Site Loader

Trường mầm non Hải Âu – Quận 8 có tốt không? Học phí 2021 – 2022 bao nhiêu? Xem review đánh giá.

Chọn cho con một môi trường để học tập và trải nghiệm tốt luôn là vấn đề khiến bố mẹ băn khoăn và lo lắng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong chăm sóc giáo dục trẻ, Trường mầm non Hải Âu tự tin trở thành địa chỉ yên tâm cho bố mẹ tại Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng với KiddiHub đi tìm hiểu những thông tin chi tiết của Trường mầm non Hải Âu trong bài viết dưới đây.

[REVIEW] Mầm Non Hải Âu – Phường 6 – Quận 8 – KiddiHub

truong-mam-non-hai-au

Chương trình học tiên tiến tại của trường mầm non Hải Âu       

Với mong muốn tạo ra một tiền đề tốt nhất cho con trước khi bước vào lớp 1, Mẫu giáo Hải Âu chăm sóc giáo dục trẻ theo khung chương trình của Bộ GD&ĐT. Phương pháp giáo dục chuẩn theo quy định của mầm non Hải Âu nhằm giúp các con có những kỹ năng sống thiết yếu, là nền tảng cho sự phát triển tương lai. Các con được học và tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe, nâng cao hiểu biết về thế giới xung quanh.

Bên cạnh đó, trường mầm non Hải Âu còn xây dựng các lớp năng khiếu với thời lượng một tuần 2 buổi như Vẽ, Võ, Tiếng Anh, Aerobic…

truong-mam-non-hai-au

Đội ngũ giáo viên của Mẫu giáo Hải Âu

Trường mầm non Hải Âu luôn quan tâm đào tạo lực lượng cán bộ, giáo viên, nhân viên hội tụ đầy đủ TÂM – TÀI – TẦM. Đội ngũ giáo viên của Mầm non Hải Âu đều là các giáo viên trẻ, nhiệt huyết với nghề, nhưng cũng có nhiều kinh nghiệm trong giáo dục mầm non. Mẫu giáo Hải Âu cam kết 100% giáo viên giảng dạy đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, tốt nghiệp từ mức Cao đẳng trở lên theo quy định hiện hành. Với phương châm “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc”, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của mầm non Hải Âu luôn phấn đấu với mục tiêu AN TOÀN – YÊU THƯƠNG – TÔN TRỌNG. 

truong-mam-non-hai-au

Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát

Tiền thân là Lớp mẫu giáo Hải Âu tại địa chỉ 3435 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, đến nay Lớp Mẫu giáo Hải Âu 3 tiếp tục phát huy sự tin yêu của phụ huynh để đi vào hoạt động vào tháng 9/2020 tại 1993 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8.

Nằm trên vị trí mặt tiền đường lớn, nơi có khu dân cư đông đúc, trường học tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh đưa đón con đi học mỗi ngày.

  • Trường Mẫu giáo Hải Âu có cơ sở rộng rãi, diện tích lên tới 250m2, gồm 1 trệt 2 lầu.
  • 3 phòng học thoáng mát với các lớp Mầm, Chồi, Lá phù hợp độ tuổi từ 2 – 5 tuổi.
  • Các phòng đều được trang bị Tivi, dụng cụ học tập, đồ chơi đúng lứa tuổi rất phong phú.
  • Phòng vệ sinh thoáng rộng, sạch sẽ.
  • Khu vực bếp ăn 1 chiều tách biệt với phòng học tạo sự vệ sinh an toàn thực phẩm.  
truong-mam-non-hai-au

Chế độ dinh dưỡng an toàn, đảm bảo

Bữa ăn hàng ngày tại Mẫu giáo Hải Âu luôn đảm bảo được sự tươi mới, ngon miệng. Thực đơn được cung cấp mỗi sáng sớm một cách trực tiếp và an toàn bởi chuỗi thực phẩm có uy tín bởi Sở giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Chế độ dinh dưỡng được theo dõi hàng ngày trên phần mềm hệ thống của nhà trường và được kiểm định lấy mẫu dưới sự kiểm tra của phòng GD&ĐT Quận 8 cùng với cơ quan các cấp.

Chính sách ưu đãi, học phí

Nhà trường đưa ra nhiều ưu đãi khi phụ huynh đăng kí học cho con sau dịch và chào đón năm học 2021 – 2022 sắp đến. Với mức học phí 2.000.000 đồng/tháng, Trường mầm non Hải Âu rất phù hợp để bố mẹ lựa chọn gửi gắm con yêu của mình.

Học phí trên chưa bao gồm các lớp năng khiếu cho con và chi phí nhập học. Bố mẹ có thể lựa chọn môn học năng khiếu mà con thích.

  • Phí nhập học và CSVC: 900.000 đồng/năm
  • Vẽ, Erobic: 70.000 đồng/tháng
  • Anh Văn: 100.000 đồng/tháng
  • Võ: 200.000 đồng/tháng

Tranh tô màu cho bé mẫu giáo được các bé yêu thích

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *