Site Loader
mầm non thảo ngọc buôn ma thuật

Chọn chất lượng, chọn uy tín – Hãy chọn ngay Mầm non Thảo Ngọc Buôn Ma Thuột (Happy Pearl Montessori)

Với Tiến sĩ Giáo dục người Mỹ Maria Montessori – người sáng tạo ra phương pháp giáo dục sớm Montessori hiện đại nhất trên thế giới cho rằng “Hãy giúp trẻ làm chủ mọi thứ sớm. Điều này có thể được thực hiện bằng việc đảm bảo rằng thế giới xung quanh chúng tràn đầy tình yêu thương, hòa bình, và lòng nhân ái.”

Đây cũng chính là một trong những quan điểm giáo dục của Mầm non Thảo Ngọc Buôn Ma Thuột (Happy Pearl Montessori) – ngôi trường hiếm hoi tại Đắk Lắk áp dụng thành công phương pháp giáo dục Montessori. Ba mẹ hãy đọc bài viết này để khám phá ngay môi trường học tập tại Mầm non Thảo Ngọc để biết được tại sao chọn chất lượng, chọn uy tín lại phải chọn Mầm non Thảo Ngọc (Happy Pearl Montessori) nhé!

mầm non thảo ngọc buôn ma thuật
Mầm non Thảo Ngọc – Nơi nuôi dưỡng tài năng nhí

Giới thiệu thông tin Mầm non Thảo Ngọc Buôn Ma Thuột (Happy Pearl Montessori)

Trường được xây dựng trên khu đô thị Hiệp Phúc – khu vực Trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột, nơi có không gian hiện đại, thoáng mát và có an ninh cực tốt, đảm bảo môi trường học tập an toàn, thân thiện cho cho các bé.

Mầm non Thảo Ngọc Buôn Ma Thuột được thành lập từ tháng 6/2001, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 20 năm tổ chức giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Với kinh nghiệm dày dặn cùng sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên trẻ trung, được đào tạo bài bản về Mon khiến Mầm non Thảo ngọc tin rằng đây sẽ là môi trường giáo dục an toàn – hoàn thiện – hiệu quả cho sự phát triển toàn diện của bé trong giai đoạn vàng 0 – 6 tuổi.

Trường được vận hành dựa trên triết lý giáo dục “Các em học sinh như những viên ngọc tự nhiên được tự do vươn lên tỏa sáng và hạnh phúc”. Điều này cũng được các phụ huynh của trường xác nhận với những lời khen gửi đến trường khi thấy sự thay đổi, sự phát triển của bé sau mỗi ngày đến trường.

Phụ huynh Nguyễn Phương Thanh từng chia sẻ trong buổi Lễ khai giảng năm học mới của trường như sau: “Tôi rất là mừng vì con đi học về con đều vui rồi mong chờ ngày hôm sau để lại được đến trường. Sau thời gian ngắn thôi, tôi thấy con biết yêu thương quan tâm ông bà, cha mẹ hơn. Mà bất ngờ là con đòi tự ăn uống, từ mặc đồ rồi phụ tôi làm việc nhà. Điều này nằm ngoài sự kỳ vọng của tôi rồi. Tôi xin chân thành cảm ơn các giáo viên, nhà trường đã giáo dục tốt các con, giúp các con trưởng thành hơn mỗi ngày.”

Những lời chia sẻ của phụ huynh sẽ giúp nhà trường tiếp tục cải tiến và hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, mang đến cho các con môi trường trường học thật sự chất lượng tại địa bàn Tp. Buôn Ma Thuột.

Đăng ký cho con theo học tại đây: Mầm non Thảo Ngọc Buôn Ma Thuột (Happy Pearl Montessori)

Chương trình học mang đến kiến thức cần thiết và thú vị

Hãy để con đến với Mầm non Thảo Ngọc Buôn Ma Thuột nơi con được say mê với những giờ học vui nhộn, bổ ích và tăng khả năng tự phát triển ở các trẻ.

Chương trình Montessori ở Mầm non Thảo Ngọc Buôn Ma Thuột

chương trình học mầm non thảo ngọc buôn ma thuật
Giờ học cực thú vị của các bé tại Mầm non Thảo Ngọc
mầm non thảo ngọc buôn ma thuật
Giờ học vẽ cực “chill” tại khu vực sân chơi ngoài trời

Mầm non Thảo Ngọc Buôn Ma Thuột có chương trình học cực hay và đặc biệt chính là những giờ học Montessori với giáo cụ Mon trực quan, sinh động và kích thích tiềm năng sáng tạo của các bé. Các giờ học Mon sẽ xoay quanh quanh 5 chủ đề chính là:

  • Lĩnh vực Thực hành cuộc sống: Tạo một môi trường độc lập cho bé học cách tự chăm sóc bản thân, chăm sóc môi trường sống quanh bé (dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc hay tưới cây là một trong những hoạt động thú vị trong phần này), kiểm soát hành động của bản thân và cách giao tiếp lịch sự với mọi người.
  • Lĩnh vực Ngôn ngữ: Phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ với cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết giúp bé tự tin bày tỏ suy nghĩ, ý tưởng và quan điểm của mình.
  • Lĩnh vực về Giác quan: Phát triển đa giác quan bằng các dụng cụ Mon sinh động.
  • Lĩnh vực Toán học: Con được học các phép đếm, phép tính đơn giản – bước đệm tốt cho bé khi học toán tại bậc tiểu học.
  • Lĩnh vực Văn hóa: Bé được cung cấp kiến thức về lịch sử, khoa học, địa lý và nghệ thuật thông qua các giáo cụ đa dạng và những hình ảnh trực quan sinh động.

Chương trình học Montessori – phương pháp giáo dục sớm hàng đầu trên thế giới sẽ giúp con phát hiện tài năng của bản thân, có kỹ năng độc lập từ sớm, định hướng, hình thành và bồi dưỡng nhân cách đúng cho các con. Phương pháp này chính là một điểm nhấn, một điều thu hút các bậc phụ huynh tại Tp. Buôn Ma Thuột tin tưởng lựa chọn Mầm non Thảo Ngọc Buôn Ma Thuột là điểm dừng chân dầu đời cho con, là nơi giúp con tạo bệ phóng cho sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Những giờ học tiếng Anh sôi nổi và vui nhộn

mầm non thảo ngọc buôn ma thuật
Giờ học tiếng Anh về chủ đề Các loại trái cây với giáo viên bản ngữ

Tại Mầm non Thảo Ngọc Buôn Ma Thuột (Happy Pearl Montessori) giờ học còn hay hơn, bổ ích hơn gập bội khi kết hợp chương trình song ngữ vào giờ dạy Mon. Các con sẽ được học và giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ – đây là môi trường tốt nhất, cơ hội tốt nhất cho con có “điểm chạm” đầu tiên tạo ấn tượng tốt với một ngôn ngữ mới. CLB tiếng Anh tại trường cũng là cơ hội cho các con giao tiếp tự nhiên, rèn luyện và tăng tốc độ phản xạ tiếng Anh trong giao tiếp.

Các buổi dã ngoại cực hấp dẫn

Buổi đi dã ngoại đến Làng Cà Phê Trung Nguyên của các bé tại Mầm non Thảo Ngọc

Không chỉ chú trọng các hoạt động giáo dục tại trường học mà Mầm non Thảo Ngọc đã và đang hướng đến tổ chức nhiều hoạt động học tập thông qua trải nghiệm thực tế. Có lẽ, nổi bật nhất trong hoạt đọng này chính là những buổi dã ngoại định kỳ giúp các con tiếp xúc nhiều hơn với môi trường xung quanh, tự do khám phá điều con cảm thấy hứng thú, hiếu kỳ.

Đắm chìm trong cơ sở vật chất hiện đại, khang trang

mầm non thảo ngọc buôn ma thuật
Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và trang trí cực đẹp mắt

Trường học chính là một ngôi nhà biệt thự nằm trong khu đô thị Hiệp Phúc nên trường được bao quanh bởi môi trường xanh, không ô nhiễm. Các con không lo thiếu không gian thoáng mát để học tập và vui chơi vì các phòng học có diện tích lên đến 50 – 120m2/phòng. Mỗi phòng học đã được trang bị đầy đủ tất cả dụng cụ học tập, giáo cụ Mon an toàn và rất ít có khả năng gây thương tích cho trẻ.

Khu vực vui chơi trong nhà, vui chơi ngoài trời khiến các con mê tít vì mô hình cầu trượt, đu quay, nhà bóng nhiều màu sắc. Đây luôn là điểm yêu thích nhất của tát cả các bé tại Mầm non Thảo Ngọc Buôn Mê Thuột vì con sẽ được thỏa sức vui chơi, nô đùa cùng các bạn dưới sự giám sát của giáo viên.

Cơ sở vật chất tốt là chính là nền tảng quan trọng cho Mầm non Thảo Ngọc thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục sớm Montessori, xây dựng hoạt động học tập, ngoại khóa và môi trường học cho sự phát triển toàn diện của bé.

Đội ngũ giáo viên đứng lớp có chuyên môn, yêu nghề và yêu trẻ

mầm non thảo ngọc buôn ma thuật
Thầy cô và các bé tại Mầm non Thảo Ngọc

Nhà giáo dục nổi tiếng Uyliam Batơ Dit nói rằng: “Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn.” Đúng vậy, khi ngọn lửa tâm hồn trong các bé được thắp sáng là lúc sự tò mò, hứng thú với những điều mới lạ được kích hoạt giúp các bé chủ động trong học tập. Đội ngũ giáo viên của Mầm non Thảo Ngọc là những người đóng vai trò đó.

Mầm non Thảo Ngọc Buôn Mê Thuột tin rằng thầy cô như ngọn hải đăng sáng rực soi đường, dẫn lối cho các con về đúng với bến bờ của mình, tìm ra những sở thích và tài năng riêng có của mỗi đứa trẻ.

Không chỉ là những người có tâm với nghề, coi trọng nghề nghiệp của mình mà nhà trường có các cô luôn luôn trau dồi, bổ sung kiến thức chuyên môn mới, sáng tạo trong các giờ dạy để tạo hứng thú cho trẻ. Ba mẹ hãy yên tâm vì đội ngũ giáo viên của trường đều yêu quý, thương các bé như tấm lòng của những người làm cha, làm mẹ luôn đong đầy tình yêu thương cho con.

Phụ huynh Phan Văn Danh có chia sẻ rằng: “Các cô tận tâm, chu đáo, nhiệt tình và các cô rất yêu thương con. Con mới đi học được vài ngày nhưng đã không còn quấy khóc như ngày đầu tiên đến trường nữa rồi. Tôi thấy rất an tâm khi gửi con đến trường Mầm non Thảo Ngọc và các cô giáo ở đây.”

Chế độ dinh dưỡng khoa học, đầy đủ dinh dưỡng

Bữa ăn trưa của các bé tại Mầm non Thảo Ngọc

Chế độ dinh dưỡng của Mầm non Thảo Ngọc Buôn Ma Thuột được xây dựng dựa trên 2 tiêu chí quan trọng hàng đầu là SẠCH và DINH DƯỠNG.

Thực phẩm sạch, sơ chế sạch và chế biến sạch là những điều mà nhà trường có thể đảm bảo với phụ huynh về các bữa ăn của bé tại trường. Không chỉ mang đến những bữa ăn an toàn mà trường còn xây dựng thực đơn khoa học dựa trên Tháp dinh dưỡng đảm bảo con được ăn đủ chất cho sự phát triển toàn diện của con.

Thực đơn đa dạng và thay đổi theo mùa, đảm bảo mùa nào thức nấy. Ngoài ra, các món ăn được trang trí rất bắt mắt nhằm kích thích vị giác của con, các con ăn ngon miệng hơn giúp con cao lớn và loại bỏ tình trạng kém ăn, biếng ăn ở trẻ nhỏ.

Điểm thú vị trong mỗi bữa ăn của gia đình Thảo Ngọc chính là thay đổi hình thức tổ chức bữa ăn: tự chọn, bữa ăn gia đình và tự chế biến từ sơ chế đến bàn ăn.

Mức học phí của Mầm non Thảo Ngọc Buôn Ma Thuột

Mầm Non Thảo Ngọc Buôn Ma Thuột có mức học phí trung bình từ 5.000.000 – 8.000.000 VNĐ/ tháng. Phí nhập học: 3.000.000 VNĐ.

Trường sẽ đảm bảo bảo lưu học phí trong trường hợp học sinh nghỉ học trong thời gian gian. Ngoài ra, trường sẽ hoàn trả học phí nếu phụ huynh không hài lòng về trường.

Thông tin liên hệ trường Mầm non Thảo Ngọc Buôn Ma Thuột

Mọi thông tin xin quý phụ huynh liên hệ đến trường:

?Địa chỉ: A23 khu biệt thự Hiệp Phúc, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

?Website: https://happypearlmontessori.kiddihub.com/

?Call: 0942495757

Tham khảo thêm:

Xem thêm: Top 25 trường mầm non tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk được ba mẹ review tốt nhất

Có thể ba mẹ chưa biết: [CHIA SẺ] 10 Cách dạy con thông minh từ nhỏ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *