Site Loader
Trường mầm non khu vực Ba Đình

HOT NHẤT KHU VỰC THÁI HÀ LÀ CÁC TRƯỜNG MẦM NON NÀO ?

TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC THÁI HÀ

Theo chân Kiddihub chúng ta hãy cùng tìm hiểu những trường mầm non tốt khu vực Thái hà ngày hôm nay nhé !

Trường mầm non quốc tế Việt Anh Montessori

Trường mầm non quốc tế Việt Anh Montessori được thành lập tháng 8/2015. Trường là thành viên thứ hai trong hệ thống Kinderhouse Montessori Preschool.  Sử dụng phương pháp giáo dục Montessori với mô hình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế.

1.Địa chỉ: Số nhà 93, ngõ 31, phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

2.Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

3.Học phí: 3.000.000 đ – 3.200.000 đ

rường mầm non tốt khu vực Thái hà
trường mầm non quốc tế Việt Anh Montessori
Trường mầm non quốc tế Việt Anh Montessori được thiết kế theo mô hình giáo dục của trẻ mầm non với phòng học khang trang, hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát có phòng ăn riêng, căng tin sạch sẽ. Chất lượng giảng dạy của  giáo viên  đạt chuẩn, tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ  lại áp dụng phương pháp đặc trưng của nhà trường (phương pháp giáo dục Montessori) là cơ sở đáng tin cậy cho cha mẹ cho con đi học .Với cơ sở Kinderhouse ở Hoàng Cầu, các phòng học được sắp xếp chuyên biệt theo chức năng của từng môn học. Sử dụng giáo cụ giảng dạy nhập khẩu từ nước ngoài theo phương pháp Montessori .

Trường mầm non Colourful House

Trường mầm non Colouful House là địa chỉ hoc tập đáng tin cậy cho các cha mẹ muốn cho con học tập ở điều kiện học tập tốt.

1.Địa chỉ: 59 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Quận Đống Đa, Hà Nội

2.Nhận trẻ từ: 14 tháng – 60 tháng

3.Học phí: 4.000.000 đ – 4.500.000 đ

rường mầm non tốt khu vực Thái hà
Trường mầm non Colourful House

Cơ sở vật chất phòng học Montessori theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

Lớp học rộng 70m2, được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế. Có hệ thống kính đón ánh sáng tự nhiên tạo sự thân thiện hòa đòng với thiên nhiên tạo không khí học tập tràn đầy năng lượng và hứng khởi.

Khuân viên trường hiện đại là một biệt thự gần hồ Tây với  không khí luôn trong lành. Các em bé thỏa mãn vui chơi sinh hoạt trong môi trường gần gũi với môi trường mỗi ngày. Điều đặc biệt là trang trại trồng rau an toàn CH Farm tại hợp tác xã Khuyến Lương V. Dinh dưỡng  bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của các con.

Trường mầm non Quốc tế Winston Kinderworld

Trường mầm non Quốc tế Winston Kinderworld được thành lập năm 2016, là ngôi trường được các phụ huynh quan tâm. Áp dụng chương trình giáo dục của Cambrige chú trọng vào các lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, tự nhiên và khoa học nhằm phát  triển  tối đa cơ hội để trẻ phát huy tiềm năng của bản thân thông qua các giai đoạn phát triển.

1.Địa chỉ: Số 181 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

2.Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

3.Học phí: 2.800.000 đ – 6.200.000 đ

rường mầm non tốt khu vực Thái hà
Trường Mầm non Quốc tế Winston Kinderworld

Phòng học được thiết kế với không gian mở nhằm kích thích sự tò mò, khám phá, kỹ năng xây dựng và mở rộng trải nghiệm của trẻ. Bên cạnh đó hoạt động thể chất đa năng kết hợp với các chương trình dã ngoại thường xuyên nhằm giúp trẻ phát triển một cách nhận thức và cảm xúc xã hội.

Giáo viên Winston Kinderworld đều có chất lượng giáo dục tốt , luôn tận tâm và có trách nhiệm với trẻ nhỏ và yêu thương các con. Đặc biệt mỗi lớp có một giáo viên Tiếng Anh Bản Ngữ .

Kết luận

Trên đây là nhũng gợi ý của KiddiHub gửi tới cho các bậc cha mẹ muốn tìm trường mầm non chất lượng tốt ở khu vực Thái Hà. Mong rằng bài viết này đã cung cấp thêm cho cha mẹ những lựa chọn tốt, nếu thấy hay cha mẹ đừng quên share và ủng hộ tiếp cho KiddiHub có những bài viết hay hơn nhé !

Xem thêm :  Kinh nghiệm chọn trường mầm non cho bé

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *