Site Loader
Trường mầm non khu vực Tây Hồ

CHA MẸ Ở QUẬN TÂY HỒ, ĐỪNG BỎ QUA CÁC TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP NÀY NHÉ !

Nếu như các bậc cha mẹ ở khu vực quận Tây Hồ vẫn đang chưa tìm ra trường mầm non công lập nào phù hợp với con của mình. Vậy hôm nay Kiddihub muốn gửi tới cha mẹ tham khảo một vài trường mầm non công lập quận Tây Hồ cho cha mẹ tham khảo nhé.

Trường mầm non Chu Văn An, Thụy Khuê

Trường mầm non Chu Văn An có diện tích 3900m2. Với diện tích sân chơi ngoài trời thoáng rộng. Ngoài ra còn có các khu vực như: khu khám phá khoa học, khu cát nước, khu không gian sáng tạo, xưởng tạo hình và khu phát triển vận động. Với việc chú trọng đến sự phát triển của trẻ, trường mầm non Chu Văn An luôn luôn nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng hoàn thiện và củng cố chất lượng giáo dục cơ sở vật chất chăm sóc trẻ.

Trường mầm non công lập quận Tây Hồ
Trường mầm non Chu Văn An

Địa chỉ: 17-19 phố Thụy Khuê

SĐT: 0438388144

Đặc biệt trong năm học vừa qua trường trang bị thêm nhiều đồ chơi liên hoàn phát triển vận động cho trẻ nhận được sự phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và trẻ

Các phòng chức năng của nhà trường như phòng tin, phòng nghệ thuật, khu thể chất ngoài trời… được trang bị đầy đủ máy tính, máy chiếu và các trang thiết bị hiện đại khác. Giáo viên thường xuyên bày biện trang hoàng thiết kế  môi trường học tập, sưu tầm nguyên liệu chơi phong phú hấp dẫn trẻ

Trường mầm non An Dương – Yên Phụ

Trường mầm non An Dương là một trong những trường mầm non công lập chất lượng tại Hà Nội và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại trường mầm non An Dương được các thầy cô lựa chọn giảng dạy với lòng tâm huyết và tình yêu cho trẻ, các bài giảng được thiết kế phong phú có chọn lọc phù hợp với trẻ.

Trường mầm non công lập quận Tây Hồ
Trường mầm non An Dương

Địa chỉ: Số 75 An Dương – Yên Phụ

SĐT: 0438238570

Chất lượng đội ngũ nhân sự với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ. Trường mầm non An Dương luôn chú trọng đến kĩ năng chuyên môn của giáo viên là yếu tố quan trọng tạo nên uy tín của nhà trường.

Sĩ số lớp học:

  • Lớp nhà trẻ 24-36 tháng: 40 cháu với 3 cô giáo
  • Lớp mẫu giáo bé (3 tuổi- 4 tuổi): 45 cháu với 3 cô giáo
  • Lớp mẫu giáo nhỡ (4 tuổi –  5 tuổi): 45 cháu với 3 cô giáo
  • Lớp mẫu giáo lớn (5 tuổi – 6 tuổi): 45 cháu với 3 cô giáo

Trường mầm non Bình Minh – Lạc Long Quân

Trường mầm non Bình Mình hiện có 2 cơ sở giảng dạy. Cơ sở I của nhà trường có diện tích 3.320m2 với 12 lớp học. Cơ sở II với diện tích 619 m2 với 7 lớp. Tổng diện tích lên đến 3939m2 . Sân vườn và khu vệ sinh các lớp được quy hoạch khép kín. Sân chơi có: khu phát triển thể chất;  vườn hoa cho trẻ chăm sóc và được trang bị giáo cụ, đồ chơi ngoài trời phong phú, đa dạng. Bên cạnh đó còn có các phòng chức năng như: Phòng hội trường, phòng máy tính.

Trường mầm non công lập quận Tây Hồ
Trường mầm non Bình Minh

SĐT: 0437532567

Địa chỉ: Ngõ 218 Lạc Long Quân

Phòng bếp được sắp xếp xây dựng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đợc trang bị các loại máy xay , máy sấy bát diệt khuẩn, tủ hấp khăn, tủ lạnh, tủ cơm…… Các đồ dùng bát, đĩa, thìa , muỗng được trang bị bằng inox . Hệ thống bếp gas đảm bảo an toàn và theo đúng quy định. Chế độ dinh dưỡng được xây dựng heo thực đơn của chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo  thể chất cho các bé.

Sĩ số lớp học:

– Lớp nhà trẻ 25-36 tháng: 35 cháu với 3 cô giáo và 2 bảo mẫu

– Lớp mẫu giáo bé (3 tuổi- dưới 4 tuổi): 40-45 cháu với 3 cô giáo và 2 bảo mẫu

– Lớp mẫu giáo nhỡ (4 tuổi – dưới 5 tuổi): 45-50 cháu với 3 cô giáo và 1 bảo mẫu

– Lớp mẫu giáo lớn (5 tuổi – 6 tuổi): 50-55 cháu với 3 cô giáo và 1 bảo mẫu

Kết luận

Trên đây là những gợi ý của KiddiHub muốn gửi tới cha mẹ tham khảo khi muốn cho con học tập tại các trường mầm non công lập khu vực quận Tây Hồ. Mong rằng với những gợi ý trên cha mẹ đã có thêm những sự lựa chọn để chọn cho con một ngôi trường chất lượng phù hợp và thuận tiện cho cả con và cha mẹ nhé !

XEM THÊM : Danh sách các trường mầm non công lập quận cầu Giấy

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *