Site Loader

Trường mầm non Hoa Hướng Dương có tốt không? Học phí năm học 2021 – 2022 là bao nhiêu?Cùng review đánh giá

Trường mầm non là ngôi trường đầu tiên trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ, không thể phủ nhận rằng môi trường này ảnh hưởng rất lớn tới nhận thức và tư duy của con chúng ta. Vậy ngôi trường nào sẽ thực sự tốt cho con và phù hợp với kinh tế của gia đình? Mời bố mẹ cùng tham khảo đánh giá về trường mầm non Hoa Hướng Dương, ngôi trường được rất nhiều phụ huynh ở Thành phố Thái Nguyên quan tâm.

[REVIEW] Trường mầm non Hoa Hướng Dương – Đồng Quang – KiddiHub

Cơ sở vật chất của trường mầm non Hoa Hướng Dương đầy đủ, tiện nghi phù hợp với trẻ mầm non

Trường mầm non Hoa Hướng Dương có diện tích 9200 m2. Hệ thống phòng học được xây dựng thông thoáng, khu phòng học được kết hợp gọn gàng với bày biện hợp lý, sáng tạo, đẹp mắt giúp các con có một môi trường học tập tự nhiên và thoải mái. 

 • Trường bao gồm 18 phòng học thiết kế mở và được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phù hợp với từng lứa tuổi.
 • Điểm khác biệt so với các trường xung quanh là trường mầm non Hoa Hướng Trường có 12 phòng chức năng phục vụ riêng biệt các môn học của con như KID’S GYM, phòng nghệ thuật, âm nhạc, múa,…
 • Khu vực sân chơi ngoài trời và bể bơi luôn được dọn dẹp sạch sẽ và đảm bảo an toàn.
 • Đặc biệt, trường xây dựng mô hình làng nghề chè Tân cương, cho các con khám phá đặc sản nổi tiếng của quê hương mình.
 • Trang thiết bị của trường tiện nghi với đầy đủ camera trong từng phòng học và xe đưa đón tận nơi. 
truong-mam-non-hoa-huong-duong
truong-mam-non-hoa-huong-duong
truong-mam-non-hoa-huong-duong

Chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại

Chương trình đào tạo và giáo dục trẻ trong trường mầm non Hoa Hướng Dương được đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục Quốc tế, áp dụng phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến nhất trên thế giới là Montessori, Glenn Doman, kết hợp với giáo án truyền thống giúp con phát triển toàn diện và xây dựng nhân cách tốt ngay từ nhỏ. 

 • Chương trình giáo dục sớm Glenn Doman: Đi tiên phong trong lĩnh vực giáo dục sớm, chương trình Glenn Doman giúp bồi dưỡng phát triển tiềm năng trí tuệ và thể chất cho các con từ 0-6 tuổi.
 • Chương trình cùng con phát triển tư duy toán học: Toán học là bộ môn rèn luyện tư duy logic cho trẻ, bài giảng được xây dựng sinh động kết hợp giảng dạy kiến thức đan xen các trò chơi giúp con nhận thức được kiến thức dễ dàng đồng thời rèn luyện được kỹ năng giải quyết vấn đề, tự tin thể hiện bản thân, giúp não bộ vận động linh hoạt hơn.
 • Chương trình kỹ năng sống: Tại đây con sẽ được học các kỹ năng phát triển bản thân: tự bảo vệ , tự phục vụ, thuyết trình, phản biện, giao tiếp tự tin giúp con hoàn thiện và thông minh hơn. Ngoài ra, con sẽ được dạy về các kỹ năng xã hội như: kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm, cách ứng xử phù hợp với cộng đồng, gia đình và bạn bè.
 • Chương trình cho trẻ LVCC: Rèn luyện cho các con đọc thông, viết thạo và trang bị kiến thức cho lứa tuổi tiền tiểu học kỹ càng.
truong-mam-non-hoa-huong-duong
truong-mam-non-hoa-huong-duong
 • Chương trình LQVTA:Trẻ được tiếp xúc sớm ngôn ngữ thứ hai giúp các con tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên. Không chỉ giảng dạy trong các tiết học, trường còn thường xuyên tổ chức các chương trình giúp các con và cô giáo giao tiếp bằng tiếng Anh để nâng cao khả năng phản xạ và sử dụng tiếng Anh linh hoạt như người bản xứ.
 • Chương trình hát, múa, hội họa, âm nhạc: song song với các hoạt động và chương trình học hiện đại, các con cũng được học các tiết học múa, hát, vẽ tranh để phát triển thẩm mỹ, sáng tạo và tiềm năng âm nhạc. 
truong-mam-non-hoa-huong-duong

Chế độ dinh dưỡng và thực đơn của trường mầm non Hoa Hướng Dương

Chế độ dinh dưỡng trong lứa tuổi mầm non đặc biệt quan trọng, trường lựa chọn thực phẩm dựa vào tháp dinh dưỡng được khuyến cáo bởi Bộ Y Tế. 

Những nhóm thực phẩm: Tinh bột, protein và hoa quả, rau xanh luôn xuất hiện trong thực đơn của các con đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Hàng ngày nhân viên dinh dưỡng của trường sẽ tính khẩu phần ăn trên phần mềm để điều chỉnh và cân đối sao cho thức ăn vừa ngon, vừa đủ chất và phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. 

Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết, yêu trẻ

Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự nhận thức và thái độ của trẻ chính là người dạy dỗ và chăm sóc chúng. Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Hoa Hướng Dương được đánh giá là những cô giáo nhiệt tình, sáng tạo và có trình độ chuyên môn cao. Mỗi cô giáo đều được trang bị đầy đủ các kiến thức sư phạm và kỹ năng nuôi dạy trẻ mầm non tốt. 

Với phương châm “Trao mẹ niềm tin, nâng con vững bước” vì một thế hệ mầm non tương lai của đất nước, trường mầm non Hoa Hướng Dương đã xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện, đội ngũ giáo viên yêu thương trẻ giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. 

truong-mam-non-hoa-huong-duong

Học phí của trường năm 2021

Dành tất cả những điều tốt nhất cho con, trường mầm non Hoa Hướng Dương chỉ thu học phí từ 1.200.000 – 3.000.000/ tháng cho mỗi bé. Đây là mức học phí rất phù hợp với một trường mầm non tốt ở thành phố Thái Nguyên. 

Chỉ với mức học phí này, con sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục tiên tiến, chuẩn quốc tế với những chương trình giáo dục hiện đại cơ sở vật chất tiện nghi. Được chăm sóc dạy dỗ bởi những cô giáo có chuyên môn và kỹ năng sư phạm mầm non tốt. 

Đặc biệt, phụ huynh sẽ được miễn phí ghi danh đăng ký và sẽ trả khoản phí hỗ trợ khấu hao tài sản cố định 900.000đồng.

Chỉ Số Thông Minh IQ Của Trẻ Quan Trọng Như Thế Nào?

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *