Site Loader
HỆ THỐNG TOP TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUẬN HOÀNG MAI

HỆ THỐNG TOP TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUẬN HOÀNG MAI

Được làm cha làm mẹ là một niềm hạnh phúc vô bờ bến của bất cứ cha mẹ nào nhưng không phải lúc nào cha mẹ cũng ở bên cạnh con. Lần đầu gửi con đi nhà trẻ chắc hẳn cha mẹ sẽ rất lo lắng. Thấu hiểu những lo lắng đó, dưới đây là tổng hợp hệ thống trường mầm non song ngữ quận Hoàng Mai dành cho cha mẹ muốn tìm trường cho con ở khu vực này.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ TOPKIDS – LINH ĐÀM

Tại trường mầm non song ngữ TOPKIDS các con được yêu thương và giúp đỡ, được chăm sóc tận tình. Nhằm mục đích phát huy tất cả tài năng bằng phương pháp giáo dục hiện đại với tình yêu thương cô trò.
Con sớm phát triển và sử dụng ngôn ngữ phong phú qua các hình thức học đa dạng như nghe cô kể chuyện thông qua ca hát, đọc thơ, trò chuyện,…

HỆ THỐNG TOP TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUẬN HOÀNG MAI
trường mầm non song ngữ TOPKIDS


Nhà trường có môi trường Anh ngữ hoàn hảo với giáo viên bản ngữ chuẩn giao tiếp. Từ đó, trẻ được phát triển vốn từ, được tự tin nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. Cơ hội tiếp xúc với nhiều người nước ngoài, trẻ sẽ mạnh dạn, năng động hơn và làm quen với nền văn hóa mới.
Bên cạnh, đào tạo về trí tuệ thì trường mầm non TOPKIDS cũng rất chú trọng phát triển kỹ năng cho trẻ. Các cô xây dựng kỹ năng sống, khuyến khích hình thành thói quen tốt: tự tin, tự lập, lịch sự,… thông qua các bài giảng trên lớp. Trường mầm non song ngữ Topkids thuộc quận Hoàng Mai cam kết rằng mỗi đứa trẻ học tập tại trường sẽ được phát triển toàn diện nhất.

Địa chỉ: Lô 16, TT1B Khu Tây Nam Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

TRƯỜNG MẦM NON BRIGHT MOON (TRĂNG SÁNG) – HOÀNG MAI

Định hướng giáo dục tại trường mầm non Bright Moon:

– Nhân ái : Nuôi dưỡng và phát triển lòng nhân ái cho bé ngày hôm nay là giúp tạo nên một xã hội nhân ái mai sau.

– Sáng tạo : Rèn luyện và phát triển khả năng sáng tạo của bé. Giúp khám phá những khả năng tiềm ẩn của bé.

– Tự Lập : Rèn luyện khả năng tự lập, kỹ năng sống, kỹ năng làm việc độc lập và theo đội nhóm cho bé ngay từ nhỏ, giúp bé lớn lên một cách tự tin và lạc quan.

Giáo viên tại trường mầm non Bright Moon là những người có kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề. Là những thầy, cô giáo có kĩ năng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

Về dinh dưỡng, mầm non Bright Moon quan tâm đến chế độ thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đáp ứng nhu cầu phát triển một thể chất hoàn hảo cho các bé.

Về cơ sở vật chất, trường mầm non Bright Moon – Trăng Sáng đều được trang bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu học tập. Không gian trường thoáng rộng, có điều hoà 2 chiều và hệ thống camera trực tuyến. Phục vụ cho cha mẹ muốn xem các hoạt động học tập, vui chơi của con.

HỆ THỐNG TOP TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUẬN HOÀNG MAI
Trường mầm non Bright Moon

Với chương trình học tập, trường mầm non song ngữ Bright Moon giảng dạy theo chương trình giáo dục của Bộ GD & ĐT Việt Nam. Bên cạnh đó, trẻ cũng sẽ được học tập và vui chơi song hành với môi trường Anh ngữ thật sự. Từ đó, trẻ được tiếp thu một cách tự nhiên nhất cả tiếng Anh và tiếng Việt thông qua các hoạt động.

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà CT1A – CT1B Chung cư Thông tấn xã Việt Nam – Hoàng Mai – Hà Nội, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ STEAME GARTEN – TAM TRINH

Trường mầm non song ngữ STEAMe GARTEN lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là STEAM và Dạy học dự án. Đây cũng là hai phương pháp giáo dục tiên tiến đang chiếm ưu thế tại nhiều nước phát triển trên thế giới.

Trường mầm non song ngữ STEAMe GARTEN

STEAM là sự kết hợp giữa STEAM và Art (Nghệ thuật sáng tạo). STEAM là phương pháp giáo dục tích hợp các yếu tố về Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Trẻ sẽ được học tập và thực hành song song luôn theo phương pháp này.

Giáo dục STEAM đem đến cho trẻ:
– Cơ hội học tập trải nghiệm
– Cơ hội về kiến thức, kỹ năng trong thực tế cuộc sống, tạo ra những sản phẩm ý nghĩa
– Khuyến khích trẻ khám phá, tìm tòi: Con biết gì về nó? Muốn biết thêm gì? Làm thế nào để biết?
– Phát huy năng lực tư duy sáng tạo, tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề

Đây là ưu điểm trong giáo dục mà cha mẹ nên chọn trường mầm non song ngữ STEAMe GARTEN. Nơi trường học khơi dậy niềm yêu thích của trẻ với các bộ môn Khoa học, Công nghệ, Toán làm tiền đề để trẻ bước vào lớp một.

Địa chỉ: Tầng 1, 2, 3 Tháp B, Tòa nhà Helios – 75 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

TRƯỜNG MẦM NON THẾ GIỚI BÉ NHỎ – TINY WORLD MONTESSORI – HOÀNG MAI

Trường mầm non Tiny World có hệ thống sân chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi rất thoáng mát. Các phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập. Tiny World đã cố gắng xây dựng một môi trường tốt nhất để có thể giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trường mầm non Tiny World

Địa chỉ: CS 2: TT2, Lô 31-32, Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

KẾT LUẬN

Cùng với xu hướng giáo dục những năm gần đây, hệ thống trường mầm non song ngữ được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Hệ mầm non rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Vì vậy, cha mẹ có thể lựa chọn trường mầm non tốt nhất cho con yêu tại: https://kiddihub.com/

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *