Site Loader
ĐIỂM DANH NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG QUẬN BA ĐÌNH

ĐIỂM DANH NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG QUẬN BA ĐÌNH

Dưới đây KiddiHub xin được điểm danh những trường mầm non quốc tế chất lượng quận Ba Đình.

Cho con học trường mầm non tư thục hay quốc tế thì tốt? Ngày càng nhiều trường mầm non được mở ra thì đây chính là bài toán khó mà cha mẹ đang gặp phải. Hơn nữa, tâm lí muốn con được giỏi toàn diện, được tiếp cận với tiếng Anh càng khiến công cuộc tìm trường mầm non quốc tế nóng hơn bao giờ hết.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ MORNING STAR (SAO MAI) – CỐNG VỊ

 • Địa chỉ: Số 4 Vạn Phúc, Đường Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi

Trường Mầm non Morning Star là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cha mẹ khi lựa chọn trường mầm non quốc tế tại Hà Nội cho con. Mầm non Morning Star với những ưu điểm nổi trội phải kể đến như sau:

Trường có khu nhà 2 tầng với diện tích hơn 1700m2. Xung quang trường có sân cỏ với nhiều cây xanh mát mẻ. Trường xây dựng 7 phòng học với các trang thiết bị hiện đại, thiết kế nhiều cửa sổ. Hơn nữa, nhà trường con thiết kế các phòng chức năng: Phòng Thể dục, Phòng Nhạc và Tập nhảy, Phòng Mỹ thuật, Phòng ăn và Thư viện.

Trường mầm non quốc tế Morning Star hiện có 2 chi nhánh. Một trường ở quận Ba Đình, một trường ở quận Tây Hồ. Đội ngũ nhân viên gồm các giáo viên có kinh nghiệm, các trợ lý. Lớp học tập có 2 trợ lý gồm giáo viên Việt Nam và cả giáo viên nước ngoài.

TRƯỜNG MẦM NON BÉ ANHXTANH LITTLE EINSTEINS – THÀNH CÔNG

 • Địa chỉ: Số 11 Lô A khu 25 Láng Hạ và số 20 ngõ 71 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi

Trường mầm non Bé Anhxtanh Little Einsteins dạy chương trình kết hợp giữa văn hóa Việt Nam và Mỹ. Trẻ được dạy cả hai ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt. Trẻ được tạo động lực phát triển bản thân thông qua các hoạt động dạy và học trong nhà trường. Bằng cách này, trẻ được gần gũi với thiên nhiên, hiểu biết hơn về cuộc sống. Từ đó, trẻ được rèn luyện các phẩm chất tốt đẹp, nâng cao sự tự tin, óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú … để lớn lên và phát triển toàn diện.

ĐIỂM DANH NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG QUẬN BA ĐÌNH
Trường mầm non Bé Anhxtanh Little Einsteins

Môi trường học tập và vui chơi được nhà trường thiết kế theo chức năng thực hiện riêng biệt: khu vui chơi, phòng nghệ thuật,… Đồ dùng học tập được trang bị đầy đủ và phù hợp với sự phát triển của trẻ. Tất cả các thiết bị học tập, vui chơi đều được chọn lựa tỉ mỉ. Hơn nữa, nhà trường còn đầu tư nhập khẩu những thiết bị này từ các hãng uy tín như Lego,
Little Tikes, Crayola, Play-Doh,…

Trường lấy thực phẩm từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam: công ty cổ phần sữa TH, Đại Việt, Hà Nội Xanh,… Các nguồn thực phẩm đều phải tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.

Các cán bộ đảm nhận vị trí trong phòng bếp được tham gia các lớp bồi dưỡng, tập huấn về nấu ăn cho trẻ mầm non. Thực đơn tại mầm non Bé Anhxtanh Little Einsteins luôn đảm bảo ngon miệng, các món ăn thường xuyên được thay đổi. Chính vì vậy, đây sẽ là một trong những trường mầm non quận Ba Đình mà cha mẹ nên đưa vào danh sách chọn lựa của mình.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ GREEN WORLD (THẾ GIỚI XANH) – CỐNG VỊ

 • Địa chỉ: Tầng M, Chung cư Viglacera, 671 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Trường mầm non Green World dạy theo theo mô hình giáo dục của Mỹ kết hợp phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia. Đây là trường mầm non quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng đãng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Mỗi lớp học được thiết kế theo các góc nhỏ: góc thư viện, góc học tập, góc sáng tạo.

Trường mầm non Green World xây dựng sân thể chất rộng rãi, đầy đủ máy chiếu, phục vụ trẻ trong quá trình học tập. Tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ được phát triển sức sáng tạo và trí thông minh.

ĐIỂM DANH NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG QUẬN BA ĐÌNH
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ GREEN WORLD

Bên cạnh đó, mầm non Green World còn có một thư viện sách phong phú cho trẻ. Nhà trường tuyển chọn những đầu sách hay phù hợp với độ tuổi và trình độ phát triển ngôn ngữ của trẻ mầm non.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ O’HANA

 • Địa chỉ: Số 2 Phạm Huy Thông, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng

Trường mầm non Quốc tế O’Hana thiết kế lớp học riêng theo từng độ tuổi. Đồ dùng học tập được sắp xếp gọn gàng, khoa học giúp việc vui chơi và học tập của trẻ thoải mái nhất. Phần lớn trang thiết bị học tập được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo trẻ được học theo tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục mầm non.

Trường sử dụng phương pháp Reggio Emilia để giảng dạy. Đây là một trong những phương pháp hiện đại hiện đang được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Phương pháp này giúp trẻ nhận thức được khả năng tiềm tàng của bản thân bộc lộ ra ngoài. Để giúp trẻ phát triển kỹ năng và thói quen thật không phải là điều dễ. Vì phải hiểu từng đứa trẻ với những tốc độ phát triển khác nhau để dần dần uốn nắn. O’Hana thật sự trường mầm non mà cha mẹ nên lựa chọn. Bởi thông qua các chương trình học cho từng lứa tuổi, cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kiên nhẫn và yêu trẻ, thúc đẩy trẻ được phát triển tốt nhất.

ĐIỂM DANH NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG QUẬN BA ĐÌNH
Trường mầm non Quốc tế O’Hana

TRƯỜNG MẦM NON KOALA – VẠN BẢO

 • Địa chỉ: Số 50 Vạn Bảo, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng

Chương trình giáo dục của Trường mầm non Koala House được xây dựng dựa trên chương trình HighScope của Hoa Kỳ. Chương trình giảng dạy kết hợp các phương pháp tân tiến như: Montessori, Reggio Emilia. Bên cạnh đó, cũng dạy song song chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục Việt Nam.

Điều này nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ cũng như đạt được mục tiêu chung của trường Koala House đề ra. Đó là giúp trẻ có được sự phát triển toàn diện nhất về thể chất và thể lực. Ngoài ra, nhà trường luôn tạo môi trường cho trẻ học tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập thú vị với giáo viên bản ngữ.

ĐIỂM DANH NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG QUẬN BA ĐÌNH
Trường mầm non Koala House

Điểm nổi trội của trường mầm non Koala House là có sân chơi ngoài trời cho trẻ. Đây là yếu tố kiên quyết trong việc chọn trường Koala House. Vì việc tiếp xúc với thiên nhiên, không khí và ánh nắng mặt trời là yếu tố vô cùng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ. Các lớp học của Koala House cũng tận dụng tối đa việc sử dụng ánh sáng và không khí tự nhiên.

Đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, chương trình của trường đảm bảo mang đến những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.  Koala House luôn chứng tỏ là một ngôi trường tiên tiến được xây dựng trên một nền móng vững chắc đào tạo lứa tuổi mầm non. KiddiHub tìn rằng trường mầm non Koala House sẽ mang lại cho trẻ những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở lứa tuổi đầu đời.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SUNRIZE KIDS

 • Địa chỉ: 16 Hàng Than, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi

Trường mầm non quốc tế Sunrise Kidz là trường mầm non đầu tiên ở Việt Nam áp dụng phương pháp Montessori được quốc tế công nhận và kết hợp với nền văn hóa truyền thống với dinh dưỡng, chăm sóc độc nhất vô nhị Việt Nam.

ĐIỂM DANH NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG QUẬN BA ĐÌNH
Trường mầm non quốc tế Sunrise Kidz

Sunrise Kidz mở cửa vào năm 2003, và năm 2009 là năm thay đổi, với sự hợp tác của Oxford Press (Anh) giới thiệu cho trẻ em mẫu giáo ở Hà Nội hai chương trình Anh văn mới của Hoa Kỳ và được đồng thiết kế bởi Carolyn Graham và nhóm của cô.

Trường cam kết trở thành nhà điều hành chăm sóc trước tuổi đi học hàng đầu tại Việt Nam. Với quan điểm trẻ em hoạt động có thể sống lâu hơn, Sunrise Kidz thành lập một tổ chức giải bóng rổ trẻ thứ hai tại Sunrise Kidz được quản lý bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của trường và được tổ chức tại Câu lạc bộ Sunrise Kidz.

Với nhiều bổ sung cho hoạt động nhà trường hy vọng mở cánh cửa rộng hơn để chứa được nhiều trẻ em và cha mẹ đến với gia đình Sunrise Kidz – gia đình có trình độ giáo dục, chuyên nghiệp cao. Đây lại thêm một sự lựa chọn trường mầm non quốc tế tại Hà Nội nữa dành cho cha mẹ.

KẾT LUẬN

Mỗi trường có một chương trình giảng dạy riêng, một ưu điểm riêng nhưng tất cả đều nỗ lực vì sự phát triển của trẻ. Hãy cho trẻ đến ngay tại 1 trong những trường mầm non quốc tế quận Ba Đình để trẻ trở thành những đứa trẻ tài năng – là niềm tự hào của cha mẹ. Hi vọng những thông tin trên của KiddiHub sẽ hữu ích trong việc chọn trường mầm non cho con.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *