Site Loader
trường liên cấp Việt Mỹ

Trường Liên Cấp Việt Mỹ Dĩ An chất lượng quốc tế, học phí Việt Nam sẽ như thế nào? Cùng xem thông tin

Ngày nay nước ta có rất nhiều trường mầm non được xây dựng để cho bé đến tuổi đi học, tuy nhiên không phải môi trường nào cũng thân thiện và có thể đảm bảo sự phát triển của bé. Hiểu được điều này, hệ thống trường liên cấp Việt Mỹ Dĩ An đã ra đời với sứ mệnh giúp ba mẹ không cần phải đau đầu khi chọn trường cho bé. Hãy tham khảo bài viết sau của Kiddihub để tìm hiểu xem trường có gì hấp dẫn mà lại thu hút nhiều phụ huynh đến vậy!

Giới thiệu về trường liên cấp Việt Mỹ Dĩ An

Dĩ An là một thành phố hiện đại, sầm uất và văn minh tại khu vực Bình Dương. Cũng vì vậy mà nơi này tập trung một số lượng lớn các trường học tốt. Tuy nhiên, cùng là những trường mầm non có cơ sở vật chất như nhau, nhưng tại sao lại có trường có chương trình đào tạo tốt, có trường lại không chuyên nghiệp? Câu trả lời chính là do phương pháp giảng dạy khác biệt.

Cũng vì vậy mà nhiều người tìm đến Kiddihub với mong muốn tư vấn chọn trường có chất lượng đào tốt cho con. Như là một khoản “đầu tư lãi cao”. Nhất là những trường đào tạo song ngữ tốt. Theo đánh giá khách quan của các bậc phụ huynh thì trường mầm non tiểu học Việt Mỹ là một ngôi trường đáng cân nhắc ở khu vực Dĩ An.

Chị Thái Thị Hương hiện đang có một bé học mầm non, một bé học tiểu học tại trường chia sẻ: “Mình rất hài lòng về chất lượng giảng dạy của trường. Nhà có 2 bạn đang theo học ở trường năm học vừa qua mình rất hài lòng, các cô rất yêu bé và rất thân thiện nhiệt tình, các bạn đi học về rất lễ phép và rất thích đến trường mỗi ngày.”

Trường mầm non tiểu học Việt Mỹ Dĩ An
Trường mầm non tiểu học Việt Mỹ Dĩ An với chất lượng giảng dạy tốt

Lịch sử hình thành

Trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ hay còn thường được gọi với cái tên trường liên cấp Việt Mỹ Dĩ An nằm ngay vị trí giao thông thuận tiện thuộc Đường ĐT743, KDC Tân Đông Hiệp, P.Tân Đông Hiệp, TP.Bình Dương. Hiện nay, trường được đánh giá là một trong những trường nổi tiếng nhất trong khu vực về chất lượng đào tạo và phương pháp giáo dục.

Ngôi trường này là hệ thống duy nhất tại nước ta hiện nay có đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge. Nhờ phương pháp giảng dạy tốt, đảm bảo kiến thức chuyên sâu cho trẻ mà trường luôn được xếp hạng trong danh sách các ngôi trường bổ ích cho sự phát triển và hòa nhập của trẻ. Rất đáng để quý phụ huynh tìm hiểu và cho bé theo học tại đây.

Đăng ký tư vấn tại trường liên cấp Việt Mỹ Dĩ An

Giới thiệu trường liên cấp Việt Mỹ Dĩ An
Giới thiệu trường liên cấp Việt Mỹ Dĩ An

Sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Trường Liên cấp Việt Mỹ được xem là ngôi nhà nhỏ thứ 2 của các bé, là nơi các bé được dạy dỗ trong tình yêu thương của các cô giáo (như người mẹ thứ 2). Đến với trường, các bé sẽ được đặt nền móng vững chắc để xây dựng Nhân cách, Năng lực. Trao “bí kíp” để các con lớn lên có trách nhiệm với đất nước. các quý phụ huynh có thể yên tâm khi gửi con tại trường:

 • Sứ mệnh: trở thành nơi tin cậy cho phụ huynh trong hoạt động hỗ trợ giáo dục con trẻ ngay từ trang giấy trắng và trở thành các em bé Hiếu Kính, những ngôi sao tương lai, vươn tầm quốc tế, là những người quan trọng trong xã hội.
 • Giá trị cốt lõi: định hướng cho con theo các phương pháp giáo dục hiện đại. Ứng dụng và lồng ghép các ưu điểm được trọn lọc của các phương pháp tiên tiến: Montessori, Reggio, dạy học theo dự án. Mong muốn mang chất lượng giáo dục cao nhưng mức học phí ưu đãi.

Nói về việc lựa chọn trường liên cấp Việt Mỹ cho con, chị Lê Thị Ánh chia sẻ “Mình nghe nói trẻ học ngôn ngữ nhanh và nhạy nhất là lúc từ 1 – 5 tuổi. Do đó, mình cố gắng cho con học trường song ngữ Việt Mỹ để nâng cao trình độ ngoại ngữ. Đúng là môi trường học tốt rất quan trọng vì sau một thời gian bé nhà mình nói tốt hẳn. Về nhà mình và chồng không ép con nói nhiều nhưng bé vẫn nói rất tự nhiên.”

trường liên cấp Việt Mỹ
Sứ mệnh của trường giúp các em học tập, vui chơi, phát triển toàn diện
trường Việt Mỹ
Các bé có xe đưa đón hàng ngày

Chương trình học và phương pháp giáo dục tiên tiến

Với sự phát triển không ngừng của xã hội cùng với xu hướng hội nhập quốc tế, các cha mẹ hiện nay đều muốn cho con mình học tại trường song ngữ. Chất lượng giảng dạy chương trình chuẩn và chương trình song ngữ tốt chính là một trong những nhân tố tạo nên danh tiếng của trường. Cụ thể:

 • Chương trình tiếng Anh quốc tế Cambridge: trường dạy tiếng Anh mỗi ngày cho các con. Với chương trình này bé được học cùng cả giáo viên Việt Nam & giáo viên nước ngoài.
 • Lớp Anh Văn Giao Tiếp, Câu Lạc bộ ôn thi học sinh giỏi. Ôn thi các chứng chỉ Cambridge ngay từ khi còn nhỏ
 • Các em có cơ hội tiếp thu vốn từ vựng đa dạng theo từng ngữ cảnh cụ thể để nhớ lâu hơn
 • Trẻ được làm quen với các ấn phẩm như sách, truyện, nghe & tương tác khi cô giáo đọc truyện
 • Ngoài ra, trường có chương trình Tiền Tiểu học và chương trình Giáo Dục nhân cách.

Lợi ích cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ là rất lớn vì sẽ giúp con của bạn tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Trường giảng dạy theo kiểu không chèn ép để bé có thể luyện phát âm chuẩn xác nhất. Với trẻ mẫu giáo, các bài học còn được lồng ghép phù hợp với các hoạt động vui chơi, ca hát để tiết học thú vị hơn.

trường liên cấp Việt Mỹ Dĩ An
Chương trình học của trường liên cấp Việt Mỹ DĨ An giúp trường khẳng định vị thế
chương tình học trường liên cấp Việt Mỹ
Chương trình học tân tiến, hiện đại
trường liên cấp Việt Mỹ
Trẻ được giáo dục để phát triển toàn diện
trường liên cấp Việt Mỹ Dĩ An
Hoạt động ngoại khóa cho trẻ tại trường liên cấp Việt Mỹ Dĩ An

Cơ sở vật chất tại trường liên cấp Việt Mỹ Dĩ An

Để con có được một môi trường giáo dục tốt nhất thì cơ sở vật chất là một yếu tố vô cùng quan trọng. Việt Mỹ được xây dựng với khuôn viên rộng, phù hợp cho tất cả các bé từ 12 tháng – 60 tháng tuổi. Hệ thống phòng ốc của trường vô cùng hiện đại và có đầy đủ tiện nghi. Chắc chắn sẽ giúp trẻ được học tập và vui chơi thoải mái. Đảm bảo không để các cha mẹ thất vọng.

Hệ thống phòng học của trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ

Ngay từ lần đầu tiên cha mẹ bước chân vào trường đều sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và an toàn trong công tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên nơi đây. Môi trường học tập tích cực được quyết định rất lớn bởi hệ thống phòng học. Theo đó, trường liên cấp Việt Mỹ Dĩ An có hệ thống phòng học phù hợp với tiêu chuẩn phòng học của trẻ mầm non và tiểu học. Các phòng học rộng thoáng cũng như đầy đủ ánh sáng.

Đặc biệt, trường có tới 20 phòng học, mỗi phòng có diện tích 75m2. Bên cạnh đó là các phòng chức năng như Âm nhạc, Hội họa, Thể dục… có diện tích chung là 50m2. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập phù hợp và đảm bảo an toàn 100% đối với các bé. Các phòng cũng có đầy đủ điều hòa, phòng vệ sinh riêng.

Trường có camera giám sát để phụ huynh có thể quan sát các hoạt động của con mình ở trường. Từ đó cha mẹ có thể yên tâm hơn khi con đi học.

Chị Vũ Thị Huệ, một phụ huynh đang có bé 3 tuổi học tại trường chia sẻ về trường “Môi trường học thân thiện, sân trường rộng rãi nhiều cây xanh, có bể bơi, các con được hoạt động trải nghiệm hằng ngày, trang thiết bị hiện đại. Các cô gần gũi, yêu thương và chăm sóc trẻ tận tình. Hiện tại mình đang có 2 bé học ở trường cảm thấy rất yên tâm.”.

trường liên cấp Việt Mỹ
Cơ sở vật chất tạo ấn tượng tốt cho các bậc phụ huynh
trường Mầm Non - Tiểu Học Việt Mỹ
Khuôn viên trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ rộng để các em thỏa thích vui chơi

Sân chơi tại trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ

Để trẻ được phát triển toàn diện thì không chỉ phát triển trí lực mà trẻ còn cần phát triển cả về thể lực. Các bậc phụ huynh chắc chắn sẽ hài lòng về trường liên cấp Việt Mỹ Dĩ An bởi trường có sân chơi ngoài trời rộng rãi, thảm cỏ và cây xanh phủ kín sân trường. Từ đó giúp các em có được sự thoải mái khi vui chơi và có được sự hứng thú với các tiết học ngoài trời.

Khu vực vui chơi có được sự an toàn tuyệt đối. Các khu vực ngoài trời đều rất rộng rãi và thoáng mát. Tại trường, trẻ cũng có thể vui chơi trong nhà tuy theo ý muốn.

sân chơi trường Mầm Non - Tiểu Học Việt Mỹ
Sân chơi rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh
cơ sở vật chất trường Mầm Non - Tiểu Học Việt Mỹ
Cơ sở vật chất tại trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ giúp trẻ phát triển toàn diện
trường liên cấp Việt Mỹ
Đồ chơi của các “Thiên thần nhỏ”

Một số đặc điểm cơ sở vật chất khác

Hệ thống nhà bếp tại trường liên cấp Việt Mỹ Dĩ An được thiết kế một chiều và đã đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các nguồn cung thực phẩm đều đảm bảo an toàn. Từ đó đáp ứng các nhu cầu của trẻ và đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng cũng như dinh dưỡng để con của bạn có thể phát triển toàn diện.

Thư viện tại trường cũng được thiết kế hiện đại với vô vàn đầu sách khác nhau: từ truyện song ngữ cho đến các tài liệu tiếng Anh của Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Thư viện trường được thiết kế dạng mở nên các bé có thể đến bất cứ khi nào muốn ra chơi hoặc chờ ba mẹ tới đón.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu thương trẻ

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ bao gồm cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. Đây là những giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và đặc biệt là rất yêu thương các bé. Các giáo viên của trường luôn theo đuổi triết lý giúp trẻ trở thành những con người tử tế, có tâm hồn và tri thức sáng tạo. Giúp trẻ trở thành chủ nhân tương lai của thế kỷ 21.

Có thể nói, các giáo viên của trường đã làm rất tốt trong công cuộc đặt nền móng để các em trở thành “công dân toàn cầu”. Các bé được thầy, cô giáo quan tâm sát sao, nhưng là ở một mức độ nhất định để trẻ học được cách tự lập.

Chị Phạm Thị Hoa (Tân Đông Hiệp, TP Bình Dương) có con đang học lớp mầm non 3 tuổi tại trường Việt Mỹ chia sẻ “Con mình đang học tại trường Việt Mỹ và mình thấy khá hài lòng. Con đi học về rất ngoan, chào hỏi người lớn lễ phép và nói yêu bố mẹ mỗi ngày. Mình rất yên tâm khi cho con học lâu dài ở ngôi trường này.

Để đáp lại sự tin tưởng của phụ huynh, phía nhà trường cũng luôn không ngừng nỗ lực để chất lượng đào tạo ngày càng đi lên. Nếu cha mẹ muốn con trở thành công dân toàn cầu trong thế hệ số thì chọn Việt Mỹ là lựa chọn tuyệt vời.

trường liên cấp Việt Mỹ
Giáo viên thân thiện, yêu thương các bé
trường liên cấp Việt Mỹ
Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao
trường Mầm Non - Tiểu Học Việt Mỹ
Giáo viên trường Mầm Non – Tiểu Học Việt Mỹ luôn quan tâm chăm sóc bé tận tình

Chế độ dinh dưỡng tại trường liên cấp Việt Mỹ Dĩ An

Chế độ dinh dưỡng của bé luôn được Việt Mỹ đặt lên hàng đầu. Theo đó, thực đơn tại trường luôn được đổi mới hàng tuần, thực phẩm và đồ ăn tại trường luôn được xây dựng đảm bảo cho trẻ đủ dưỡng chất cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để kiểm chứng điều này thì khi đến trường các cha mẹ có thể tham quan bếp ăn trực tiếp tại trường. Thực đơn tại trường đa dạng các thực phẩm khác nhau và đều được nhập theo ngày. Thực phẩm không có lỗi hỏng và đều có xuất xứ rõ ràng.

Thực đơn của trẻ được lên theo phần mềm dinh dưỡng. Trẻ được cung cấp đủ dưỡng chất với sữa học đường Nutifood. Hơn nữa, cha mẹ cũng có thể yên tâm hơn vì trẻ có đầy đủ bữa ăn sáng, trưa và xế.

trường liên cấp Việt Mỹ
Chế độ dinh dưỡng an toàn cho trẻ
chế độ dinh dưỡng trường liên cấp Việt Mỹ
Bé được phát triển toàn diện với đầy đủ dưỡng chất
chế độ dinh dưỡng của trường
Trường liên cấp Việt Mỹ Dĩ An là lựa chọn tuyệt vời cho bé

Học phí trường liên cấp Việt Mỹ Dĩ An

Hệ thống trường liên cấp Việt Mỹ hiện nay nhận trẻ từ 12 tháng – 60 tháng. Học phí tại trường chỉ dao động từ 1.790.000 – 1.990.000 đ/tháng. Mức học phí này của trường được đánh giá là rẻ so với chất lượng của trường.

 • Chi phí ăn uống: 910k/tháng (bao gồm bữa ăn sáng, ăn trưa và ăn xế)
 • Chi phí nhập học: phí sinh hoạt hàng năm gồm chăn, mền, gối, dịch vụ giặt chăn mền và chi phí ngoại khóa hàng năm. Tuy nhiên chưa bao gồm chi phí du lịch lựa chọn ngoài trường.
 • Thời gian đóng học phí: linh hoạt từ 25 đến 30 hàng tháng

Thông tin liên hệ

Như vậy, ba mẹ vừa cùng với Kiddihub tìm hiểu chi tiết về trường liên cấp Việt Mỹ. Qua bài viết, có lẽ quý phụ huynh cũng đã hiểu rõ hơn về sức hấp dẫn của trường. Ngôi trường này luôn có thứ hạng cao trong hệ thống các trường mầm non hiện nay và thu hút rất nhiều phụ huynh cho con theo học. Mong rằng ba mẹ sẽ chọn được trường học tốt để con tự tin vững bước trên con đường trưởng thành.

Xem thêm: Top 25 trường tiểu học tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về: 12 NGUYÊN TẮC NUÔI DẠY CON TRƯỞNG THÀNH

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *