Site Loader

Mầm non Sao Vui Montessori – Hiệp Bình Phước có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá.

Trường mầm non là cái nôi đầu đời xây dựng và nuôi dưỡng nên những giá trị tốt đẹp của con người. Đó là lý do tại sao ba mẹ luôn mong muốn chọn cho con của mình một ngôi trường điều kiện thật tốt để phát triển. Nếu việc chọn trường làm quý phụ huynh trăn trở thì hãy tham khảo ngay ngôi trường mầm non Sao Vui Montessori – Hiệp Bình Phước . Hôm nay, KiddiHub sẽ review ngôi trường này giúp ba mẹ nhé.

Giới thiệu về mầm non Sao Vui Montessori – Hiệp Bình Phước

Trường mầm non Sao Vui Montessori tọa lạc tại Số G1-G2-G3- Lô G – Biệt Thự Vườn Thủ Đức, Đường số 3, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Đây là một ngôi trường mầm non tư thục nhận trẻ từ 15 – 60 tháng tuổi. Trường có mức học phí khoảng 6.100.000 VND – 7.500.000 VND/tháng. Trường giảng dạy theo phương pháp Montessrori và mang theo quan niệm “chấp nhận sự duy nhất – tôn trọng sự phát triển theo nhịp độ riêng của từng trẻ”. Thông tin dưới đây sẽ cho phụ huynh thấy rõ các đặc điểm của trường.

Mầm non Sao Vui Montessori – Hiệp Bình Phước

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Ngay từ tên gọi, chúng ta cũng đã biết rằng trường đang giáo dục theo phương pháp Montessori. Và phụ huynh yên tâm rằng chương trình học thiết kế vẫn phải tuân theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Lựa chọn phương pháp giáo dục sớm Montessori là để giúp trẻ học thêm nhiều kỹ năng mới, phát triển những khả năng tiềm ẩn trong trẻ.

Chương trình học chuẩn Montessori thiết kế với 3 giờ làm việc liên tục không gián đoạn vào buổi sáng. Trong mỗi lớp học, nhà trường bố trí 1 giáo viên chuyên môn có bằng AMI và 2 trợ tá có bằng cấp sư phạm mầm non.

Các buổi chiều trong tuần trẻ được học Tiếng Anh với bản quyền GrapeSEED và LittleSEED (chương trình học Tiếng Anh tự nhiên như Tiếng Việt). Trẻ đối thoại trực tiếp với giáo viên Tiếng Anh, và bài học phù hợp với mức độ nhận thức của từng lứa tuổi. Khi trẻ từ 0 – 3 tuổi thì học vô thức, mục đích là tạo môi trường Tiếng Anh để trẻ làm quen và bắt chước. Trẻ từ 3 – 6 tuổi, hấp thu có ý thức hơn, học thêm các từ vựng và cách nói chuyện tự nhiên.

Ngoài ra trường tổ chức các chương trình ngoại khóa như học đàn Organ, múa Ballet để trẻ thể hiện năng khiếu của mình.

Bé làm việc với Montessori
Bé làm việc với giáo cụ Montessori
giao-vien-huong-dan-be-lam-viec-mam-non-sao-vui
Giáo viên hướng dẫn bé làm việc
be-hoc-tieng-anh-mam-non-sao-vui
Bé học Tiếng Anh LittleSEED

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Sao Vui có khuôn viên rộng rãi và khang trang. Nơi đây rất phù hợp để trẻ có thể phát triển các hoạt động cả thể chất và trí tuệ. Các phòng học của trường đều rộng rãi, tận dụng rất tốt nguồn ánh sáng tự nhiên. Lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị, giáo cụ Montessori để trẻ có không gian học tập. Các giáo cụ đều đến từ các thương hiệu có tiếng trong và ngoài nước như NienHuis, Gam… Nội thất được chăm chút chi tiết bởi chất liệu gỗ, kích thước phù hợp với độ tuổi trẻ nhỏ. Các góc bàn, góc tủ được bo tròn để an toàn cho trẻ. Tùy thuộc vào từng lớp mà diện tích, đồ dùng sẽ được chuẩn bị có nét khác nhau

Lớp Nido (dành cho trẻ mới biết đi) có khoảng 15 bạn nhỏ, diện tích 80m2

nido-mam-non-sao-vui
Lớp Nido
Nido-mam-non-sao-vui
Lớp Nido
nido-mam-non-sao-vui
Lớp Nido

Lớp Casa (dành cho bạn 3 – 6 tuổi) có khoảng 20 – 25 bạn, diện tích hơn 110m2.

casa-mam-non-sao-vui
Lớp Casa
casa-mam-non-sao-vui
Lớp Casa
casa-mam-non-sao-vui
Lớp Casa

Sân trường khá rộng và đặt để nhiều đồ chơi giúp ích cho những hoạt động vui chơi ngoài trời. Ngoài ra, trường có khu vườn trồng nhiều rau xanh. Nơi đây vừa là trồng rau phục vụ bữa ăn, mà còn là nơi diễn ra các hoạt động kỹ năng sống bổ ích. Sau những giờ học vui, trẻ cùng cô tham gia trồng cây, chăm sóc cây. Trẻ vừa biết làm nhiều việc mới mà cũng bồi dưỡng tình yêu thiên nhiên của trẻ.

san-truong-mam-non-sao-vui
Sân trường

Chế độ dinh dưỡng

Phát triển cả trí tuệ và thể chất là mong muốn của nhà trường. Vì vậy, trường mầm non Sao Vui chú trọng đến chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn của trẻ.

Nhà trường ký hợp đồng với hệ thống siêu thị Coopmart để nhập nguyên liệu, thực phẩm sạch và an toàn khi chế biến.

Bếp được thiết kế 1 chiều, trang bị các thiết bị bằng chất liệu inox 304 đầy đủ nhằm đảm bảo an toàn và vệ sinh khi chế biến đồ ăn.

Nhân viên trong bếp đều được đào tạo bài bản, khám sức khỏe định kì đảm bảo sức khỏe làm việc và tránh ảnh hưởng đến trường học.

Thực đơn được thay đổi đều đặn theo ngày, theo tuần giúp trẻ hấp thụ được nhiều nhóm chất dinh dưỡng khác nhau. Nhà trường cập nhật công khai thực đơn vào cuối thứ sáu hàng tuần cho phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường rất quan tâm chất lượng đội ngũ giáo viên trong trường. Ngoài bằng cấp chuyên môn được đào tạo từ các cơ sở, trường đại học về sư phạm, các cô còn phải am hiểu sâu về phương pháp giáo dục Montessori. Chứng chỉ này do Hiệp hội Montessori Quốc Tế (Association Montessori Internationale – AMI) trực tiếp đào tạo và cung cấp.

Với chứng chỉ AMI, các cô có thể dạy ở bất cứ đâu có môi trường học tập theo Montessori. Một cô giáo Montessori hội tụ các đức tính kiên nhẫn, thiện tâm và khiêm tốn. Các cô biết cách quan sát tinh tế, linh hoạt trong cách dạy học, khi nào cần can thiệp, khi nào để trẻ tự lập trong hoạt động của mình.

Không những vậy, các cô còn luôn phải trau dồi kiến thức và kỹ năng của mình thông qua các khóa đào tạo, tập huấn.

giao-vien-mam-non-sao-vui
Giáo viên mầm non SaoVui Montessori
giao-vien-mam-non-sao-vui
Giáo viên mầm non Sao Vui Montessori

Học phí

Nhà trường thu mức học phí 6.100.000 VND – 7.500.000 VND. Từ học phí, phí cơ sở vật chất, học ngoài giờ sẽ được thu theo mức khác nhau tùy nhóm tuổi:

  • Lớp Nido (0 – 3 tuổi): 6.100.000 VND/tháng (đã bao gồm học phí và tiền ăn)

Cơ sở vật chất 4.000.000 VND/năm

Học ngoài giờ và học thứ 7 có thu phí riêng

  • Lớp Casa (3-6 tuổi): 7.500.000/tháng (đã bao gồm học phí và tiền ăn)

Cơ sở vật chất 6.000.000 VND/năm

Học ngoài giờ và học thứ 7 có thu phí riêng

Khi trẻ xin nghỉ có phép, tiền ăn sẽ được nhà trường hoàn trả.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số G1-G2-G3- Lô G – Biệt Thự Vườn Thủ Đức, Đường số 3, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 093 898 6064

TRẺ ĐI MẪU GIÁO LẦN ĐẦU LÀM SAO ĐỂ TRẺ KHÔNG QUẤY KHÓC?займ без отказа и проверок

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *