Site Loader
nhung-truong-mam-non-montessori-quan-ha-dong

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI QUẬN HÀ ĐÔNG ĐƯỢC CHA MẸ CHO CON HỌC NHIỀU NHẤT

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI QUẬN HÀ ĐÔNG ĐƯỢC CHA MẸ CHO CON HỌC NHIỀU NHẤT

Trường mầm non mà cha mẹ cho trẻ theo học có đang giảng dạy theo phương pháp Montessori không? Vậy phương pháp giáo dục Montessori là gì? Những trường mầm non nào ứng dụng dạy phương pháp Montessori ở quận Hà Đông. Ở bài viết này KiddiHub xin đưa ra gợi ý những trường mầm non Montessori quận Hà Đông cho các vị phụ huynh nhé ạ.

Cha mẹ mong muốn hiểu rõ hơn về phương pháp giáo dục Montessori có thể tham khảo: Tại đây.

Bambini Montessori School (BMS) – Trường mầm non Montessori uy tín nhất quận Hà Đông

Địa chỉ: Biệt thự 1, dãy 16A5 làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Trường mầm non Bambini Montessori School là trường mầm non xây dựng bằng tình yêu thương trẻ của những giáo viên Montessori quốc tế. Nhà trường mong muốn đóng góp những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em – những mầm non cần ươm mầm.

Ngay từ chính tên gọi của trường cũng đã thể hiện phương pháp giảng dạy chủ đạo là Montessori. Bằng phương pháp này, trẻ được học cách sống ngăn nắp, tự tin và kiên cường, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ.

Chương trình học bao gồm: giờ Montessori và những hoạt động trải nghiệm thú vị. Cụ thể là giờ học thể chất, giờ kỹ năng sống, giờ ngoại khóa,… Tất cả được thiết kế dành riêng cho trẻ học tại BMS. Chắc chắn Bambini sẽ là môi trường mầm non Montessori quận Hà Đông giúp các con đi đúng hướng.

mầm non Montessori quận Hà Đông
Trường mầm non Bambini Montessori School

Trường mầm non Sakura Montessori

Địa chỉ: Số 430 đường Vạn Phúc (Khu Goldsilk Complex), Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Trường mầm non Sakura Montessori – Vạn Phúc là trường mầm non quốc tế tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục Montessori vào giảng dạy. Hiện nay trường có 9 cơ sở trên toàn quốc, đào tạo 3 ngôn ngữ chính là Việt – Anh – Nhật. Sakura Montessori là trường mầm non đạt chuẩn về trình độ đội ngũ giáo viên. Những người trực tiếp truyền dạy kiến thức này luôn luôn tận tâm, tận tình.

Nhà trường có 2 chương trình học. Cụ thể là chương trình tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ và chương trình giáo dục thể chất Nhật Bản. Ngoài ra còn có chương trình ngoại khóa hàng tuần, hàng tháng. Đây là những hoạt động thể chất giúp trẻ có trải nghiệm thực tế thú vị cũng như rèn luyện các kỹ năng sống bên ngoài xã hội.

mầm non Montessori quận Hà Đông
Trường mầm non Sakura Montessori

Ưu điểm nổi bật của Sakura Montessori là chương trình giảng dạy tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ. Nhà trường tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc với môi trường giao tiếp tiếng Anh và phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Điều này giúp trẻ vững tin vào bản thân cũng như có những lợi thế khi bước vào cấp bậc tiểu học.

Ngoài phương pháp Montessori thì có thêm phương pháp Steiner, Shichida, Lập trình Robot, Babychess,… đang được rất nhiều cha mẹ quan tâm. Hãy cùng khám phá ngôi trường tập hợp tất cả những phương pháp trên cũng ở khu vực Hà Đông. Đó chính là mầm non Việt Nhật Kindergarten Văn Phú. Cùng xem trường mầm non Việt Nhật Kindergarten – Văn Phú có tốt không? để tăng thêm lựa chọn trong công cuộc đem đến những điều tốt đẹp cho trẻ.

Trường mầm non Việt Hàn Montessori VKMIS

Địa chỉ: Tầng G-CT4, CT5, chung cư Hyundai Hillstate, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

mầm non Montessori quận Hà Đông
Khu vui chơi ngoài trời của trường mầm non Việt Hàn Montessori VKMIS

Trường mầm non Việt Hàn Montessori đào tạo 2 hệ: hệ thực hành Montessori và hệ song ngữ chất lượng cao. Đối với hệ Montessori tiêu chuẩn thì tất nhiên trẻ sẽ được học chương trình Montessori chuẩn quốc tế. Trường sẽ tổ chức dạy tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 30 phút/ngày vào cuối mỗi buổi chiều. Hơn nữa trẻ sẽ được học thêm chương trình ngoại khóa như: âm nhạc, vẽ, nhảy hiện đại,…

mầm non Montessori quận Hà Đông
Giờ học tại trường mầm non Việt Hàn Montessori VKMIS

Đối với hệ song ngữ chất lượng cao thì chỉ dành cho trẻ trên 3 tuổi. Cha mẹ lưu ý thông tin này nhé. Bởi vì ở độ tuổi này trẻ mới bắt đầu hình thành khả năng tư duy và khả năng giao tiếp độc lập. Trẻ sẽ được học các chương trình Montessori vào buổi sáng với giáo viên Việt Nam. Buổi chiều thì được học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ. Giáo trình nhà trường sử dụng là giáo trình chuẩn của Mỹ.

Về phía cha mẹ phụ huynh đã cho con theo học cảm thấy rất hài lòng về chất lượng giảng dạy của nhà trường. Họ cảm thấy sáng suốt khi cho con theo học tại đây. Vậy chần chừ gì mà cha mẹ đang tìm trường mầm non quận Hà Đông không chọn lựa Việt Hàn Montessori là nơi gửi gắm con em mình.

Trường mầm non Moonlight Montessori

Địa chỉ: Lô 40 nhà vườn 1 Đường Yên Xá, Tân Triều, Quận Hà Đông, Hà Nội

nhung-truong-mam-non-montessori-quan-ha-dong
Trường mầm non Moonlight Montessori

Trường mầm non Moonlight Montessori – Hà Đông hướng đến môi trường giáo dục mầm non gần gũi thân thiện như ở nhà. Lớp học luôn tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với phương pháp giáo dục Montessori. Từ đây, trẻ sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, nhân cách, cá tính thông qua các hoạt động trên lớp. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có chứng chỉ quốc tế về Montessori. Những người luôn luôn nhiệt huyết, tận tâm, tận tình trong công tác giảng dạy.

Trường mầm non Anh Đào Montessori

Địa chỉ: Số nhà 30TT16, Khu đô thị Văn Phú, Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Trường mầm non Anh Đào Montessori có hệ thống chương trình giáo dục mầm non hướng tới phát triển trí tuệ và tài năng cho trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi. Đặc biệt nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori hiện đại đáp ứng với khả năng tư duy của trẻ.

mầm non Montessori quận Hà Đông
Trường mầm non Anh Đào Montessori

Ngoài ra trẻ được học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy. Các giờ học Tiếng Anh được tổ chức vui nhộn tạo không khí hào hứng thông qua các trò chơi giúp trẻ thích thú và có thói quen sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp. Hơn nữa cán bộ giáo viên cũng sáng tạo các trò chơi tạo hình, ghép chữ giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng và rèn luyện sự khéo léo.

Trường mầm non Marie Curie – Vườn khoa học của bé

Địa chỉ: Ngõ 133 Tô Hiệu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Trường mầm non Marie Curie – Vườn Khoa Học Của Bé có cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Montessori Quốc tế. Diện tích mỗi phòng học lên tới 120m2. Nhà trường có phòng tập đa năng, khu tập gym, bể bóng,…

nhung-truong-mam-non-montessori-quan-ha-dong
Mầm Non Marie Curie – Vườn Khoa Học Của Bé

Mục tiêu giáo dục của trường là kết hợp phương pháp Montessori và  phương pháp Remigo, Shichida. Trẻ tham gia học tại trường sẽ có cơ hội học hơn 2000 bài thực hành Montessori. Nhà trường có các lớp học thể chất với các dụng cụ chuyên nghiệp nhằm nâng cao thể lực của trẻ. Điều này cũng nhằm tăng cường kỹ năng sống khi gặp phải môi trường khắc nghiệt.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *