Site Loader

Trường Mầm Non Song Ngữ Kiddifeet: tinh hoa giáo dục Phần Lan

Có ba mẹ nào là không muốn chọn cho con mình một ngôi trường học có thể giúp con phát triển tích cực, cho con được hưởng nền giáo dục tốt nhất. Đặc biệt là tại cấp học mầm non – cấp học đầu đời của con. Có một ngôi trường ở Đắk Lắk có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu của cha mẹ, bất kể là những yêu cầu cao nhất, đó là Trường Mầm Non Song Ngữ Kiddifeet – Tân Lợi. Để các bé không những được tiếp thu tri thức mà còn được trải nghiệm, sáng tạo thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của KiddiHub nhé!

Giới thiệu chung về Trường Mầm Non Song Ngữ Kiddifeet Tân Lợi

Tại sao nên chọn Trường Mầm Non Song Ngữ Kiddifeet?

Trường mầm non song ngữ chuẩn đầu tiên tại Buôn Ma Thuột

Trường Mầm Non Song Ngữ Kiddifeet toạ lạc tại Ngô Văn Năm, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk – một khu vực thuận tiện cho việc đưa đón trẻ đi học. Ngay từ ngày mới thành lập, trường đã được nhiều phụ huynh đánh giá cao khi là trường mầm non song ngữ chuẩn đầu tiên tại Buôn Ma Thuột với cơ sở vật chất khang trang hiện đại chuẩn Quốc Tế.

Trường đem đến cho phụ huynh và trẻ những chương trình học bản quyền từ tinh hoa giáo dục Phần Lan, chương trình song ngữ giáo trình Tiếng Anh bản quyền quốc tế Budding Bean, các phương pháp giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới như: Glenn Doman, Finger Math,…. đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng giáo dục mầm non giúp trẻ phát triển tốt và hoàn thiện nhất.

Nơi khơi nguồn bản lĩnh của trẻ

Với tôn chỉ Every legend has a beginning”, trường hướng tới đào tạo một thế hệ không chỉ có khả năng thích ứng với thế giới đang thay đổi mà còn góp phần thay đổi thế giới.

Trường Mầm Non Kiddifeet luôn là trường tiên phong tại khu vực trong việc khơi nguồn niềm tin trong mỗi trái tim đứa trẻ KIDDIFEET rằng con là vô giá, tài năng, quý báu, nuôi dưỡng cá tính và phẩm chất của riêng con để con xây dựng niềm đam mê học tập trọn đời.

Trường luôn xem mỗi đứa trẻ là người học chủ động. Trẻ có thể chủ động tìm ý nghĩa của cuộc sống xung quanh bằng cách tiếp nhận nguồn thông tin rộng lớn xung quanh, tổng hợp và chắt lọc để đưa vào ngân hàng kiến thức của bản thân.

Cơ sở vật chất Trường Mầm Non Kiddifeet Tân Lợi

Trường Mầm Non Song Ngữ Kiddifeet Tân Lợi là một trong những trường có cơ sở vật chất hiện đại và được đánh giá cao tại khu vực Đắk Lắk. Trường có khuôn viên lớn. Trong đó, có 6 phòng học tiêu chuẩn, diện tích mỗi phòng đều từ 45 – 55m2. Không những vậy các phòng học cũng có đầy đủ hệ thống nóng lạnh, TV, bảng viết, bàn học giáo cụ được trang trí cực kỳ đẹp mắt.

Tổng quan cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tại Trường Mầm Non Kiddifeet – Tân Lợi

Chị Vũ Mai Chi, phụ huynh có con học mầm non 3 tuổi tại trường chia sẻ “Mình ấn tượng với trường ngay từ lần đầu bước vào trường. Mình có xem trên mạng các trường mầm non tốt thành phố Buôn Ma Thuột và thấy Kiddifeet trong số đó. Nhưng mình không nghĩ học phí dưới 5 triệu mà trường lại có cơ sở vật chất hiện đại đến vậy.…”

Mẹ Đào Hồng Giang cũng có con đang học tại trường chia sẻ thêm: “Con mình rất thích học đàn vẽ mà nhiều trường quanh khu vực không có. May tìm đến trường Kiddifeet trường lại có hẳn phòng chức năng dành riêng để học đàn organ và vẽ nên mình ưng lắm. Các phòng còn được trang bị dụng cụ học tập đầy đủ, mới nhìn thôi đã thấy thích trường rồi ý”

Không chỉ có Phòng học đàn Organ, Phòng học vẽ, trường còn có Phòng Tưởng tượng. Giáo cụ học tập bản quyền Jello Hàn Quốc, học phần Tiếng Anh theo giáo trình bản quyền quốc tế Budding Bean được trang bị đầy đủ hứa hẹn sẽ đem đến cho trẻ môi trường học song ngữ tốt nhất tại khu vực.

Chương trình học của Trường Mầm Non Song Ngữ Kiddifeet – Tân Lợi có gì đặc biệt?

“Mỗi đứa trẻ là một thiên tài” là nền tảng giáo dục của Trường Mầm Non Song Ngữ Kiddifeet – Tân Lợi, Buôn Ma Thuột.

Chương trình học kết hợp tinh hoa giáo dục Phần Lan có 1 không 2

Hệ thống Mầm non KIDDIFEET Academy là sự kết hợp tinh hoa của giáo dục Phần Lan, chương trình giáo dục mầm non Việt Nam cùng theo đó là tài nguyên hoạt động vui chơi với giáo cụ trực quan bản quyền quốc tế từ JELLO sau nhiều năm nghiên cứu với đối tượng trẻ em Việt Nam.

Trường nhấn mạnh vào việc nuôi dưỡng tính cách và tâm hồn của con với mong muốn khơi dậy niềm đam mê học tập suốt đời ở trẻ.

Sau quá trình học tập tại KIDDIFEET Academy, cha mẹ có thể quan sát thấy sự phát triển của con trong 6 lĩnh vực cũng như khả năng vận dụng các kỹ năng mềm thiết yếu trong thế kỷ 21 là: Critical thinking – Tư duy phản biện, Creativity – Sáng tạo, Communication – Giao tiếp và Collaboration – Hợp tác

Chương trình học kết hợp tinh hoa giáo dục Phần Lan có 1 không 2

Trẻ được học những gì tại Trường Mầm Non Song Ngữ Kiddifeet – Tân Lợi?

KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ (LITERACY) ĐẶC BIỆT LÀ TIẾNG ANH: phát triển khả năng, sự tự tin và mong muốn sử dụng ngôn ngữ của trẻ dưới mọi hình thức: theo dõi, vẽ và viết bảng chữ cái, nhận thức ngôn ngữ, giao tiếp song ngữ, sử dụng các công nghệ khác nhau, thể chất thể hiện thông qua khiêu vũ, âm nhạc và chuyển động…

TOÁN HỌC (NUMBERS – MATHS): số học, toán học, hình học và khoa học tự nhiên thông qua phương pháp STEAM – Phương pháp giảng dạy tích hợp môn Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán học…

TĂNG CƯỜNG THỂ CHẤT VÀ PHÁT TRIỂN TINH THẦN (PHYSICAL): thực hành và phát triển các kỹ năng vận động, nhận thức về thể chất… Trẻ phải cảm thấy an toàn và hạnh phúc với cơ thể của mình và từ đó hình thành suy nghĩ tích cực về hình ảnh của bản thân, có thái độ thích hợp với dinh dưỡng, thức ăn, luyện tập thể thao.

PHÁT TRIỂN NHÂN CÁCH CÙNG CÁC MỐI QUAN HỆ (SOCIOEMOTIONAL):  trẻ quan tâm, đồng cảm và ý thức về sự công bằng (đúng và sai), có thể đánh giá vấn đề thông minh, đưa ra quyết định an toàn cho bản thân.

AM HIỂU ĐA DẠNG CÁC NỀN VĂN HÓA, XÃ HỘI (GLOBAL CITIZENSHIP): thông qua việc phát triển sự hiểu biết của con về văn hóa (của chính con và của người khác), nuôi dưỡng ý thức về bản sắc và dấu ấn cá nhân của riêng con.

MỞ RỘNG NHẬN THỨC BẢN THÂN THÔNG QUA KHÁM QUÁ VÀ VUI CHƠI (LIFE SKILLS): thông qua việc xây dựng các kỹ năng sống với sự tò mò tự nhiên, khám phá và vui chơi, các kỹ năng như cách xử lý thông tin từ xúc giác cho đến học cách đánh giá, phân tích, ghi nhớ và so sánh (ví dụ: khả năng chú ý, kiểm soát cảm xúc, tổ chức, tuân theo trình tự và hướng dẫn,…).

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là điểm cộng

Giáo viên tại Trường Mầm Non Song Ngữ Kiddifeet – Tân Lợi được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao về sự gần gũi, thân thiện và chuyên nghiệp.

Không chỉ sở hữu bằng cấp sư phạm chuyên môn, giữ đúng tác phong chuyên nghiệp sư phạm. Các cô tại trường biết cách triển khai phương pháp học dựa trên niềm vui khiến trẻ thêm tò mò về thế giới xung quanh, biến trẻ thành “người học chủ động”. Thông qua những hoạt động vui chơi để mỗi giây phút đều là một bài học đầu đời, từ những giờ chơi dưới sự hướng dẫn của giáo viên hay những khoảnh khắc trẻ vui chơi và được tự do khám phá.

Trường cũng đề cao việc xây dựng liên kết giữa tất cả những mối quan hệ trong thế giới quan của con. Do đó, việc trao đổi thông tin giữa con – giáo viên – gia đình – cộng đồng luôn được diễn ra hàng ngày. Cùng nhau đặt ưu tiên cho sở thích, nhu cầu của con vào vị trí trung tâm trong quá trình con theo học tại Kiddifeet Academy là những điều phụ huynh sẽ thấy tại Mầm non Kiddifeet và đội ngũ giáo viên tại Kiddifeet.

Tôi yên tâm về chế độ dinh dưỡng của Kiddifeet

Mẹ Ngọc đang có con theo học tại trường chia sẻ: “Tôi đến thăm khu bếp của trường và cảm thấy thật sự ấn tượng về nó. Không gian bếp sạch sẽ, khô thoáng, dụng cụ nhà bếp mới hoàn toàn”.

Cũng như mẹ Ngọc, mẹ Trà Giang cũng bày tỏ sự yên tâm về chế độ dinh dưỡng của trường: “Tôi hoàn toàn an tâm về chế độ dinh dưỡng của trường. Trường cam kết về nguồn thực phẩm tươi sạch được dùng trong ngày và được lấy từ nơi uy tín. Cho con đi học tôi chỉ lo nhất về vấn đề ăn uống đặc biệt là vệ sinh thực phẩm. Mà trường cam kết như vậy là tôi thấy ok rồi”.

Tại Trường Mầm Non Song Ngữ Kiddifeet – Tân Lợi, vấn đề dinh dưỡng của trẻ sẽ tính theo định lượng và khẩu phần ăn được cân đối hợp lý qua việc tính khẩu phần ăn hàng ngày cho trẻ. Các thực đơn cũng được thiết kế phong phú, đa dạng theo mùa.

Học phí tại Trường Mầm Non Song Ngữ Kiddifeet – Tân Lợi

Nhận trẻ từ 1 – 6 tuổi, mức học phí của trường dao động từ 4.000.000 – 5.000.000 đồng/tháng. Với rất nhiều ưu điểm và tiện ích nổi bật của một trường mầm non song ngữ, mức học phí này được cho là rất phù hợp. Chưa kể trường còn có rất nhiều chính sách học bổng trị giá lên tới 10 triệu đồng trong suốt quá trình học cho phụ huynh và trẻ.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Song Ngữ Kiddifeet – Tân Lợi

Địa chỉ: Số 12-14 Ngô Văn Năm, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083805346307

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *