôn là trung tâm của các hoạt động giảng dạy. Cụ thể, các bé sẽ được học tập với đa dạng các chương trình học hiện đại và tân tiến nhất hiện nay. Chất lượng giảng dạy và sự uy tín chính là một trong những điểm đặc biệt của trường thu hút đông đảo phụ huynh hiện đại.

Chương trình phát triển đa trí tuệ từ nhiều phương pháp giáo dục

Mỗi học sinh được sinh ra là duy nhất, độc lập với những điểm mạnh và đam mê khác nhau. Nếu như giáo dục truyền thống chỉ tập trung vào phát triển trí thông minh logic thì tại Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên, các bé sẽ được đào tạo để phát triển toàn diện.

Triết lý giáo dục của STEM là mang đến cho học sinh sự liên kết, ứng dụng các kiến thức học thuật cùng các kỹ năng thực tế để giải quyết các vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Trẻ sẽ được học chương trình chuẩn mới nhất của Bộ GD&ĐT kết hợp phương pháp giáo dục STEAM theo 5 lĩnh vực: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học, Nghệ Thuật. 

Trẻ sẽ được học theo 2 hệ riêng biệt: 

  • Hệ Tiêu Chuẩn
  • Hệ Song ngữ hội nhập: Bé học tiếng Anh với giáo viên bản xứ.
truong-mam-non-hoa-trang-nguyen
truong-mam-non-hoa-trang-nguyen
Chương trình phát triển đa trí tuệ từ nhiều phương pháp giáo dục
truong-mam-non-hoa-trang-nguyen

Chương trình học ngoại khoá được triển khai thường xuyên

Chương trình học của trường không chỉ dừng lại ở Văn học, Toán mà còn có các môn năng khiếu khác như Cảm thụ âm nhạc, Võ, Múa,…. Các tiết học thực nghiệm khoa học tại trường sẽ giúp bé có tư duy khoa học tốt hơn, bé học được cách quan sát môi trường xung quanh, kể chuyện sáng tạo và học tư duy mỗi ngày. Không những vậy, các con cũng có cơ hội rèn luyện thể chất thường xuyên, học kỹ năng sống và làm quen với chữ cái.

Chương trình học ngoại khoá của Trường Hoa Trạng Nguyên cũng được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao. Trong đó, phụ huynh Cao Nguyên Ngọc chia sẻ:

“Mình tin tưởng khi con được gửi gắm ở đây, ngoài việc con được dạy dỗ, cũng như được chăm sóc thì trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, tham quan cho các con. Các con không chỉ phát triển về mặt thể chất mà về mặt trí tuệ và cả những kỹ năng sống nữa. Chứ không chỉ đơn giản đến đây học, đến đây chỉ để ăn hay là đến đây ngủ. Con có thể phát triển trở thành phiên bản tốt nhất của mình”

Hay là phụ huynh Nguyễn Văn Sáng đánh giá cao về chương trình học của trường: “Con tôi đã học tại trường và bây giờ con lên cấp 1. Tôi thấy Hoa Trạng Nguyên rất tuyệt vời vì đã tạo cho con 1 nền móng vững chắc để bây giờ con có tư duy học tập, sự tự tin, hòa đồng cùng bạn bè, khả năng tiếng anh tốt cũng như thói quen rất tốt! Con lên tiểu học, vấn đề học tập con luôn tự giác, chủ động và có hứng thú trong tìm hiểu kiến thức. Tôi xin cảm ơn các Thầy Cô trường mầm non Hoa Trạng Nguyên!”

truong-mam-non-hoa-trang-nguyen
truong-mam-non-hoa-trang-nguyen
truong-mam-non-hoa-trang-nguyen
truong-mam-non-hoa-trang-nguyen
truong-mam-non-hoa-trang-nguyen
Một số hình ảnh về chương trình học ngoại khoá của trường mầm non Hoa Trạng Nguyên
truong-mam-non-hoa-trang-nguyen

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non Hoa Trạng Nguyên

Phụ huynh Vũ Hưởng Lộc bày tỏ: “Gia đình mình cảm thấy rất may mắn khi tìm được cho các con ngôi trường ở đó những chiếc camera không còn nhiều ý nghĩa nữa, bố mẹ hoàn toàn yên tâm. Và qua mỗi ngày, mỗi tháng với những gì con thể hiện được ở trường thì bố mẹ thực sự cảm thấy biết ơn. Các con không chỉ được chăm sóc, không chỉ được vui chơi, các con còn được dạy dỗ.”

Thật vậy, môi trường học tập với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu nghề, tận tuỵ với trẻ, giáo dục trẻ bằng tấm lòng của người thầy, người mẹ thực sự thì những chiếc camera giám sát cũng không còn là tiêu chí quan trọng mỗi khi phụ huynh xem trường nữa.

Để đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của phụ huynh như hiện nay thì đội ngũ giáo viên của trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên – Chương Mỹ đều được tuyển chọn khắt khe. Các thầy cô có bằng cấp đạt chuẩn và trên chuẩn, các buổi đào tạo, training kỹ năng sư phạm cũng được tổ chức thường xuyên.

truong-mam-non-hoa-trang-nguyen
truong-mam-non-hoa-trang-nguyen
Đội ngũ giáo viên chất lượng của trường

Chế độ dinh dưỡng đa dạng, đảm bảo an toàn

Chọn trường mầm non là lựa chọn quyết định cho sự phát triển của bé. Sẽ thật thiếu sót nếu ba mẹ bỏ qua chế độ dinh dưỡng khi chọn trường cho con.

Tại cả 2 cơ sở mầm non Hoa Trạng Nguyên, nguồn thực phẩm dùng cho các bữa ăn đều được cung cấp từ các nhà cung cấp uy tín đảm bảo an toàn VSTP cho trẻ, cam kết thực phẩm tươi được sử dụng trong ngày. 

Nhằm kích thích việc ăn uống của trẻ, thực đơn tại trường luôn được thiết kế phong phú với đa dạng món ăn, các món ăn không bị lặp lại theo tuần khiến trẻ không bị chán ăn. 

truong-mam-non-hoa-trang-nguyen
truong-mam-non-hoa-trang-nguyen

Học phí tại Mầm non Hoa Trạng Nguyên – Chương Mỹ

Với những chất lượng giáo dục tốt của Mầm non Hoa Trạng Nguyên, chắc hẳn quý phụ huynh sẽ nghĩ trường có học phí cao. Tuy nhiên, mức học phí của trường lại không hề cao mà vô cùng phù hợp với mức sống tại khu vực huyện Chương Mỹ.

Cụ thể, với chương trình học chuẩn, học phí hàng tháng của trẻ chỉ khoảng 650.000 đồng/tháng. Học phí hệ chất lượng cao chỉ khoảng 1.500.000 đồng/tháng. Ngoài tiền học phí, trường còn thu thêm các khoản phí khác như: tiền ăn (20.000 đồng/ngày), tiền phí đầu năm (750.000 đồng/tháng)

Thông tin liên hệ trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên

Cơ sở 1: Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên – Thủy Xuân Tiên

Địa chỉ: Bê Tông, Xuân Sen Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Cơ sở 2: Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên – Trường Yên

Địa chỉ: Trường Yên, Khu nhà ở Trường Yên Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

SĐT: 02433725961

Fanpage: https://www.facebook.com/trangnguyen.hoa.31

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *