Site Loader
mầm non bibi hoàng ngân

Trường mầm non BIBI Hoàng Ngân có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá

Quan niệm chọn trường mầm non tốt nhất cho con vẫn luôn đeo bám hàng triệu bậc phụ huynh, mỗi năm đến mùa tựu trường. Nhưng không phải ai cũng biết, quan niệm ấy … “không đúng lắm”. Bản chất của việc chọn trường học cho con là tìm kiếm một môi trường giáo dục tốt và phù hợp với con nhất, để con phát triển toàn diện. Hôm nay Kiddihub sẽ review về trường mầm non BIBI Hoàng Ngân với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và phương pháp học Montessori mà rất nhiều phụ huynh đang tìm kiếm. Các bậc phụ huynh cùng tìm hiểu về ngôi trường này dưới đây nhé.

Giới thiệu trường mầm non BIBI Hoàng Ngân

Thành lập được hơn 10 năm, trường mầm non BIBI Hoàng Ngân không ngừng cải tiến và phát triển. Trường nhận nhiều sự tin yêu của phụ huynh trong khu vực. Ngay khi trẻ được 9 tháng, ba mẹ cũng có thể gửi gắm con của mình tại trường. Đây là môi trường song ngữ áp dụng phương pháp giáo dục Montessori làm trọng tâm, kết hợp với nhiều chương trình học tiên tiến hiện đại khác. Môi trường xanh mát, thoáng đãng, BIBI tự hào với những em bé thông minh, tự tin được trang bị đầy đủ hành trang cho các cấp học cao hơn và trong tương lai.

Các bé học Tiếng Anh tại Trường mầm non Bibi Hoàng Ngân

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRƯỜNG MẦM NON BIBI HOÀNG NGÂN

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Trường mầm non BIBI Hoàng Ngân áp dụng khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp các phương pháp giáo dục mới. Trọng tâm nhất và cũng là tiêu biểu nhất trong phong cách giảng dạy của nhà trường là phương pháp Montessori. Đây là phương pháp có nguyên tắc quan trọng về “Tôn trọng quyền tự do của trẻ khi chọn cách học”. Ở các lớp học Montessori, trẻ được tự do lựa chọn hoạt động yêu thích theo nhịp độ phát triển của từng trẻ, ưu tiên sự phát triển tính tập trung và cá nhân. Theo đó, trẻ phát triển dựa trên 5 lĩnh vực:

 • Hình thành các kỹ năng từ rất sớm
 • Phát triển tối đa các giác quan
 • Phát triển khả năng ngôn ngữ
 • Phát triển tư duy, logic
 • Được giáo dục về tính nhân văn
chương trình học mầm non bibi hoàng ngân
Chương trình học
chương trình học mầm non bibi hoàng ngân
Chương trình học
chương trình học mầm non bibi hoàng ngân
Chương trình học

Bên cạnh đó, nhiều chương trình học phát triển ngôn ngữ, thể chất được nhà trường tổ chức như:

 • Chương trình Tiếng Anh Grapeseed với giáo viên VN và giáo viên bản ngữ chuẩn Grapeseed. Sau mỗi Unit sẽ có đánh giá và video từ giáo viên cho quý phụ huynh. Hoặc ba mẹ có thể trực tiếp tham dự đánh giá cùng con.  
 • Cảm thụ âm nhạc do giáo viên chuyên môn nhạc giúp chữa lành và phát triển sự sáng tạo cho bé
 • Các môn ngoại khóa hấp dẫn: Võ dân tộc , múa , khiêu vũ thể thao, mỹ thuật sáng tạo giúp các bạn nhỏ yêu đến lớp với các giờ học mà chơi hấp dẫn.
Giờ học Cảm thụ âm nhạc

Cơ sở vật chất

Xây dựng trên khu đất rộng 600m2 trường mầm non Hoàng Ngân có lợi thế với không gian rộng rãi, thoáng mát. Các khu nhà chức năng và sân chơi bố trí khoa học, thuận tiện di chuyển cho các hoạt động học tập.

 • Mỗi tầng là một phòng học rộng khoảng 80m2
 • Hệ thống camera giám sát đảm bảo an ninh lớp học
 • Bể bơi rộng phục vụ trải nghiệm bơi mùa hè
 • Nông trại riêng là địa điểm lý tưởng cho những hoạt động ngoại khóa
 • Sân chơi rộng 100m2 ngay tầng 1
 • Giáo cụ học tập phù hợp đảm bảo an toàn
Lớp học mầm non bibi hoàng ngân
Lớp học
giáo cụ học tập mmầmnon bibi hoàng ngân
Giáo cụ học tập
giáo cụ học tập mầm non bibi hoàng ngân
Giáo cụ học tập
bể bơi ngoài trời mầm non bibi hoàng ngân
Bể bơi ngoài trời

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ có vai trò rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần. Do đó, nhà trường luôn đề cao chế độ dinh dưỡng của các bé lên đầu. Thực đơn phong phú đa dạng đảm bảo trẻ ăn ngon miệng và làm quen với nhiều cách chế biến khác nhau. Trẻ được ăn đầy đủ các nhóm chất cần thiết trong rau củ, thịt, trái cây, sữa tươi mỗi ngày. Hàng tuần, nhà trường sẽ gửi thông báo về thực đơn đến với phụ huynh. Nhà trường luôn có đội ngũ kiểm tra chất lượng thực phẩm sạch và an toàn với trẻ.

Mầm non BIBI – Hoàng Ngân đặc biệt chú trọng thực đơn giúp các bé được tăng cường ăn nhiều trái cây, rau xanh, các bữa ăn healthy và có một vài bữa trong tuần sẽ theo thực đơn ăn chay, giúp thanh lọc cơ thể và phát triển chiều cao vượt trội.

Đội ngũ giáo viên

Điều mà mầm non BIBI Hoàng Ngân luôn tự hào là đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và trách nhiệm với nghề. 100% giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, nhiều giáo viên có 10 – 20 năm kinh nghiệm dạy học tại nhiều trường công và tư thục trong khu vực. Hơn thế nữa, để phù hợp với chương trình giáo dục của nhà trường, giáo viên đều được tham gia các khóa học đào tạo, nâng cao chuyên môn và có chứng chỉ Montessori quốc tế.

Bên cạnh những kỹ năng sư phạm, giáo viên trong trường đều nhiệt huyết, tận tâm với nghề, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của phụ huynh. Nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để phụ huynh và giáo viên thường xuyên trao đổi, phối hợp đem đến môi trường học tập tốt nhất cho con.

Giáo viên và học sinh mầm non Bibi Hoàng Ngân
Giáo viên và học sinh mầm non Bibi Hoàng Ngân

Học phí

Hiện nay, học phí của trường là 3.800.000 – 4.000.000 VND/tháng đã bao gồm tiền ăn hàng tháng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 97 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0987172188
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-M%E1%BA%A7m-non-Bi-Bi-97-Ho%C3%A0ng-Ng%C3%A2n-663327440702400

CÓ NÊN GIÁO DỤC SỚM CHO TRẺ HAY KHÔNG?

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *