Site Loader

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “TUYỂN SINH MẦM NON ĐA KÊNH”

Bạn đang tìm cách tối ưu hóa kinh phí vận hành trường mầm non? Làm thế nào để giữ chân phụ huynh trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng này?  Sau dịch nên tuyển sinh bằng kênh nào thì hiệu quả? Vô vàn những vấn đề khó khăn trên con đường xây dựng trường mầm non. Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp nhanh chóng tại khóa học Tuyển sinh mầm non đa kênhdo KiddiHub tổ chức.
Chi tiết tại link: https://tuyensinhk1.kiddihub.com/?utm_medium=website&utm_term=haianh&utm_content=khoa_hoc

khoa-hoc-tuyen-sinh-mam-non-da-kenh
Khóa học “Tuyển sinh mầm non đa kênh”

Khóa học “Tuyển sinh mầm non đa kênh” có những gì?

 • Khóa học Tuyển sinh mầm non đa kênhđem đến cho học viên những nền tảng cốt lõi trong lĩnh vực marketing và tuyển sinh trường mầm non hiệu quả theo mô hình AIDA (Thu hút – Thích thú – Khao khát – Hành động).
 • Chương trình đào tạo cho bạn cách từ tư duy chiến lược đến kỹ năng thực chiến các công cụ marketing. 
 • Khóa học đào tạo các chủ trường cách xây dựng nội dung kịch bản tư vấn phụ huynh, đào tạo giáo viên.
 • Khóa học cung cấp những giải pháp hữu hiệu nhằm tối ưu được những chi phí trong việc vận hành mầm non. Bên cạnh đó sẽ đưa ra những phương pháp để biến giáo viên và phụ huynh thành những fan cứng của nhà trường và phục vụ cho quá trình tuyển sinh hiệu quả. 
 • Giảng viên sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn, chỉ ra những lỗ hổng trong quy trình làm việc mà nhà trường vẫn đang áp dụng. 

Lộ trình học như thế nào? 

Chương trình học kéo dài trong 13 buổi cung cấp các kiến thức từ tổng quan đến chi tiết cho các chủ trường về cách tư duy, thực chiến trong kế hoạch phát triển trường mầm non hiệu quả, cụ thể:

Buổi 1: Tổng quan về khóa học

Buổi 2: Giới thiệu 6 kênh tuyển sinh hiệu quả. Cách sử dụng facebook cá nhân trong việc marketing trường.

Buổi 3: Xây dựng Fanpage chuẩn

Buổi 4: Tối ưu hóa Content quảng cáo facebook

Buổi 5: Phương pháp chạy quảng cáo hiệu quả

Buổi 6: Xây dựng Website tối ưu

Buổi 7: Thiết lập Email marketing

Buổi 8: Tuyển sinh thông qua kênh KiddiHub

Buổi 9: Tuyển sinh thông qua kênh Zalo

Buổi 10: Marketing offline

Buổi 11: Quy trình chăm sóc phụ huynh của nhà trường

Buổi 12: Cách tạo niềm tin từ phụ huynh

Buổi 13: Hướng dẫn đào tạo nhân sự

Với thời lượng từ 9h – 10h30 thứ hai và thứ sáu hàng tuần, các buổi học sẽ giúp học viên giải đáp những thắc mắc trong quá trình vận hành trường sao cho hiệu quả. 

Diễn giả của khóa học là ai?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing trường mầm non, các giảng viên của khóa học sẽ không làm bạn thất vọng.

 • Giảng viên Vũ Văn Tùng (Co-Founder KiddiHub)
dien-gia-chinh-vu-van-tung
Diễn giả chính Vũ Văn Tùng

Hiện nay anh là người đồng sáng lập cũng là CEO của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục KiddiHub. Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc marketing trường mầm non hiệu quả như trường mầm non quốc tế Nsquare, Trường mầm non Tia sáng Lucita…

 • Giảng viên Nguyễn Duy Anh (Co-Founder KiddiHub).
dien-gia-nguyen-duy-anh
Diễn giả Nguyễn Duy Anh

Trước khi là một người đồng sáng lập nên KiddiHub, anh Nguyễn Duy Anh từng là một chủ trường mầm non Montessori. Vì vậy hơn ai hết anh hiểu rõ những khó khăn mà chủ trường gặp phải. Từ đây, anh đã cùng KiddiHub xây dựng nên những giải pháp tối ưu cho việc tư vấn hỗ trợ nhiều trường mầm non tuyển sinh trên cả nước. 

Bạn nhận được gì sau khóa học này?

Tham gia khóa học Tuyển sinh mầm non đa kênhdo KiddiHub tổ chức sẽ đem lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và chỉ ra nhiều sai lầm khi bạn tổ chức xây dựng trường.

 • Bạn biết cách sử dụng 6 kênh tuyển sinh phổ biến hiện nay. Đây đều là những kênh hoàn toàn miễn phí mà rất được ưa chuộng không chỉ riêng với ngành giáo dục mầm non.
 • Khóa học sẽ đưa ra những phương pháp tối ưu nhất giúp bạn tạo thiện cảm với bậc phụ huynh. Không những thế, giảng viên sẽ cung cấp cho bạn những mẹo hữu ích để giữ chân phụ huynh đặc biệt trong thời gian dịch bệnh khó khăn này.
 • Ngoài ra, chủ trường sẽ biết cách thiết lập một kênh marekting hoàn toàn miễn phí đến từ phụ huynh và giáo viên nhà trường. Đây được coi là một hình thức marketing truyền miệng đạt hiệu quả vô cùng cao.
 • Đặc biệt, tham gia khóa học này, các chủ trường có cơ hội nhận được những ưu đãi lớn từ KiddiHub, sự hỗ trợ tối đa trong việc marketing nhà trường và tuyển sinh mầm non thành công. 
 • Tham gia khóa học để nhận ngay 1 voucher giảm 30% khi sử dụng các dịch vụ tại KiddiHub, 1 voucher giảm 50% phí thành viên. 

Học phí khóa học là bao nhiêu?

Học phí khóa học được tính là 5.000.000 VND. Hiện nay, với tình hình dịch bệnh, KiddiHub có chương trình ưu đãi với mức học phí siêu khủng chỉ còn 499.000 VND/người áp dụng cho học viên đăng ký trước 9/8/2021. Sau ngày này học phí sẽ là 1.000.000 VND/người. 

Số lượng học viên được giới hạn trong một lớp, bạn hãy nhanh tay đăng ký trước 12/8/2021 để được trải nghiệm tại link sau: https://tuyensinhk1.kiddihub.com/?utm_medium=website&utm_term=haianh&utm_content=khoa_hoc

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC KIDDIHUB

Địa chỉ: Tầng 22, tòa N09B2 khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: [email protected] 

Số điện thoại: 0335901444

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *