Site Loader
mầm non tomato quận 2

Vì sao trường mầm non Đa trí thông minh TOMATO Quận 2 thuộc top 5 các trường tốt nhất? Học phí trường là bao nhiêu?

Hòa cùng nhịp phát triển của xã hội nhiều trường mầm non tư thục được mở ra khiến ba mẹ bối rối khi chọn trường cho con. Với mong muốn giúp ba mẹ chọn được một ngôi trường lý tưởng cho con. Giúp con sử dụng thành thạo ngoại ngữ, lại được tiếp cận với phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới KiddiHub mời ba mẹ cùng tham khảo Trường mầm non TOMATO quận 2 xinh xắn, khang trang. Trường Mầm non Đa trí Thông minh TOMATO theo mô hình micro-school tinh gọn, không gian học tập ấm áp như là nhà, phương pháp học tập hiện đại, liên tục được cập nhật, đổi mới chắc chắn là bến đỗ lý tưởng, nâng đỡ những bước chân đầu đời cho con.

Tìm trường miễn phí trong khu vực của bạn

Giới thiệu về trường TOMATO Quận 2

Được thành lập từ năm 2013, hệ thống trường mầm non TOMATO đã hình thành và phát triển được nhiều cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhà trường đem đến chương trình Đa trí thông minh trong cách giáo dục trẻ. Trường học giống như một ngôi nhà nhỏ của những em bé đáng yêu chứ không phải một khuôn mẫu cứng nhắc với các bài học lý thuyết. Đây là môi trường học tập khang trang, an toàn, trẻ phát triển lành mạnh. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con em mình.

Chương trình học và phương pháp giáo dục tiên tiến

Trường mầm non TOMATO là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình học Đa trí thông minh cho bé. Bên cạnh đó, nhà trường vẫn áp dụng chương trình học tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phương pháp Đa trí thông minh áp dụng không có nghĩa là IQ mà là 8 loại trí thông minh:

“Thông minh nội tâm, thông minh con người, thông minh toán học, thông minh ngôn ngữ, thông minh thiên nhiên, thông minh cơ thể, thông minh hình ảnh, thông minh âm thanh”

Chương trình học của mầm non TOMATO bao gồm 4 nội dung chính sau:

 • Chương trình chính khóa: Nội dung chuẩn theo quy định, xoay quanh hướng dẫn bé các kỹ năng cần thiết theo độ tuổi.
 • Chương trình ngoại khóa: các buổi học thực hành, trải nghiệm thực tế ngoài trường học. Bé mở rộng tầm hiểu biết của mình về thế giới xung quanh.
 • Bé học cùng mẹ: Hình thức học tập mới của bé có sự đồng hành mẹ. Mẹ tham gia trải nghiệm, thực hành cùng con trong chương trình học. Phương pháp này đề cao đến sự kết nối của mẹ và bé, giúp mẹ cảm nhân sâu sắc những gì con được dạy.
 • Chương trình Artist Residence: Chương trình xoay quanh nội dung trải nghiệm nghệ thuật của trẻ.
 • Ngoài ra, với những em bé lần đầu biết đến môi trường TOMATO, nhà trường luôn tạo không gian giúp bé trải nghiệm và làm quen.
chương trình học mầm non TOMATO quận 2
Chương trình học
chương trình học mầm non TOMATO quận 2
Chương trình học

Môi trường học tập khang trang, hiện đại “không chê vào đâu được”

Trường mầm non TOMATO là một ngôi nhà nhỏ ấm áp được xây dựng theo mô hình micro-school  với phương pháp Multiple Intelligences (Đa trí thông minh) là chủ đạo. Tại Trường mầm non TOMATO có  các phòng học như: Phòng nghệ thuật, phòng khoa học, Phòng đọc sách, khu vui chơi vận động, … nhằm giúp bé được phát triển toàn diện từ thể chất lẫn tinh thần và trí tuệ.

Micro-school là mô hình trường học tinh gọn, có số lượng học sinh rất nhỏ, thường chỉ là vài chục và tối đa là 100 bé. Ưu thế của micro-school là “nhỏ mà chất”, những quy trình trung gian cồng kềnh không cần thiết được loại bỏ giúp cho giáo viên không phải là người duy nhất hiểu về trẻ, chịu trách nhiệm về quá trình học tập của trẻ mà cả người quản lý cho đến từng nhân viên trong trường đều thân thuộc, thông hiểu từng học sinh của mình. 

Micro-school phù hợp với những gia đình tìm kiếm chất lượng giáo dục và sự quan tâm sâu sắc cho con em mình trong một mức chi phí hợp lý. Sở dĩ micro-school làm được việc này là nhờ những chi phí đầu tư cho cho trang thiết bị/ cơ sở vật chất xa xỉ không cần thiết được tinh giản để tập trung đầu tư cho chất lượng giáo án và các hoạt động quan tâm theo dõi, hỗ trợ cá nhân học sinh.

lớp học mầm non TOMATO quận 2
Lớp học TOMATO
lớp học mầm non TOMATO quận 2
Lớp học TOMATO

Thực đơn an toàn, dinh dưỡng mỗi ngày giúp bé khỏe, mẹ vui

Mỗi bữa ăn tại mầm non TOMATO không chỉ ngon miệng mà còn đầy đủ dinh dưỡng. Trường đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn cao dành cho các bé. Thực đơn được thiết kế theo tuần và đều thông báo đến các phụ huynh trong trường. AN TOÀN – DINH DƯỠNG – NGON MIỆNG là những tiêu chí đánh giá chất lượng mọi bữa ăn trong trường. Một bữa ăn cung cấp đầy đủ các nhóm chất: tinh bột, chất béo, chất đạm, vitamin và chất khoáng. Bé có đủ năng lượng để hoạt động một ngày tại trường.

Quy trình kiểm soát chất lượng nguyên liệu nghiêm ngặt từ đơn vị cung cấp đến khu vực chế biến. Nhà trường lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, đảm vảo các giấy tờ kinh doanh, giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm. Khu vực bếp ăn 1 chiều phù hợp chế biến vệ sinh. Nguyên liệu luôn được đem đến trường vào mỗi sáng, đảm bảo tươi ngon.

Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết và dày dặn chuyên môn

Đội ngũ giáo viên sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng đào tạo của nhà trường. 100% giáo viên trong trường đạt tiêu chuẩn tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm mầm non. Đội ngũ giáo viên của trường có chuyên môn sư phạm tốt và nhiều năm kinh nghiệm nuôi dạy trẻ mầm non. Theo định kỳ, nhà trường luôn tổ chức các khóa học huấn luyện, nâng cao tay nghề nhằm phục vụ cho chương trình dạy và học tại trường.

Tại Trường mầm non TOMATO, giáo viên nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm trong vai trò của mình. Các giao viên luôn mang trong mình tinh thần cầu tiến, luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp và nỗ lực mỗi ngày vì sự phát triển của trẻ nhỏ và sự tin yêu của phụ huynh. Nhà trường luôn cải tiến, tạo ra những kênh kết nối tiện ích nhất giữa nhà trường và phụ huynh.

Giáo viên mầm non Tomato quận 2
Giáo viên của trường TOMATO
Giáo viên mầm non Tomato quận 2
Giáo viên của trường TOMATO

Học phí tương xứng với chất lượng giáo dục

Với những tiêu chuẩn trong chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất xịn sò như trên, trường mầm non TOMATO có mức học phí tương xứng, khoảng 5.500.000 – 6.000.000 VND/tháng. Nhà trường dành tặng phần quà ưu đãi 100% phí nhập học và phí khóa học ngoại khóa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số 6 Đường số 1, KDC City Land, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (gần BigC Nguyễn Thị Thập).
  • Cơ sở 2: The Edu House, SH 4-5-6 Saritown, đường số 5, Khu đô thị SaLa, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 3: Số 6, đường số 11, Khu đô thị Lakeview City, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Website: www.mamnon.tomato.edu.vn

GIÁO DỤC MẦM NON PHÁP CÓ ĐIỀU GÌ KHÁC BIỆT?

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *