Site Loader

Trường mầm non tư thục Họa Mi – Cẩm Bình Có Tốt Không? Học Phí 2021 Là Bao Nhiêu? Cùng Review Đánh Giá

Trường mầm non là cái nôi đầu đời nuôi dưỡng và phát triển toàn diện cho con trẻ. Vì vậy việc chọn trường cho con không thể qua loa mà cần có những tiêu chí đánh giá phù hợp. Việc chọn trường cũng tiêu tốn rất nhiều thời gian của bố mẹ vì hiện nay có quá nhiều trường mầm non để lựa chọn. Vì vậy để tiết kiệm thời gian mà vẫn tìm được ngôi trường mầm non ưng ý. Bài viết này KiddiHub xin review trường mầm non tư thục Họa Mi – Cẩm Bình ngôi trường toàn diện với mức học phí tối ưu.

Rview chi tiết trường mầm non Họa Mi – Cẩm Bình

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường mầm non Họa Mi – Cẩm Bình luôn chú trọng xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng. Mỗi phòng học rộng 60m2 luôn tràn ngập ánh sáng và không khí trong lành. Mang lại cảm giác thoải mái trong mọi hoạt động của trẻ.

Mỗi phòng học đều được lặp đặt điêu hòa 2 chiều, camera và máy tính phục vụ việc học tập cho trẻ. Đồ chơi và giáo cụ học tập được làm bằng gỗ đạt chuẩn, an toàn cho sức khỏe của trẻ.

truong-mam-non-hoa-my-cam-binh

Phương pháp dạy và học tiên tiến

Trường mầm non Họa Mi – Cẩm Bình môi trường học tập lý tưởng cho con. Tại Họa Mi con được trải nghiệm giáo dục tích hợp giữa phương pháp truyền thống và các phương pháp tiên tiến trên thế giới như Montessori, Glendoman, thuyết trình Minmap và toán Finge Math.

truong-mam-non-hoa-my-cam-binh

Ưu điểm của các phương pháp trên là giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng não bộ, tạo cơ hội và điều kiện cho trẻ được tự học hỏi, tự tìm tòi từ thế giới xung quanh trẻ hay từ những điều mà trẻ được tiếp xúc. Trẻ được giáo dục về nhân cách, giáo dục về tính nhân văn giúp trẻ giàu cảm xúc, biết quan tâm chia sẻ với mọi người xung quanh. Sống hòa hợp với thiên nhiên, sớm tự lập, tự giác trong ăn uống và sinh hoạt.

truong-mam-non-hoa-my-cam-binh

Trường mầm non Họa Mi luôn tạo môi trường hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp
trẻ tự tin hòa nhập với thế giới xung quanh. Môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng và học tập an toàn,
ấm cúng như ngôi nhà thứ 2, giúp trẻ cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm và chia sẻ. Đó
là yếu tố quyết định chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục của trường mầm non Họa Mi.

Tiếng anh là ngoại ngữ phổ biến số 1 trên thế giới giỏi tiếng anh sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai cho trẻ. Biết sớm tiếng anh sẽ có lợi cho trẻ trong quá trình chinh phục ngôn ngữ này ở các cấp học trên. Chính vì vậy tại trường mầm non Họa Mi – Cẩm Bình các con sẽ được học tiếng anh 2 buổi/ tuần với nhiều kiến thức hay, phù hợp với lứa tuổi của từng trẻ.

truong-mam-non-hoa-my-cam-binh

Đội ngũ giáo viên tận tâm tại trường mầm non Họa Mi Cẩm bình

Đội ngũ giáo là những nhà giáo ưu tú tốt nghiệp cao đăng, đại học chính quy chuyên ngành sự phạm giáo dục mầm non. Giàu tình yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, giàu chuyên môn giáo dục và chăm sóc trẻ. Luôn cư xử đúng mực với trẻ trong mọi tình huống.

truong-mam-non-hoa-my-cam-binh

Chế độ dinh dưỡng an toàn

Chế độ ăn dinh dưỡng không chỉ ngon, nhiều dinh dưỡng mà còn đẹp mắt thu hút, kích thích trẻ dùng bữa. Nguồn thực phẩm an toàn được nhập tư những nguồn thực phẩm có xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực đơn phong phú được thay đổi theo tuần, tháng, quý. Thực đơn luôn được chia sẻ với phụ huynh đảm bảo các con không chán bữa và luôn đủ dưỡng chất, năng lượng cho mọi hoạt động, vui chơi trong ngày.

truong-mam-non-hoa-my-cam-binh

Ưu đãi, chính sách học phí tại trường mầm non Họa Mi Cẩm Bình

Với mức học phí từ 1.500.000VNĐ đến 1.800.000VNĐ trẻ sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tuyệt vời từ cơ sở vật chất khang trang, phương pháp học hiện đại, đội ngũ giáo viên ưu tú,…trường mầm non Họa Mi là bến đỗ lý tưởng cho tương lai của con.

Ưu đãi giảm 10% học phí cho nhóm 3 trẻ đăng ký nhập học. Giảm 20% học phí cho anh chị em đăng ký nhập học.

Chỉ Số Thông Minh IQ Của Trẻ Quan Trọng Như Thế Nào?

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *