Site Loader

Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân – địa điểm học tiếng Anh uy tín, chất lượng hàng đầu.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học uy tín trên thế giới, trẻ học tiếng Anh từ nhỏ có rất nhiều lợi ích nên cho trẻ học tiếng Anh ngay từ nhỏ chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong việc đầu tư cho tương lai phát triển của trẻ. Và trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân – Nhân Chính nên là điểm đến lý tưởng để đầu tư cho tương lai sau này của trẻ. Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu vì sao nhé!

Giới thiệu đôi nét về trường Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân

Trường Anh ngữ Popodoo Thanh Xuân thuộc hệ thống Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày lập ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân thuộc hệ thống Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo.

Sau 15 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 19 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc. PoPoDoo cung cấp các khóa học Tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Không phải tự nhiên hệ thống Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo lại có nhiều cơ sở đến vậy. Số lượng cơ sở cũng phần nào minh chứng được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh dành cho trung tâm và chất lượng đào tạo tiếng Anh cho trẻ của trung tâm.

Lý do Trường Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân được phụ huynh đánh giá cao đến vậy?

Hệ thống giáo trình hiện đại, chuẩn Cambridge

Chương trình học theo chuẩn Cambridge, sử dụng giáo trình mới nhất Give Me Five của nhà sản xuất bản Macmillan. Hướng học sinh học tập, ôn luyện thi lấy chứng chỉ Cambridge các trình độ Starters, Movers, Flyers, KET và PET. 

Chương trình học chuẩn Cambridge

Chương trình tiếng anh chuyên biệt cho trẻ từ 3 – 15 tuổi

Nhắc đến trường học hay trung tâm, chương trình dạy học chất lượng mới là tiêu chí đánh giá hàng đầu. Tại Trường Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân, chương trình học tiếng Anh sẽ được chuyên biệt theo từng lứa tuổi, hay nói cách khác là từng giai đoạn phát triển ngôn ngữ của trẻ. Cụ thể:

Tiếng Anh Mầm Non (3 – 5 tuổi)

Lớp Tiếng Anh Mầm Non tại PoPoDoo Smart English giúp trẻ làm quen với ngoại ngữ

Đang ở trong giai đoạn tiếp xúc làm quen với ngôn ngữ, đến với lớp học Tiếng Anh Mẫu Giáo các bé sẽ được học trong môi trường “Học mà chơi, chơi mà học”, thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử It Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, bài hát, trò chơi,… giúp bé học tập, làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích tiếng Anh và đầy cảm hứng học tiếng Anh.

Tiếng Anh Tiểu Học (6 – 10 tuổi)

Lớp học Tiếng Anh Tiểu Học tại PoPoDoo giúp trẻ phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Là lứa tuổi có nhận thức cao hơn trong vấn đề ngôn ngữ, đến với lớp học Tiếng Anh Tiểu học, các bé sẽ được học đầy đủ các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử It Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ,… Kết thúc khóa học 18 – 24 tháng Trung tâm sẽ tổ chức kiểm tra ôn tập, thi tuyển chứng chỉ Cambridge English: Starters, Movers, Flyers và tổ chức trao bằng cho bé.

Tiếng Anh Thiếu Niên (11 – 15 tuổi)

Lớp học Tiếng Anh Thiếu Niên sẽ hướng dẫn trẻ đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết với đa dạng các hình thứ học tập. Các buổi kiểm tra chất lượng sẽ thường được Trung tâm tổ chức xuyên suốt khóa học, đặc biệt là ở giữa và cuối mỗi khóa để đánh giá chính xác khả năng, trình độ hiện tại của trẻ. Đặc biệt, nội dung học tập mỗi ngày tại trung tâm, kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp của các bé sẽ được giáo viên đánh giá thông qua sổ liên lạc điện tử để phụ huynh theo dõi, quan sát sự tiến bộ trình độ tiếng Anh hằng ngày của trẻ. Kết thúc hóa học 18 – 24 tháng, PoPoDoo sẽ tổ chức kiểm tra ôn tập, thi tuyển chứng chỉ Cambridge English: KET, PET, FCE và tổ chức trao bằng cho bé.

Không chỉ có mỗi chương trình giáo dục chuyên biệt cho bé từ 3 – 15 tuổi, Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân còn có chương trình Phát triển tư duy Logic – Mighty Brains và Chuỗi lớp học nghệ thuật Touch Music được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao.

Phát triển tư duy Logic – Mighty Brains

Chương trình phát triển tư duy Logic – Mighty Brain với phương pháp dạy ưu việt tại PoPoDoo Thanh Xuân.

Là chương trình dành cho trẻ từ 4 – 6 tổi với phương pháp giảng dạy ưu việt “cá nhân hóa chương trình học tập của từng học sinh”, giáo viên của chương trình Phát triển tư duy Logic – Mighty Brains của Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân luôn định hướng mục tiêu học tập và hướng dẫn phương pháp tư duy cho từng học sinh theo học để trẻ có thể tiến bộ nhanh nhất có thể.

Touch Music – Chuỗi lớp học nghệ thuật của Anh ngữ PoPoDoo

Touch Music – Lớp học nghệ thuật đầy sáng tạo của PoPoDoo.

Lớp học mang đến cho trẻ chương trình học ứng dụng công nghệ cao, Touch Music không chỉ giúp trẻ học âm nhạc mà còn hòa mình vào không gian sống động của lớp học thông qua việc tương tác cùng bảng cảm ứng thông minh và giáo trình hấp dẫn. Touch Music được phụ huynh đánh giá không chỉ đơn thuần là những giờ học mà còn là hành trình để trẻ trải nghiệm và khám phá khả năng âm nhạc trong trẻ.

Chưa kể, PoPoDoo Smart English Thanh Xuân còn là một trong số ít các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội có tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm cho học sinh theo học. Mỗi hoạt động ngoại khóa, mỗi buỗi trải nghiệm đều khiến học sinh tìm hiểu được những điều mới lạ, học hỏi được những kỹ năng xã hội cần thiết cho sau này.

Chương trình học với các hoạt động ngoại khóa lý thú tại PoPoDoo Smart English.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ kết hợp Việt Nam chất lượng hàng đầu

Như chúng ta đã biết, đội ngũ giáo viên là người sẽ trực tiếp giảng dạy kiến thức cho trẻ, là người tiếp xúc gần gũi nhất với trẻ qua từng giờ học, từng buổi học và còn có thể là người bạn tri thức, người hướng dẫn trẻ trong quá trình tiếp cận tri thức. Vì vậy vai trò của đội ngũ giáo viên là vô cùng quan trọng, đặc biệt là với một loại ngôn ngữ mới không phải ngôn ngữ mẹ đẻ.

Review đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân

Trong quá trình học tiếng Anh của trẻ, nhiều ba mẹ đều lo lắng rằng “Liệu giáo viên có hướng dẫn con tốt không?”, “ Giáo viên phát âm liệu có chuẩn không?”, “Con mình tiếp xúc với tiếng Anh chưa tốt thì có hiểu được hết những gì mà giáo viên muốn nói hay không?”,… Đó là một số câu hỏi mà các ba mẹ có con trẻ đi học tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh thường băn khoăn. 

Đội ngũ giáo viên bản ngữ kết hợp Việt Nam tại PoPoDoo Thanh Xuân
Đội ngũ giáo viên thường xuyên được đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

Thấu hiểu tâm lý đó, Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân lựa chọn hình thức giảng dạy kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam để trẻ có thể hiểu được hết những kiến thức trong chương trình học. Sự kết hợp giữa giáo viên Việt Nam cùng giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho các bé học sinh tại trung tâm những giờ học thú vị, thoải mái và đạt kết quả cao. Để nâng cao chất lượng giáo viên, sự gắn kết giữa giáo viên và học sinh, Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân thường xuyên tổ chức các lớp học, các sự kiện vui vẻ và ý nghĩa cho cả học sinh và thầy cô tham gia.

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn 

Để đánh giá toàn diện về một trường học hay một trung tâm cho trẻ học tập thì yếu tố cơ sở vật chất là điều mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. 

Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân hứa hẹn đem đến cho trẻ môi trường học tập tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn cho công tác đào tạo ngôn ngữ cho trẻ em.

Phòng học tại PoPoDoo đạt chuẩn giáo dục
Phòng học tại PoPoDoo English đầy đủ giáo cụ học tập cần thiết

Trung tâm luôn tin rằng một môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, đủ để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh mới tạo cho học sinh sự thoải mái và hứng thú học tập. Thật vậy, với quy mô 6 phòng học, mỗi phòng học đều có đầy đủ cơ sở vật chất, giáo cụ học tập, ITV, loa,… KiddiHub tin rằng trẻ sẽ được học tập, trau dồi kỹ năng ngoại ngữ một cách tốt nhất.

Học phí “bất ngờ” tại Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân

 Chất lượng học tập tốt với chương trình chuẩn Cambridge quốc tế, giáo viên bản ngữ kết hợp Việt Nam chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại được nhiều phụ huynh đánh giá cao như vậy thì học phí tại trung tâm thì sao? Chắc hẳn đây cũng là câu hỏi chung của nhiều bậc phụ huynh trước khi quyết định cho con học tại trung tâm Anh ngữ PoPoDoo.

Học phí tại Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân, Nhân Chính có đắt không?

Học phí theo khóa tại trung tâm tùy theo từng khóa sẽ dao động từ 9.900.000 – 39.600.000 đồng/ khóa. Nghe thì có vẻ nhiều nhưng đây là học phí theo 1 khóa học kéo dài từ 18 – 24 tháng. Nếu tính theo tháng, học phí của trẻ tại trung tâm chỉ từ 1.650.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí rất hợp lý, thậm chí có thể nói là “khá hời” cho nhiều gia đình khi đăng ký cho trẻ học tại 1 trung tâm Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội như vậy.

Mức học phí xứng đáng đầu từ cho tương lai của trẻ

Với mức học phí phù hợp, rất nhiều gia đình đã lựa chọn Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân là nơi gửi gắm con trẻ qua nhiều năm. Cụ thể, Bố của học sinh Johny lớp VVD có chia sẻ: “ Nhà mình có 2 bạn học ở đây. Bạn lớn học được 7 năm đã tốt nhiệp, còn bạn bé học được 4 năm. Mình thấy trung tâm và các thầy cô rất có trách nhiệm và sát sao việc học của các con. Học phí phù hợp với gia đình. Cảm ơn trung tâm và các thầy cô giáo.” 

hay là chia sẻ của Mẹ học sinh Anna lớp SamDooDoo: “Trung tâm có không gian rộng đẹp và sạch sẽ. Con thích đi học, thầy cô thường xuyên trao đổi với gia đình. Học phí phù hợp”. Đó là 2 trong những nhận xét của phụ huynh về Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân. 

Chương trình trung tâm Anh ngữ PoPoDoo đang triển khai

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ PoPoDoo đang triển khai chương trình Ưu đãi lên đến 20% học phí khóa học với nhiều quà tặng hấp dẫn khi đăng ký học. 

Phụ huynh cần liên hệ email: [email protected] để nhận được ưu đãi sớm nhất từ chương trình này nhé.

Thông tin liên hệ

Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo – Thanh Xuân, Nhân Chính

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Golden Palm 21, Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0962758088

Một số cơ sở Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo khác:

Trường Anh Ngữ Popodoo Cầu Diễn (Popodoo Smart English) – Văn Tiến Dũng: Tầng 5, Số 25, Văn Tiến Dũng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trường Anh Ngữ Popodoo Xuân Phương (Popodoo Smart English) – Phương Canh: A28, Xuân Phương Garden, Phương Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường Anh Ngữ Popodoo Mỹ Đình (Popodoo Smart English) – Mỹ Đình 2: B14 – BT6 KĐT Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường Anh Ngữ Popodoo Đống Đa (Popodoo Smart English) – Nam Đồng: Số 29 Trần Hữu Tước, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Trường Anh Ngữ Popodoo Tô Hiệu (Popodoo Smart English) – Hà Đông: Số 131 Tô Hiệu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Trường Anh Ngữ Popodoo Định Công (Popodoo Smart English) – Định Công: Số nhà 85, Đường Trần Nguyên Đán, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trên đây là những review chi tiết mà KiddiHub chia sẻ dựa trên những thông tin mà Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân cung cấp kết hợp cùng những đánh giá của các bậc phụ huynh có con theo học tại trung tâm. KiddiHub tin rằng đầu tư cho con trẻ học ngoại ngữ ngay từ nhỏ, tiêu biểu là tiếng Anh là sự lựa chọn sáng suốt của các bậc phụ huynh và Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Thanh Xuân là địa điểm đầu tư đăng ký học lý tưởng cho trẻ và cho chính tương lai của trẻ sau này.

Ba mẹ có thể quan tâm: Top các trung tâm tiếng Anh tốt quận Thanh Xuân

Top các trung tâm tiếng Anh tại phường Nhân Chính, Thanh Xuân

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *