Site Loader

Trung tâm Anh Ngữ IELTS LMC Phủ Lý – sự lựa chọn thông minh khi tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh chất lượng tại Phủ Lý

Học sinh khu vực Phủ Lý nên học tiếng Anh ở đâu? Có bao nhiêu trung tâm tiếng Anh tốt quanh khu vực Phủ Lý? Chất lượng của các trung tâm tiếng Anh tại thành phố Phủ Lý có tốt không?…. là một vài câu hỏi mà chắc chắn ba mẹ nào quanh khu vực thành phố Phủ Lý khi đi tìm trung tâm tiếng Anh cho con đều băn khoăn. Dưới đây, KiddiHub sẽ bật mí cho ba mẹ một sự lựa chọn thông minh khi chọn trung tâm tiếng Anh cho con – trung tâm Anh Ngữ IELTS LMC Phủ Lý.

Tại sao trung tâm Anh Ngữ IELTS LMC Phủ Lý nên là ưu tiên hàng đầu mỗi khi chọn trung tâm tiếng Anh?

Khát vọng đem đến chương trình giáo dục chất lượng cao của 1 trung tâm mới thành lập

Thuộc Công ty Cổ phần giáo dục LMC Việt Nam, Trung tâm Anh Ngữ IELTS LMC – Phủ Lý được thành lập với khát vọng trở thành đơn vị tổ chức giáo dục chuyên đào tạo luyện thi IELTS, Tiếng Anh THCS để đem đến cho học viên những chương trình giáo dục ngoại ngữ chất lượng cao.

Đặt mục tiêu trở thành đơn vị lớn mạnh và là một trong những Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ uy tín và chất lượng Top Việt Nam, LMC Việt Nam đang phát triển thêm các chi nhánh, phạm vi mở rộng trên Toàn quốc. Với kim chỉ nam “Kiểm soát tri thức – Vững bước thành công”, LMC Việt Nam nói chung và Trung tâm Anh Ngữ IELTS – Phủ Lý cam kết xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, đoàn kết, sáng tạo, giúp các em học viên có thể phát triển ngoại ngữ thành thạo, gia tăng giá trị văn hóa, tri thức, kinh tế, gia tăng mối quan hệ giao thương Quốc tế hiệu quả. 

Hai cơ sở với hệ thống cơ sở vật chất mới, hiện đại hàng đầu khu vực

Sở hữu chuỗi hệ thống gồm 2 cơ sở là Trung tâm Anh Ngữ IELTS LMC – Phủ LýTrung tâm Anh Ngữ WorldLink Academy – Hưng Yên, trung tâm đem đến cho phụ huynh và học viên nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với chương trình học tập tiếng Anh IELTS chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu.

Với lợi thế là trung tâm mới, Trung tâm Anh Ngữ IELTS LMC được trang bị cơ sở vật chất mới và hiện đại hàng đầu tại khu vực Hà Nam. Các thiết bị hiện đại phục vụ việc giảng dạy bao gồm: ghế liền bàn cho học viên, bàn ghế giáo viên, Tivi, điều hoà, quạt điện và các thiết bị PCCC đều được trang bị mới hoàn toàn.

Bên cạnh đó, 4 phòng học rộng, thoáng với diện tích 30m2, 1 phòng nghe đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn Hội Đồng Anh sẽ là nơi diễn ra các hoạt động học tập, sinh hoạt ngoại ngữ của học viên.

Trung tâm Anh Ngữ IELTS LMC – Phủ Lý
Trung tâm Anh Ngữ WorldLink Academy – Hưng Yên

Một môi trường tốt sẽ tạo nên bước đệm tốt giúp học viên chinh phục đỉnh cao ngoại ngữ

Chương trình học mới là chìa khoá thành công của Trung tâm Anh ngữ IELTS LMC- Phủ Lý

Lộ trình học rõ ràng, sự tiến bộ rõ rệt theo từng ngày

Đặt sự tiến bộ trong khả năng ngoại ngữ của học viên lên hàng đầu, trung tâm Anh Ngữ IELTS – Phủ Lý nhận thức được chương trình học tập phù hợp, được nghiên cứu kĩ cho từng lứa tuổi, theo từng khả năng của học viên là 1 trong những điều quan trọng nhất để thúc đẩy sự tiến bộ của học viên khi học tiếng Anh.

Do đó, trước khi bắt đầu học, Trung tâm Anh Ngữ IELTS LMC có tổ chức kiểm tra đầu vào miễn phí để phân loại, đánh giá và xếp lớp đúng trình độ của học viên.

Trung tâm Anh Ngữ IELTS LMC – Phủ Lý cung cấp cho học viên giáo trình bài bản, giáo trình chính thống, phòng học hiện đại:

  • Chương trình học được xây dựng theo khung chương trình và nguồn tài liệu cập nhật mới nhất của NXB Cambridge : Mindset for IELTS , Complete IELTS , Vocabulary for IELTS.
  • Các khóa học luyện thi IELTS của LMC có mô hình học linh hoạt và ưu việt : 1-1, 1-2, 1-6, 1-10, 1-12 phù hợp với tất cả các học viên.

Phụ huynh nói gì về chất lượng dạy học tại Trung tâm Anh Ngữ IELTS LMC

“Tôi đặc biệt an tâm và đánh giá cao về chất lượng dạy học và sự uy tín của trung tâm Anh Ngữ IELTS LMC. Trung tâm cam kết về chất lượng đầu ra bằng văn bản nữa. Mà cũng đúng là trình độ tiếng Anh của con tôi ngày càng tiến bộ thật vì mới gần đây con đã được vào đội tuyển tiếng Anh của trường trong khi trước đây con học tiếng Anh không được tốt cho lắm”, phụ huynh Thu Hương chia sẻ.

Hay là những đánh giá của mẹ Trang Đào: “Đào tạo tốt, môi trường tiếng Anh chuẩn chuyên là những gì mình ấn tượng nhất về trung tâm. Con mình học mới học được 1 thời gian ngắn tại trung tâm nhưng khả năng tiếng Anh của con được cải thiện đáng kể. Điểm tiếng Anh trên trường của con gần đây cũng cao hơn tầm khoảng 8,9 trong khi trước đây chỉ lẹt đẹt 5,6 thôi. Cô giáo dạy tiếng Anh ở trường cũng khen con có phản xạ tiếng Anh tốt hơn. Rất cảm ơn trung tâm!!!!”

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Trung tâm Anh Ngữ IELTS LMC – Phủ Lý

Một môi trường với đội ngũ thầy cô nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng chương trình học cởi mở, phát huy tính chủ động của học viên chính là cái nôi phát triển hoàn hảo nhất cho học viên. Và Trung tâm Anh Ngữ IELTS LMC chính là chiếc nôi hoàn hảo, vững chắc chắp cánh cùng học viên trên con đường phát triển khả năng ngoại ngữ đó.

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm Anh Ngữ IELTS LMC tận tâm, chuyên nghiệp và đã có nhiều năm kinh nghiệm. Các giáo viên đều có nhiều năm đào tạo, trình độ từ 7.5 IELTS trở lên và đã luyện thi cho nhiều thế hệ học viên từ 14 – 18 tuổi đạt điểm cao từ 5.5 – 6.5, 7.5+

Với tất cả lý do đó, chắc chắn cho con học tại cơ sở Trung tâm Anh ngữ IELTS LMC – Phủ Lý hay Trung tâm Anh Ngữ WorldLink Academy – Hưng Yên

Thông tin liên hệ của trung tâm

Cơ sở 1: Trung tâm Anh Ngữ IELTS LMC – Phủ Lý

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa Nhà Phủ Lý Plaza, 222 Đường Lê Hoàn, Phường Hai Bà Trưng, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100084209333188

Cơ sở 2: Trung tâm Anh Ngữ WorldLink Academy

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Tiến Đạt Plaza, 109 Đường Bùi Thị Cúc, Phường Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *