Site Loader

Trường mầm non Naruto – Triệu Sơn có tốt không? Học phí bao nhiêu? Cùng xem thông tin đánh giá?

Nuôi dạy con trẻ vốn dĩ là một điều không dễ dàng với mỗi bậc phụ huynh. Đối với trẻ ở lứa tuổi mầm non, đây là thời điểm trẻ học hỏi và bắt đầu hình thành nhân cách, là bước đệm quyết định cách hành xử và suy nghĩ của bé về sau. Chính vì thế việc lựa chọn một môi trường học tập tốt cho con là điều luôn khiến ba mẹ đau đầu. Để giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong công cuộc tìm ngôi trường phù hợp, các bé có thể thoải mái học tập, vui chơi với bạn bè, phát triển tư duy và kỹ năng. Ba mẹ cùng tham khảo ngôi trường mầm non Trường mầm non Naruto – Triệu Sơn cho bé dưới đây nhé!

Giới thiệu về trường mầm non Naruto – Triệu Sơn

Trường mầm non Naruto – Triệu Sơn là ngôi trường tư thục được tạo lạc ở Phố Bà Triệu, thị trấn Triệu Sơn, Huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa. Trường nhận trông trẻ từ 12 tháng – 5 tuổi. Tôn chỉ hoạt động của Trường mầm non Naruto – Triệu Sơn: “Chất lượng là danh dự của nhà trường”, Naruto xây dựng thương hiệu bằng cả trái tim. Trường xây dựng môi trường học tập tiên tiến tạo điều kiện tốt nhất để trẻ có thể phát triển thể chất và trí tuệ. Đây là môi trường tốt để gửi gắm trẻ nhỏ, phụ huynh hoàn toàn yên tâm mỗi khi con đi học.

Đăng ký tư vấn tại trường mầm non Naruto – Triệu Sơn

Chương trình học và phương pháp giảng dạy

Chương trình học tại Trường Mầm Non Naruto – Triệu Sơn áp dụng khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp học giáo dục nổi trội tiên tiến: Montessori, Steam, Glenn Doman, …. Nhà trường luôn cố gắng cải tiến chương trình nhằm phù hợp với lộ trình phát triển của trẻ. Tại trường Naruto, trẻ được học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ hàng ngày giúp trẻ phát triển tiếng anh giao tiếp phản xạ với người nước ngoài. Việc giao tiếp với người nước ngoài ngay từ nhỏ giúp cho trẻ nhanh chóng làm quen với ngữ điệu Tiếng Anh. Đặc biệt trẻ được học các phương pháp bổ trợ khác: massage kích hoạt giác quan, dạy học theo dự án, tráo thẻ tranh PP Glenn Doman, kỹ năng sống bài bản và chuyên sâu với từng lứa tuổi.

Nhà trường còn có các hoạt động ngoài giờ rất phù hợp cho sự phát triển của trẻ: Đi đã ngoại thực tế hàng tháng, tham gia các cuộc thi như rung chuông vàng, hội thao với các trường khác trong khu vực. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức cho bé các chương trình và lớp học ngoại khóa như: Các câu lạc bộ của Naruto bao gồm Zumba Kids, múa, đàn organ, hay lớp luyện chữ đẹp Naruto. Trẻ được tự do khám phá môi trường xung quanh và thực hành những kiến thức được học.

Chương trình học mầm non Naruto - Triệu Sơn
Chương trình học
Chương trình học mầm non Naruto - Triệu Sơn
Hội thi rung chuông vàng của các bé
Chương trình học mầm non Naruto - Triệu Sơn
Chương trình học
Chương trình học mầm non Naruto - Triệu Sơn
Hoại động ngoài giờ

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Naruto – Triệu Sơn với chất lượng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại gồm 7 phòng học với diện tích 400m2. Khuôn viên trường rộng lớn, thoáng đãng rộng 25 – 30 m2 /1 phòng, có 4 phòng học cá nhân, 1 phòng y tế, 1 phòng hành chính, 1 phòng massage. Khu bếp rộng 60m2, khu trải nghiệm 50m2, 9 phòng vệ sinh theo các phòng học. Với mỗi phòng, nhà trường đều chuẩn bị nhiều đồ dùng cá nhân, giáo cụ hỗ trợ học tập đầy đủ. Nhà trường còn có camera trực tuyến 24/24, khuôn viên thoáng mát phù hợp với mọi tiết học ngoài trời như: mỹ thuật, thể dục, đặc biệt là bộ môn kỹ năng sống,…

Cơ sở vật chất mầm non Naruto - Triệu Sơn
Sân chơi của các bé
Phòng học của các bé

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non Naruto đều là những giáo viên yêu trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề luôn nổ lực mang đến những phút giây hạnh phúc, bổ ích nhất cho trẻ. Các cô đều tốt nghiệp từ chuyên nhành Sư phạm mầm non, 100% giáo viên được đào tạo, có chứng chỉ – chứng nhận chuyên môn. Đội ngũ giáo viên “nhiệt huyết, luôn được trao dồi chuyên môn, phương pháp dạy học mới lôi cuốn trẻ” và được Quản lý bởi cố vấn chuyên môn Thạc sỹ giáo dục – Hiệu Trưởng nhà trường chắc chắn sẽ mang đến các dự án, các buổi trải nghiệm và sáng tạo đầy bổ ích cho con.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp mầm non Naruto - Triệu Sơn
Giáo viên trường mầm non Naruto
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp mầm non Naruto - Triệu Sơn
Giáo viên trường mầm non Naruto

Chế độ dinh dưỡng an toàn

Nhà trường chuẩn bị 3 bữa ăn trong 1 ngày cho các bé ở mầm non Naruto: bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều. Thực đơn của trẻ được lên theo tuần và gửi phụ huynh từng lớp vào đầu tuần. Các món ăn đa dạng, sử dụng phần mềm định mức dinh dưỡng theo đúng tiêu chuẩn khẩu phần, nhưng vẫn đảm bảo món ăn phong phú và thay đổi liên tục cho trẻ. Nhà trường luôn có đội ngũ kiểm tra chất lượng thực phẩm sạch và an toàn với trẻ. Bếp ăn được chứng nhận “Bếp ăn tập thể đảm bảo an toàn thực phẩm” bởi UBND Huyện Triệu Sơn.

Chế độ dinh dưỡng mầm non Naruto - Triệu Sơn
Chế độ dinh dưỡng của các bé
Chế độ dinh dưỡng mầm non Naruto - Triệu Sơn
Chế độ dinh dưỡng của các bé

Học phí

  • Học phí: 1.700.000 – 2.500.000 đ/tháng
  • Phí nhập học: 0 đồng
  • Phí cơ sở vật chất: 1,5 triệu – 2 triệu

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Phố Bà Triệu, thị trấn Triệu Sơn, Huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0949889786
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonnaruto

Giúp bé ăn ngon miệng bằng cách nào?

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *