Site Loader
Trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An

Trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An có tốt như lời đồn? Xem review và đánh giá chi tiết

Để con em mình có thể phát triển tốt nhất trong những năm đầu đời thì việc lựa chọn trường học tốt là điều cực kỳ cần thiết. Trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An – Bình Dương chính là một trong những ngôi trường như vậy, giúp trẻ phát triển cả về thể lực lẫn trí lực. Hôm nay, hãy cùng Kiddihub tìm hiểu vì sao ngôi trường này lại được nhiều người đánh giá cao và những thông tin chi cần biết về ngôi trường này nhé!

Giới thiệu trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An

Lịch sử hình thành

Trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An hay còn thường được gọi là trường trung tiểu Việt Anh nằm trong hệ thống Việt Anh School – một trong những hệ thống trường liên cấp chuyên Anh tốt nhất hiện nay. Trường được thành lập vào năm 2007, tọa lạc tại số 13 Khu Trung tâm hành chính Dĩ An, KP Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Hiện tại, trường đang đào tạo hơn 1100 học sinh với nhiều cấp bậc. Môi trường học tại trường được thiết kế rộng rãi, thoáng mát giúp trẻ có thể vui chơi và học tập an toàn.

Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi con đến ngôi trường này, bởi lẽ tại đây các giáo viên đều rất thương trẻ, yêu thương và đóng vai trò như người mẹ thứ 2 của bé. Chương trình học tại trường là chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với chương trình Anh Văn Cambridge.

trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An
Trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An là lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển của bé yêu

Sứ mệnh của trường trung – tiểu học Việt Anh

Khác với những ngôi trường khác, tại trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An, sứ mệnh mà nhà trường đề ra luôn là hướng vào sự phát triển của trẻ một cách toàn diện nhất. Theo đó, sứ mệnh của trường được thể hiện như sau:

 • Tạo cho bé môi trường học tập thân thiện, vui tươi và hiện tại để việc học của trẻ trở nên thú vị, nhẹ nhàng cũng như dễ tiếp thu
 • Xây dựng nhân cách đạo đức và sự tôn trọng giữa các cá nhân để giúp bé phát triển sự tự tin và sự tự trọng của mình
 • Xây dựng cho bé tính kỷ luật và khả năng tự học từ bé, giúp bé tự khám phá tri thức để bé ý thức việc học là một hành trình dài diễn ra suốt đời
trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An
Trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An thuộc top 3 trường liên cấp chất lượng nhất Bình Dương

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Nhằm kích hoạt tư duy và khai mở tiềm năng trí tuệ của trẻ thì một chương trình học tiên tiến, hiện đại là vấn đề mà trường luôn ưu tiên hàng đầu. Trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An được thiết kế để giúp trẻ phát triển toàn diện không chỉ về trí tuệ mà còn phát triển cả cảm xúc và tâm hồn. Ngay từ khi thành lập, trường đã luôn không ngừng nghiên cứu phát triển bộ não con người để đem đến cho trẻ cách học hiệu quả nhất.

Chương trình học hiện đại

Trường trung tiểu học Việt Anh 2 tiên phong với phương pháp giảng dạy linh hoạt, đào tạo đa dạng các lĩnh vực:

 • Học tập & giảng dạy kiến thức phổ thông
 • Kỹ năng nói, đọc và sử dụng Tiếng Anh
 • Các hoạt động ngoại khóa, vui chơi kết hợp học tập cho trẻ
 • Các hoạt động giáo dục nhân bản & Kỹ năng sống

Trong xu hướng cho con theo học ở các trường song ngữ, trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An cũng giảng dạy cả tiếng Anh theo hệ thống Cambridge ESOL. Chính nhờ vậy mà trường có được sự cân bằng trong chương trình phát triển toàn diện để chuẩn bị cho các em bước vào hành trang sống vững chắc và ý nghĩa. Phương pháp giảng dạy của trường cũng chú trọng tới sự linh hoạt. Giúp các em có thể phát triển một cách tự nhiên nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRƯỜNG TRUNG – TIỂU HỌC VIỆT ANH 2

Chương trình học mầm non
Chương trình học tại trường vô cùng hiện đại
Trường trung - tiểu học Việt Anh 2
Trường trung – tiểu học Việt Anh 2 có tốt không?
Trường trung - tiểu học Việt Anh 2 có tốt không?
Bé được rèn luyện thể chất thông qua các môn học thể lực

Phương pháp giáo dục tiên tiến

Phương pháp giảng dạy chính là một trong số những nhân tố giúp trường liên cấp Việt Anh ghi điểm trong mắt các bậc phụ huynh. Khác với những trường học khác, tại Việt Anh 2, trẻ sẽ được học tập bởi rất nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại, tiên tiến và đang được áp dụng tại các nước quốc tế như:

 • Học bằng sơ đồ tư duy
 • Phương pháp phát triển Tư duy năng động
 • Kết hợp hài hòa giữa các môn học để trẻ không bị nhàm chán
 • Phương pháp quản lý lớp theo nhóm năng động, rèn cho trẻ tư duy làm việc nhóm từ khi còn nhỏ
 • Bé được học theo chủ đề, đề án và được thực nghiệm chứ không chỉ học lý thuyết suông
 • Dạy bé phương pháp học và tự học
trung tiểu học Việt Anh 2
Bé được chọc với phương pháp giáo dục chuyển quốc tế

Chương trình tâm vận động

Chương trình giảng dạy theo phương pháp tâm vận động còn khá mới ở nước ta, tuy nhiên ngay từ khi mới ra mắt đã đem đến rất nhiều hiệu quả không ngờ. Chương trình này được đưa vào giảng dạy ở trường liên cấp Việt Anh 2 từ năm 2022. Theo đó, phương pháp này thuộc tâm lý và giáo dục, giúp can thiệp vào khả năng vận động của trẻ để giúp trẻ phát triển đồng bộ trong tất cả lĩnh vực đời sống con người.

Thông qua chương trình này, trẻ sẽ có cơ hội bộc lộ cảm xúc và những căng thẳng của mình. Nhờ đó mà trẻ cũng có cơ hội tăng trải nghiệm cũng như diễn tả cảm xúc của mình ra bên ngoài đồng thời nhận thức được những phản ứng cơ thể để tìm ra cách bộc lộ giải tỏa. Phòng tránh tối đa hiện trạng tự kỷ ở trẻ nhỏ.

Chương trình tâm vận động giúp bé phát triển toàn diện cả về kỹ năng, kiến thức, thái độ và thể chất

Cơ sở vật chất của trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An

Ba mẹ sẽ có được cảm giác chuyên nghiệp ngay từ khi bước chân vào ngôi trường này. Trường Trung – Tiểu học Việt Anh được xây dựng trên khuôn viên có diện tích lên đến 14.000 m2 với phong cách chuẩn Châu Âu. Trường có 3 lầu học, với 115 phòng học được trang bị máy lạnh và ti vi LCD 65 inch cùng với các phòng chức năng có máy móc hiện đại, trang trí đẹp mắt:

 • Phòng nhạc có hệ thống cách âm và trang trí đẹp mắt như một sân khấu và phòng thu thực thụ
 • Phòng máy tính lớn chức các máy tính hiện đại đời mới Core I5
 • Thư viện hiện đại gồm cả hệ thống sách tham khảo cực kỳ phong phú
 • Phòng Thí nghiệm được trang bị các thiết bị thí nghiệm tân tiến, nhập từ Anh và Mỹ
 • Phòng Hội trường được trang bị thêm nhiều loại nhạc cụ
 • Bên cạnh đó là hồ bơi, sân cầu lông, sân bóng bàn, bóng đá…

Từ các thông tin trên, có thể thấy được cơ sở vật chất tại trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An thực sự đi cùng với chất lượng. Chính từ những cơ sở vật chất hiện đại này mà các em có cơ hội được phát triển toàn diện hơn. Chắc chắn sẽ đem đến cho bé hiệu quả rèn luyện ngoài mong đợi.

trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An
Cơ sở vật chất hiện đại, phòng thu âm cho bé
bé được thể hiện bản thân
Bé được có cơ hội thể hiện bản thân
trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An
Các “bé yêu” trong tiết học hóa học thực nghiệm
chương trình học hiện đại
Chương trình tích hợp thể dục thể thao cho bé
trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An
Cơ sở vật chất hoàn thiện tại trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An
trường liên cấp Việt Anh 2
Trường học có bể bơi miễn phí

Tiện ích khi cho con theo học tại trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An

Tại trường trung tiểu học Việt Anh 2, trẻ luôn có cơ hội để được phát triển một cách tốt nhất. Theo đó, hệ thống phòng học tại trường không những hiện đại mà còn có đầy đủ kết nối internet. Không những vậy, trường còn có xe bus đưa đón các em riêng, giúp cha mẹ tiết kiệm được thời gian đưa đón các con.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên chuyên nghiệp, yêu trẻ

Phần lớn các bậc phụ huynh khi gửi con tại trường mầm non đều mong rằng giáo viên ở đó yêu thương con của mình. Hệ thống tuyển chọn giáo viên đầu vào của trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An vô cùng khắt khe. Theo đó, các giáo viên giảng dạy tại trường đều có nghiệp vụ chuyên môn cao, yêu và tận tâm với nghề, chăm sóc các em một cách chu đáo nhất.

Trường luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, các giáo viên hết mình với nghề để giúp các em có thể phát triển toàn diện. Tuyệt đối không để em học sinh nào bị bỏ lại phía sau. Chỉ riêng ưu điểm này cũng đã khiến quý phụ huynh tin tưởng và gửi con em của mình tại ngôi trường này.

trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An
Giáo viên của trường đào tạo cả tiếng Anh và tiếng Việt cho bé
trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An
Các bé có cơ hội học tập với thầy nước ngoài

Chế độ dinh dưỡng an toàn, lành mạnh

Với mục tiêu đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng và sự phát triển của các em học sinh, trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An đã trực tiếp tham gia vào quản lý nguồn gốc và chất lượng thực phẩm cho mỗi bữa ăn. Từ đó đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho trẻ một cách tốt nhất.

Một điểm vô cùng đặc biệt đó là tại trường, các em sẽ được thực hành trồng rau trực tiếp tại vườn thực nghiệm, ứng dụng môn Sinh học & Công nghệ vào đời sống. Hệ thống bếp của trường thì được thiết kế với quy trình thức ăn một chiều, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An
Chế độ dinh dưỡng an toàn tại trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An
bé được học nấu ăn
Bé có cơ hội trực tiếp thực hành nấu ăn

Học phí trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An

Theo như thông tin từ phía nhà trường, học phí tại trường trung – tiểu học Việt Anh 2 sẽ dao động từ 7.500.000 đến 7.500.000 đ/tháng. Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ đây là một mức học phí cao. Tuy nhiên giá thành đi đôi với chất lượng. Qua những thông tin mà chúng tôi đã trình bày ở trên, có thể quý khách đã thấy trường có rất nhiều ưu điểm so với các hệ thống trường khác.

Đặc biệt, học phí trên cũng đã bao gồm tất cả các chi phí như: phí tham gia hoạt động trải nghiệm; chi phí bữa ăn chính và bữa ăn kèm; học phẩm & dụng cụ mang tính chất đặc thù cho từng môn học; phần mềm hỗ trợ học tập của bé; chi phí in tài liệu học tập; bảo hiểm y tế…

học phí trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An
Học phí phải chăng so với chất lượng đào tạo

Như vậy, dù trường liên cấp Việt Anh 2 Dĩ An là ngôi trường có học phí tương đối cao tại khu vực Bình Dương, tuy vậy vẫn thu hút được rất nhiều phụ huynh gửi gắm con em mình. Điều mà phụ huynh quan tâm chính là những giá trị xứng tầm mà trường đem lại cho bé, và trường trung – tiểu học Việt Anh 2 đã làm được điều này. Đây là một ngôi trường rất đáng để quý phụ huynh tham khảo và cho con theo học trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ

Xem thêm: MẸ ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG “GIAI ĐOẠN VÀNG” PHÁT TRIỂN Ở TRẺ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *