Site Loader
MMầmnon Đại Phước - Bình Hòa

Trường mầm non Đại Phước – Bình Hòa có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá.

Đầu tư cho giáo dục là một khoản đầu tư không bao giờ lỗ. Nhưng phụ huynh luôn phải cân nhắc xem khoản đầu tư đó vào đâu thì xứng đáng và đạt kết quả tốt nhất. Việc chọn trường cho con học cũng là một khía cạnh nhỏ của khoản đầu tư này. Hôm nay, KiddiHub sẽ cho phụ huynh cách nhìn tổng quan nhất về ngôi trường mầm non Đại Phước – Bình Hòa. Hy vọng phụ huynh sẽ có những thông tin bổ ích để tìm kiếm trường cho con.

Giới thiệu về trường mầm non Đại Phước – Bình Hòa

Trường mầm non Đại Phước tọa lạc tại Đường D1, KDC Areco, Khu phố Đồng An 3, Phường Bình Hoà, Thành Phố Thuận An, Bình Dương. Đây là ngôi trường tư thục nhận trẻ từ 16 tháng đến 60 tháng tuổi. Trường đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2015 và được xây dựng trên khuôn viên hơn 2000m2. Đây là một trong số ít ngôi trường tại Thành phố Thuận An được đánh giá cao từ cơ sở vật chất khang trang đến chất lượng đào tạo lâu năm.

Nhà trường đưa ra triết lý giáo dục: “Nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ khỏe mạnh, ngoan, lễ phép, có đủ kiến thức, kĩ năng cần thiết vào trường tiểu học.” Qua đó, có thể thấy mục tiêu rất rõ ràng của nhà trường. Phụ huynh xem chi tiết thông tin dưới đây để thấy rõ hơn những đặc điểm của trường.

Trường mầm non Đại Phước – Bình Hòa

Chương trình học và phương pháp học

Cũng giống như bao ngôi trường mầm non khác thì trường mầm non Đại Phước cũng thiết kế chương trình học theo yêu cầu của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tiếp cận nhiều lối tư duy hiện đại để phát triển các bài học và luôn theo phương pháp “Lấy trẻ em làm trung tâm”. Đó là các tiết học TRẢI NGHIỆM như thí nghiệm, nhặt rau, làm bánh, làm lồng đèn, lùa vịt, trồng cây…

Nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại cho trẻ. Đây là hoạt động rất ý nghĩa mà nhiều trường cũng triển khai. Trẻ tham gia các hoạt động bên ngoài nhằm tiếp thu những thông tin đời sống, kỹ năng xã hội và nuôi dưỡng những tình yêu thiên nhiên, đất nước và con người. Một số hoạt động nhà trường triển khai có thể kể đến:

ve-nguon-mam-non-dai-phuoc
Về nguồn: bảo tàng Quân Đoàn 4
be-di-sieu-thi-mam-non-dai-phuoc
Bé đi siêu thị
tham-quan-nha-may-sua-mam-non-dai-phuoc
Tham quan nhà máy sữa
to-chuc-le-hoi-mam-non-dai-phuoc
Tổ chức lễ hội trong năm
to-chuc-sinh-nhat-hang-thang
Tổ chức sinh nhật hàng tháng

Với các nhóm tuổi, nhà trường có chương trình phù hợp. Trường tổ chức ngoại khóa, Tiếng Anh và Thể dục nhịp điệu cho trẻ độ tuổi mẫu giáo. Các môn ngoại khóa học từ chiều thứ 2 đến thứ 7 trong tuần. Riêng môn TOÁN TƯ DUY sẽ thiết kế cho lớp Chồi, lớp Lá. Nhà trường tổ chức nhiều cuộc thi cho các bé, các cô tham gia trong năm học như cuộc thi Rung chuông vàng, Hội thi Trạng Nguyên Tí Hon…

trang-nguyen-ti-hon-mam-non-dai-phuoc
Hội thi Trạng Nguyên Tí Hon
rung-chuong-vang-mam-non-dai-phuoc
Cuộc thi Rung chuông vàng

Cơ sở vật chất

Với lợi thế về diện tích, khuôn viên trường mầm non Đại Phước nhìn rộng rãi và trang bị nhiều trang thiết bị. Tổng diện tích sử dụng của trường là 1800m2 với 3 tầng, mỗi tầng 600m2. Trường được mệnh danh là ngôi trường hàng đầu về sự đầu tư cơ sở vật chất trong khu vực.

 • Các phòng học rộng rãi, nhiều sửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên.
 • Sân chơi ngoài trời có mái che.
 • Có nhiều phòng chức năng lớn như: phòng âm nhạc, phòng máy tính, phòng ăn, …
 • Các phòng đều có trang thiết bị hiện đại như máy tính, máy chiếu, giáo cụ đạt chuẩn và an toàn.
 • Trường có wifi miễn phí và hệ thống camera giúp phụ huynh có thể thuận tiện quan sát hoạt động tại trường của con.
 • Đặc biệt trường có sân chơi dưới nước ngoài trời mới lạ.
 • Đây cũng là ngôi trường đầu tiên trong khu vực có thiết kế thẻ từ đưa đón trẻ. Điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ và phụ huynh.
cong-truong-mam-non-dai-phuoc
Cổng trường rộng rãi
San-choi-mam-non-dai-phuoc
Sân chơi có mái che
san-choi-mam-non-dai-phuoc
Sân chơi dưới nước ngoài trời

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường cũng quan tâm nhiều đến chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Ở tại trường, trẻ được ăn đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, chiều và uống nước sinh tố/trái cây vào 9h hàng ngày. Ngoài ra, khi phụ huynh có mang thêm sữa đến cho trẻ thì các cô sẽ cân đối thời gian uống sữa sau 30 phút bữa sáng và bữa xế.

Thực đơn được nhà trường thay đổi liên tục theo ngày để trẻ có thể hấp thu nhiều loại dinh dưỡng khác nhau. Nguồn thực phẩm cũng được đảm bảo, kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn thực phẩm sạch VietGap.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trong trường đều là các thầy/cô có chuyên môn sư phạm mầm non. Nhà trường rất quan tâm đến chất lượng giáo viên nên đòi hỏi khá cao theo tiêu chuẩn trình độ và đạo đức nghề nghiệp. Các cô đều có trách nhiệm, nhiệt huyết và yêu thương trẻ nhỏ. Nhà trường nói KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG. Khi đến với trường mầm non Đại Phước, trẻ được sống trong tình yêu thương ấm áp, đầy niềm vui giống ngôi nhà thứ hai.

Nhà trường cũng thường xuyên có những cuộc họp, buổi đào tạo để nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Trong nhiều năm, nhà trường đạt nhiều thành tích cao và được Bộ GIáo Dục Và Đào Tạo tặng bằng khen. Chất lượng các trẻ lớp Lá ra trường và có nhiều kỹ năng tốt vào lớp 1.

doi-ngu-giao-vien-mam-non-dai-phuoc
Đội ngũ giáo viên
doi-ngu-giao-vien-mam-non-dai-phuoc
Đội ngũ giáo viên
doi-ngu-giao-vien-mam-non-dai-phuoc
Đội ngũ giáo viên

Học phí

Hiện nay nhà trường thu mức học phí là 1.800.000 VND – 2.500.000 VND. Trong học phí này đã bao gồm tiền học, tiền ăn, tiền tham gia các hoạt động ngoại khóa. Một mức học phí có thể nói là rất phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế tầm trung bình – khá trở lên.

Nếu phụ huynh muốn đặ cọc giữ chỗ cho con thì cũng có thể chuyển khoản tới ngân hàng ACB

 • Chủ tài khoản: Trường MN Đại Phước
 • Số tài khoản: 36889898
 • Nội dung chuyển khoản: Đặt cọc + tên phụ huynh+ SDT + Độ tuổi/lớp của bé.

Thông tin liên hệ

 •  Địa chỉ: Đường D1, KDC Areco, Khu phố Đồng An 3, Phường Bình Hoà, Thành Phố Thuận An, Bình Dương
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0977599789

Mẹ đừng bỏ qua những “giai đoạn vàng” phát triển ở trẻ.займ онлайн 100

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *