Site Loader
Mầm non Đồ Rê Mí Tân Mai

Trường Mầm Non Đồ Rê Mí Tân Mai có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng reivew đánh giá.

Con cái luôn là niềm hy vọng lớn lao của mọi gia đình. Vì vậy, ba mẹ luôn mong cầu những điều tốt đẹp nhất cho con. Khi con đến tuổi đi học, ba mẹ bận rộn hơn trong việc tìm môi trường phù hợp để con phát triển. Nếu ba mẹ đang ở quận Hoàng Mai và có nhu cầu tìm trường cho con, thì bài viết này thật thích hợp. KiddiHub sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin đầy đủ nhất về ngôi trường mầm non Đồ Rê Mí Tân Mai. Mời ba mẹ tham khảo.

Giới thiệu Trường mầm non Đồ Rê Mí Tân Mai

Trường mầm non Đồ Rê Mí Tân Mai có lịch sử đi lên từ nhóm lớp Đồ Rê Mí Tân Mai (số 41, ngách 147/2 Tân Mai). Sau một thời gian hình thành và phát triển, được sự tin yêu và mong mỏi của phụ huynh, trường đã nâng cấp cơ sở và tọa lạc tại Số 655 Tân Mai ( đối diện chung cư K35, gần công viên Hồ Đền Lừ ), Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một ngôi trường tư thục nhận trẻ từ 10 tháng đến 72 tháng tuổi. Trường có mức học phí tương đối thấp 2.000.000 – 2.200.000 VND/tháng, rất phù hợp với gia đình có mức thu nhập trung bình – khá. Tuy vậy, chương trình học và cơ sở vật chất lại được đầu tư bài bản, khang trang. Mời hụ huynh xem chi tiết từng mục dưới đây.

Trường Mầm non Đồ Rê Mí Tân Mai

Chương trình học và phương pháp học

Trường tuân theo chương trình học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bên cạnh đó, trường tiếp cận nhiều phương pháp học tiên tiến trên thế giới. Đây là ngôi trường đầu tiên trong phường áp dụng phương pháp Glenn Doman. Phương pháp này giúp phát triển toàn diện về cả thể chất, trí tuệ. Đó là những bài học về vận động, ngôn ngữ, lượng số và cả thế giới xung quanh. Đây là những kiến thức cần thiết, những hành trang quan trọng cho trẻ trong suốt chặng đường phía trước. Đặc biệt, Glenn Doman dựa trên nguyên tắc quan trọng nhất chính là “bố mẹ là người thầy đầu tiên và tốt nhất cho trẻ”.

Cùng với đó, trẻ được tiếp cận, ứng dụng mô hình STEAM trong những hoạt động kỹ năng sống, vui chơi, học tập.

Phương pháp dạy học Dự án đem đến cho con những tình huống, trải nghiệm để trẻ phát triển tư duy, kích thích sáng tạo và khả năng làm việc nhóm.

Trường xây dựng chương trình Tiếng Anh hàng tuần phù hợp với các lứa tuổi, tạo điều kiện phát triển ngôn ngữ thứ hai cho trẻ. Bên cạnh đó là các lớp học năng khiếu như võ thuật, hát, múa.

Kết hợp chương trình học trên lớp là các HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA hàng tuần và chuyến đi dã ngoại hàng tháng.

Lịch học của trường mầm non Đồ Rê Mí Tân Mai là 7h đến 17h30 từ thứ 2 – thứ 7. Đặc biệt trường cũng chia sẻ với phụ huynh khi không thể đón con đúng giờ. Phí trông muộn chỉ tính sau 18h với 15.000 VND/ 30 phút, 30.000 VND/60 phút.

hoat-dong-ngoai-khoa-mam-non-do-re-mi-tan-mai
Hoạt động ngoại khóa
Lop-vo-mam-non-do-re-mi-tan-mai
Lớp học Võ thuật
mam-non-do-re-mi-tam-mai
Lớp học Vẽ

Cơ sở vật chất

Trường ằm gần công viên Hồ Đền Lừ tạo thuận lợi cho phụ huynh khi đưa đón con đi học. Trường mầm non Đồ Rê Mí Tân Mai tương đối rộng, diện tích khoảng 400m2. Với sự kỳ vọng của phụ huynh, nhà trường đã nâng cấp cơ sở thành tòa nhà 5 tầng khang trang. Với lợi thế về diện tích, trường chia ra rất nhiều phòng chức năng khác nhau. Các phòng đều trang bị máy móc, thiết bị, đồ dùng học tập mới và phong phú. Đặc biệt, nhà trường lắp đặt camera để phụ huynh có thể quan sát hoạt động của trẻ khi cần thiết. Nhà trường có thiết kế hai sân chơi trong nhà và ngoài trời. Như vậy dù bất cứ lúc nào thì bài học nâng cao thể chất cũng có thể diễn ra.

mam-non-do-re-mi-tan-mai
Phòng hoạt động nghệ thuật
mam-non-do-re-mi-tan-mai
Phòng lễ tân
mam-non-do-re-mi-tan-mai
Giáo cụ phong phú
mam-non-do-re-mi-tan-mai
Phòng STEAM

Chế độ dinh dưỡng

AN TOÀN – DINH DƯỠNG – NGON MIỆNG là ba tiêu chí mà nhà trường quan tâm. Nguồn thực phẩm được đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. Chế độ dinh dưỡng thay đổi theo ngày, theo tuần và được tư vấn bởi chuyên gia dinh dưỡng.

Hoat-dong-nan-banh-troi
Hoạt động Nặn bánh trôi
Hoat-dong-nan-banh-troi
Hoạt động Nặn bánh trôi

Đội ngũ giáo viên

Có thể nói mầm non Đồ Rê Mí đã rất chú trọng đến đội ngũ giáo viên của mình. Các cô giáo đều phải tốt nghiệp, có chứng chỉ sư phạm mới được dạy học. Đặc biệt, nhà trường đề cao đạo đức làm nghề của giáo viên. Bởi vậy mà họ đều là người có trách nhiệm, tinh thần nhiệt huyết và yêu thương trẻ. Nhà trường thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao chuyên môn cho giáo viên hàng năm.

giao-vien-mam-non-do-re-mi
Giáo viên mầm non Đồ Rê Mí
ngay-hoi-be-den-truong-mam-non-do-re-mi
Ngày hội bé đến trường
giao-vien-vo-thuat-mam-non-do-re-mi
Giáo viên võ thuật

Học phí

Mức học phí trường mầm non Đồ Rê Mí Tân Mai là 2.000.000 – 2.200.000 VND. Với mức học phí này, phụ huynh vẫn có thể cho con một môi trường học tiên tiến hiện đại, đầy đủ vật chất. Đặc biệt, trong lúc dịch bệnh đang diễn ra, nhà trường chia sẻ khó khăn với phụ huynh bằng cách hỗ trợ 50% học phí nhập học 3 tháng đầu.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 655 Tân Mai ( đối diện chung cư K35, gần công viên Hồ Đền Lừ ), Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0989 238 670
  • Fanpage: https://www.facebook.com/doremitanmai

TỔNG HỢP CÁC XU HƯỚNG GIÁO DỤC MẦM NON MỚI CỦA CÁC NƯỚC VÀ VIỆT NAM HIỆN NAYпредложение заявка на кредит

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *